แมนเชสเตอร์ ซิตี 4 วิคตอเรียพัลเซ่น 2

 แมนเชสเตอร์ ซิตี 4 วิคตอเรียพัลเซ่น 2: การกลับมา ที่ยิ่งใหญ่ ของกวาง ตรงแบน ... แต่แฟน ที่บ้าน สามารถผ่อนคลาย ไป Aguero ของ ครึ่งเวลา ไม่แสดง

หนึ่งคำถามที่ จะ ได้รับการ ดุด่า ไปที่ โจฮาร์ท ในขณะที่เขา เตรียมไว้สำหรับการกลับมา รอคอยมานาน ถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ของ บรรทัดเริ่มต้น ขึ้น มานูเอล Pellegrini ถูก ถึงจะ ทำให้เขา มีโอกาสที่จะ สร้างความประทับใจให้แต่ จะจัดอันดับ ไม่มี hopers - วิคตอเรียพัลเซ่น ?
มีน้อย ที่จะแนะนำ พวกเขาจะ หลังจากที่ก่อนหน้า การให้คะแนน เพียงแค่ สองครั้งใน สี่ กลุ่ม D เฆี่ยนตี แต่ ฮาร์ท ไม่จำเป็นต้อง มี ความกังวลใจ เขาได้รับการ ทดสอบ ที่ถูกต้อง และวิธีการที่


78 นาที แตะ โดย อัลบา โรเนเกร แทน วาง ข้างหน้า เมือง เป็นครั้งที่สาม และส่วนหัว 89 นาที โดย เอดินเซโก้ ให้พวกเขา ขอบ สอพลอ ชนะ แต่ นี้ คืออะไร แต่ ตรงไปตรงมา
มากเพื่อให้ Pellegrini ถูกย้ายไป ทักทาย มากกว่าหนึ่ง หยุด ใบหน้า ประหยัด โดย ฮาร์ตและ lambast ด้านข้างของเขา เพื่อ ไม่เรียบร้อย มากขึ้น เพื่อให้ การปกป้อง ที่ เกือบ จบลงด้วย ความหวัง ของพวกเขา เรียว ของ บาเยิร์น มิวนิค รื้อ ที่ด้านบนของ กลุ่ม
"ผม ไม่ได้คาดหวัง ที่จะมี โจ ที่ ทำงาน มาก และมันก็ โชคดี สำหรับเรา ว่าเขาไม่ ได้ ทำดี ' กล่าวว่าผู้จัดการ เมือง ' ผมก็ พอใจกับ ผล แต่ ไม่ได้อยู่กับ วิธีการที่เรา ประสบความสำเร็จ นั้น เรา ขาด ความเข้ม และ ไม่ได้เล่นดี
' มันเป็นสิ่งหนึ่ง ที่เป็น ทีมงานของ การโจมตีและเป้าหมาย การให้คะแนน แต่คุณ จะต้องสามารถ ที่จะปกป้อง เป็นอย่างดีและ ที่เราทำ นั้นเป็นอย่าง ดี ส่วนหนึ่ง ของเกมของเรา ที่มี การปรับปรุง .
ในขณะ ที่อาจมีการ นับเป็น สรรเสริญ แวม กับ ฮาร์ท โดย ผู้จัดการของเขา ที่ understated มาตรฐาน ปกติ เขาจะ ยังคง ถูกเก็บไว้ เพื่อรอการ ค้นพบว่า เขาไม่ได้ทำ พอที่จะชนะ การโหวต กับสวอนซี ในวันอาทิตย์ที่
'จาก วันพรุ่งนี้ เราจะ เริ่มคิดเกี่ยวกับ พรีเมียร์ลีก และวิธีการ ที่เราเข้าใกล้เกม สวอนซี ' Pellegrini กล่าวว่า ' ฉันทำซ้ำ โจ ทำผลงานที่ดี มาก แต่จาก วันพรุ่งนี้ เราจะเริ่มต้น คิดเกี่ยวกับการ ที่ ดีที่สุดสำหรับ เกมถัดไป ซึ่งรวมถึง ผู้รักษาและไป ทางขวาผ่าน ทีม.


เขาอาจจะ ให้ อะไร ออกไปและ บางคนอาจจะ พิจารณา การรักษาของเขา ของฮาร์ต ที่จะ เป็นทางด้านความ รุนแรงแต่ จะไม่มี หนี้ สงสัย Pellegrini รักษา ประเทศอังกฤษ ของเขา มีปัญหา หนี้ ของความกตัญญูหลังจาก น้ำตา ประสิทธิภาพ ข้อผิดพลาด เกลื่อนสิ้นสุด ดังนั้น เกือบ ความลำบากใจ เฉียบพลัน
แม้หลังจากที่ เป้าหมายที่สาม ของพวกเขาจาก โรเนเกร มองไป ได้นำ ออกมาจาก การต่อสู้ ในเปิลเซน ที่พวกเขา กลับมา อีกครั้งหนึ่งและ จะได้ เสมอภาคกัน อีกครั้ง แต่สำหรับ ฮาร์ทที่ ออกจาก สายของเขา และ การปิดกั้นการยิง 80 นาที จาก Frantisek Rajtoral ด้วย ขาของเขา
หลังจากsoundest ของ การเฆี่ยนตี สำหรับชอบของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและ ท็อตแนม ที่ เอทิฮัด ในฤดูกาลนี้ มันเป็นสิ่งที่ น่าขัน ใกล้ ทำงาน กับฝ่ายตรงข้าม ที่มี กำลังใจในการทำงาน ควรจะได้รับ บนพื้น หลัง เพียงสอง เป้าหมาย และ 12 ยอมรับ ใน กลุ่มก่อนหน้า พวกเขา สี่ เกม
โอกาสที่ชัดเจน , ใกล้ คิดถึง และเสร็จสิ้น งดงาม มีแนวโน้มที่จะ เป็น ที่ปลายด้านหนึ่ง ของสาย แต่ ไม่ได้ เวลานี้ เป็น เปิลเซน เก็บไว้ ใช้ เกมเพื่อ เมือง และนำ ฮาร์ต ที่ผ่านการ ทดสอบ อย่างเข้มงวดมากกว่าที่เขา อาจจะ ได้ คาดการณ์ไว้


ที่ ทำหน้าบึ้ง ทุกเกินไป คุ้นเคย อาจจะได้รับ กลับมาใน สถานที่ เวลาที่เขา ตกปลา ลูกบอลออกจาก สุทธิ ของเขา แต่ละ แต่ เขามี ทุก สาเหตุ ยิ้ม สมถะ หลังการสัมผัส faultlessly และ แดเนียล โกลาร์ ปฏิเสธ ด้วย การบินประหยัด ตรงกลางผ่าน ครึ่งปีที่สอง
ตาราง เปียนส์ลีก กลุ่ม D
โก้ ยีโอกาส ที่แปด นาที ด้วยการยิง ตรงไปที่ ผู้รักษาและ Samir Nasri ตา เลี้ยว ยิง 25 หลา กับบาร์ใน การเริ่มต้นที่ มีชีวิตชีวาที่ ชี้ให้เห็นว่า เมือง ที่อยู่ใน อารมณ์ที่จะ จานออก อีก ปราชัย สเปอร์ สไตล์
เป็น Pellegrini กล่าว ด้วย นิ่ว หลังจากนั้นลักษณะ เมือง อื่น ที่คุ้นเคย ก็เริ่ม เกิด ความผิดพลาด ในขณะที่ การป้องกัน ให้ Plzenความเชื่อ ที่จะทำให้เกม ของมัน
Rajtoral ออกมา ผ่านช่องว่าง ด้านขวา ของพื้นที่และ ยิงอย่างหวุดหวิด กว้างของ โพสต์ไกล ในนาที ที่ 27 และ คา Duris กวาดเปิด รุ่งโรจน์ เก้อ กว้าง ต่อไปนี้ cutback โดย ลาร์เพียงสี่ นาทีต่อมา


ที่ประสบความสำเร็จเห็นได้ชัดว่า มา และมันเป็น เพียงคำถาม ของการสิ้นสุด ที่ Sergio Aguero ทำให้แน่ใจว่า มันอยู่ใน ความโปรดปราน ของเมือง ในขณะที่เขา สร้างขึ้น และเปลี่ยนโทษ 33 นาที เพื่อ เป้าหมาย ที่ 16 ของเขาใน ฤดูกาล ผลิต
บิดและการเปลี่ยน ที่ด้านซ้ายของ พื้นที่กอง คึกคัก ส่ง ข้าม ที่หลง มือยื่นออก Rajtoral ของ ถ้ามี อากาศของ ความจำเป็น เกี่ยวกับรางวัลเดียวกัน อาจจะ กล่าวว่าสำหรับ ผลที่ได้ เป็น Aguero ก้าวไปข้างหน้า และ รักษา ส่ง coolly Matus Kozacik ทางที่ผิด จากจุด
เซ็ง เปิลเซน เก็บไว้ ผลักดัน ไปข้างหน้าและ อยู่ในระดับ ในนาที 43 ที่มีไดรฟ์ ผ่านพ้น จาก โทมัส Horava ที่ต้อง มีซ้าย ฮาร์ท สงสัยว่า สิ่งที่เขาได้ เดินกลับ ไปยัง
ล็อคเพื่อผ่าน ลาร์ , Horava steadied ตัวเอง ก่อนที่จะ เฆี่ยน ยิงข้าม ฮาร์ตและ ในมุม ด้านบน จากทุก ระยะ 25 หลา


มีความรู้สึกกับด้าน เมือง นี้ ว่าสิ่งที่ dithering ป้องกัน ขู่ว่าจะ ยกเลิก พวกเขาพวกเขา จะ กลับมา กับเป้าหมาย มากที่สุดเท่าที่ จะใช้เวลา และมัน พิสูจน์ให้เห็นว่า รูปแบบของ ครึ่งหลังเป็น เหตุการณ์สำคัญ
ยาย่า ตูเร่ ได้ เพียง แค่ ไป ในฐานะเป็นตัวแทน ในการ ฉีดชีวิต บางส่วนใน จู่โจม ทำเครื่องหมาย ด้านข้างของเขา เมื่อเขา teed ขึ้น พระเยซู Navas ข้าม ที่น่าประทับใจ ร์นาสรี่ เปิด จาก ระยะใกล้ ที่จะฟื้นฟู เมือง นำ ในนาทีที่ 65
เพื่อความสุข ของผู้สังเกตการณ์ ที่เป็นกลาง ใด ๆ แต่ ความกลัว ที่สุดของ Pellegrini, เมือง ได้ ทันที ตรึง กลับมาอีกครั้ง ในขณะที่ ลาร์ ลื่น ลูก ผ่าน Tecl สตานิส ที่จะยิงมุม ไดรฟ์ ผ่านมา ฮาร์ท ในนาทีที่ 69
และ โรเนเกร โก้ ที่สุดเห็น เปิลเซน ออก แต่ มัน ได้รับการ ใกล้ชิด ใกล้เกินไป สำหรับความชอบ ของ PellegriniCreate Date : 28 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2556 11:07:19 น.
Counter : 334 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog