Adnan Januzaj คือดาวรุงที่จะมาเป็นเวย์นคนใหม่ Moyes ให้รูนีย์และคะยั้นคะยอให้เค้าข้อตกลงใหม่ที่แมนยู

เดวิด มอยส์ คืนวันศุกร์ เมื่อเทียบ Adnan Januzaj เพื่อหนุ่ม Wayne Rooney และกระตุ้นให้ ดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ที่ Old Trafford
Januzaj ยิงสองประตู ที่ ซันเดอร์ เมื่อ พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกของเขา เริ่มต้น ปักษ์ที่ผ่านมา แต่ ยังคง สงสัย ในอนาคต18 ปี เพราะเขา จะออกจาก สัญญา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล
ถาม เมื่อวันศุกร์ที่ เกี่ยวกับ การคาด Januzaj การจัดการ ใหม่ 40,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ , Moyes กล่าวว่าฉัน ต้องการ ที่จะได้รับ มันกระทำ และ สโมสรทำ เกินไป ผมมั่นใจ


' คุณ 18 , คุณกำลัง เล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ผมไม่ทราบว่า ที่ อื่น ๆ ที่คุณ จริงๆจะ ต้องการที่จะเล่น . '
ยูไนเต็ด เจ้านาย หล่อเลี้ยง รูนีย์ เป็นวัยรุ่น ที่ เอฟเวอร์ตัน และเชื่อว่า Januzajเป็น พรสวรรค์ มหาศาล ในทำนองเดียวกัน
Moyes กล่าวว่า: ' เวย์น รูนีย์ , ชาร์ลี นิโคลัส พอล McStay - Adnan จะอยู่ใน ประเภทที่ .
Moyes ได้รับ ฟัง ข้อสงสัยเกี่ยวกับ วัยรุ่น ที่ได้ นำ รอยยิ้มบนใบหน้า ของทุกคน ที่ Old Trafford เมื่อเขา ก็ถามว่าเขา ประกาศ ชื่อของเขา
' Adnan ! มา ตอบ หน้าตาเฉย
ถ้า Moyes ' ท่าทาง ที่ Carrington เป็น อะไรไปโดย มีประสิทธิภาพ การแข่งขัน ชนะ ไปข้างหน้า ได้ที่ ซันเดอร์ ปักษ์ที่ผ่านมา ได้ มากขึ้นกว่าที่ จะให้ ผู้จัดการ ของเขา สามจุด
การแบ่ง ระหว่างประเทศ จะได้รับช่วงเวลาที่ มืด สำหรับ ผู้จัดการ ของสหรัฐ เขา หายไปใน สนามกีฬา ของแสงแต่ Moyes ได้ โผล่ออกมา ใน รูปแบบที่ดี
มันไม่ได้ง่ายที่สุดใน การเริ่มต้น ที่จะมีชีวิต ที่ Old Trafford โดยวิธีใด ๆ เทพนิยาย Wayne Rooney ครอบงำ ฤดูร้อน หน้าต่าง โอนเพียงนำ Marouane Fellaini และ กอง ของแห้วและแม่ ของทุก รายการ ประจำที่เห็น สาม เอาชนะ เจ็ดใน เกมพรีเมียร์ลีก


Moyes ไม่เคย คิดว่ามันจะ ง่ายใน การก้าว รองเท้า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จะได้รับ บางสิ่งบางอย่าง ของ หลักสูตรความผิดพลาดแต่เขา จะ ฉลาด สำหรับประสบการณ์
' ฉันจะใช้เวลา ไม่กี่ หมัดบนจมูก ที่จะได้รับ ไปยังที่ที่ ฉันอยากจะเป็น แต่หวังว่า ในท้ายที่สุด เราทุกคน จะดีกว่า สำหรับมัน "เขา กล่าวว่า เมื่อวันศุกร์ที่ ' ฉันต้องได้รับ ผล เช่นเดียวกับ ผู้จัดการ อื่น ๆ ฉันไม่ บ้า พอที่จะรู้ ที่แตกต่างกัน ใด ๆ
' แต่ ฉันยัง รู้ว่ามีแผนระยะยาว ที่นี่ ที่ ฉัน เป็นส่วนหนึ่งของ คณะกรรมการและได้ บอกฉันเกี่ยวกับ มันดังนั้น เราจะต้อง เริ่มมอง ไปข้างหน้า .
อนาคตสดใส มากทั้ง ในขณะนี้ Januzaj ได้ประกาศ การมาถึง ของเขา บนเวที ใหญ่แม้ว่ามันจะ ยังคงที่จะ เห็น ถ้าเขา ช่วยให้ สถานที่ของเขา สำหรับ เกม วันเสาร์ กับ เซาแธมป์ตัน Old Trafford
Moyes อย่างแน่นอน สมควรได้รับ เครดิต สำหรับการให้ โอกาส เจ้าหนูของเขา


เขายอมรับ มัน อาจจะ มา เร็ว มากได้ ไทย มีความสุข เริ่มต้นที่ เรียบ ฤดูกาล
' ฉันจะได้ เขาเล่น สามหรือ สี่สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ แต่ ผมไม่รู้สึก เวลาที่ สถานการณ์มี สิทธิ์ที่จะ ทำให้เขา อยู่ในทีม, ' Moyes กล่าวว่า
' แต่ผมคิดว่า เป็นส่วนหนึ่งของ งานนี้ คือการแนะนำ ผู้เล่นเยาวชน เมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ ห้องแต่งตัว คุณจะเห็น ความเห็น ของเซอร์ แมตต์เหมาะ กับ ผนัง: "ถ้า พวกเขา ดีพอที่ พวกเขาจะ อายุมากพอ "
' จะได้รับการ ปรัชญา ของสโมสร นี้
'ผู้จัดการ ล่าสุด ใส่ ผู้เล่นเยาวชน ใน เมื่อเขา มีพวกเขา และถ้า ฉันมี คนหนุ่มสาว มากขึ้นผม ต้องการที่จะเล่น แล้วฉันจะ พยายามที่จะนำ พวกเขา เพราะฉันคิดว่า มันเป็นสิ่งที่ พวกเขา ทำดี ที่นี่


มัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่ต้องจำไว้ ว่าเขา ยังคงเป็นเพียง 18 ผู้เล่นบางคน จะเล่น ให้กับสโมสร เมื่อพวกเขาอยู่ 18 แต่ฉันคิดว่า จะเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ ว่าอายุ เป็นสิ่งที่ ยิ่งใหญ่
' เวลา จะ บอกสิ่งที่ ตำแหน่งที่ดีที่สุด ของเขา จะเป็น เขา เนื้อหาที่ อาจจะเป็น ศูนย์หน้า เขา ที่ ดีกับ เขากลับไปยัง เป้าหมาย เขา ยังดีมาก ออกมาจาก ด้านซ้ายและ ขวา ออกอาจจะ ในบทบาท 10 ไม่มี เมื่อเขา เติบโต ที่มีประสบการณ์
' เขามี อัตตา ไม่ จริง กับเขา เขาเป็น เด็ก ที่อ่อนน้อมถ่อมตน จริงๆและ เขาถูก มอง ได้ดีจริงๆ หลังจากที่ พ่อ ของเขาและครอบครัว ของเขา ที่ ทำให้เขา ได้อย่างถูกต้อง ผมคิดว่าเขา สามารถจัดการกับ สิ่งที่ มาในแบบ ของเขา
' ผมมี คำพูด กับเขา ตั้งแต่ ซันเดอร์ และ พูด กับเขาเกี่ยวกับ สิ่งที่เขา ได้ทำ กับ ชายหนุ่ม ที่มี กำลังจะเป็น บ่อ ตลอดเวลา และจะมี เกม เมื่อคุณเห็น มัน เราจะ พยายามที่จะทำให้ แน่ใจว่าเรา มองหา ที่ .


ในขณะที่ Moyes รู้สึก มั่นใจพอที่ เกี่ยวกับศักยภาพ Januzaj ของ การวาด เปรียบเทียบกับหนุ่ม รูนีย์ เซาแธมป์ตัน เจ้านาย เมาริซิโอ Pochettino ก็ เปรียบเสมือนกองหน้า อังกฤษ ที่ ไลโอเนล เมสซี่ และ โรนัลโด้
รูนีย์ มอง กลับไปที่ ดีที่สุดของเขา หลังจาก เจ็ดคะแนน ครั้ง ใน เกม สุดท้ายของเขา แปด และ Pochettino กล่าวว่าฉัน สุจริต คะแนน เขา สูงที่สุดเท่าที่ โรนัลโด้ และ เมสซี่ ผมมีความชื่นชม ที่ดีสำหรับ วิธีการที่เขา เป็นนักฟุตบอล
ฉัน คิดว่าเขาเป็น ผู้เล่น ที่มีความสามารถที่น่าอัศจรรย์ใจ และฉัน คะแนน เขา สูงที่สุดเท่าที่ ทั้งสอง ผมคิดว่า เวย์น รูนีย์ ให้ทีมชาติอังกฤษ เป็นอย่างมากที่ คล้ายกับสิ่งที่ ไลโอเนล เมสซี่ สำหรับ อาร์เจนตินา .


ด้าน Pochettino จะ มองไปที่ ยังคง รูปแบบที่ ได้ทิ้ง ไว้ในสถานที่ ที่สี่ ในช่วง พัก ระหว่างประเทศ
พวกเขา ได้รับรางวัลชนะ สี่ขีด ในแถว ยังไม่ได้ ยอมรับ ใน ห้า ของพวกเขาและ มีการบันทึก การป้องกัน ที่ดีที่สุด ใน ฟุตบอลลีก
อันตราย คือว่าทำอย่างไร Moyes อธิบาย ของฝ่ายตรงข้าม
แต่ รายการ ประจำที่ดูเล็กน้อย เมตตา กับสี่ เกมที่บ้าน เซาแธมป์ตัน จริง Sociedad จี้ วิชและ ก่อนที่จะ ชนะไป เล่น ไป ฟูแล่ม ในช่วงเริ่มต้น ของเดือนพฤศจิกายน
สิ่งที่ แน่นอน เงยหน้าขึ้นมองCreate Date : 19 ตุลาคม 2556
Last Update : 19 ตุลาคม 2556 12:13:30 น.
Counter : 605 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog