โฮเซ มูรินโญ่ สวด': เทอร์รี่สูญเสียความนับถือตนเองของเขาตอนนี้ฉันกำลังต่อสู้เพื่อยกเขากลับขึ้น

โฮเซ่ มูรินโญ่ ได้ แสดงให้เห็นว่า จอห์น เทอร์รี่ ที่หายไป ' ภาคภูมิใจในตนเอง ของเขา - และที่ ใบหน้าของเขา ต่อสู้เพื่อนำมากัปตัน เชลซี กลับ ไปด้านบน อีกครั้ง
ในการให้สัมภาษณ์ กับ เดอะการ์เดียเขายัง บอกว่า เขารัก ได้ยิน' F *** ปิด มูรินโญ่ ' สวดมนต์ ที่มี การติดตั้ง ที่พื้น เขาเข้ามา ทุก
เทอร์รี่ มีส่วนร่วมใน ชุดของ การถกเถียง ในและนอกสนาม ใน ฤดูกาล ที่ผ่านมา มากที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่บ้าน สี่ ของการแข่งขัน สำหรับ การเหยียดหยาม เชื้อชาติ แอนตัน เฟอร์ดินานด์


32 ปี ก็หายไป ที่บ้านของเขา ที่ศูนย์ หลัง ฤดูกาลที่ผ่านมา ภายใต้ ผู้จัดการ ราฟา เบนิเตซ หน้าที่ ซึ่งเป็น ศัตรู ของ มูรินโญ่ และผู้ที่ ล้มเหลวในการ ชนะ ส่วนใหญ่ของ แฟน ๆ
ตอนนี้ มูรินโญ่ ได้ให้ข้อมูลเชิงลึก ที่น่าสนใจ ในเชลซี กองหลัง ในขณะที่เขา ประมูล ที่จะช่วยให้ เขากลับไปที่ ดีที่สุดของเขา
เขาบอกว่า เดอะการ์เดีย : [ เทอร์รี่ ] ฟื้นตัว ภาคภูมิใจในตนเอง ของเขา
' ในไม่กี่ปี ที่ผ่านมา เขา ไม่ได้เล่น มาก เขามีปัญหา ในสนาม เขามีปัญหา นอก สนามเขามี สารแขวนลอย ด้วยเหตุผล ที่แตกต่างกัน เขา ได้รับบาดเจ็บ เขามี ผู้จัดการ ที่ไม่ ไว้ใจเขา มากพอ และ ดูเหมือนว่า ในขณะ ที่บางอาชีพของเขา เป็นไป ในทิศทาง ที่ไม่ถูกต้อง


' แม้ ผมถูก ถาม จากที่ไกล สิ่งที่ เกิดขึ้นกับ ผู้ชายคนนี้ - ปัญหาทางกายภาพ ปัญหา ทางจิตวิทยา สิ่งที่เกิดขึ้น ?
' ฉันมีความสุข ที่เขา พิสูจน์ ว่าเขา ยังคงเป็น ผู้เล่น ด้านบน เขาเล่น ใน ตำแหน่งที่ อายุ ไม่ได้ทำให้แตกต่างกันมาก จอห์น จะพิสูจน์ คุณภาพ ของเขา กับ สิ่งที่เขาทำ ที่เชลซี ใน ทศวรรษที่ผ่านมา ผมคิดว่าเขา สมควรที่จะ ได้รับ กลับในการติดตาม .


มูรินโญ่ ยัง แสดงให้เห็นว่า เขารัก หันหน้าไปทาง วาจา จากแฟน คู่แข่ง ในทาง ของเขาที่จะ ท้าทายสำหรับ ถ้วยรางวัล
เขาเป็น ตัวละครที่ ขัดแย้ง ในช่วง แรกของการ จำกัด ที่เชลซี มักจะ ขุ่นเคือง ความขัดแย้งกับ พฤติกรรมของเขา เมื่อ touchlineและด้านหน้า ของสื่อ
ตั้งแต่ กลับมาเขา ได้ อีกครั้ง ได้ยิน อย่างสม่ำเสมอ' F *** ปิด มูรินโญ่ ' สวดมนต์ ที่มุ่ง ไปในทิศทาง ของเขา
แต่ มูรินโญ่ ได้เปิดเผย ว่าเขารัก ความสนใจซึ่ง เขาอธิบายว่าเป็น ' ศัตรู บริสุทธิ์ '


เขาบอกว่า การ์เดียน: "ผม สนุกกับการเล่น ที่บ้าน รู้สึกแฟน ๆ เชลซี ' ความรัก ที่พวกเขา มีความสุข ที่จะให้ผม ด้านข้าง ของพวกเขา แต่ฉันยัง สนุกกับการเล่น ออกไปและ ความรู้สึก ของฝ่ายตรงข้ามสนับสนุน ทีม ของตัวเอง ให้ฉัน เป็นศัตรู ที่
' มันเป็น ความเกลียดชัง บริสุทธิ์ มันไม่ ก้าวร้าว ถ้า แฟน ๆ เชลซี ที่ กำลัง ร้องเพลง Norwich : ' โฮเซ มูรินโญ่ ' และผู้ชายคนอื่น ร้องเพลง ' F *** ปิด มูรินโญ่ ' ฉันไม่คิดว่า เป็นปรปักษ์ ก้าวร้าว มัน
' มันเป็น ดีกว่าพวกเขา ไม่สนใจ ฉัน ถ้า วันหนึ่ง ผมเป็น ผู้จัดการ Norwich พวกเขาต้องการ ที่จะ ร้องเพลง ชื่อ ของฉัน เกินไป มัน บริสุทธิ์
' ที่นี่ แม้จะ เป็นศัตรู ที่แตกต่างกัน ลิ้น ใน แก้ม เมื่อฉัน ไม่ ชนะ ฉัน " ไม่ได้ พิเศษใด ๆ มากขึ้น " ผมเข้าใจว่า และผมชอบ มัน .Create Date : 18 ตุลาคม 2556
Last Update : 18 ตุลาคม 2556 2:01:10 น.
Counter : 536 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog