คริสมาสต์ในพรีเมียร์ลีก! อาร์เซนอลและเชลซีลิเวอร์พูลต่อสู้มันออกมาเพื่อจุดสูงสุดของเทศกาล


ไฟ นางฟ้า จะไม่ ออกไป ที่ชื่อ ของอาร์เซนอล เอียง คริสต์มาสนี้ แต่ ประวัติศาสตร์ ที่ผ่านมา จะนับ กับพวกเขา พวกเขาควรจะ ยอมจำนน จุดสูงสุดในพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์ที่ จะถึงนี้
มุ่งหน้าไปสู่​​ช่วงเวลา เทศกาลคริสต์มาส อาร์เซนอล , ลิเวอร์พูล และเชลซี ที่มีทั้งหมดใน ด้วยเสียงโห่ร้อง ของการเป็น สุดยอด ในวันคริสต์มาสและมี แทบจะไม่สามารถ เป็น แรงจูงใจ มากขึ้น -สี่ ผู้ชนะ ชื่อเรื่อง ก็ยัง ด้านบน ทั้งหมด ของต้นไม้ที่ มุ่งหน้าไปสู่ ​​ช่วงเทศกาล

แน่นอนมัน มี ความเชื่อมั่น ของความสำเร็จ ไม่ได้ แต่ มันเป็นลาง ให้กำลังใจ และคนที่ เป็นเพียงการ เน้น เมื่อเรามอง เพียงเล็กน้อยต่อไป กลับไป พบว่า เจ็ดเก้า แชมป์ พรีเมียร์ลีก สันนิษฐานว่า สถานที่แรก ในวันคริสต์มาส
อาร์เซนอล สามารถรับประกัน สถานที่ ของพวกเขา ในการประชุมสุดยอด ด้วยการชนะเชลซี ที่ เอมิเรต สเตเดียม เมื่อ ช่วงเย็น วันจันทร์ แต่พวกเขาควร อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ คนอื่น ๆ จะย้าย ใน การปิดผนึกคริสมาสต์ ที่ 1
ลิเวอร์พูล ที่ได้ 14 คะแนน เป้าหมายใน เกมที่ผ่านมา สาม ลีก ของพวกเขา จะ ข้าม ฝั่ง Arsene Wenger กับ ชัยชนะ ที่บ้านเพื่อ คาร์ดิฟฟ์ ใน เวลาอาหารกลางวัน วันเสาร์และวัน - มารยาทของ เป้าหมายแตกต่าง ที่เหนือกว่า - พวกเขา จะยังคงอยู่ ที่นั่นเป็นเวลา คริสมาสต์ อาร์เซนอล ควร ล้มเหลวที่จะ เอาชนะ เชลซี
สำหรับ ด้าน Jose Mourinho ของ พวกเขาจะ ไป ด้านบนหาก พวกเขา ใช้เวลาทั้งหมด สามจุด จาก เอมิเรต และหาก ลิเวอร์พูล ไม่สามารถที่จะ เอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ในวันเสาร์ที่
แต่ มีเพียง สี่จุด แยก อาร์เซนอล ใน ครั้งแรกและ เอฟเวอร์ตัน ใน ห้า ชื่อการแข่งขัน ที่ได้รับการ ไม่ค่อย ยากที่จะ เรียก
อัปยศ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่ แมนฯ ซิตี้ นำเสนอ ตัวชี้วัด แรกที่ ล้ออาจจะ ออกมาจาก การแสวงหา ของอาร์เซนอล พลปรากฏ หลังจาก หมด ช่วงเวลาที่ เหนื่อยมากหลุมกลางวัน วันเสาร์ เตะ ที่ เอทิฮัด ใน สัปดาห์ เดียวกับ ที่ได้รับมอบหมาย กับ เอฟเวอร์ตัน และใน เนเปิลส์
สำหรับผู้ติดตาม อาร์เซนอล เก๋า แต่ พ่ายแพ้ ต่อ เชลซี มูรินโญ่ จะ รู้สึก ทั่วไป wearingly - เวนเกอร์ ยังคง เอาชนะผู้จัดการ โปรตุเกส ใน เก้า ก่อนหน้าการประชุม
โชคดีสำหรับ อาร์เซนอล ไม่สมบูรณ์ ยังคงอยู่ ในหมู่ คู่แข่ง ชื่อของพวกเขา
เมืองที่ ตัวเอง ยังคง ปฏิเสธ ความยิ่งใหญ่ ของพวกเขาที่ เอทิฮัด ที่มี ชีวิตชีวา ฉาย ออกจากบ้าน ที่พวกเขาได้ ยอมรับ มากขึ้นกว่า ที่พวกเขาได้ คะแนนและ การเดินทางไป ฟูแล่ม สุดสัปดาห์นี้ ตรงชนิด ของการแข่งขัน ที่พวกเขา ต้องเจรจาต่อรอง ที่จะกลับขึ้น แสดง สีสัน ของพวกเขา กับอาร์เซนอล .

ใน Luis Suarez , ลิเวอร์พูล มี ของขวัญที่ ช่วยในการให้แต่ ปักษ์ ต่อไปแสดงให้เห็นถึงการทดสอบ กรด ของ สิทธิของตน ด้าน เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ' มันจะเป็น คริสมาสต์ ใน สถานสงเคราะห์ที่มี การเข้าชม แมนเชสเตอร์ ซิตีและ เชลซี ก่อนที่จะ นัด บิ๊กเบน ใน วันปี ใหม่ ในสามวัน สอง ส่วนหัวที่ จะเปิดเผย มากเกี่ยวกับ ความทนทานของ ความท้าทายที่ แอนฟิลด์ .
มีปัญหาการขาดแคลน ไม่มี ของ แครกเกอร์ คริสมาสต์ ที่จะมา จะเป็น เชลซี ยังคง มีรูปแบบที่ ไม่น่าเชื่อถือ , หน้าข้าวตัง โดย เลอะเทอะ ปกป้อง และน้ำตา ไปข้างหน้า สาย นี้ยังจะ มาอยู่ภายใต้ ความดัน หันหน้าไปทาง อาร์เซนอล และลิเวอร์พูล ไปเยือน เซาแธมป์ตัน
ในบางจุด การคุกคามจาก Goodison ปาร์คจะต้องดำเนินการ อย่างจริงจังมากขึ้น สิ่งที่ท้าทายสำหรับ เอฟเวอร์ตันจะ ได้รับการรักษา ครั้งแรกที่ ทีม ของพวกเขา สดและ พร้อมที่จะ ส่องแสง แต่ โรแบร์โต มาร์ติเน มีสี่ การแข่งขัน ที่กำลังจะมา ต่อรองได้ สวย - สวอนซี , ซันเดอร์ , เซาแธมป์ตัน และจี้
สถิติการอ่าน น้อยกว่า เกณฑ์ดี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ จะถูกวางไว้ ไม่สูงกว่า ที่หก ในวัน คริสมาสต์ และอาจจะ ต่ำกว่า ควร ท็อตแนม หรือ นิวคาสเซิ ชนะการแข่งขัน ของตน


ยูไนเต็ด อาจ รู้สึก แต่ โอกาสที่จะ ลดช่องว่าง ที่ 10 จุด ในขณะที่ คู่แข่งของพวกเขา ต้องเผชิญ ในเวลาอัน รวดเร็ว คล้ายกับ เทศกาลคริสต์มาส ฤดูกาล ของค่าความนิยม ในการ แชมเปียน เวสต์แฮม , ฮัลล์ และวิชต่อไป ในวาระการประชุม
เพียงครั้งเดียว ก่อนที่จะ มีทีมงานที่อิดโรย ใน ที่หก ในวัน คริสมาสต์ ไป ที่จะยกชื่อ พรีเมียร์ลีก - อาร์เซนอล ด้าน 1998 ที่ไป 21 เกม บุก ชนะ 18 ของผู้ที่ หลังจากช่วงครึ่งแรก ของฤดูกาล ที่ไม่ดี
คุณจะคิด ว่า เดวิด ตอนนี้ต้อง วิ่ง อย่างเดียว ไม่น่า ที่สวยงาม ของความสอดคล้อง ที่จะมอบ โอกาสที่ ประเทศ ใด ๆ ในการรักษา มงกุฎ ของพวกเขา


ก่อนไม่เคยมี ทีมงาน ในตำแหน่ง ด้านล่าง ที่หก ในวันคริสต์มาสที่จะ กู้คืน ชนะ พรีเมียร์ลีก
หากคุณ คิดว่าโอกาส ของสหรัฐ มีบาง ว่าง ความคิด สำหรับคนยากจน เก่า ซันเดอร์ ที่มี อยู่แล้ว นำ ไปยังจุด ด้านล่าง คริสมาสต์ นี้ หลังจากบันทึกเลวทรามต่ำช้า เก้าจุด เพื่อให้ ห่างไกลในฤดูกาล นี้ และลดลง สี่จุด ลอยของ เพื่อน ดิ้นรน คริสตัลพาเลซ และ ฟูแล่ม
ประวัติความเป็นมา บอกว่า ด้าน กัส Poyet จะ เสร็จสิ้นทั้งหมด แต่ - เพียง ด้านใดด้านหนึ่ง ที่ เป็น ด้านล่าง ในวันคริสต์มาส ได้คืน ที่จะอยู่ได้ ในยุค พรีเมียร์ลีก - ไบรอัน ร็อบสัน เวสต์ บรอมวิช อัลเบียน ในปี 2005
มันเป็น งาน ฟุตบอลที่ดีคือ ไม่ได้เล่น บนกระดาษ ใช่มั้ย?Create Date : 18 ธันวาคม 2556
Last Update : 18 ธันวาคม 2556 19:11:02 น.
Counter : 400 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog