ADRIAN DURHAM: หากผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ประเทศได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการคนใหม่ในทางที่ถูกต้อง

เกี่ยวกับ สัปดาห์ที่ผ่านมา เดวิด กล่าวว่า ด้านบนของตารางจะเรียงลำดับ ตัวเองออก .
ระฆัง ที่ ตั้ง แฟน ' ปลุก เสียง
มันอาจจะ มีลักษณะเหมือน ประเทศ ได้อย่างง่ายดาย จบลงด้วยการ ที่ด้านบนหรือ ใกล้ ทุกปี แต่ พวกเขาทำงาน อย่างหนักเพื่อมัน และ ในขณะที่เขา บันทึก ทำลาย ว่าง สำหรับเหตุผล ที่ไม่ถูกต้อง ในฤดูกาลนี้ ที่ Old Trafford , Moyes ยังแสดง ทุกคน เพียงวิธีการ ที่ยอดเยี่ยมของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเป็น
เกรี้ยว หัน ผู้เล่น เหล่านี้เป็น ตัวแทน Moyes ไม่สามารถ ทำงานมายากล ดังกล่าว เป็น Moyes บอก ตารางแยก ตัวเอง ออกมาใน ฤดูกาลก่อน ? เขา บอกว่ามันเป็น อะไรที่จะ ทำอย่างไรกับ เกรี้ยว ? สิ่งที่ ดูถูก ว่า เป็น!


Marouane Fellaini ค่าใช้จ่าย £ 28m ในช่วงฤดูร้อนและยัง แม้จะมี คาร์ริก ออกมาเขา ก็ไม่ได้ อยู่บนม้านั่ง สำหรับ ความพ่ายแพ้ นิวคาสเซิ Moyes อยากเซ็นสัญญากับ เขา ดังนั้นทำไมไม่ เป็น เขา ที่ดี เพียงพอหรือไม่ เขาจะ ได้รับการตัดสิน เกี่ยวกับการ เซ็น เช่นนั้น เช่นเดียวกับที่ ประสบความสำเร็จใน ประเทศ หรือ ขาดมัน
วิจารณ์ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ของนโยบาย ผู้จัดการคนใหม่ ของ ทีม ไม่ได้ ตั้งชื่อต้น เป็นมุมมอง ที่ซื่อสัตย์ ของเขาซึ่ง เป็นธรรม พอ แต่ ไม่ ว่าสิ่งที่ Moyes ต้องการ ในตอนนี้
ว่า เป็นผู้เล่นที่ อาวุโส มีสิทธิ ถามผู้จัดการคนใหม่ โปรดจำไว้ว่า สิ่งที่ เฟอร์กี้ กล่าวว่า ในสนาม หลังจบเกม สุดท้ายของเขา ที่ Old Trafford ? ' งานของคุณ ตอนนี้คือการ ยืนด้วย ผู้จัดการคนใหม่ ของเรา นั่นคือ สิ่งที่สำคัญ .


ถ้าผู้มีอำนาจตัดสินใจ ที่ สหรัฐ ได้ทำสิ่งที่เหมาะสม และ ไป เกี่ยวกับ การแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ ใน ทางที่ถูกต้อง แทนที่จะปล่อยให้ เฟอร์กี้ เลือก หนึ่งในเพื่อน ของเขา ที่พวกเขา อาจจะไม่ได้ อยู่ในระเบียบ นี้
ถ้า ทุกคนที่เกี่ยวข้อง กับการแต่งตั้ง ของ Moyesได้ดูฟเอคัพ ในไตรมาส สุดท้ายเมื่อ วิ ตี เอฟเวอร์ตัน ที่ Goodison หรือ สกปรก ป้องกัน ฟุตบอล เอฟเวอร์ตัน ที่เล่น เมื่อพวกเขา เข้ามา 0-0 ที่อาร์เซนอล ไปยังจุดสิ้นสุด ของ ฤดู Moyes จะมี ไม่มี โอกาสในการ รับงานที่ Old Trafford พวกเขาต้องการ เป็นผู้ชนะ ผู้เล่น ที่มีสไตล์ Moyes เห็บ ไม่มี กล่องCreate Date : 10 ธันวาคม 2556
Last Update : 10 ธันวาคม 2556 19:35:27 น.
Counter : 377 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog