CESC Fabregas EXCLUSIVE: ด้านอาร์เซนอลนี้สามารถไปตลอดทาง ... และความปรารถนาของฉันคือการได้กลับมาที่เ

 ถ้า เขาไม่ได้ เล่นเคียงข้าง ลีโอ เมสซี่ , เนย์ และ แอนเดรส อิเนียสต้า แล้วคุณ สามารถจินตนาการ มีแม้ อาจจะมี ความอิจฉา กำลังคืบคลานเข้า มาสถานที่ จะ Cesc Fabregas ได้ทำ ควบคู่ไปกับ Mesut Ozil สันติ Cazorla , Jack Wilshere และ อารอน แรมซีย์ บาง ?
วันจันทร์ถัดไป นับ 10 ปีนับตั้งแต่ เปิดตัว Fabregas อาร์เซนอล ของเขาเป็น16 ปี กับปาร์ค เขา มุ่งเน้นไปที่ การปะทะ บาร์เซโลน่า กับ เรอัลมาดริด ในวันพรุ่งนี้ แต่ สโมสร ที่ทำให้เขา ไม่เคย ห่างไกลจาก ความคิดของเขา มัน ชัดเจน อยู่แล้ว ในใจของเขา ว่าเขาอยาก ที่จะกลับไป ในวันหนึ่ง ที่จะเริ่มต้น การฝึกอาชีพ ของเขา
' ฉันแน่ใจว่า พวกเขา จะให้ฉัน เลือกที่จะ ช่วย ออกมี"เขา พูดว่า ' โซล แคมป์เบล คือ มีในขณะนี้ Dennis Bergkamp ก็ มีสอง หรือ สามครั้งต่อสัปดาห์ในการฝึกอบรม เมื่อเขาได้ ทำ ป้าย การฝึก ของเขา มันเป็น สโมสร ที่ยิ่งใหญ่ ในความรู้สึกว่า . '


อาร์เซนอล ใส่ Fabregas บนแผนที่เป็นผู้เล่น เอฟเอคั นานก่อนที่จะทำ เช่นเดียวกัน กับ การแสดงความเคารพ ของพวกเขา ใต้ดิน ลอนดอน ถึง 150 ปีของ ฟุตบอลอังกฤษ- Cesc เป็น หมอบปลาย ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากบ้านของ Hampstead เก่าของเขา
เขา ยังคง พูด เหมือน แฟนเมื่อเขา วิเคราะห์ ผู้เล่นที่ สามารถ ตอนนี้จน สิ้นสุด การรอคอย แปดปี Arsene Wenger ของ รางวัล... และเป็นหนึ่งใน ผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ถ้า คุณมีโอกาสที่ จะลงนามใน Mesut Ozilแล้วคุณ ไม่สามารถปล่อยให้ มัน ผ่านคุณโดย ' เขาบอกว่า คำแนะนำ ที่ ถูก อาร์เซนอล ซื้อ สิ่งที่พวกเขา มีอยู่แล้ว ในช่วงฤดูร้อนเมื่อพวกเขา ได้ลงนามใน เยอรมัน


' เขาต้องการที่จะ เล่นให้กับ อาร์เซนอล เวนเกอร์ ชนะ เขาไป และเมื่อคุณ ได้มีโอกาสกับผู้เล่น เช่นเดียวกับที่ มัน ไม่สำคัญว่าถ้า คุณมีอยู่แล้ว เจ็ดหรือแปด ที่มีความ คล้ายกันคุณ ต้องใช้ มัน .
ผู้สนับสนุน แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะ แบ่งปัน ความรู้สึก, fobbed ออกไปพร้อมกับ ความคิดที่ว่า มี ชินจิ คากาวะ และ Wayne Rooney จรรยาบรรณ พวกเขา เสนอราคา
Ozil ได้รับ คุณลักษณะของ ล่าสุดปรากฏ Fabregas ใน El Clasico ผ่าน ประเสริฐ ของพระองค์เพื่อ Cristiano Ronaldo สองฤดูกาล ที่ผ่านมา นำไปสู่ ​​เป้าหมาย ที่มีประสิทธิภาพ ได้รับรางวัลลีก สเปนสำหรับ มาดริด


' Ozil คือคนที่ ทำให้ความแตกต่าง ในไตรมาสที่สาม ขั้นสุดท้าย' Fabregas พูดว่า เขา จะ หาพื้นที่ มากในพรีเมียร์ลีก และเขา ผู้เล่นที่ มีพื้นที่ ที่ทำให้คุณตาย ผ่าน สุดท้ายของเขา จะสดใส และเขาจะ ทำประตู มากขึ้น ในประเทศอังกฤษ กว่าเขา ในประเทศสเปน เขาเป็นคนมีการลงนาม ที่งดงาม .
ยืนกราน ว่า Ozil ต้องนำ เป้าหมาย นั่นคือ ตัวอย่างของ ม่าน ผู้เล่นลื่นไถลและแฟน กังวล เปิดเผย อาร์เซนอล แสดงให้เห็น เมื่อวันพุธ ว่าพวกเขา ยังอาจ ขาด หมัดเด็ด ที่ Dortmund ตัวอย่างเช่น เห็นได้ชัดว่า มี
พวกเขา มีการผสมผสาน กองกลางรุนแรง แม้ว่าและ หนึ่งที่ ไม่กี่ทีม ใน ยุโรป สามารถ ที่ดีขึ้น ' Ozil จะนำมาออก ที่ดีที่สุด ในแรมซีย์ และ Wilshere พวกเขาเข้าใจ ฟุตบอล แบบเดียวกับที่ ' พูดว่า Fabregas


'ผู้เล่น เพียงคนเดียวที่ อาจจะ เป็นบิตที่แตกต่างกัน คือ ธีโอ Walcott แต่คุณ ยังต้อง ของ ผู้เล่นที่ เพราะมันเป็น ความจริงที่ว่า ในตอนท้ายของ การส่งผ่าน ผ่าน ผ่าน ที่คุณต้องการ โดร- ใครสักคนที่ จะได้รับ ที่อยู่เบื้องหลัง ความขัดแย้ง ใครสักคนที่ จะช่วยให้ พื้นที่ ความลึก และ ความนิยม
' คุณต้องWalcott หรือโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ การเคลื่อนไหว Van Persie จะช่วยให้คุณเป็น ที่น่าทึ่ง ผู้เล่น ที่มีคุณภาพ ของ สันติ Cazorla , Tomas Rosicky , Ozil , Wilshereคุณ ไม่สามารถมี พอ .
องค์ประกอบที่ ขาดหายไปจาก ความพ่ายแพ้ มุนด์ อีกประการหนึ่งคืออิทธิพล มั่นคง แห่งหนึ่งของ Fabregas ของ เพื่อนร่วมทีมของ อดีต และ เขาเชื่อว่า การลงนาม Mathieu Flamini นอกจากนี้ยัง จะมีผลกระทบในฤดูกาลนี้


นั่น คือสิ่งที่ทำให้ อาร์เซนอล พิเศษ , ' เขาบอกว่า ' เพราะถ้าคุณ เห็น Flamini เล่นที่ มิลาน เขาไม่ได้เล่นคนเดียวกัน และยัง เขาได้ ทำในสิ่งเดียวกัน แต่มันก็ ไม่ได้ มีมูลค่าทางเดียวกัน
' อาร์เซนอล มี ผู้เล่นที่ มี การเคลื่อนไหว ที่ดีและ Mathieu ตีความ นั้นเป็นอย่างดี และเขาก็ ทำงาน บางอย่างเช่น 13km ทุกนัด บางสิ่งบางอย่าง ที่น่าทึ่ง ผมมีความสุข เขากลับมา .
และมีความสุข เกินไป ที่ แรมซีย์ และ Wilshere ดู พร้อมที่จะ ปฏิบัติตามสัญญา ของพวกเขา ' พวกเขาทั้งสอง สามารถไป ไกลที่สุดเท่าที่ พวกเขาต้องการ "เขา พูดว่า ' พวกเขามี คุณภาพ ที่ลูก และ พวกเขามี คุณสมบัติ ทางกายภาพ


' ความแข็งแกร่ง ของแรมซีย์ เป็นที่งดงาม และเขา Flamini ที่ดีที่สุด ที่ฉันเคยเห็น ในแง่ของการ ครอบคลุม พื้นดินและ เป็น ร่างกายแข็งแรง และ Wilshere เป็นน้อยแตกต่าง จากผู้เล่น ภาษาอังกฤษทั่วไป
เขา ไม่ได้เป็นSteven Gerrard หรือแฟรงค์ แลมพาร์ด เขา เป็นมากกว่าสั้น สัญจร ที่ ทำให้ ลูกบอลเคลื่อนที่ ไปรอบ ๆ สนาม
' แรมซีย์ เป็นหนึ่งในบรรดา คุณดู และคิดว่า "คุณ รู้อะไร เขาไม่ได้ โดดเด่นใน สิ่งใดโดยเฉพาะ แต่ เขาจะทำ ทุกอย่าง ให้ดี "


' สัมผัส ของเขา เป็นสิ่งที่ดี การเคลื่อนไหว ของเขา เป็นสิ่งที่ดี ตอนนี้เขา เป็น คะแนน เกินไป และเขา จะช่วยให้ ผ่าน รอบสุดท้ายซึ่ง เราไม่ได้ เห็นมาก่อน เขาเป็น สัตว์เดรัจฉาน ของผู้เล่น ทีม และเขา Wilshere มีอนาคตที่ สดใส .
ปัจจัย ความเชื่อมั่นที่มีความสำคัญ Fabregas พูดว่า เขาพูดเกี่ยวกับ' ยกเลิกการปิดกั้น ทางจิต ' ที่มาจาก การชนะ มี บางสิ่งบางอย่าง ในทางที่ ในช่วงหลายปีที่มีการ ป้องกันไม่ให้เกิด การจัดเก็บภาษี จาก อาร์เซนอล รางวัล ที่จะ เปิด ประตูระบายน้ำ
' มันยาก หลายสิ่งหลายอย่าง ที่เกิดขึ้น ดังนั้น ผมจำไม่ได้ ปีแต่ฉัน คิดว่ามันเป็น 2008 เมื่อ เรากำลังจะ ได้เป็นอย่างดี และ ได้รับบาดเจ็บ มา แล้วถึง Eduardo และที่ ผลกระทบต่อ ทุกคน และจากนั้น เราก็เริ่ม ที่จะลดลง


' ในที่สุด มันก็ เป็นสิ่งที่ จิต - เมื่อคุณสูญเสียครั้งสุดท้ายของคาร์ลิง คัพ กับ เบอร์มิงแฮม ที่ แล้ว ก็ถูกผลักไส ... คุณสามารถจินตนาการ ที่รู้สึก ผู้จัดการให้ จำนวนมาก ของเสรีภาพที่ผู้เล่น หนุ่มสาวและ นั่นคือเหตุผลที่ พวกเขา เป็นสิ่งที่ดี ดังนั้นวันนี้ เพราะเขา ไม่ได้ เกิน พวกเขา ที่มีความดัน แต่เมื่อ สิ่งที่ต้องการที่ เกิดขึ้นกับ อายุ ของด้านมันยาก
' เมื่อทุกคน เป็น หนุ่มสาว มันเป็นเรื่องยาก สำหรับคนที่ จะลุกขึ้นยืน และพูดว่า "Come on ! " เรา มักจะมี การประชุม เพื่อแก้ปัญหาและ พวกเขาช่วย เรา และ ทำให้ความรู้สึก ของสิ่ง แต่ประสบการณ์ ที่ได้รับ ขาดหายไป ตอนนี้พวกเขา ได้พบความสมดุล ที่ดีมาก พวกเขามี คน มีที่ มีจำนวนมากประสบการณ์เช่น Per Mertesacker Mikel Arteta และ Lukas Podolski และ
สิ่งที่ ทีมงานมี ในขณะนี้คือ ความแข็งแรงของ ตัวละคร ที่ได้รับ อาจจะ ขาดใน อดีตที่ผ่านมาและ เป็นเพียงคนเดียว ที่เคย ไป มาพร้อมกับ อายุ


' ฮ่า ! ใช่ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีอยู่เสมอ พูดคุยเกี่ยวกับ การจุ่มแช่แช่และยัง พวกเขามักจะ จบลงด้วยการ มี ที่ด้านบน คุณไม่สามารถ ไว้วางใจพวกเขา ' Fabregas พูดว่า
และจิตใจ ที่คดเคี้ยว นาฬิกากลับ เขา ลอย ออกไปอีก : ' มันเสมอ เดียวกัน สิบปี ที่ผ่านมา ฉันมาถึง ในประเทศอังกฤษและ ฉันได้รับ 10 ปี กล่าวว่า " มองออกไป ในปีนี้ , สห อาจมี การจุ่ม" และ ใน ท้ายที่สุดพวกเขา มักจะมี .
บางส่วนของ Fabregas ของ Midas สัมผัส ความต้องการที่จะ ถู ปิดที่ ทีม เก่าของเขา ในฤดูกาลนี้ เขาได้รับ รางวัล ตั้งแต่ หก จะกลับไป บาร์เซโลนา แม้ว่าเขาจะ ไม่เคยลืม ที่ มัน เริ่มต้นทั้งหมด


' เมื่อ 16 ผม ฝึกกับ อองรี , เดนนิส Bergkamp , โรเบิร์ต Pires แพทริค วิเอร่า ผม เล่น 50 เกม เมื่อฉัน ยังคงเป็น 17 และเปียนส์ลีก สุดท้ายที่ 18
' อายุ 19 ผม เคยเล่น ใน ศึกฟุตบอลโลกรอบ สุดท้าย ถ้าผม อยู่ที่ บาร์เซโลนา ที่ผมจะ มาถึง ช้ากว่า ถ้าที่ทั้งหมด เพื่อ สิ่งเหล่านั้น .Create Date : 25 ตุลาคม 2556
Last Update : 25 ตุลาคม 2556 4:17:08 น.
Counter : 11518 Pageviews.

2 comments
  
แนะนำเว็บ ARSENAL THAILAND FAN CLUB : อาร์เซน่อลไทยแลนด์แฟนคลับ
//arsenalthailandfanclub.blogspot.com/
โดย: boatdark IP: 111.84.195.93 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา:3:13:03 น.
  
แนะนำเว็บ ARSENAL THAILAND FAN CLUB : อาร์เซน่อลไทยแลนด์แฟนคลับ
[url]//arsenalthailandfanclub.blogspot.com[/url]
โดย: boatdark IP: 111.84.195.93 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา:3:14:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog