นิวคาสเซิ ค้ำยัน สำหรับการเสนอราคา ออก ของ Coloccini สด หลังจาก ' กลัว ' โพสต์ ทวิตเตอร์ ภรรยา อารมณ

นิวคาสเซิ ค้ำยัน สำหรับการเสนอราคา ออก ของ Coloccini สด หลังจาก ' กลัว ' โพสต์ ทวิตเตอร์ ภรรยา อารมณ์ มุ่งเป้าไปที่ ผู้พิทักษ์

นิวคาสเซิ่ ดู ชุดที่จะ ต้องเผชิญกับ การต่อสู้ ในช่วงฤดูหนาว ที่จะ ยึดมั่นใน กัปตัน Fabricio Coloccini หลังจากที่ภรรยา ของเขา โพสต์ ชุดของข้อความ บนทวิตเตอร์ จริงใจเผยให้เห็น ว่าทำไมเธอ และลูก ๆ ของทั้งคู่ได้กลับไป อาร์เจนตินา
Natalia ของ Coloccini ได้ส่ง จำนวนของข้อความ ในภาษาสเปน เล็ง เห็นได้ชัดว่า ที่ สามีของเธอ แสดงให้เห็น การใช้ชีวิตใน อังกฤษ หัน เปรี้ยว สำหรับเธอและ ครอบครัวของเธอ เธอ เชื่อว่าจะเป็น ในประเทศอาร์เจนตินา ในขณะนี้
ปีที่ผ่านมา กองหลัง นิวคาสเซิ อาร์เจนตินา โยก กับข่าวที่ เขาอยากจะ กลับไปยัง อเมริกาใต้ สำหรับ ' เหตุผลส่วนตัว ' แต่ความพยายาม ของเขา ที่จะกลับมา สมัครเป็นสมาชิกสโมสร ในวัยเด็ก San Lorenzo ถูกบล็อกโดย อลัน ผู้จัดการ และเจ้าของ ไมค์ แอชลีย์และ ของ Coloccini กลับไป Tyneside หลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ ในบัวโนสไอเรส


กลางกองหลัง 31 ปี ที่ได้ กลับมา เพียงเพื่อ เป็นทีมแรกที่ นิวคาสเซิ หลังจากสะกด สั้น ออกมาด้วย อาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย หยิบขึ้นมา ในการปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างประเทศ เมื่อเดือนที่แล้ว อีกครั้งจะ ต้องเผชิญกับ คำถาม เกี่ยวกับอนาคต ของเขาหลังจากที่ นิวคาสเซิ ภรรยาของเขา เปิด หัวใจของเธอ บนทวิตเตอร์ .
สัปดาห์สุดท้าย ของ Coloccini บอกสื่อ อาร์เจนตินา เขาจะ ยังคง ต้องการ ที่จะกลับ ไปยังประเทศ ซึ่งได้รับ การยอมรับจาก Pardew เป็น ความเสียหาย ทำ
และ ในชุดของ ทวิตเตอร์ อารมณ์ ซึ่ง มี ภาพของ ทั้งคู่ ในช่วงเวลาที่ มีความสุขเธอ คำแนะนำที่ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลัง การตัดสินใจของเธอ ที่จะออกจาก ประเทศอังกฤษ กับลูกสองคน ของพวกเขา บางส่วนของ ทวิตเตอร์ จาก Natalia ของ Colocciniจะ มุ่งเป้าไปที่ สามีของเธอ พ่อ Osvaldo , ที่ทำงานให้กับ San Lorenzo แต่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะเป็น ผู้กำกับที่ เล่น เอง


หนึ่งใน ทวิตเตอร์ได้รับการแปล ว่า: ' หัวใจมักจะมี ขีด จำกัดเมื่อหัวใจ บอกว่า พอ มี ไม่มี จะกลับ ' ในขณะที่ อีกคนหนึ่ง พูดว่า: ' . เรา ละเลย กัน จนกว่าเราจะ กลายเป็น คนแปลกหน้า กับความทรงจำ ที่ใช้ร่วมกัน '
เธอ ทวีต ล่าสุด พูดว่า: ' เหล่านี้เป็น ปีก ของฉัน เพียงแค่ต้อง บิน ปล่อยให้ไปของ สิ่งที่ ไม่ได้ เป็นของคุณ
' หัวใจของฉัน เป็นที่ ห้อยลงมาจาก มือของคุณ .
ก็ พูดว่า: ' ฉันรักเขา แม้ว่า ฉันรู้ว่าฉัน จะต้อง ลืมเขา ฉัน กลัวที่จะ คิดเกี่ยวกับการ ชีวิตโดยปราศจาก เขา หลายปี ที่ดี หรือไม่ดี ฉันไม่สามารถเปลี่ยน พวกเขา .Create Date : 03 ธันวาคม 2556
Last Update : 3 ธันวาคม 2556 9:53:53 น.
Counter : 450 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog