แก้ไขถลา: อดีตกองหน้าในพรีเมียร์ลีกเป็นหนึ่งในหกจับในฐานะคณะกรรมการการพนัน 'เป้าหมายของชมรมภาษาอังกฤ

หกคน ถูกจับกุม ใน การเชื่อมต่อกับ คณะกรรมการ การพนันที่ถูกกล่าวหาว่า ผู้ต้องสงสัย ของการแก้ไข การแข่งขัน ใน ลีกที่ต่ำกว่า ของฟุตบอลอังกฤษ

สมาคมฟุตบอล ได้รับการยืนยัน เมื่อ คืนวันพุธ ที่ พวกเขาได้รับ รู้ถึง การจับกุม ที่เกี่ยวข้องกับ การสืบสวน อาชญากรรม แห่งชาติ

ในหมู่มนุษย์ ที่จัดขึ้นใน ไม่กี่ วันที่ผ่านมา เชื่อว่าจะ มีสาม นักฟุตบอล ในปัจจุบันและ Delroy Facey ,อดีตผู้เล่น หัน ตัวแทนผู้ที่ เคยเล่น ในพรีเมียร์ลีก กับ โบลตัน

คำสั่ง ที่ออกโดย เอฟเอในวันพุธที่กล่าวว่า เอฟเอได้รับการทำ ตระหนักถึง จำนวน ของการจับกุมที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบ NCA

' เราได้ทำงาน อย่างใกล้ชิดกับ หน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องกับ ข้อกล่าวหานี้

' เอฟเอจะทำให้ ไม่มี ความเห็นเพิ่มเติม ในเวลานี้ เนื่องจาก การตรวจสอบ อย่างต่อเนื่อง .

งบ จาก NCAกล่าวว่า หก คน ได้ ถูกจับกุม ทั่วประเทศ เป็นส่วนหนึ่งของ การตรวจสอบ NCA เป็น ข้อกล่าวหา การแข่งขันฟุตบอล การแก้ไข ความสำคัญของ การดำเนินงานระหว่างประเทศ เป็น คณะกรรมการ การพนัน ที่ผิดกฎหมายที่น่าสงสัย NCAมีการทำงาน อย่างใกล้ชิดกับ คณะกรรมการการ เล่นการพนันและ สมาคมฟุตบอล นี่คือการตรวจสอบ การใช้งานและ เราไม่สามารถ ที่จะให้ รายละเอียดเพิ่มเติม ในเวลานี้ .

การจับกุมมา ในการปลุกของการสืบสวน เดลี่เทเลกราฟ ใน การแข่งขัน เอเชีย fixersเกม ทั่ว สหราชอาณาจักร ในการกำหนดเป้าหมาย

การตรวจสอบ รวมถึง ชุดของการสนทนา ที่บันทึกไว้ ซ่อนเร้น ที่ได้รับ การคัดเลือก เมื่อคืน บนท้องฟ้า ข่าวกีฬา ที่มีการ อ้างว่า เป็นผลมาจาก การแข่งขันลีก ที่ต่ำกว่าจะ ได้รับการแก้ไข เป็นเพียง £ 50,000

ตัวตน ของ ทั้งสองทีมยังไม่ได้รับ การเปิดเผย ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย เพราะ การดำเนินงานของ ตำรวจเป็นที่เข้าใจกัน ว่าจะยังคง ใช้งานอยู่

มันเป็นความเชื่อ fixers การแข่งขัน ที่ต้องสงสัยว่า มีการ จัดขึ้นภายใต้การติดสินบนและการ ทุจริต การกระทำ ที่สถานีตำรวจใน มิดแลนด์

ใน วิดีโอที่บันทึกไว้ ซ่อนเร้นหนึ่ง fixersอ้างว่าเขา สามารถ เล่นเกม ที่แท่นขุดเจาะ , โม้ เล่นการพนัน ที่มีศักยภาพ ที่จะทำให้ หลายร้อยหลายพัน ปอนด์ โดยใช้ ข้อมูลภายในใน เอเชีย ตาม เว็บไซต์ การพนัน

จากความกังวล บางอย่างเพื่อให้ ยูฟ่า , ฟีฟ่า รวมทั้ง เอฟเอผู้ให้บริการจาก สิงคโปร์ ยัง ถูกกล่าวหาว่า เขาควบคุม ทีม ทั่วยุโรป และ ยังสามารถ จัดการกับ ผู้ตัดสิน จากต่างประเทศ

' ในประเทศอังกฤษ ค่าใช้จ่ายสูง มาก ... สำหรับผู้เล่นที่ มักจะเป็น £ 70,000 , ' เขาอธิบาย ในภาษาอังกฤษ ที่แตกสลาย

เขาเสนอ ที่จะกำหนดเป้าหมาย ทั้งสอง การแข่งขันฟุตบอล ในประเทศอังกฤษ ในเดือนนี้ เพิ่ม ว่าเขาจะ สั่งให้ ผู้เล่นกี่ เป้าหมาย ที่เขาต้องการ ที่จะ ทำแต้ม ' ดังนั้นผมจึง คุยกับพวกเขา คู่ ยืนยัน ฉันยัง บอกพวกเขาว่า ผมบอก ... นี้ [ เป็น ] สิ่งที่ฉันต้องการ ... เพราะ ง่าย ที่จะกระทำ ตัวเองและ พวกเขากระทำ เพื่อให้คุณ บอกฉันว่า หลาย เป้าหมาย ... ให้ฉัน อย่างน้อยห้า ... ทั้ง 3-2 , 4-0 หรือ ศูนย์ ... สำหรับผมที่ สี่ ก็พอ .

ผู้ให้บริการตาม โทรเลขแล้ว บอกนักสืบ สายลับ ว่าเขา สั่งให้ ผู้เล่น ' ดังนั้น จึง เป็นครั้งแรก 45 นาทีแรก ผลจะต้องมี สอง ศูนย์หรือ 1-1 นั่นคือ เป้าหมายที่ สอง เกินพอ สำหรับฉัน "เขา อธิบาย

' ใน ครั้งที่สอง 45 นาที เพื่อให้ ทั้งสอง เป็นศูนย์ รวม ทั้งเกม ที่จะต้อง มี สี่ ศูนย์หรือ 3-1 หรือ 2-2 ตราบเท่าที่ ทั้งหมด .

นอกจากนี้เขายัง อ้างว่าเขา จะจ่ายเงิน ผู้เล่นคนหนึ่งเป็นพิเศษ £ 5000 ที่จะได้รับใบเหลือง แรก ในการแข่งขัน ที่จะส่งสัญญาณ ว่า ผลที่ได้ มีโอกาสที่จะ ได้รับการแก้ไข

ผู้ให้บริการอ้าง โทรเลขถาม พวกเขาสำหรับ € 60000 [ £ 50,000 ] ซึ่งเขาบอกว่า เป็น ที่จะครอบคลุม ค่าใช้จ่ายของ การจ่ายเงิน ผู้เล่น
ไม่มี คำ : ฌอน ฮาร์วีย์ ของ ฟุตบอลลีก กล่าวว่าพวกเขา ไม่ได้ รับการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ไม่มี คำ : ฌอน ฮาร์วีย์ ของ ฟุตบอลลีก กล่าวว่าพวกเขา ไม่ได้ รับการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ

เขาอ้างว่าเขา ได้รับการ เชื่อมต่อกับ วิลสัน ราชา Perumal ที่ได้ รับการตัดสินจาก เสื้อผ้า การแข่งขันฟุตบอล ต่างประเทศ ' วิลสัน ราชา Perumal ... เขา เป็น กษัตริย์... เขา เป็น เจ้านายของฉัน ทุกคนใน โลกรู้ว่า เขาว่า ' ผู้ให้บริการ ดังกล่าว

ในการสัมภาษณ์ล่าสุด คริส อีตัน อดีตหัวหน้า ของฟีฟ่า ของ การรักษาความปลอดภัย กล่าวว่า จับคู่อุปกรณ์ ได้กลายเป็น ' ถิ่น ' สากล

เป็นที่เข้าใจว่า มี การตรวจสอบ ตำรวจ ที่ใช้งาน ใน ฟุตบอล การแก้ไข ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

ในเดือนกันยายน สี่ผู้เล่น ออสเตรเลีย ที่ ใช้ในการ เล่นให้กับ เอเอฟซี เชิร์ช ถูกจับ หลังจากที่ ถูกกล่าวหาว่า ยอมรับ เป้าหมายที่ เป็นส่วนหนึ่งของแหวน ตรงตรึง

Facey , 33, ไม่ได้อยู่ ในหมู่ 494 จดทะเบียน ตัวแทน ฟีฟ่า

โฆษก คณะกรรมาธิการ การพนัน กล่าวว่า ร่างกาย ได้ ' ให้คำแนะนำ ปัญญา และความเชี่ยวชาญ ในการสนับสนุน การตรวจสอบ นี้ NCA อย่างต่อเนื่องและ ยังคง ติดต่อประสานงานกับ ทั้งสองNCA และ สมาคมฟุตบอล '

ในแถลงการณ์ ที่ออกมาให้ บีบีซีสปอร์ต, หัวหน้าผู้บริหารของ ฟุตบอลลีก ฌอน ฮาร์วีย์ กล่าวว่า ลีก ยังไม่ได้รับ การติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ

"เรา เข้าใจจาก สื่อรายงาน ว่ามี การตรวจสอบ อย่างต่อเนื่อง เป็น ตำรวจ ถูกกล่าวหา จับคู่อุปกรณ์ ในฟุตบอล ในประเทศ ' คำสั่งดังกล่าว

' ในวันที่ เราได้ มีการติดต่อ ใด ๆ จาก ตำรวจเกี่ยวกับเรื่อง นี้

' ภัยคุกคาม ของการทุจริตเป็นสิ่งที่ฟุตบอลลีก และ เจ้าหน้าที่ ฟุตบอลอื่น ๆ ที่มีการ รักษาความรุนแรง สูงสุด ' ฮาร์วีย์ กล่าวว่า

' ความสมบูรณ์ของ การแข่งขัน และการแข่งขัน ของเราเป็น ความจริง ของเกม ในประเทศ.Create Date : 28 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2556 8:46:28 น.
Counter : 325 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog