อริโซนาคาร์ดินัลและซีแอตเติพบกันในวันพฤหัสบดีเอ็นเอฟแอแบไต๋

 หกสัปดาห์ เป็น2013-14 nfl ฤดูกาล เรา รู้มาก

เรารู้ว่า เพย์ตัน แมนนิ่ง และ Broncosรู้วิธี ที่จะทำคะแนน เรารู้ว่า หัวหน้ามีการป้องกัน ที่ดีเยี่ยมและ มีความ ท้าทาย ความคิดที่ว่า คุณไม่สามารถ สร้าง ทีม โดยสิ้นเชิงใน เมือง ที่แตกต่างกัน( Niners 2011 ' พบ คู่ ที่หายไปนาน ของคุณ) เรารู้ว่า การกระทำผิดกฎหมาย ของเคลลี่ ชิป ทำงาน ใน เอ็นเอฟแอ( 27.7 คะแนนต่อ game/449.8 หลา ต่อเกม )

นอกจากนี้เรายัง รู้ น้อยมาก เวลานี้ เมื่อปีที่แล้ว โคลท์เป็น 2-2 และ เพิ่งจะสูญเสีย ถึง 26 มาร์ค ซานเชซ ที่คุณอาจ รู้ว่าพวกเขา ได้รับรางวัล เก้า สิบเอ็ด ต่อไป ของพวกเขา ที่จะทำให้การเล่นเพลย์ออฟ ปีที่ผ่านมา อยู่ในทีมเอเอฟซี ตะวันออก ทุกคน 3-3 ; 11 สัปดาห์ต่อมา ผู้รักชาติที่เป็น 12-4 และคนอื่น ต่ำกว่า 0.500 Oh, และ อินเดียนแดง ที่พวกเขา เป็นเพียงแค่การ เริ่มต้นสาม เกม แนวการสูญเสีย ค่าใช้จ่าย ที่นำ พวกเขาไปยังภาคอีสานเงื่อนงำ พระมหากษัตริย์ จำนวนมาก ของฟุตบอลเหลือ

เรารู้มากแต่เรา ยังไม่ทราบ อะไรเลย

ซีซั่นSo Far

นี้จะทำให้เรา ในสัปดาห์นี้ ผู้เข้าร่วมประชุม ในคืน พฤหัสบดี -อริโซนาคาร์ดินัล และ ซีแอตเติ แอตเทิล เป็นสิ่งที่ดี - อาจจะ - พวกเขาจะ 5 -1 ด้วยการชนะ ลายเซ็นกว่า 49ersและการสูญเสีย ใกล้ การต่อสู้ ของพวกเขาเพื่อ โคลท์เป็นฝ้า เดียวในการบันทึก ของพวกเขา Seahawksป้อน ฤดูกาลที่ ลุ้น ซูเปอร์โบว์ล และพวกเขาก็ ยังคงอยู่ใน ที่ ขอบคุณ กลุ่มเพื่อการป้องกัน ที่โดดเด่น ( -19.7 % - สองใน ประสิทธิภาพ การป้องกัน คนนอก ฟุตบอล Ratings1 ) และวิ่งเล่น ที่แข็งแกร่ง แต่ทีม ที่หายไป ยัง โคลท์นี้จะมีเพียง ชนะ การประมวลผล เนื่องจากการ ล่มสลาย ที่สุดโดยแมตต์ Schaub และ พยายามที่จะชนะ 20-13 ที่บ้านกับ ไททันส์วันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา ฮอว์คเป็น สวยสั่น 5-1 และในขณะที่ พวกเขายังคง เป็นประธาน ในหมู่ รายการโปรด NFC(พร้อมด้วย นิวออร์ กรีนเบย์ และ ซาน ฟรานซิส ) พวกเขา มีจำนวนมาก ของการทำงานที่ต้องทำ

แล้วเรามีพระคาร์ดินัล แอริโซนา ในปี 2012 ด้วยการ รวมกันของ แนวรุก น่ากลัว อย่างแท้จริง และ สถานการณ์ กองหลังที่น่ารังเกียจ( จอห์น Skelton ได้ตลอดเวลา หรือ ไรอัน ลินด์ คือ เริ่มกองหลัง ของคุณ คุณจะอยู่ใน ร้ายแรง trouble2 ) , พระคาร์ดินัลไป 5-11 และมี หัวหน้าโค้ช เคน Whisenhunt ยิง ในกรณี ที่น่าสนใจของการเปลี่ยนแปลง ความคาดหวัง Whisenhunt อาจจะ ยังคง นำทีม นี้ ถ้าเขา ไม่ได้เริ่มต้น 4-0 และ แพ้ รักชาติที่ Foxborough การสร้างความคิดที่ ไม่สมจริง ว่าทีมของเขา เป็นจริง ดี - ไม่ได้มีแนวโน้มที่ 5-11 กองหลัง ทีม น้อย มันก็ถูก คาดว่าจะเป็น ฤดูกาลก่อน

ความผิดที่ ไม่สมควร ของรัฐแอริโซนา สวมหน้ากาก ป้องกัน ความจริงที่ว่า พวกเขา เป็นหนึ่งในลีก ที่ดีที่สุดของ กาเลส์ แคมป์เบล เป็น ของตัวเอง ภายใต้การ ชื่นชม ที่โดดเด่น ตามปกติของเขา แพทริค ปีเตอร์สัน เป็นหนึ่งใน มุม ที่ดีที่สุด ของลีกและ บร็องโก Daryl วอชิงตันหวาดกลัว แน่นอน ตัวเลข ขั้นพื้นฐาน ไม่ ดีสำหรับพระคาร์ดินัล ( 22.3 คะแนนต่อเกม ) แต่จำนวน ที่ถูก บิดเบือน โดยจำนวนมาก อย่างไร้เหตุผลสมบัติของการ์ด ' และ ต้องเผชิญกับ ตำแหน่งของฟิลด์พวกเขา defending3

ด้วย Whisenhunt ไป พระคาร์ดินัลที่นำเข้ามา ปกครอง โค้ช เอ็นเอฟแอ แห่งปีบรูซ Arians4 ซึ่งมีการซื้อขาย คาร์สัน พาลเมอร์ สำหรับการ บุกและ โจนาธาน คูเปอร์ ร่าง ขึ้นฝั่ง แนวรุก ของพวกเขา พระคาร์ดินัลยังมี ลาร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ และไมเคิล ฟลอยด์ ด้านนอกดังนั้นสิ่งที่ พวกเขา ต้องการจริงๆคือ ประสิทธิภาพ เฉลี่ย จากด้านหลัง ศูนย์ และจุดจะไหล

แม้จะมี การกระทำผิดกฎหมาย ใหม่ Arians ' และนอกเหนือจาก Palmer5พระคาร์ดินัลยังคงมีความผิด ร้ายแรง แต่ อย่างน้อย ตอนนี้มัน ไม่ได้ ทำร้าย การป้องกัน ที่ยอดเยี่ยม ของพวกเขา อย่างใด ที่มี ความผิด มหันต์ร่าง ด้านบน ของพวกเขา ได้รับ การออก สำหรับปี ( คูเปอร์ ขาหัก ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บที่ น่ากลัว ในอดีต ที่น่ารังเกียจ สำหรับ เขา) Arians ปฏิเสธที่จะให้ ดำเนิน การ ใหม่ อังเดร ประยุกต์ แม้จะมี เจ็ดหลา ของเขา ส่งต่อ และ หายไป หนึ่งที่ดีที่สุด ผู้เล่น ของพวกเขา ป้องกัน ( วอชิงตัน ) สำหรับ สี่เกมแรก เนื่องจากการ ระงับ ทีมงานตั้งอยู่ที่ 3-3 ไปใน วันพฤหัสบดี แข่งขัน ขึ้น

มอง ไปข้างหน้า

พระคาร์ดินัลเกือบจะ แน่นอน ไม่ไปเป็น.500 ทีมงาน - รวมทั้ง ในสัปดาห์นี้ พวกเขาเล่น Seahawksสอง ' Niners , โคลท์ , ประมวลผล , อีเกิลส์ แรมส์ (คนที่ พวกเขาได้ หายไป ) และ ไททันส์ ( ที่ควรมี เจค Locker กลับ ) . พวกเขา เป็นทีมที่ สมบูรณ์ ลึกซึ้ง และเรา รู้อยู่แล้วว่า การป้องกัน ของพวกเขาสามารถ ไม่ สมบูรณ์ครอบคลุม ความผิด หลาย ความผิด ของพวกเขา ในช่วงเวลา ของฤดูกาล เป้าหมาย สำหรับ พระคาร์ดินัลไม่ควรเล่นมา มันก็ ไม่ได้เกิดขึ้น แต่ในสิบอันดับ ร่าง พาลเมอร์ เป็นเพียง ตัวยึดและ อยู่ในเกณฑ์ ที่อาจ มี ถึงแปด ครั้งแรก อย่างสวยหรูใน รอบ quarterbacks ได้รับ สิบบน เลือก และหนึ่งในนั้นเป็นสิ่งจำเป็น

ฮอว์คในมืออื่น ๆ, จะ Super ชาม หรือ หน้าอก ที่ 5-1 พวกเขามี สิทธิในการติดตาม (รวมถึงการชนะ ส่วน พิเศษ ที่สำคัญ กว่า Niners' ) แต่ ทั้งหมดได้รับการ กว่าแผนที่ ที่มีคุณภาพ ฉลาด ด้วยการ ยกเลิกการ จับคู่ ความได้เปรียบใน บ้านของพวกเขา ในภาคสนาม ( พ่ายแพ้ ที่สนาม CenturyLink ตั้งแต่ 2011 ) มัน เป็นสิ่งสำคัญที่ ซีแอตเติ บ้านได้เปรียบ ด้าน การรักษาความปลอดภัย ตลอด การแข่งขันรอบตัดเชือก ซึ่งหมายถึงการ ปัดป้อง ของ นิวออลี และ ซานฟรานซิ ( พวกเขาเล่น ทั้งใน สัปดาห์ติดต่อกัน ) ซึ่ง มีแนวโน้มที่จะ ต้อง ชนะ อย่างน้อย 13 เกม นี้จะเริ่มต้นส่วนที่ ง่าย ของตาราง เติล ' และ พวกเขาไม่สามารถ ที่จะลื่น ขึ้น โดยการมอง หน้าไปไกลเกินไป

Pick

ตรงกับ วันพฤหัสบดี ขึ้น ควรจะเป็นหนึ่ง ที่ง่ายสำหรับ ฮอว์คเป็นชุด ที่สองของ ริชาร์ด เชอร์แมน, แบรนดอน สีน้ำตาล เอิร์ลและ โทมัส ควร จำกัด ฟิตซ์เจอรัลด์ ฟลอยด์ และ พอที่จะ หมุนเหวี่ยง ของ ซีแอตเติ ป้องกันหนึ่ง สามารถ ขจัด พาลเมอร์ ในอีกด้านหนึ่ง ของสนามก็จะมีการทดสอบ ที่น่าสนใจสำหรับ รัสเซล วิลสัน ซึ่งเป็น ตัวเลข ที่ยอดเยี่ยม วิ่ง ปิดบัง subpar ของเขา ที่ผ่านมา ในปีนี้ แอริโซนา มีการป้องกัน ที่ยากลำบาก และแม้ว่า กาเลส์ แคมป์เบล จะถูก จำกัด ( ถ้าเขาเล่น ที่ทั้งหมด) , แพทริค ปีเตอร์สัน Tyrann Mathieu และวอชิงตัน ควร ก่อให้เกิดงานที่น่ากลัว สำหรับ วิลสันและ พร่าเลือน ร่วมดาว ของเขา Marshawn ลินช์

เกมนี้ อาจจะไม่ ซ้ำของ ปีที่แล้ว ชนะ 58-0 ซีแอตเติ ลง แต่ ฮอว์ควรจะมี ปัญหาในการใช้ รูปแบบ ทางกายภาพ ของพวกเขา พาลทีม แอริโซนา ในส่วนที่เหลือ สั้น และไม่ ช้ำ หลังจากที่ หันหน้าไปทาง Niners '

เรารู้ว่าพระคาร์ดินัล และ ฮอว์ค สามารถเล่น ป้องกัน เรารู้ Marshawn ลินช์ สามารถเรียกใช้ ลูกบอล หลังจากนั้น - เรารู้ น้อยมาก

ฮอว์อาจจะ ดีมาก พระคาร์ดินัลอาจจะ ไม่ได้ มันเป็น สัปดาห์ที่ 7 และมี เหลือ มากมาย ที่จะเรียนรู้

Pick: เติล -6.5Create Date : 18 ตุลาคม 2556
Last Update : 18 ตุลาคม 2556 18:35:22 น.
Counter : 238 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog