New Xavi ในทีมสเปนและยังคงเป็นเพียง 22 เค้าเป็นใคร?
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะ ฟื้นฟู ความสนใจใน' ใหม่ Xavi ของ ฟุตบอลสเปน ' ด้วยการเปิดตัว การเสนอราคา มกราคม สำหรับ มาดริด กองกลาง โคก
21 ปี เก่า เมื่อ ฤดูกาลที่ผ่านมา อดีต ผู้จัดการ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เรดาร์ หลังจาก การสถาปนาตัวเอง ที่เป็นหัวใจของ กองกลาง Atletico ที่มี สตริง ของการแสดง มั่นใจ
แต่สิ่งที่คุณ รู้ เกี่ยวกับเขา ? Sportsmail พีท เจนสัน มี ส่งโน้ตข้อความได้สเปน ระหว่างประเทศ

โคก เรามี วิธี ออกเสียง ว่า ?
โคย์ส เคย์
ดังนั้นเขาจึง เป็นXavi ต่อไปหรือไม่
ไม่มี จะไม่มี Xavi อื่น
ดังนั้นทำไม คุณไม่ บอกฉัน เกี่ยวกับเขา แล้ว
เพราะเขา เป็นหนึ่ง ในเหตุผลสำคัญ ว่าทำไม ลาลีกา ตอนนี้ก็คือการแข่งขัน สาม ม้า และเขาก็ ใบรับรอง ที่จะไป บราซิล ฤดูร้อน ถัดไปและ ผลักดันให้ เกิดขึ้นใน ตำแหน่งกองกลาง เบง del Bosque ของ

วิธี เก่า เขาเป็น ?
ไม่ได้ 22 จนถึงเดือนมกราคม แต่ เป็นผู้ใหญ่ เกินกว่า ปีที่ผ่านมา ทั้งทางร่างกาย และจิตใจ เขา มีอยู่แล้วสเปน U-21 ผู้ชนะ และเล่น กว่า 80 ครั้ง สำหรับสโมสร ของเขา
มีบทบาทอะไร เขาจะ มี ที่ Atletico ?
เขา เป็นผู้ให้บริการ ชั้นนำ ช่วย แต้ม ดิเอโก คอสตา ชั้นนำ แต่ เขาก็ยัง เกี่ยวกับการวางรักในสิ่งเดียวกัน และความมุ่งมั่น เป็นทีม ที่ ผู้จัดการ ของเขา ดิเอโก Simeone แสดงให้เห็นว่าเมื่อเขาเป็น ผู้เล่นคนหนึ่ง
ดังนั้นเขาจึง เป็น งานฝีมือ และ การปลูกถ่ายอวัยวะ ?
ตรง และเพราะเขา มี ความแข็งแรงและ มีไหวพริบที่ไม่พูดถึง ความฉลาด เขาสามารถ เล่นใน ตำแหน่งต่าง ๆ เมื่อ Atletico เล่น 4-4-2 เขาเล่น ซ้าย กว้าง แต่เขา สามารถเล่น ผ่านตรงกลางหรือ ด้านขวาและ เขา ยังเล่น แบ็คขวา สำหรับ สเปน
สิ่งที่ชนิดของ ครอบครัว เขาไม่ มาจากไหน?
ฟุตบอล อย่างใดอย่างหนึ่ง พี่ชาย ของเขา Borja Resurreccion เป็นผู้เล่น ที่มีแนวโน้ม ที่ มาดริด เขามาก่อน แต่ต้อง เกษียณก่อนกำหนด เพราะอาการบาดเจ็บ และ ขณะนี้เจ้าของมาดริด กีฬา ร้านค้า


การฟื้นคืนชีพ ?
ใช่ ชื่อ ครอบครัวเป็น Resurreccion ชื่อ โคก เป็น Jorge Resurreccion ชื่อ ของเขาก็คือ ฟุตบอล โคก
และสถานที่ที่ เขามาจาก ?
กรุงมาดริด บ้านใกล้เรือนเคียง Vallecas เช่นเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Alvaro Negredo
และเขา จะได้เข้าร่วม Negredo ในพรีเมียร์ลีก?
เขามี เครื่องมือและวิสัยทัศน์ เขาเป็นคนที่ Madrileño จริง แม้ว่า ดังนั้นเขา อาจต้องการที่จะ สนุกกับชีวิต ที่สโมสร ที่ เขาได้เปิดตัว B ทีม ของเขา อายุ 16 ปีและสนุกกับชีวิต ที่นั่นเป็นเวลา ไม่กี่ปีก่อนที่เขาจะ มองหา การผจญภัยนอกของ สเปน และ Atletico จะไป สถานที่ที่ อยู่ภายใต้การ Simeone ดังนั้นพวกเขา จะไม่ต้องการ ที่จะขาย


เขา ชอบอะไร ออกไปจากสนาม?
เขามี ชื่อเสียงว่าเป็นคน ขี้อาย พวกเขากล่าวว่า เมื่อ เปิดตัวครั้งแรก ของเขา ในปี 2010 กับ บาร์เซโลนา ที่แคมป์นู เขา รอ แล้ว กัปตัน อันโตนิโอ โลเปซ ไป ขึ้นรถบัส ของทีมและถามเขา ที่ เขาจะได้ นั่ง
บางคนก็บอก ว่า เป็น ' เคารพ ' ไม่ได้ ขี้อาย ?
ตรง และเป็น ทัศนคติ ที่ ทำให้เขาได้รับ การยอมรับนับถือจาก ผู้เล่น อาวุโสใน ทีม มาดริดและ ในระดับชาติ เดวิด วิลล่า พูดว่า: ' เขา ครอบคลุม พื้นดิน มากและ มีสัมผัส ที่ดี บนลูกบอล เขาเป็นคนที่ สมบูรณ์มาก ในฐานะผู้เล่น และ มีการ จำกัด สิ่งที่เขา จะกลายเป็น ไม่มี .
ดังนั้น ตาม Villa - ถ้า มีการ จำกัด สิ่งที่เขา จะกลายเป็น ไม่มี - เขา อาจจะXavi ต่อไปหรือไม่
จุด พอใช้ แน่นอนว่า เป็นผู้ให้ ความช่วยเหลือเขา อาจจะ ไม่ตรงกับ เขา และถ้า เขาได้เรียนรู้ วิธีการ กำหนด จังหวะ ของเกมแล้ว ใครจะรู้ ?Create Date : 17 ตุลาคม 2556
Last Update : 17 ตุลาคม 2556 16:04:48 น.
Counter : 383 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog