iFixit แกะ iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus แล้วจ้า Ram 1 GB ทั้งคู่Create Date : 20 กันยายน 2557
Last Update : 20 กันยายน 2557 4:12:48 น.
Counter : 476 Pageviews.

0 comment
ประจำปี หมีขั้วโลก ย้ายถิ่น ภายใต้ วิธีการ : วิธีการทำงาน และวิธีการ เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ที่อาจ


 ประจำปี หมีขั้วโลก ย้ายถิ่น ภายใต้ วิธีการ : วิธีการทำงาน และวิธีการ เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ที่อาจจะ ส่งผลกระทบต่อ มัน

ใน เดือนที่ผ่านมา หลายร้อย หมีขั้วโลก ได้ เดิน ผ่านมา เป็นเมืองเล็ก ๆ ในประเทศแคนาดา


มันเป็นส่วนหนึ่ง ของการอพยพ ประจำปี ของพวกเขา กลับไปที่ อ่าวฮัดสัน ที่ น้ำแข็งในทะเล มีการ ปฏิรูป หลังจาก เดือนของการ ละลาย ในฤดูร้อน ที่จะได้รับ น้ำแข็ง ในแต่ละ ฤดูใบไม้ร่วง ที่พวกเขา สำรวจ เชอร์ชิล , แมนิโทบา -"ทุน หมีขั้วโลก ของ โลก . "

สัตว์เหล่านี้ เป็นกลุ่ม การศึกษามากที่สุด ของ หมีขั้วโลก ในโลก ที่มีชื่อเสียง เอียน สเตอร์ลิง ตอนนี้ เกษียณจากการบริการสัตว์ป่า แคนาดา, เริ่มงานวิจัย แหวกแนว ของเขาที่นี่ 40 ปี ที่ผ่านมา

เนื่องจาก ประชากรกลุ่มนี้ มา ขึ้นฝั่ง ในแต่ละปี , สตีเว่น Amstrup ของ หมีขั้วโลก ระหว่างประเทศ กล่าวว่า พวกเขากำลัง ค่อนข้างง่าย ที่จะนับ " ค้นหาหมี ขาว บนพื้นหญ้า สีเขียวและ สีน้ำตาล หิน จะง่ายกว่าการ ค้นหา [ มัน ] ออกมาบน ทะเลน้ำแข็งสีขาว . "

เชอร์ชิล มีเพียง ประมาณ 900 คน แต่ หลายโรงแรม การย้ายถิ่น หมี ขั้วโลกเป็น วาด ที่ท่องเที่ยว ขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับ ปรากฏการณ์ ปกติของ ปลาวาฬ เบลู ที่ ปากแม่น้ำ เชอร์ชิล 10,000 ผู้เข้าชม แห่กัน ที่นี่ ในแต่ละปี

ในฐานะที่เป็นวิธี การแช่แข็ง ตามฤดูกาล , หมีขั้วโลก ค่อยๆ รวบรวม ในพื้นที่ชายฝั่งทะเล ที่อยู่รอบ ๆ เคป เชอร์ชิล นี้จะช่วยให้ ผู้คนมีโอกาส ที่จะ เห็นพวกเขาใน ป่าจาก ความปลอดภัยของ เด็กใน ทุ่งทุนดรา ยักษ์ยานพาหนะ ทุกพื้นที่ ที่ พานักท่องเที่ยว ออกมาจาก ปลายเดือนตุลาคม จนถึง ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน


ในขณะที่ การโจมตีของ หมี ที่อยู่ในเมืองเป็น เรื่องผิดปกติ อย่างเดียว ไม่กี่คนที่ได้ เกิดขึ้นใน อดีต 50 ปีที่ผ่าน มามีการ สาม ในปีนี้ เพื่อให้ หมี อยู่ห่าง จากใจกลาง ของเชอร์ชิ ชาว บีบ แตร ไซเรน เสียงของพวกเขา และ ปืน ไฟ เต็มไปด้วย กระสุนยาง เมืองนี้ยัง ปิด การถ่ายโอนข้อมูล ที่ เร็ว ๆ นี้ซึ่ง ได้รับการวาด ขนาดใหญ่สำหรับ หมี

ทะเล น้ำแข็ง : หน้าแรก และล่าสัตว์ แพลตฟอร์ม


น้ำแข็งในทะเล ที่เป็น ประจำทุกปี เป็นกุญแจสำคัญใน การอยู่รอดของ หมีขั้วโลก มัน ให้เป็นแพลตฟอร์มที่ สำคัญในการ ล่า ซึ่งได้ส่งเสียงดัง และ เครา ซีล ซึ่งจะช่วย ให้ หมี maritimusหมี ที่ใหญ่ที่สุด ในโลกและนักล่า อาร์กติก ด้านบน


เมื่อ น้ำแข็งในทะเล ละลาย ในฤดูร้อน หมีขั้วโลก ทำให้ ทางของพวกเขา ไปยังดินแดน ที่พวกเขา ประหยัดพลังงาน กับสิ่งที่ บางคน เรียกว่า ไฮเบอร์เนต เดิน


แต่วันนี้อ่าวฮัดสัน ประชากร และส่วนที่เหลือ 20,000 ถึง 25,000 ขั้ว ของโลกที่ถูก หมี ได้รับผลกระทบ จากการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ปี 1979 ทะเล น้ำแข็งที่ปกคลุม ได้ ลดลงประมาณ ร้อยละ 30 ในอาร์กติก ในฐานะที่เป็น ก๊าซเรือนกระจก ยังคง อบอุ่น โลก Amstrup กล่าวว่า หมีขั้วโลก ที่ถูก บังคับให้ ขึ้นฝั่ง สำหรับระยะเวลานาน ของเวลา


หมี ของ อ่าวฮัดสัน, ตัวอย่างเช่น ในขณะนี้ ใช้จ่าย เฉลี่ยเกือบ 30 วันอีกต่อไปใน ดินแดน ที่พวกเขาได้ กว่า 30 ปี ที่ผ่านมา สเตอร์ลิง และ เพื่อนร่วมงาน ของเขา แอนดรู Derocher พบว่า หมี สูญเสีย เกือบสอง ปอนด์ของ น้ำหนักของร่างกาย ในแต่ละวัน พวกเขา จะอยู่บน ที่ดิน หมายถึง หมี ที่นี่เป็น ในผล, 60 £ เบา เฉลี่ย กว่าที่พวกเขา สาม ทศวรรษที่ผ่านมา

สเตอร์ลิง ยังพบว่า หมี เบา ผลิต ลูก ขนาดเล็กซึ่ง สามารถ ต่อสู้ เพื่อความอยู่รอด ตั้งแต่ปี 1987 ได้มีการ ลดลงร้อยละ 22 ในประชากร หมี ขั้วโลก เชอร์ชิล


เพราะ หมีขั้วโลก ขึ้นอยู่กับ ที่อยู่อาศัย" ที่แท้จริง ละลาย เป็น อุณหภูมิที่ สูงขึ้น " Amstrup กล่าวว่า " พวกเขา อาจจะเป็น ความเสี่ยงมากที่สุด ของสิ่งมีชีวิต ใด ๆ กับโลก ร้อน. "


ถ้า ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาบอกว่า สองในสามของ หมีขั้วโลก ทั้งหมด จะหายไป ภายในปี 2050 และ อาจจะ สูญพันธุ์ใน ป่า ในตอนท้าย ของศตวรรษที่


คุณไม่สามารถ กลับบ้านได้อีก


ตาม หลักฐาน ฟอสซิล หมีขั้วโลก วันนี้ ดู เรื่องเดียวกันกับที่ พวกเขาได้ 120,000 ปีที่ผ่านมา ในบาง จุด อาจจะเป็น ในช่วง Pleistocene พวกเขา ทำ ย้ายหนาว จากแผ่นดิน ไปยัง ทะเลน้ำแข็ง


ขณะที่ น้ำแข็งละลายสงสัย บางอย่าง ถ้า หมีขั้วโลก สามารถ readapt อย่างถาวร ไปยังดินแดน Amstrup บอกว่ามัน ไม่น่า และแม้ว่าพวกเขา อาจ จะ ไม่สามารถ เกิดขึ้นได้ อย่างรวดเร็วพอ "พวกเขา ไม่สามารถยกเลิก หลายร้อย พัน ๆ ปีของ วิวัฒนาการ ใน 50 หรือ 100 ปี . "

สำหรับสิ่งหนึ่งที่ มีอาจ ไม่ได้เป็น อาหาร ที่เหมาะสม เพียงพอใน ที่ดิน เหล่านี้ มาก สัตว์ เพศผู้ น้ำหนักขึ้น ถึง 1,200 ปอนด์ ( 544 กิโลกรัม ) , หญิง 650 ( 205 กิโลกรัม ) ในขณะที่ ไข่ ห่าน และอื่น ๆ ที่ ไม่กี่ แหล่งอาหารโลก ในขณะนี้ เป็นอาหารเสริมของ หมีขั้วโลก มีไม่ มากพอที่ เหล่านี้จะ ยั่งยืน

ปัญหา กลุ่ม


เพราะ หมีขั้วโลก ขึ้น อย่างหนัก ใน ทะเลน้ำแข็ง, ชะตากรรม ของพวกเขา สามารถมองเห็นได้ มากขึ้น กว่า ชนิดอื่น ๆ แต่การเปลี่ยนแปลง สภาพภูมิอากาศ คือ " จริงจะ ส่งผลกระทบต่อ ทุกชีวิตบนโลก " Amstrup กล่าวว่า

เขาบอกว่า กระดาษ ที่ผ่านมาคาดการณ์ว่า " การเพิ่มขึ้น ระดับน้ำทะเล 2.3 เมตร ( 7.5 ฟุต) สำหรับ ระดับของ เซลเซียส อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ทุก . "

"เพราะเรา อาจมี สอง องศาเซลเซียส อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ใน กลางศตวรรษ ที่ การคาดการณ์ ที่ ร้ายแรง " Amstrup กล่าวว่า " บันทึก ทางธรณีวิทยา จริง แสดงให้เห็นว่า ครั้งสุดท้ายที่ โลก เป็น องศาอุ่น กว่าที่เป็นอยู่ ในขณะนี้ ระดับน้ำทะเลเป็น 6-7 เมตร ( 20-23 ฟุต ) สูงขึ้น กว่าที่เป็นอยู่ ในขณะนี้ . "


ที่ อาจทำให้เกิดปัญหา น้ำท่วม ชายฝั่งทะเล และ การกำจัด ที่สำคัญ มากมาย คนหลายล้านคน ที่อาศัยอยู่ใกล้ ระดับน้ำทะเล ทั่วโลก จะ ได้รับผลกระทบ อย่างมาก

เศรษฐกิจและ นิเวศวิทยา


การอนุรักษ์ หมีขั้วโลก ใบหน้าท้าทาย ที่ไม่ซ้ำกัน "แบบ ดั้งเดิม คือการที่คุณ ตั้งไว้ สำรองหรือสร้าง รั้วเพื่อป้องกันการ อยู่อาศัยที่สำคัญ " Amstrup อธิบาย "แต่เรา ไม่สามารถจริงๆ สร้าง รั้วเพื่อป้องกัน ทะเลน้ำแข็งจาก อุณหภูมิที่สูงขึ้น . "

วิธีที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่า การอยู่รอดของ หมีขั้วโลก เขาบอกว่า จะมีการ ลดการ เพิ่มขึ้นของการ ปล่อยก๊าซเรือนกระจก Amstrup เชื่อว่า วิธีที่มีประสิทธิภาพ เท่านั้นที่จะ ทำเช่นนั้น จะมีการ คิดราคาหรือ ภาษีสำหรับ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มนุษย์ จะ เปล่ง


"เรากำลัง สกัด เชื้อเพลิงฟอสซิลในการผลิต หลักของ อดีตที่ผ่านมา อุดหนุน เศรษฐกิจในปัจจุบัน ของเรา" Amstrup กล่าวว่า " และเรา คาดหวังว่า ในอนาคต จะจ่ายในราคา . เมื่อ เราใช้ ว่า คาร์บอน โบราณ เรายัง ควรจะจ่าย ที่ ภาษี . "

หาก นโยบาย ที่ต้องการ คนที่จะ จ่าย" ค่าใช้จ่าย ที่แท้จริง " ของการใช้ คาร์บอน เขากล่าวว่ามัน จะ " ระดับ เขตการเล่น ที่ทำให้ พลังงานหมุนเวียนและ การปฏิบัติอย่างยั่งยืน อื่น ๆ การแข่งขันมากขึ้น .การแข่งขัน จะ ส่งผลให้ ในที่สุดก็จะ กระตุ้นให้เกิด ความฉลาด ของเรา สร้างงาน และรักษา สภาพภูมิอากาศ ที่จะสนับสนุน หมีขั้วโลก และ ที่เหลือของเรา. "

หลาย ประเทศในยุโรป ได้ดำเนินการแล้ว ภาษี คาร์บอน ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่มี ไม่ได้

"มัน ไม่ได้เป็นเพียง ปัญหา ทางนิเวศวิทยา " Amstrup กล่าวว่า มันเป็น "ปัญหา ทางเศรษฐกิจ ที่เรา ต้องจำไว้ว่า มนุษย์ ไม่ได้เป็นเพียง ผู้สังเกตการณ์ ของ นิเวศวิทยา . เรา มีส่วนร่วมใน ทุกอย่างที่ มัน มีการเชื่อมต่อ สิ่งที่เราทำ ในระบบเศรษฐกิจ ของเราโดยตรง มีอิทธิพลต่อ ระบบนิเวศของ โลก. . . "


หมีขั้วโลก เป็น สายพันธุ์ที่ ตัวบ่งชี้สำหรับ ระบบนิเวศ อาร์กติก ความท้าทายที่พวกเขากำลัง เผชิญอยู่ใน เชอร์ชิล วันนี้ วันหนึ่ง จะตกกับเรา ได้เป็นอย่างดี


? คุณคิดว่า หมีขั้วโลก มีความสำคัญต่อ โลก หรือไม่ คุณมีความกังวล เกี่ยวกับ ผลกระทบ ต่อมนุษย์ จากการเปลี่ยนแปลง สภาพภูมิอากาศ อะไรคือความคิด ของคุณใน การจ่ายภาษี คาร์บอนมีอะไรบ้างCreate Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 15:01:17 น.
Counter : 1171 Pageviews.

0 comment
Newfound Giant Dinosaur Ruled Before T. Rex

Tyrannosaurs ขึ้นครองราชย์เป็น ที่มีชื่อเสียง มากที่สุดของทุก ไดโนเสาร์ กินเนื้อสัตว์ แต่พวกเขา ไม่เคย ครอง แสดงให้เห็นกระดูก ที่ค้นพบใหม่ ของ ไดโนเสาร์ กินเนื้อขนาดใหญ่ที่ อาศัยอยู่ 98000000 ปีที่ผ่านมา

ชื่อ Siats meekerorum (ออกเสียง " See- atch ") ไดโนเสาร์ที่ค้นพบ ในภาคตะวันออกของ ยูทาห์ โดย paleontologists เป็น " ยอด " ไม่ทราบมาก่อน หรือด้านบน ล่า ที่ปกครอง นานก่อนที่จะ Tyrannosaurs ทวีปอเมริกาเหนือ เข้ามาสู่อำนาจ ( ดูเพิ่มเติม: " เล็ก เนื้อสัตว์ กิน ไดโนเสาร์ ค้นพบใน ทวีปอเมริกาเหนือ . ")

ในการศึกษา ธรรมชาติ การสื่อสาร เผยแพร่ในวันนี้ , Lindsay Zanno อร์ ธ แคโรไลนา มหาวิทยาลัยรัฐ และปีเตอร์ Makovicky ของ สนาม ชิคาโก พิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ เพิ่มความรู้ ของเราในการ ล่า ไดโนเสาร์ ขนาดยักษ์ที่ ก่อนที่จะมี วันของ ซอรัส เร็กซ์ ซึ่ง อาศัยอยู่ บาง 67,000,000 ปีที่ผ่านมา

ที่ขนาด เต็มรูปแบบ สัตว์กินเนื้อ สองขา อาจ มีน้ำหนัก มากขึ้น กว่าสี่ ตัน และ ยืด เกือบ ความยาวของ รถโรงเรียน

ค้นพบครั้งแรกที่ รายงานว่า ชื่อ ไดโนเสาร์ (หรือ ประเภท ) เป็นบรรณาการให้กับ ความกล้าหาญ ของ นักล่า ใน ตำนานของ ชนเผ่า มาหา ยูทาห์ของ ชาวพื้นเมือง" Siats " เป็นชื่อของมอนสเตอร์ ที่หิวกระหาย

การค้นพบ กระดูก สีดำ

Zanno รู้ว่าเธอ ได้ค้นพบไดโนเสาร์ ที่สำคัญ ทันทีที่เธอ เกิดขึ้น ใน การเก็บรวบรวม เศษกระดูก สีดำ นั่งอยู่บน พื้นผิวของ ภาคตะวันออกของ ยูทาห์ของ ซีดาร์ เมาน์เทน พัฒนา

ซากของ ไดโนเสาร์ กินเนื้อ ขนาดใหญ่ที่ เป็นของหายาก ในหิน เหล่านี้ " เรามีความคิด ว่า จะอยู่ใน พื้นดิน ไม่มี " Zanno กล่าว "แต่ เราก็ มีความสุข เพราะเรา รู้ได้ทันที ว่าเรามีtheropod ขนาดใหญ่ และมันก็ จะไปเติม ในช่องว่างขนาดใหญ่ ใน ความเข้าใจของเรา เกี่ยวกับ วิวัฒนาการ theropod ทวีป . "

ทีมงาน การค้นพบโครงกระดูก กู้คืนบางส่วน รวมถึง กระดูกสันหลัง ส่วน ของสะโพก , ขาลดลง และ เท้า

ตอนแรก Zanno กล่าวว่า เธอ คาดหวังว่า Siats จะ เป็นสิ่งที่ต้องการ ขนาดใหญ่ แล่นเรือ ได้รับการสนับสนุน แมลง Acrocanthosaurusแต่ไดโนเสาร์ ใหม่ จะกลายเป็น อย่างอื่น คุณสมบัติ ที่โดดเด่น เกี่ยวกับ โครงสร้าง กระดูกเครื่องหมาย Siats เป็นชนิด ได้รับการยอมรับ ของ นักล่า ใหม่ ที่เรียกว่า neovenatoridญาติ ของก่อนหน้านี้ ที่รู้จักกันดี Allosaurus

คล้ายกับไดโนเสาร์ที่ ค้นพบ ก่อนหน้านี้ เรียกว่า Neovenator , Siats จะได้ สวมpointier หัว บล็อก น้อยกว่าTyrannosaurs ขนาดใหญ่และ มี ความ ยาว แขน สาม เล็บ , มากกว่าคน สั้น ๆ เช่น ผู้ที่ ทำให้เป็นที่รู้จัก โดย ที เร็กซ์

โครงกระดูก ไม่สมบูรณ์

ตั้งแต่ไดโนเสาร์ ที่ค้นพบใหม่ ของ โครงกระดูก ที่รู้จักกัน ไม่สมบูรณ์ และ จาก เด็กและเยาวชน, Siats ' แน่นอน ขนาด ที่ ผู้ใหญ่ ไม่ชัดเจน

จาก ประมาณการ ตาม เปรียบเทียบกับ โครงกระดูกที่ สมบูรณ์มากขึ้น ของไดโนเสาร์ อื่น ๆ Zanno กล่าวว่า "Siats เด็กและเยาวชน จะได้รับ อย่างน้อย ประมาณ 30 ฟุตและยาว รอบ £ 9000 . "

นั่นคือขนาดที่น่าประทับใจ ว่า " ยังคง ทำให้ Siats เด็กและเยาวชน ที่เป็นนักล่า ที่ใหญ่ที่สุด ที่สาม ที่เคย ค้นพบใน ทวีปอเมริกาเหนือ " Zanno กล่าวว่า ความจริงที่ว่า สัตว์ ที่ ยังไม่ สุก เต็มที่ก่อให้เกิด ความเป็นไปได้ ว่าผู้ใหญ่ ที่ ยิ่งใหญ่

" วัสดุ ในอนาคตอาจ เปิดเผย Siats เติบโตขึ้นมา เป็นหนึ่งใน นักล่า ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่รู้จักกัน ทั่วโลก " Zanno กล่าวว่า

รักษา Tyrannosaurs ลง

ขนาดของ Siatsเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของ ความสำคัญ ของ ไดโนเสาร์ "ใน เตียง หิน ที่มี กระดูก ใหญ่โต ของ Siats เรายัง หา ฟัน ของ Tyrannosaurs ค่อนข้าง เล็ก เกี่ยวกับขนาดของสุนัข ขนาดใหญ่ ที่" Zanno กล่าวว่า

Tyrannosaurs ต้น อาศัยอยู่ใน ร่มเงาของ สัตว์กินเนื้อ ขนาดใหญ่ เช่น allosaurid Siats มันเป็นเพียง หลังจากที่ ไดโนเสาร์ เช่น Siats หายไป Zanno กล่าวว่า " ที่ Tyrannosaurs มีอิสระที่จะ วิวัฒนาการเป็น สัตว์ ยักษ์ ที่เรา รู้จักและรัก วันนี้ . "

มหาวิทยาลัย ฟอร์ด นักบรรพชีวินวิทยา โรเจอร์ เบนสัน, คนแรกที่ ได้รับการยอมรับ neovenatorids กับเพื่อนร่วมงาน ในการศึกษา 2010, ตกลงว่า Siats ช่วย กรอกข้อมูลในบทที่ หายไป ในประวัติศาสตร์ ไดโนเสาร์ กินสัตว์อื่น

จนถึงขณะนี้ มี " 25 ล้าน ปีของข้อมูล ที่หายไป " เบนสัน กล่าวว่า ระหว่าง ยักษ์ใหญ่ allosaurid เช่น Acrocanthosaurus และ Tyrannosaurs ขนาดใหญ่ ของทวีปอเมริกาเหนือ

ด้วย Siats 98 ล้านปี เขาเพิ่ม ไดโนเสาร์" แสดงให้เราเห็น ว่า allosaurids อยู่ ด้านบน เป็นเวลาอย่างน้อย อีก 10 ล้านปี . " ว่าเมื่อ และทำไม ไดโนเสาร์ เช่น Siats ให้วิธีการ Tyrannosaursแต่ อาศัยการ พบ ยุค อนาคต จากยุค สุดท้ายของ อายุ ของ ไดโนเสาร์Create Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 14:59:33 น.
Counter : 1075 Pageviews.

0 comment
PS4 vs. Xbox One: Round 1 to Sony

ผลิตภัณฑ์ที่ จะออก ความคิดเห็นได้ ในดังนั้น ตอนนี้เรา ขอให้ ผู้ที่ เป็น ผู้ชนะ ได้หรือไม่
ดีที่นี่ ที่ คำตอบ วันนี้เป็น เพลย์ 4 แม้ว่าจะ ไม่มาก ทั้งสองผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับ 3.5 ดาว จาก นักวิจารณ์ ของเรา เจฟฟ์ Bakalar แต่ PS4 ที่ได้รับ คะแนนรวมสูงกว่า การตี Xbox หนึ่ง 7.5-7.0 ใน ระบบการจัดอันดับ ของเรา ขยายตัว (ถ้า คุณไม่ได้ รู้ว่าเรา มีระบบการจัดอันดับ ขยาย ม้วน เคอร์เซอร์ไว้เหนือ ดาวและ คุณจะเห็นสิ่ง ที่ฉันหมายถึง )
3.5 ดาว ที่ มี คะแนนดี สวย - และเราคิดว่า ทั้งสองระบบ มีจำนวนมาก ของคุณสมบัติ ที่น่ายกย่อง และรายละเอียด ที่แข็งแกร่ง- แต่มันก็ยัง สะท้อนให้เห็นถึง ความรู้สึก รอบสำนักงานว่าไม่มีความจำเป็นเร่งด่วน อย่างมาก ที่จะ วิ่งออก และซื้อ ทั้ง คอนโซล ในรัฐ ยังไม่เสร็จ พวกเขาในปัจจุบัน
แต่ถึงกระนั้นเรา ก็ไม่ ได้รับรางวัล โดยพล PS4ขอบในการจัดอันดับ เรามี เหตุผล ของเราและ สำหรับบรรดาผู้ ที่ไม่ได้มี เวลา - หรือ ช่วงความสนใจ - การอ่าน คู่ ความคิดเห็น ที่ยาวมากต่อไปนี้เป็น รุ่นที่ ย่อ มากขึ้น ว่าทำไม PS4สิ้นสุดกับเครื่องหมาย ที่สูงขึ้น

PS4มีขนาดเล็กกว่าXbox หนึ่ง แม้ว่าจะ มี แหล่งจ่าย พลังงาน แบบบูรณาการ เป็นหน่วย

ออกแบบ ( คะแนน Xbox One - 7.0 คะแนน PS4 - 8.0)
การออกแบบที่ ครอบคลุมทั้ง การออกแบบของ ฮาร์ดแวร์และ การออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ หรือซอฟต์แวร์ PS4มีขอบ ทั้ง จากมุมมอง ของฮาร์ดแวร์ ที่ แตกต่าง ที่เห็นได้ชัดเจน ที่สุดก็คือ แหล่งจ่ายไฟ PS4 จะ รวมอยู่ใน กล่องในขณะที่Xbox หนึ่ง เช่น360 ก่อนที่มันจะ ยังคงมี อิฐ ไฟภายนอกอ้วน นี้เป็น ที่น่าทึ่ง พิจารณา PS4 มีขนาดเล็กกว่าXbox หนึ่ง
ควบคุม PS4 ยัง จะดีกว่า แต่ก็มี ในตัว แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ (ที่อุปกรณ์เสริม สำหรับ Xbox หนึ่ง ควบคุม แต่บาง คนชอบ ใช้แบตเตอรี่ อัลคาไลน์ มาตรฐาน ) คู่เป็น ตัวควบคุม การเคลื่อนไหว( แทน การย้าย) มีแจ็ค ในตัว ลำโพงและ หูฟัง เป็น ทั้ง ปุ่มหุ้นที่ มีการเชื่อมโยง ที่รวดเร็วในการ เว็บไซต์สื่อสังคม ( คุณสามารถ แบ่งปันคลิป เกมของคุณ ) นอกจากนี้ยังเป็น มูลค่าการกล่าวขวัญ ว่าตอนนี้ PS4สามารถเติม ตัวควบคุมเมื่ออยู่ในโหมด สแตนด์บาย
ในฐานะที่เป็นส่วนติดต่อผู้ใช้ ที่หนึ่งที่คุณ ชอบดีกว่า เล็กน้อย ใน สายตาของคนดู PS4 ของ UI เป็น อัพเกรด จากของ PS3และสนับสนุน คุณสมบัติเช่น มัลติทาสกิ้ง เป็น ศูนย์กลาง ผสมผสาน กระจายเสียง Xbox หนึ่ง มีอินเตอร์เฟซ ที่เรียบ มาก - ที่เราเคย เรียกว่าแม้ มัน พราว - แต่ บางครั้งคุณ สามารถจบลง ความรู้สึก ที่หายไป เล็กน้อย (เป็น คำวิจารณ์ ที่ยัง ถูก จ่อ ที่ Windows 8) ส่วนนี้ จะทำอย่างไรกับการผนวก ของKinect และ melding ของ คำสั่งเสียง ที่มีความ ดัน ปุ่ม(ส่วนติดต่อสนับสนุนให้คุณสามารถ ใช้เสียงของคุณ ) มัน ไม่เคยทำงาน เป็นอย่างราบรื่น ที่สุดเท่าที่ มัน ควร จะ ตัวอย่างเช่น Xbox หนึ่ง ไม่เคย ตอบสนองต่อ คำสั่งเสียง ของคุณ ซึ่งจะทำให้ คุณ ทำซ้ำ คำสั่งดังกล่าว ตามความ เสื่อมเสีย หรือสอง

ควบคุมPS4 ของ (ขวา) จะดีกว่าXbox หนึ่ง (คลิก ที่ภาพเพื่อ ขยาย)
ระบบนิเวศ ( คะแนน Xbox One - 6.0 คะแนน PS4 - 6.0 )
ระบบ ไม่เป็น เคาะ มัน ออกจากสวนสาธารณะ ที่มีชื่อ การเปิดตัว แอพพลิเค หรือ บูรณาการ ของตน ( เอชบีโอ ไป ยกตัวอย่างเช่น จะหายไปจาก ทั้งสอง แต่ มาถึงXbox หนึ่ง ในฤดูใบไม้ผลิ 2014 ) แต่Xbox หนึ่ง มีขอบในแง่ของ ชื่อ แต่เพียงผู้เดียว PS4มี Killzone : ฤดูใบไม้ร่วง เงา และ ถนัด ซึ่ง จะมุ่ง ขึ้นเพื่อ นักเล่นเกมสบาย ในขณะที่ Xbox หนึ่งมี คนตาย เพิ่มขึ้น 3 Ryse : บุตรของ กรุงโรมและ Forza Motorsport 5 มี ชื่อ ดาวน์โหลดบางส่วน ที่ไม่ซ้ำกัน ในแต่ละ ระบบ มี แต่ ไม่มี การเปิดตัว exclusivesพัด เราออกไป บางส่วนของ เกมที่ดีที่สุด เช่น ฟีฟ่า 14 และ เอ็นบีเอ 2K14 , ที่มีอยู่ใน ทั้งสอง คอนโซล
หนึ่ง เคาะ ใหญ่ใน ทั้งสอง คอนโซล ที่พวกเขา อยู่ในขณะนี้ ขาด ความเข้ากันได้ ย้อนหลัง กับ เกม รุ่น ก่อนหน้า นั่นคือปัญหา ที่ใหญ่กว่า มันเป็น ด้วยการเปิดตัว ของ Xbox 360 และ PS3 ซึ่ง นำเสนอ ดังกล่าวกระโดด ใหญ่ใน การเล่นเกม ที่คุณไม่ ต้องการที่จะ รำคาญกับ ชื่อ เก่า (PS3 เดิมคือ เข้ากันได้ และ Xbox 360 เล่น ประมาณครึ่งหนึ่งของชื่อ เดิม Xbox ) หลาย Xbox 360 และ PS3 เกม ล่าสุด ที่ไม่ ไกล จาก กราฟิก คู่ ถัดไป gen ของพวกเขา นอกจากนี้ยัง ต้องการจะดี เพื่อให้สามารถ เล่น Xbox อาเขต และ PSN ชื่อ ที่คุณซื้อ ในระบบ "เก่า" ของคุณ
โซนี่ บริการสตรีมมิ่ง Gaikai จะช่วยให้ อยู่ ในปีหน้า นี้ แต่ บริษัท ได้รับ แม่ ส่วนใหญ่ ในรายละเอียด และ Xbox หนึ่ง แน่นอนอาจ ปล่อย ดิจิตอลรุ่น นิยม " คลาสสิก" 360 เกม ในบางจุด แต่ที่ hopefulness fanboy เพียงแค่ ตอนนี้
คุณสมบัติ ( คะแนน Xbox หนึ่ง - 8.0 คะแนน PS4 - 7.0)
Xbox หนึ่งเรียกว่า หนึ่งใน เหตุผลที่ ขณะที่ แมทธิว Moskovciak กล่าวว่าใน การดำน้ำ ลึก ของเขาเข้าไปใน Xbox หนึ่ง เป็นอุปกรณ์ ห้องนั่งเล่น ไมโครซอฟท์ ต้องการที่จะนำ ความบันเทิง ในห้อง นั่งเล่นของคุณ - เคเบิลทีวี เล่นเกมและ วิดีโอสตรีม - กับอินเตอร์เฟซ ผู้ใช้คนเดียว ด้วยความช่วยเหลือของ รุ่นที่สอง มีความซับซ้อนใน กล้อง Kinect / เซ็นเซอร์เคลื่อนไหว และวิดีโอ ฟังก์ชั่น การส่งผ่าน ที่ มีอยู่ในทุก $ 499 Xbox หนึ่ง "นั่นคือ ความแตกต่าง โดยสิ้นเชิงกับ การเล่นเกม เป็นศูนย์กลาง PS4 โซนี่ ซึ่งได้ jettisoned - อย่างน้อย ที่ เปิดตัว - หลาย คุณสมบัติที่ ห้องนั่งเล่น ที่ มัน ปลื้มใจ ผู้ที่ชื่นชอบ ความบันเทิงภายในบ้าน รวมทั้งการสนับสนุน DLNA , ซีดี , MP3 , JPEGs และชนิด ใด ของไฟล์วิดีโอ ดิจิตอล " Moskovciak กล่าวว่า
ในขณะที่ PS4มี คุณสมบัติใหม่บางอย่าง ที่น่าประทับใจ รวมทั้ง PS Vita การเล่น ระยะไกล ( ทำงาน ตื่นตาตื่นใจดี ) กระจายเสียง เกมดังกล่าวข้างต้น ( ผู้ใช้ อื่น ๆ สามารถ ดูคุณ เล่น ) และคลิป ร่วมกันและกล้อง $ 59.99 ของตัวเอง สำหรับการเล่นเกม เติมความเป็นจริง และ ใบหน้า เข้าสู่ระบบใน การรับรู้ ,Xbox หนึ่งมี ชุดคุณลักษณะที่ ดูเหมือนจะ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่ดูเหมือนว่า ถัดไป gen เพิ่มเติม หรือ " อนาคต ". แนวคิดของ ทันที สลับไปมาระหว่าง การเล่น เกมและ ดูทีวี- หรือแม้กระทั่ง การดูทีวี ในขณะที่เล่น เกม(ในโหมด PIP) - เป็นที่น่าสนใจ
ปัญหาเดียวก็คือ ไมโครซอฟท์ ยังคงมี งานบางอย่าง ที่จะทำใน ซอฟต์แวร์
"หลังจากที่ ใช้ชีวิตอยู่กับXbox หนึ่ง ไม่กี่วัน" แมทธิว Moskovciak กล่าวว่า " เป็นที่ชัดเจนว่า ไมโครซอฟท์ มีความ หนา วิสัยทัศน์ที่ ครอบคลุมทุก การ ทำ ทุกสิ่งที่ อยู่ ในกล่อง ห้องพัก ที่ ให้ความรู้สึก ที่แตกต่างกัน กว่าสิ่ง ที่ มา ก่อน . แต่มันก็ยัง วิสัยทัศน์ ที่ชัดเจนว่าเพียงแค่ ไม่ตรงกับ ความเป็นจริง ในปัจจุบัน ที่ทุกอย่าง รู้สึก เพียงแค่ครึ่งหนึ่งของ ขั้นตอน ( หรือในบางกรณี ที่มีขั้นตอน เต็ม) ห่างจากจุดที่ คุณต้องการ ให้มันเป็น . "
PS4ไม่ได้เป็น ภูมิคุ้มกันจาก วิจารณ์ในหน้า คุณสมบัติ มันควรจะ อ่าน ไฟล์จาก ไดรฟ์ USB เช่น PS3ไม่ และการสนับสนุน การเสนอ DNLA สตรีมมิ่ง (Xbox หนึ่ง เห็นได้ชัดว่า จะมี รูปแบบของ สตรีมมิ่ง DNLAแม้ว่ามันจะ เป็นบิต ที่ซับซ้อนในการ ตั้งค่า ) และ PS4ควรจะเล่น 3D Blu -ray เช่น PS3ไม่ (Xbox หนึ่งยัง ไม่สนับสนุน การเล่น 3D)

Xbox หนึ่ง มีชุด คุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพ มากขึ้น โดยเน้น คุณสมบัติ การแสดงข้อมูล ทีวี OneGuide ของ

ผลการปฏิบัติงาน ( คะแนน Xbox One - 7.0 คะแนน PS4 - 8.0)
เปรียบเทียบ ชิปภายในสอง คอนโซล PS4ดูเหมือนจะมี ประสิทธิภาพการทำงานที่ ขอบเล็กน้อย ( Battlefield 4 และ Call of Duty: ผี ได้รับ การตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนใหญ่) แต่คาดว่า เกมส่วนใหญ่ มีลักษณะ เหมือนกันเกือบ ในแต่ละ คอนโซล
ที่ คะแนน ผลการดำเนินงานXbox หนึ่ง เอาตี อย่างมีนัยสำคัญ มากขึ้น ในการตรวจสอบ ของเรา เมื่อมันมาถึง การควบคุม และการนำ ระบบ ความจริงก็คือ มันจะ ได้รับการยอมรับ คำสั่ง เสียง ประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ของเวลา ซึ่ง สร้าง ความไม่พอใจ บางอย่าง ว่า ควรจะปรับปรุง แต่สำหรับ ตอนนี้มัน เป็นปัญหา
( คะแนน Xbox One - 6.0 คะแนน PS4 - 7.0 ) มูลค่า
PS4มีข้อได้เปรียบ ของการเป็น $ 100 ไม่แพงกว่าXbox หนึ่ง ซึ่งรวมถึง Kinect เมื่อคุณเพิ่ม ในกล้อง PlayStation ( $ 59.99 ) ซึ่ง เนื้อหาที่ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ PS4แต่ ไม่ได้เป็น ส่วนประกอบที่ จำเป็น ที่จะนำ ค่าใช้จ่าย ทั้งหมด ของ PS4 ใกล้ชิดกับXbox หนึ่ง แต่ปัญหาเดียวก็คือ คุณโดยทั่วไป ไม่สามารถทำอะไร กับ Xbox หนึ่ง โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก ทอง Xbox Live ซึ่งค่าใช้จ่าย $ 60 ต่อปี ที่จะนำ ค่าใช้จ่าย Xbox หนึ่ง ที่แท้จริงของการ เป็นเจ้าของให้ $ 560 กับ ค่าธรรมเนียม 60ปี ติดอยู่
sony ตอนนี้ คุณจะต้องซื้อบัญชี เพลย์ พลัส ($ 50 ปี) ถ้าคุณต้องการ ที่จะทำ เกมออนไลน์ ใด ๆ แต่คุณสามารถใช้ แอพพลิเค เช่น Netflix โดยไม่ต้องซื้อบัญชี PS พลัส ที่เปิดตัว โซนี่ มีการขว้างปา ในเดือน ทดลองใช้ฟรี พร้อมกับ $ 10 เครดิตเก็บ และfreebies ไม่กี่ เกม
ในท้ายที่สุด ถ้า คุณสมบัติ การแสดงข้อมูล Xbox ทีวี ( OneGuide ) และ ทุกสิ่งที่ อนาคต Kinect ทำงาน swimmingly - และ โดยไม่มีข้อ จำกัด บางอย่างเช่น การขาดการสนับสนุน DVR - มัน จะเป็น เรื่องง่ายที่จะ พูด ความพิเศษ เหล่านั้น สมควรได้รับ การใช้จ่ายพิเศษ $ 100 ในระบบ พร้อมกับ$ 60 ค่าธรรมเนียมรายปี Xbox Live จนกว่า ไมโครซอฟท์ ทำงานออก kinks- และฉัน คิดว่ามัน จะ - PS4ได้รับ คะแนน สูงกว่ามูลค่า
... แต่ นี้เป็นเพียงการสู้รบ ครั้งแรกในสงคราม ที่ยาวนาน
แน่นอนว่า ทั้งสองค่าย จะยืนยัน เหล่านี้เป็น วันแรกและคุณ สามารถคาดหวัง การปรับปรุง ทั้งสอง คอนโซล รอบที่ 1 อาจจะ ไป โซนี่ แต่มี รอบ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมา เป็น ในขณะที่เรา ทำกับ การปรับปรุง ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ บน PS3และ Xbox 360 เราจะ ได้รับการ ปรับปรุง อย่างต่อเนื่อง ความคิดเห็นเหล่านี้ - และการให้คะแนน- การอัพเกรด ที่สำคัญ เกิดขึ้นCreate Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 14:56:35 น.
Counter : 545 Pageviews.

1 comment
IsoHunt เว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์จะปิดตัวลงและจ่าย $110 ล้าน

 IsoHunt ,BitTorrents เสนอ เว็บไซต์ยอดนิยม ของวัสดุที่ ละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนใหญ่ คือการ ปิดตัวลง หลังจากที่ ศาลยุติ

เจ้าของ เว็บไซต์, แคนาดา Gary Fung ได้ตกลง ที่จะจ่ายเงิน $ 110m (£ 68m) ที่สมาคม ภาพยนตร์แห่ง อเมริกา ( MPAA )

MPAA ประธาน คริส ด็อด กล่าวว่า การย้าย เป็น " ขั้นตอนที่ สำคัญไปข้างหน้า " ถูกต้องตามกฎหมาย สำหรับ การค้าออนไลน์

โพสต์ใน บล็อกของนาย Fung กล่าวว่า: "มัน เสียใจที่เห็น ลูกของฉัน ไป . "

เว็บไซต์ที่เป็น อยู่ในปัจจุบัน ยังคง ออนไลน์ แต่ จะเร็วจะ ปิด มันเป็นหนึ่งใน เว็บไซต์ที่นิยมมาก ที่สุดของชนิด บนอินเทอร์เน็ต

กลุ่มของ บริษัท รวมทั้ง ดิสนีย์ Paramount และ ศตวรรษที่ยี่สิบ ฟ็อกซ์ถูกกล่าวหาว่าเป็น เว็บไซต์ของการ จงใจ ละเมิดลิขสิทธิ์ โดยล้าน รายชื่อ ภาพยนตร์ ที่นิยมและ รายการทีวี- ศาล ในการสู้รบที่ได้ กินเวลานาน กว่าเจ็ดปี

ตอนนี้ นาย Fung ได้ตกลงที่จะ ชำระ เขาเสริม : "ผม ต้องต่อสู้ กับการต่อสู้ที่ ดีฉันได้ จบการแข่งขันและฉันได้ ยังคงยึดมั่น 10.5 ปี IsoHunt ได้รับการเดินทางที่ยาวนาน โดยความหมาย ทางธุรกิจใด ๆ และตลอด เวลา ใน อินเทอร์เน็ต เริ่มต้นขึ้น .

" มันเริ่มต้น การเขียนโปรแกรม เป็นงานอดิเรกใน วันที่ มหาวิทยาลัยของฉัน ที่ ได้กลายเป็น ดังนั้น มากขึ้น . "

เอกสารที่ศาล ยอมรับว่า มันไม่น่าเป็น บริษัท ที่ นาย ของ Fung สามารถจ่าย $ 110m และที่ MPAAอาจ จะได้รับ ระหว่าง $ 2m และ $ 4m

ปริญญา ของการแยก
เช่นเดียวกับ เว็บไซต์ ที่คล้ายกัน,โจรสลัดอ่าว ที่ ถูกบล็อก ในสหราชอาณาจักร ตามคำสั่งศาล, IsoHunt ไม่ได้ เป็นเจ้าภาพจัดการ วัสดุ ปลอม ตัวเอง

มันแทน ทำหน้าที่เป็น แหล่งที่มา ของ ไดเรกทอรีที่จะ ดาวน์โหลดไฟล์ ที่ผิดกฎหมาย

ตาม เอกสารที่ศาล นาย ของ Fung ป้องกัน บานพับ กับระดับ ของการแยก นี้ - และ ที่ถกเถียงกันอยู่ ว่ามันเป็น ผู้ใช้ของ IsoHunt รับผิดชอบในการ กระจาย วัสดุที่ ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ IsoHunt

ศาล แคลิฟอร์เนีย ไม่เห็นด้วย

"มัน ส่งข้อความ ที่แข็งแกร่ง ว่าผู้ที่ สร้าง ธุรกิจทั่ว ส่งเสริม การเปิดใช้งาน และ ช่วยคนอื่นให้ กระทำ การละเมิดลิขสิทธิ์ที่ เป็นตัว กระทำการละเมิด และจะ ต้องรับผิดชอบ ต่อการกระทำ ที่ผิดกฎหมาย ของพวกเขา" MPAA ประธาน นาย ด็อด กล่าวว่า

"ผลสำเร็จ จาก สถานที่สำคัญ คดี นี้ จะ ยังจะช่วย รักษา และปกป้อง งาน นับพัน ของธุรกิจ ใน อุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์ที่มี การทำงาน หนักและ การลงทุน จะ ใช้ประโยชน์จาก เว็บไซต์เช่น IsoHunt . "

' ลังเลใน การปฏิวัติ '
ไปข้างหน้าของ การพิจารณาคดีนาย Fung ได้ นำตัวไปที่ ข่าว Reddit สังคม เว็บไซต์ จะมีส่วนร่วม ใน Amaa- Ask Me เกือบทุกอย่าง - เซสชั่น

มันเขา อธิบายตัวเอง ว่าเป็น " การปฏิวัติ ไม่เต็มใจ " และโทร ได้รับการสนับสนุน ให้มีการปฏิรูป ลิขสิทธิ์

เขาบอกว่าเขา ไม่ได้ถือ ความสนใจเรื่อง กฎหมายและ การดำเนินการ ตามคำขอ เพื่อลบ เชื่อมโยงไปยัง เนื้อหา ละเมิดลิขสิทธิ์ เมื่อ บริษัท ฯ ได้ ตระหนักถึง

นอกจากนี้เขายัง กล่าวว่าอุตสาหกรรมจะ ทำให้ เว็บไซต์เช่น IsoHunt ล้าสมัย ถ้ามัน ให้ ออก พร้อมกัน ทั่วโลก เช่นเดียวกับ การนำเสนอ ดิจิตอล ที่มี ราคาถูกกว่า สำเนา ทางกายภาพ

ความคิดของเขา สะท้อน ผลการวิจัย โดย ทั้งสามคนของ นักวิจัยที่ มหาวิทยาลัย จอร์จ เมสัน ในเวอร์จิเนีย ของสหรัฐ

piracydata.org เว็บไซต์ของพวกเขา ได้รับการ เปรียบเทียบรายสัปดาห์ 10 อันดับ ภาพยนตร์ ละเมิดลิขสิทธิ์ มากที่สุด และ การตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการ แบบดิจิตอล ตามกฎหมาย ที่มีอยู่

พวกเขา พบว่า ครึ่งหนึ่งของ ภาพยนตร์ในรายการไม่สามารถใช้ได้ ในการเข้าถึง ออนไลน์ ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ ไม่มี10 ชื่อ คุณสามารถ สตรีม - เนื้อหาที่ ตรงไปตรงมา มากที่สุด วิธีการ ที่จะใช้ สื่อออนไลน์

อย่างไรก็ตามในทางตรงกันข้าม ความพยายาม โดย ฟ็อกซ์ เพื่อลดการ ละเมิดลิขสิทธิ์ของ ทีวีซีรีส์ ศพเดินก้ม แบน

แม้จะมี ครั้งแรกของ ชุดล่าสุด ที่มีการ ให้บริการแก่ สตรีม ออนไลน์ฟรี โปรแกรมก็ยัง ดาวน์โหลด อย่างผิดกฎหมาย มากกว่า 500,000 ครั้ง ตามข้อมูล ที่รวบรวมโดย Torrentfreak.comCreate Date : 19 ตุลาคม 2556
Last Update : 22 ตุลาคม 2556 4:57:24 น.
Counter : 894 Pageviews.

0 comment
1  2  3  

Valentine's MonthJunso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!