ชักเย่อ! เชอร์วู้ดต่อสู้ Van Gaal สำหรับสเปอร์สร้อนที่นั่ง

Van Gaal ยอมรับว่าเขา พร้อมที่จะ จัดการ ในพรีเมียร์ลีก
ปัจจุบัน ฮอลแลนด์ โค้ช จะสามารถใช้ได้ เต็มเวลา หลังจากที่ การแข่งขันฟุตบอลโลก
รายงาน ในฮอลแลนด์ ในวันอาทิตย์ที่ แนะนำ Van Gaal ได้พบกับ สเปอร์ส แดเนียล เลวี่ ประธาน
ดัตช์ เอฟเอ จะไม่ยอมให้ รถตู้ Gaal ทำงานในบทบาท คู่ หน้าของ การแข่งขันฟุตบอลโลก
ทิม เชอร์วูด กด เรียกร้อง สำหรับงาน ชั่วคราว ด้วยการ ชนะ 3-2 ที่เซาแธมป์ตัน


ดัตช์ ตำนานโค้ช หลุยส์ รถตู้ Gaal ได้ ทำให้ตัวเอง อยู่ในกรอบ สำหรับงาน ท็อตแนมโดย ยอมรับว่าเขา พร้อมที่จะ จัดการ ในพรีเมียร์ลีก
Van Gaal อยู่ในขณะนี้ อยู่ในความดูแล ของทีมชาติ ฮอลแลนด์และ จะเปิดให้บริการ เต็มเวลา หลังจาก ฤดูร้อนถัดไป ฟุตบอลโลก
ทิม เชอร์วูด ที่ เป็นผู้จัดการ ระหว่างกาล ต้องการงานอย่างถาวร และ ประกาศ คาดว่ายัง ให้สัมภาษณ์ อดีตผู้จัดการ เกล็น ฮอดเดิล สเปอร์ส


เชอร์วู้ด ที่คาดว่าจะ ได้รับการ เสนองานจนกระทั่ง สิ้นสุดฤดูกาลแต่เขา ต้องการมัน เต็มเวลา ออกจาก อดีตผู้จัดการ ฮอดเดิล เป็น เพียงตัวเลือก ระหว่างกาล ประกาศ ของ
แต่ CV อร่าม Van Gaal ของ - ซึ่งรวมถึง ชื่อ ลีกกับ อาแจ็กซ์ , บาเยิร์น มิวนิค , บาร์เซโลนา และ AZ Alkmaar - ได้ ล่อลวง ประธาน ท็อตแนม แดเนียล เลวี่
โทรทัศน์แห่งชาติ ดัตช์ NOS เคาะประตู Van Gaal ที่ บ้านของเขาใน Noordwijk ในวันอาทิตย์ หลังจากที่มีรายงาน ว่า ทหาร ได้พบกับโค้ช โกหก เพื่อเจรจา
Van Gaal กล่าวว่าฉัน จะไม่ แสดงความคิดเห็นใน ข้อเสนอ ฉันได้กล่าวว่า ฉัน มักจะ ต้องการที่จะทำงาน ในพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง เพื่อให้มี โอกาสเป็น
' มีบางครั้งที่ การจัดการที่มีการประกาศ และมี บางครั้งที่ มันอยู่ใน การเตรียมการ
' ทุกคนที่ รู้ว่า ฉัน รู้ดีว่าฉัน จะไม่ได้ ทำร่วม งาน.
ท็อตแนม ผู้จัดการ ระหว่างกาล ทิม เชอร์วูด กด เรียกร้อง ของเขา สำหรับงาน ในวันอาทิตย์ ด้วยชัยชนะ 3-2 ที่เซาแธมป์ตัน เป็นครั้งแรกใน เกม พรีเมียร์ลีก ของเขาใน ค่าใช้จ่าย
แต่ ประกาศ จะมาเสีย เวลาไม่ วาง แผน ในสถานที่สำหรับ การจัดการ ต่อไปของเขา อย่างน่าทึ่ง และ ฮอดเดิล ที่คาดว่าจะ ตอบสนองความ ประธานก่อนวันคริสต์มาส
ฮอดเดิล ถูกไล่ออกจาก ประกาศ ใน กันยายน 2003 หลังจากความพ่ายแพ้ ที่บ้านหายนะ ไปเซาแธมป์ตัน แต่เขา อ้างว่าเขา พร้อมที่จะ คง เรือ
เสน่ห์ Van Gaal ได้ ทำให้เขาอยู่ใน กรอบและ เขาเป็นหนึ่งในผู้จัดการ ที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดในประวัติศาสตร์ ของเกม


ประกาศ แรกอยาก Van Gaal ซึ่ง เลิก ฮอลแลนด์ หลังจาก ฤดูร้อนถัดไป ฟุตบอลโลก ในฐานะที่เป็น ผู้จัดการ ระหว่างกาล จนกระทั่ง สิ้นสุดฤดูกาล
แต่ สมาคม ฟุตบอลดัตช์ - KNVB - จะไม่อนุญาตให้ รถตู้ Gaal การทำงานในบทบาท คู่ ข้างหน้า ของการแข่งขัน ที่สำคัญที่สุดใน ฟุตบอล โลก
Van Gaal , 62 จะถูกแทนที่ โดย กุส Hiddink ฤดูร้อน ต่อไป แต่ เขาไม่ต้องการ ที่จะออกจาก บทบาทของเขาใน ช่วงต้น
งาน สโมสร สุดท้ายของเขา กับ บาเยิร์น มิวนิค และเขาก็ พ่ายแพ้ใน แชมเปี้ยนลีกสุดท้าย โดย Jose Mourinho ที่ อินเตอร์มิลาน ในปี 2010 ด้าน ที่ Bernabeu
Mourinho ทำงานภายใต้ Van Gaal ในระหว่าง การสะกด Dutchman ใน ค่าใช้จ่าย ที่ บาร์เซโลนา และเป็นที่ เคารพ เสมอ อย่างไม่น่าเชื่อ ในความสำเร็จ ของเขาในเกม
Van Gaal เนื่องจาก ในประเทศ เดือนถัดไปเพื่อ ที่จะให้ พูด ในเกียรติ ของมูรินโญ่เมื่อเขา ได้รับการยอมรับ โดยสมาคม นักเขียน ฟุตบอล 'Create Date : 23 ธันวาคม 2556
Last Update : 23 ธันวาคม 2556 10:56:50 น.
Counter : 532 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog