ซึ่งอาจเป็น โอกาสที่ดีที่สุด ของอาร์เซนอล สำหรับชื่อเรื่องถ้า พวกเขาเรียนรู้ ได้อย่างรวดเร็ว วิธีกา

ซึ่งอาจเป็น โอกาสที่ดีที่สุด ของอาร์เซนอล สำหรับชื่อเรื่องถ้า พวกเขาเรียนรู้ ได้อย่างรวดเร็ว วิธีการที่จะ ชนะ

มี การแข่งขัน ที่โดดเด่น ในอาชีพ ของฉันที่ บางคน อาจพบว่า มีความ แปลก พวกเขา Aore ไม่ตรงกับ ขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับ รอบชิงชนะเลิศ แชมเปียน ส์ลีก พวกเขามี เกมเช่น ชนะ 1-0กับโบลตัน ที่ รีบ็อค สเตเดียม ใน มกราคม 2009
Dimitar Berbatov ทำแต้ม ในนาทีสุดท้ายซึ่งมักจะ ทำให้ดีอกดีใจ แต่อย่างอื่น ที่อาจ ดูเหมือน ค่อนข้างประจำ วัน
ผมจำได้ว่า ออกมาจาก สนามวันนั้น และพูดคุย กับบางส่วนของนักเตะในทีม คนอื่น ๆ ที่ ได้รับรางวัล ไม่กี่ชื่อแล้ว และพูดว่า : , ÄòSomething , AOS เกิดขึ้น เรา Äôll ชนะ ได้ในขณะนี้ . , อ่าว
ยังมีเวลาอีก กว่าสี่ เดือน ของฤดูกาล ในการทำงาน และใน สหรัฐอเมริกา เฉลิมฉลอง ใด ๆ ก่อนวัยอันควร ได้รับการ ประทับตรา เสมอ ออกไปทันที แต่ที่ คุยเรื่องส่วนตัว ก็ไม่ผิด ความเย่อหยิ่ง มันถูก พัดพา ออกมาจาก ประสบการณ์อันยาวนาน และความเชื่อมั่น ว่า


หลายปีที่ผ่าน มา คุณ จะรับรู้ ช่วงเวลาที่ สำคัญ ในฤดูกาล บ่อยครั้งที่มัน เป็น เกมที่คุณ ดูราวกับว่า คุณอาจ วาง จุดแต่จบ ลงด้วยการชนะ คุณรู้ ว่าเท่าไหร่ ที่จะ ลดราคา ของฝ่ายตรงข้าม คุณ มีประสบการณ์ที่จะนำทาง ภูมิทัศน์ของฤดูกาลที่ ชื่อ ชนะเลิศ
มันก็เหมือนกับ การวิ่ง 5,000 เมตร ที่ มีสี่ วิ่งไป แต่ มีการเรียกใช้ อย่างสะดวกสบายและ รู้ว่าเขา เป็นหมัดเด็ด ที่เร็วที่สุด ในชุด นั้นคุณ อาจจะไม่ ผ่าน เส้นชัยแต่คุณ , Aore ยังคงอยู่ใน การควบคุมของ การแข่งขันและ เข้าใจ ชะตากรรม ที่ถูกกำหนด
เกมที่ มาถึงใจ เมื่อเรากำลัง พูดถึง อาร์เซนอล , ชื่อ AOS หวัง Arsene Wenger ควร จะเป็น คำชมเชย ที่ทุกคน ตั้งคำถาม อย่างจริงจัง สิทธิของตน; แม้ ปีที่ผ่านมา พวกเขาจะได้ รับ อาจเป็น เพียงแค่การ ไล่ อาร์เซนอล เก่าเดียวกัน แต่ ทุกนัด นำมุมมองใหม่ใน ทีม นี้Create Date : 10 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2556 10:52:52 น.
Counter : 378 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog