มอยส์ไม่เข็ดอุดจนโดนดีคาร์ดิฟฟ์โขกเจ๊าทดเจ็บ

ที่ เป่านกหวีดสุดท้าย Wayne Rooney ทำ ทางของเขาต่อ ผู้ตัดสิน นี Swarbrick สำหรับการแลกเปลี่ยน รุนแรง ของเขา ที่เท่าไรไม่ทราบ สิ่งที่ กิน ไปที่ เขาอีกครั้ง
เขาอาจจะ ยังไม่ได้ รับการ เห็นนี้ rattled ตั้งแต่เขา ถูกส่งไป เฆี่ยน ออกที่ มอนเตเนโก พิทักษ์ Miodrag Dzudoci ใน Podgorica กลับ ในเดือนตุลาคม 2011
ค่อนข้าง วิธีการที่ แมนฯ ยูไนเต็ด กองหน้า หนีบัตร สีแดง เดินตรงไปยัง ให้ความช่วยเหลือ ในการ Patrice Evra และพลาดโอกาส ที่จะชนะ รุ่งโรจน์ ก็เกือบจะ เกินความเข้าใจ
แต่ ที่ สั้น เป็นวันที่ รูนีย์


สองชุดของ ตา เป็นสิ่งที่จำเป็น หนึ่งสำหรับ การปะทะ ที่น่าตื่นเต้น นี้ และอื่น ๆ เพื่อให้แท็บ ในสิ่งที่ รูนีย์ ที่เกิดขึ้น จะทำ
คาร์ดิฟฟ์ ผู้จัดการ Malky แมคเคย์ จะ นำความสะดวกสบาย บางอย่างจาก ควอไลเซอร์ นาที ที่ 90 แทน บ่อ คยอง คิม แต่ สโมสร ใหญ่และ ซุปเปอร์สตาร์ในเกมของเรา ได้รับประโยชน์ แห่งความสงสัย
Swarbrick ควรจะมีการ ส่งตัวไป รูนีย์ ในนาที ที่แปดสำหรับ พฤติกรรมรุนแรง เมื่อเขา เตะออก ที่ Jordon Mutch แล้วเรา จะได้รับการ พูดคุยเกี่ยวกับ เกมที่ แตกต่างกันมาก
ใช่ รูนีย์ เป็นหนึ่งใน ชื่อที่ใหญ่ที่สุด ในพรีเมียร์ลีก ใช่เขา เป็นประเทศฟุตบอลโลก หวัง และใช่ เขาอยู่ใน กรงขัง ที่ดี
แต่ไม่เคย คิด ว่า เขา ยังควร ได้ไป รูนีย์ รู้ว่า เราทุกคนทำ
ความเป็นจริง underdogs กล้า แม็คเคย์ ได้ nabbed จุดเมื่อ คิม ได้ ใน ระหว่าง รูนีย์ และริโอ เฟอร์ดินานด์ ที่กำลังส่วนหัว ลง เกิน เดวิดเดอ Geaปลอบ วิญญาณ คาร์ดิฟฟ์
มัน ไม่ใช่สิ่งที่ เดวิด ต้องการที่จะ ได้ยิน เฉพาะอย่างยิ่งใน วันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อ แมนฯ ซิตี้ ทำแต้ม หกเชลซี เวสต์แฮม walloped และอาร์เซนอล ชนะ เซาแธมป์ตัน
วาด กับยูไนเต็ดที่นี่ เป็นบิต มากกว่า สะดุด
พวกเขาได้ ไปข้างหน้า เช่นเดียวกับ ทุกคน28,000 ผู้สนับสนุน ในสนาม นี้ รู้ว่าพวกเขา จะ เมื่อ รูนีย์ยิง
เขาวาง สัมผัสกับการตกแต่งที่จะย้าย ประเทศ หวาน โดย การป้องกันการ ผิด ฐานราก คาร์ดิฟ และ crashing ความพยายาม ของเขาเกินกว่า เดวิด มาร์แชลล์
มันเป็น รูนีย์ ที่ ดีที่สุดของเขา อ่าน สัมผัส ฉลาด ของ Adnan Januzaj ของ ภายใน พื้นที่และ ความรับผิดชอบในการ ให้คะแนน ที่เปิด ยูไนเต็ด ในกรณีที่ไม่มี โรบินฟาน เพอร์ซี่


เกมบน คาร์ดิฟฟ์ กลับมา มีชีวิตชีวา ประเทศ ด้วยวิธีการ ของพวกเขา tigerish ในบางครั้ง มันก็เป็น ความสุขในการ ชม ความท้าทายที่ ล้าสมัย ของ แกรี่ เมเดล และ Mutch กระทบ เป็น Marouane Fellaini และทอม เคลฟเวอร์
ที่ดีใน การจับคู่ ประเทศ เพราะพวกเขา ปัดฝุ่น ตัวเอง ลงและ ได้ อยู่กับ งานในมือในวันที่ ยาก ใน ห้องเครื่องยนต์
แกนนี้ ไม่น่า ไป Fellaini และ เคลฟเวอร์ อยู่ในบทบาท ที่ถือครอง ไม่ได้เป็น สิ่งที่ ประเทศ ผู้สนับสนุน มีแนวโน้มที่จะ เห็น บ่อยเกินไป ภายใต้ Moyes ในบางครั้ง พวกเขา ก็ ไป วิ่ง
ปีเตอร์ Whittingham เป็นผู้เล่น ที่ยอดเยี่ยม และมันก็เป็น ซ้าย ผ่าน สัมผัสของเขา ที่ เท้า เริ่ม ย้าย เพื่อ ปรับเสียง นาที คาร์ดิฟ 33 คะแนน โดย เฟรเซอร์ แคมป์เบล
Mutch เป็น ไป ผ่าน Whittingham เช่น กระต่ายและเมื่อกองกลาง คาร์ดิฟ ชั่วขณะ หยุดชั่วคราว เขาเห็น แคมป์เบล แข่ง เกิน บิดเดเคอา ในฐานะที่เป็น เป้าหมายของ ทีมก็ ทำแต้ม 10 out of 10
ยูไนเต็ด มี หมายเลขเดียวกัน ในใจ ขยาย วิ่งบุก ของพวกเขา ใน ตัวเลข สอง หลังจากออกจาก ที่นี่ด้วย จุด
พวกเขาจะถูก ตั้งค่า ที่จะชนะ ทั้งสาม เมื่อ รูนีย์ ยก เกมนี้ เป็นการชั่วคราว เกินระดับ คาร์ดิฟ ในจังหวะ ของครึ่งเวลา


นี่เป็น ผู้ให้บริการ เปลี่ยน รูนีย์ มุมของเขา ได้รับการ ต่อ ขด ใน หัว ของ Evra และสหซ้าย กลับ ทำแต้ม แรกของเขา ในลีก ด้วยการตี ที่ดี กำกับ
หลังจากนั้น รูนีย์ อยู่ใน องค์ประกอบ ของเขา สะบัด ของเขารอบ มุม Januzajเป็น mesmerizing ชนิดของ บัณฑิต ผ่าน ทีวีจะบอกคุณ เป็น มูลค่า ค่าเข้าชมคนเดียว
ยูไนเต็ด กำตั๋ว ชนะ แต่ แมคเคย์ เป็น บิตของการ พนันในขณะนี้ ว่าเขาจะ จัดการ กับ ชายใหญ่


Andreas คอร์นีเลีย , เคร็ก นูน และคิม , ผู้เล่นทุก ความคิด ไปข้างหน้า ถูกโยน ใน ความหวังว่า คาร์ดิฟฟ์ สามารถ กรงเล็บ อะไรกลับ
โดย หลังจากนั้นอีก ความพยายามที่ แคมป์เบล ตัด ตรง De Gea กับชิป ที่อร่อยลิ้น ที่มี เกล็น ฮอดเดิล นั่งอยู่ใน สตูดิโอ ทีวี ท้องฟ้า เรียก สำหรับเขาที่จะ ได้รับสัญลักษณ์ การแข่งขันฟุตบอลโลก มั่นคง
แทนที่จะปรับ คาร์ดิฟฟ์ มาจากฟรีคิก เป็น Whittingham เตรียมที่จะ สลิง บอลเข้า ผสมมาจากทางซ้าย


มัน ก็ล่าช้า ชั่วขณะ เมื่อ เมเดล และ ไป Fellaini มีอีก รุนแรง กระจุ๋งกระจิ๋ง ภายในเขตโทษ
Swarbrick มี คำแล้ว Whittingham วิปปิ้ง ใน ข้าม ของเขาสำหรับ คิม จะทำให้เท่ากัน คิว โรงพยาบาลบ้า
สนับสนุน คาร์ดิฟฟ์ อยู่ใน raptures แต่มีรบกวนและ น่าเศร้า ที่โพสต์ สคริปต์เพื่อ เกม
ใน สัปดาห์ ของ วันเกิด 40 ไรอันกิกส์ 'เล่นใน เมืองที่ถูก เขาเกิด 29 พฤศจิกายน 1973อดีต ปีก เวลส์ ถูกโห่ ใน สนาม เมื่อเขา แทนที่ Javier Hernandez
รูนีย์ เช่นเดียวกับ พวกเขาจะ ดีกว่าว่าCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2556 7:57:04 น.
Counter : 574 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthJunso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog