กินเพื่อเอาชนะโรคมะเร็ง

กินเพื่อเอาชนะโรคมะเร็ง


ในหนังสือของ Chris Woollams ได้กล่าวถึงอาหารสีรุ้งและวิธีที่มันจะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะโรคมะเร็ง เขาบอกถึงสิ่งที่อาหารเป็นตัวป้องกันและแก้ไขโดยมีงานวิจัยอ้างอิง ความจริงของเม็ดสีในอาหารหลายชนิดก็คือมันเป็นสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็งที่แข็งแกร่ง

ในหนึ่งสัปดาห์ คุณควรกินอาหารสีรุ้ง: 
ดังนั้นอาหารพื้นฐานของคุณหมุนเวียนไปตามเม็ดสีของอาหารเช่น กระเทียมสด,กระเทียมต้น, หัวหอม, ต้นหอม, หัวไชเท้า – ตัวอย่างเช่น กระเทียมเป็นที่รู้จักกันดีว่าจะมีจำนวนของสารต้านมะเร็งอยู่หลายชนิดและเชื่อว่าจะช่วยหยุดการแพร่กระจายของโรคมะเร็งและการสร้างหลอดเลือดใหม่เพื่อไปหล่อเลี้ยงเนื้องอก

- ถั่วต่าง ๆ ยกเว้นถั่วเหลืองปกป้องเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแพร่กระจายของมะเร็ง

- ไกลโคโปรตีนและโพลี่แซคคาไรด์ – ที่ได้รับรางวัลโนเบลถึงสี่ครั้งในรอบหลายปีและได้รับรางวัลชนะเลิศสำหรับการค้นพบสารธรรมชาติเหล่านี้ที่ช่วยให้เซลล์สื่อสารกันและดีสำหรับระบบภูมิคุ้มกันของคุณที่จะเห็นเพื่อนและศัตรู อาหารเหล่านั้นรวมถึง
ว่านหางจระเข้,เอคินาเชีย(Echinacea) ขมิ้น, pectins (ใน ถั่วลิสง มะนาว แครอท ฟักทอง กระเทียม มัน ถั่วเขียว หัวหอม มะเขือเทศ แตงกวา และพริกเขียว) arabinogalactans (เช่นใน มะเขือเทศ, แครอท, ข้าวกล้อง) แม้แต่ในไวน์แดงและนมแม่ก็มีปัจจัยป้องกันที่สำคัญเหล่านี้ที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการส่งข้อความที่ดีขึ้นระหว่างเซลล์ การศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่มีคือ การศึกษา beta-glucan polysaccharides ซึ่งเป็น #สารเบต้ากลูแคน ที่ช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันได้ดีที่สุด

- อาหารสีแดงเข้มอย่าง บีทรูท, พลัม,เบอร์รี่ทั้งไทยและเทศ ฯลฯ ที่ให้ anthocyanins ซึ่งรู้จักกันว่าฆ่าเซลล์มะเร็ง และ / หรือโพลีฟีนอลเช่น resveratrol และ quercitin ซึ่งทั้งสองมีผลต้านมะเร็งเช่นกัน

- สีสดใส ตัวอย่าง เช่น พริกแดงและเหลืองลูกพีช แอปริคอต แครอท มะเขือเทศ เป็นต้น เป็นที่รู้จักกันดีว่าแคโรทีนอยด์สกัดกั้นการเกิดโรคมะเร็งอาทิ มะเร็งเต้านม

- สีเขียว ผมไม่พูดถึงเพราะโพสต์ถึงความดีงามไปเยอะแล้วครับ

- เมล็ดแตกหน่อ มี sulphoraphanes ซึ่งมีฤทธิ์ต้านมะเร็งที่แข็งแกร่ง

- ถั่วและเมล็ดพืชเต็มไปด้วยวิตามินบีอย่าง กรดโฟลิกและไบโอติน เพื่อช่วยปกป้องดีเอ็นเอของเซลล์และเพิ่มออกซิเจนรวมถึงขับสารพิษ

- อาหารที่มีรสขม อย่าง แพงพวย,กูซเบอรี่, แครนเบอร์รี่, แบล็กสตรอเบอร์รี่, อัลมอนด์ ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ข้าวฟ่าง, บัควีทและเมล็ดแอปริคอททั้งหมดนี้มีเส้นใยและความหลากหลายของสารธรรมชาติ (รวมถึง B-17 ซึ่ง Dr Contreras at the Oasis of Hope เรียกมันว่า 'nature's chemotherapy')

📌 เพิ่มเติม- ชาเขียว,น้ำมันมะกอก, ยี่หร่า, ออริกาโน, ขมิ้น / ขมิ้นชันเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณและฆ่ายีสต์

- กินข้าวกล้องและหัวหอม 
มีงานวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์ของ quercitin กับการต้านโรคมะเร็ง มีงานวิจัยมากมายแสดงให้เห็นถึงความสามารถของสารเบต้ากลูแคน ที่จะตัดเอสโตรเจนและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และเมื่อเราได้สารอาหารที่เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันมะเร็งก็ฝ่อไปเองได้เช่นกัน

" อาหารเพียงอย่างเดียว ไม่เพียงพอ! "

มะเร็งของคุณคือความเป็นตัวคุณ ดังนั้นการรักษาของคุณจะต้องมีการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อคุณและมะเร็งของคุณ อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของโรคมะเร็งทั้งหมดเกิดจากการดำเนินชีวิตที่ไม่ดี โรคมะเร็งอื่น ๆ อาจจะเกิดจากสารพิษในสิ่งแวดล้อมหรือปรสิต !!!มะเร็งต้องใช้เวลาถึงหกปีหรือมากกว่านั้นในการพัฒนาเซลล์มะเร็ง!!!!

ดังนั้น!!!โปรดเข้าใจว่า การพยายามหาสาเหตุที่แท้จริงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด คุณสามารถใช้ยากวาดล้างพยาธิและคุณสามารถกินอาหารที่จะช่วยล้างสารเคมีอันตรายจากร่างกายของคุณ

แต่ห้ามคาดหวัง'การรักษา'ว่ามันจะหายไปในหกสัปดาห์ คุณจะต้องไม่สร้างความเสียหายและซ่อมแซมทั้งชีวิตของคุณ ชีวิตใหม่ของคุณเป็นสิ่งที่คุณรออยู่..มิใช่หรือ!?

รักษาน้ำหนักในอุดมคติ:

การมีน้ำหนักเกินเพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็งร้อยละ 40 ถึง 60 ขึ้นอยู่กับงานศึกษาวิจัยที่คุณอ่าน การสูบบุหรี่เพิ่ม "ความเสี่ยง" เพียงร้อยละ 25
หากคุณมีน้ำหนักเกินคุณก็ควรที่จะพยายามทำให้น้ำหนักลงมาอยู่ที่ปกติ ขณะที่การวิจัยชี้อย่างชัดเจนว่าคนอ้วนที่มีโรคมะเร็งอยู่รอดน้อยกว่า Northwestern University Medical School in the USA พบว่ามันไม่เคยสายเกินไปที่จะเริ่มต้นการควบคุมน้ำหนัก คนที่เป็นมะเร็งและตั้งใจควบคุมน้ำหนักเพิ่มอัตราการอยู่รอดได้ดีขึ้น

การออกกำลังกาย:

คุณควรออกกำลังกายอย่างน้อยแม้จะเป็นเพียงในรูปแบบของการฝึกโยคะ มันจะช่วยเคลื่อนย้ายน้ำเหลืองของคุณ จะพาสารพิษออกจากเซลล์ของคุณ; มันจะเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่กระแสเลือดของคุณโดยการทำให้คุณหายใจได้ดีขึ้นและจะลดระดับของสารพิษในร่างกายและปรับสมดุลฮอร์โมน แต่อย่างไรก็ตามเรามักจะเข้าใจว่าสำหรับบางคนที่ได้รับการรักษาด้วยเคมีบำบัดนี้มันเป็นไปไม่ได้

ความจริงง่ายๆก็คือ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายเบา ๆ ในชีวิตประจำวันระยะเวลาประมาณ 30 นาทีช่วยเพิ่มอัตราการรอดตายสูงขึ้นถึงร้อยละ 50
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

นี่คือความจริง !!!! อาหารสีรุ้งที่มีเส้นใยธรรมชาติสูงคือคำตอบ ไขมันที่ดี; ปลอดน้ำตาลปลอดคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว ก็อย่างที่นักวิจัยใน NCI กล่าวว่า:คุณสามารถกินอาหารหรือกินส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพเป็นอาหารเสริม
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ความชัดเจน:เราไม่เชื่อว่ายาใด ๆ เป็นตัวรักษาโรคมะเร็ง... ในตอนท้ายของวันนั้นๆ.. มันเป็นหน้าที่ของร่างกายของคุณที่จะเตะมันออกไป... ติดอาวุธให้ร่างกายของคุณ.... อย่าทำให้ร่างกายอ่อนแอ..แล้วร่างกายของคุณก็คือ ...หมอที่ดีที่สุดในโลก !!!

Credit By -> panyapost.blogspot.comCreate Date : 30 เมษายน 2562
Last Update : 30 เมษายน 2562 15:50:28 น.
Counter : 128 Pageviews.

0 comments
อ้อมแอ้มแนะนำวิธีกำจัดไรฝุ่นกัแบบง่ายๆค่ะ คนผ่านทางมาเจอ
(15 พ.ค. 2563 06:15:57 น.)
8.5.2020 : IF สามวันผ่านไปไร้อุปสรรค! ลุยต่อ... Max Bulliboo
(8 พ.ค. 2563 14:48:44 น.)
ตะพาบประจำหลักกิโลเมตรที่ 252 " อุปสรรคครั้งใหม่" การดำเนินชีวิตระยะโควิด - 19 newyorknurse
(7 พ.ค. 2563 01:51:55 น.)
นิวยอร์ก -สมาคมพยาบาลร่วมบริจาค อาหาร ข้าวสาร สิ่งของจำเป็น ให้คนไทยที่ตกงาน ยามวิกฤติ Covid 19 newyorknurse
(13 พ.ค. 2563 07:21:14 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Yaloveaumservices.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4029452
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด