บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
30 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 

{{ Rate 18 + }} - Lies & Annabella Chong Story .... เซ๊กส์ซาดิสต์ กับ เซ๊กส์หมู่ คุณชอบแบบใหน ??

{{ Rate 18 + }} - Lies & Annabella Chong Story .... เซ๊กส์ซาดิสต์ กับ เซ๊กส์หมู่ คุณชอบแบบใหน ??

........................เห็นรอบฉายเครือโรงหนังมัลติเพล็ก เมก้าเพล็กซ์ที่เพื่อนสมาชิกเอามาโพสท์ให้ชมวันก่อนแล้วรู้สึกตลกไม่ออกครับ มีที่ใหน โรงหนัง 16 โรง ฉายมันอยู่เรื่องเดียวทั้ง 16 โรง !! แล้วจะมีหลายโรงไปทำเบื้ออะไร ? ตลกไม่ออกจริงๆ อยากด่าก็อยาก ซึ่งก็ได้แต่ทำใจ ในธุรกิจที่เงินเป็นใหญ่ ใครๆก็อยากทำอะไรเพื่อเงินกันทั้งนั้น มันไม่มีที่ทางสำหรับหนังดีที่ไม่ทำเงินหรอก จริงใหมครับ ? เผอิญว่าหนังโปรแกรมตอนนี้ไม่ยั่วยวนให้เข้าโรงหนังเท่าไหร่ ว่าแล้วก็เลยเช่าหนังมาดูกันดีกว่า เมื่อคืนเช่า ไป 7 เรื่อง เป็นหนังโป๊ซะ 3 เรื่อง ( ฮา ) ขอคุยกันไปทีละเรื่องดีกว่า ~

........................Lies ของ จางซุนวู เนี่ยผมเคยดูแผ่นผีเมื่อหลายปีก่อนมาแล้วหนนึง คราวนี้เห็นแผ่นลิขสิทธิออกให้เช่า + ขาย ตกใจมาก เลยเช่ามาดูอีกรอบนึงดีก่า และผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้คือหนังที่โป๊ที่สุดเท่าที่เมืองไทยเคยออกแผ่นลิขสิทธิมาเลยทีเดียว ! รอบแรกจำได้ว่าดูไม่ค่อยเข้าใจสารเท่าไหร่ ส่วนรอบนี้ที่เช่ามาดู ก็ตามคาดครับ ดูไม่จบ ต้องหันไปทำกิจกรรมอย่างอื่นแทนซะก่อน ( ฮา ) จากการสังเกตุผมคิดว่าเวอร์ชั่นแผ่นแท้เนี่ย น่าจะมีบางฉากที่หายไปเหมือนกันครับ แต่เท่าที่เหลืออยู่ก็ต้องบอกว่า โคตรเรท !! หนังออกแนว mokumentary สารคดีปลอมๆ กึ่งๆเรียลลิตี้ตามติดชีวิตกองถ่ายหนังติดเรท มีสัมภาษณ์ทีมงาน ดารานำแสดง ฯลฯ พร้อมกับพาไปดู แบบไม่ใช่เบื้องหลังอ่ะ แต่เป็นดูการทำงานระยะเผาขนเลย

........................98 % ของคนดูผมเชื่อว่าเก็บสารที่คนทำหนังต้องการนำเสนอไม่ได้ เพราะเจอกับกลวิธีในการเล่าเรื่อง และการปรุงแต่งของผู้กำกับมันกลบสารที่จะนำเสนอ เลยไม่รู้ว่าเค้าจะบอกอะไรกันแน่ เจอแต่ฉาก xxx กันเข้าไปเต็มๆไม่รู้กี่ฉากต่อกี่ฉาก สมองก็เลยเบลอกันไปหมด ~ ทั้งเรื่องก็มีอยู่ประมาณว่า น้องผู้หญิงคนนึงประมาณ ม.ปลาย ติดต่อกับหนุ่มใหญ่คนนึงในเน็ท แล้วก็นัดเจอกัน เอากัน เอากัน แล้วก็เอากัน แล้วก็เอากันอีก แล้วก็เอากัน ( ราวๆนี้แหละ ) แต่ที่พิศดารกว่านั้นก็คือ เค้าเป็นพวกชอบซาดิสท์ ใช้ความรุนแรง ทั้งแส้เฆี่ยน ใช้ไม้ฟาด ใช้หวายตี สารพัดอุปกรณ์มาลงทัณฑ์แก่ฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ดันชอบแล้วก็รับได้ทุกท่าทุกทางซะงั้น ? ภายหลังฝ่ายหญิงก็กลับมาใช้อุปกรณ์สารพัดลงโทษฝ่ายชายกลับบ้างเช่นกัน !! หนังเน้นถ่ายแบบดิบๆเถื่อนๆ ลีลาเหมือนหนังสารคดี สถานภาพของหนังเรื่องนี้ในตลาดโลกคือหนัง ART แต่เชื่อว่าสำหรับสายตาคนดูอย่างเราๆท่านๆ คงต้องตีตราหนังเรื่องนี้เป็น " หนังโป๊ " สถานเดียว ??

........................Sex - Annabella Chong Story หนังสารคดีเกี่ยวกับ นางเอกหนังโป๊ที่ .. ที่เคยเป็นสถิติโลก นอนกับผู้ชาย 251 คนในคราวเดียว โดยใช้เวลา 10 ชั่วโมง ? อยากดูขึ้นมาล่ะดิ๊ คอนเซปท์มันแรงมาก แต่ประทานโทษตัวหนังไม่ใช่แบบนั้น หนังไม่ออกแนวยั่วยุเลยแม้แต่น้อย และสมควรแล้วที่ผ่านกรรไกร กบว.มาได้ แม้จะมีฉากเปลือยอยู่เยอะก็ตาม หนังเจาะลึกลงไปที่ตัว แอนนาเบล ว่า ไปไง มาไง คิดอย่างไรถึงได้มีไอเดียพิศดาร นอนทำสถิติโลกกับผู้ชายจำนวนมากขนาดนั้น ? ไม่กลัวเอดส์เหรอ ? เพื่อเงินเหรอ ? หรือมีจุดหมายอย่างไรกับชีวิต !! ในสหรัฐก็ดูเหมือนเรื่องราวของเธอก็กลายมาเป็นประเด็นทางสังคมเช่นกัน มีการเชิญไปออกรายการทีวี ไปถกเถียง ฯลฯ ซึ่งคนทำหนังสารคดีเรื่องนี้ก็เก็บฟุตเตจหลายๆส่วนที่เด่นๆออกมาผูกกันเป็นหนังเรื่องราวชีวิตของเธอได้น่าสนใจทีเดียว

........................ตัวหนังและตัวแอนนาเบล มีความขัดแย้งในตัวสูง มีมิติเชิงลึกที่น่าขุดคุ้ยอยู่มาก ถือว่าเป็นคนที่มีสีสัน แต่มองมุมกลับแล้วผมก็พบว่า หนังสารคดีเป็นอะไรที่มีความน่าสนใจครับและน่าจะทำไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าผ่านกระบวนการคิดอย่างถี่ถ้วน ผมมองต่อไปอีกว่า แม้แต่ชีวิตของเราๆท่านๆ หรือหลายๆคนใกล้ตัวก็น่าจะหยิบจับมาทำเป็นหนังสารคดีได้เช่นกัน เพียงแต่ขอเลือกหัวข้อบางส่วนของชีวิตเค้าที่เด่นๆขึ้นมาสักเรื่อง แล้วขยายความน่าสนใจต่อจากจุดนั้นให้ได้ !! หนังเรื่องนี้เหมือนกับพาเราไปยังอีกโลกนึงซึ่งเราไม่เคยเห็นมาก่อน ยอมรับว่ารู้สึกพิศวงมากทีเดียว อารมณ์คล้ายๆตอนดู Boogie Nights นั่นแหละ แต่มันเล่าเป็นหนังสารคดีก็เท่านั้น !! คำถามและคำตอบของหลายๆคนชวนให้เราคิดตามไปด้วย ตัวเธออาจจะไม่ใช่คนที่โลกน่ายกย่อง แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่มีของอยู่เยอะเลย และมันเป็นนิสัยของมนุษย์ทุกผู้แหละที่อยากรู้เรื่องคนอื่น อยากรู้จักชีวิตที่ไม่เหมือนของตัวเอง

........................การมีเซ็กส์กับคน 251 คนในคราวเดียวกันแบบเรียงคิวกันมาเลยเนี่ย แถมยังต่อหน้ากล้องด้วย สร้างความสุขสุดยอดให้กับเธอได้จริงๆหรือ ? แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ จะกล้าและบ้าได้พอเหมือนเธอหรือเปล่า จากวัตถุทางเพศผมคิดว่าเธอกลายสภาพเป็น " ศิลปิน " ไปแล้ว น่าจะเรียกว่าเป็น " ไอดอล " เลยก็ยังได้ ! ถ้าไปไล่เรียงดูวิธีการเล่าเรื่องของหนังก็ยังถือว่าน่าสนใจ ทั้งการตัดต่อสลับช่วงเหตุการณ์สำคัญไม่เรียงลำดับกัน ใส่ปม และวางเหตุการณ์ที่น่าสนใจของ แอนนาเบล แต่ละช่วงชีวิตไว้ แล้วค่อยๆยิงเป็นชุดๆเข้ามา เสียดายที่ช่วงท้ายหนังยังตบประเด็นได้ไม่ดีเท่าไหร่ เหมือนพาคนดูเข้าไปยังเขาวงกต แล้วเราก็เพลิดเพลินกับแสงสีในนั้น แต่สุดท้ายเราก็หาทางออกจากเขาวงกตไม่ได้ หลงวนเวียนไปมา คล้ายๆกับชีวิตของตัวเธอนั่นเอง ! บางช่วงของหนังดูพยายามที่จะ " ดราม่า " มากเกินไปหน่อยจนรู้สึกเหมือนเตี๊ยมๆ โดยภาพรวมถือว่าเป็นหนังสารคดีที่ดูเพลิน บันเทิง และน่าศึกษาครับ

ป.ล. แถมๆ ดู The Unborn หนังผีอีกเรื่องมาด้วยครับ หนังก็พอใช้ได้ ออกสไตล์ผีโฉ่งฉ่าง เหมือนดู The Omen + The Exocist + Ju on ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเบื่อจนง่วงเหงาหาวนอน สรุปว่าทั้งสามเรื่องข้างบนที่ดู ให้ 2 ดาวครึ่งเท่ากันครับ

- หนั้งทั้งหมดที่กล่าวมา มีขาย และ ให้เช่า ตามร้านขาย / เช่า ทั่วประเทศ แบบถูกกฏหมาย

//www.pandagroup.pantown.com/
 

Create Date : 30 มิถุนายน 2552
7 comments
Last Update : 30 มิถุนายน 2552 13:47:09 น.
Counter : 2063 Pageviews.

 

ผมอยากได้แผ่นผีที่คุณเคยดูเมื่อหลายปีก่อนจังครับ

 

โดย: บิ่ว บิ๊ว IP: 203.146.3.100 30 มิถุนายน 2552 15:02:58 น.  

 

ไม่กล้าเม้นอ้ะ!

 

โดย: Elbereth 30 มิถุนายน 2552 15:36:33 น.  

 

เห็นภาพกล่อง comment ดูแล้ว ได้อารมณ์ ดีจัง น่ารัก ดีคะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: Kokanpue 1 กรกฎาคม 2552 9:43:23 น.  

 

หวัดดีค่ะ..ขอบคุณค่ะ ที่แวะไปเยี่ยม..
อยากดูหนังบ้างจัง อิอิ..

 

โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) 2 กรกฎาคม 2552 2:47:47 น.  

 สวัสดีค่า
ขอบคุณที่แวะไปอวยพรกันนะคะ

สงสัยจะไม่กล้าดูทั้ง 3 เรื่องเลยล่ะค่ะ

 

โดย: แมวเอิง 2 กรกฎาคม 2552 8:38:32 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ นะค่ะ อิอิ

เช้าไม่อยากตืนนอนเย้ยยยย

 

โดย: น้ำค้างปลายข้าว "มีนา" IP: 203.188.63.5 2 กรกฎาคม 2552 8:42:07 น.  

 

Photobucket

 

โดย: n_nink 3 กรกฎาคม 2552 12:38:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


joblovenuk
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า พีอาร์ประจำชมรมหมีจีนครับ
คิดว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์มีจริงๆ


ใครๆเค้าว่าผมพูดมาก ชอบเม๊าท์ ปากจัด ส่วนนิสัยเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ อาจจะดีหรือแย่ก็ได้ แล้วแต่คนจะมองครับ ชอบทำความรู้จักผู้คนเยอะๆ ขี้เหงา นอนไม่หลับ ประจำ คิดเล็กคิดน้อย ฟุ้งซ่าน เบื่อๆ เซ็งๆ
Friends' blogs
[Add joblovenuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.