แถวรอยการแข่งขัน: ทีมชาติอังกฤษคนถูกบังคับให้ขอโทษกว่าตลก 'ลิง' ทาวน์เซนด์ในห้องแต่งตัว Wembley เป็น
รอยฮอดจ์สัน ได้รับการ บังคับให้เข้าไป ขอโทษ ที่แปลกประหลาดหลังจากการ' ลิง ' ตลก ในระหว่างการ พูดคุยกับ ทีมงานของเขา ครึ่งเวลา ในวันอังคาร ที่ Wembley
หัวหน้าโค้ช ของอังกฤษ เชื่อว่าจะต้อง เสีย ผู้เล่นในห้องแต่งตัว ในช่วงชนะ 2-0 โปแลนด์ ที่ การรักษาความปลอดภัย สถานที่ แข่งขันฟุตบอล โลก ของอังกฤษ
ฮอดจ์สัน ที่ใช้ เรื่องตลกในขณะที่เขา พยายามที่จะ อธิบายให้ กลับ Chris Smalling ขวา ว่าเขาอยากจะ รับลูกไป Andros Townsend บ่อยขึ้น หลังจากหยุดในระหว่าง การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก

เอฟเอได้ยืนยันว่า ฮอดจ์สัน ไม่ ให้ พูดแต่ ผิดหวังที่ จะได้รับการ ตีความโดย บางส่วนเป็น เชื้อชาติทอดเสียงหรือ เสียดสี
ฮอดจ์สัน กล่าวว่า ในคืน วันพุธ: ' ฉันต้องการ ที่จะขอโทษ ถ้า การกระทำผิดกฎหมาย ใด ๆ มีสาเหตุมาจาก สิ่งที่ผมพูด ครึ่งเวลา
' มี อย่างแน่นอน ไม่มีเจตนา ในส่วนของฉัน จะพูดอะไร ไม่เหมาะสม
' ฉันทำ นี้ ชัดเจน ตรง ไป Andros ใน ห้องแต่งตัว ฉันยัง พูดกับ Andros อีกครั้ง ในวันพุธที่
' เขาได้ มั่นใจฉัน และ เอฟเอ เขา ไม่ได้เอา ความผิด ใด ๆและเข้าใจ จุดที่ฉัน กำลังทำ ในลักษณะที่ ผม ตั้งใจ.

หัวหน้าโค้ช ของอังกฤษ ก็โกรธ และยืนยัน ว่ามันเป็น ความคล้ายคลึง กับ นาซา ส่ง ลิงเข้าไปในช่องว่างและ ไม่สามารถตีความ ในลักษณะอื่นใด
ทาวน์เซนด์ ที่ได้รับการ พูด ถึงโดย เอฟเอและ ยืนยันว่าเขา มี ปัญหากับ เรื่องตลกไม่
ทรอย พ่อ ของเขา ทำงานให้กับแคมเปญ เตะมัน ออก และเชื่อว่าจะ ได้กล่าวถึง ปัญหากับลูกชายของเขา
ฮอดจ์สัน เป็นที่เข้าใจกัน ดีเดือด โดย ความพยายามที่จะ ป้าย ชื่อของเขา ใด ๆ หลังจากที่ ประสบความสำเร็จใน อังกฤษนำ ไปยังโลก รอบรองชนะเลิศ ถ้วย ในวันอังคารที่
แม้ว่าเขาจะ เป็นที่รู้จักกัน สำหรับการ พูดถึง ทีม ยาว ให้กับผู้เล่น ของเขา ในบางครั้ง การตัดสินใจของ ฮอดจ์สัน ที่จะทำให้ ความพยายามที่จะ บอก เรื่องตลกที่ แตกดูเหมือน ผิดปกติ 66 ปี เป็น คนที่มี ประสบการณ์มากมายแต่ มีการซื้อขายกับห้องแต่งตัว - มากน้อย ใน สภาพภูมิอากาศ ที่ทันสมัย​​
ผู้ทำประตู เวย์น รูนีย์ ดีดตัวขึ้น ฮอดจ์สัน ป้องกัน ในตอนเช้า วันพฤหัสบดีที่ เขา เริ่มทวีต : ' การกระทำ เรื่อง royเช้านี้ เขา ทำอะไรผิด นี่คือ ไร้สาระ .


แถวที่มี ความมันวาวออก วุฒิการศึกษา ของอังกฤษ และกลับมา ในขณะที่มัน ถูกเปิดเผยว่า ฮอดจ์สัน อยู่ในสาย สำหรับ โบนัส ใหญ่หลังจากนำ อังกฤษ ไปยังบราซิล
ถ้าเขา ประสบความสำเร็จใน หน้าร้อน เงินรางวัล ที่เขา จะได้รับ สามารถสัมผัส เครื่องหมาย 1 ล้าน ปอนด์ ฮอดจ์สัน ยอมรับแพคเกจพื้นฐาน มูลค่า £ 3m ปีเมื่อเขา ถูกปล่อยออกจาก West Bromwich อัลเบียน ที่จะนำ ทีมไป ยูโร 2012 ต่อไปนี้ ออกจาก ฟาบิโอ คาเปลโล่ ของ
เงินเดือนของเขา น้อยกว่า ครึ่งหนึ่งของ อิตาลี £ 6.5m ค่าจ้าง ในระหว่างการ สะกด ห้าปี ของเขา ในฐานะผู้จัดการ อังกฤษ แต่มี โบนัส มาก ในการจัดการ
ฮอดจ์สัน มีจำนวนของ เป้าหมายรวมทั้ง สร้างแรงจูงใจ ต่อไปสำหรับ ความคืบหน้า เกินกว่า เวทีกลุ่มในประเทศบราซิล โบนัสสำหรับ พรรณา ถูก วางในสถานที่ ก่อนที่เกม กลุ่มแรกกับ มอลโดวา เมื่อเดือนกันยายน แต่ แรงจูงใจสำหรับ ความคืบหน้า ในช่วงฤดูร้อน ต่อไป จะ ได้รับการตัดสิน ในปีใหม่Create Date : 17 ตุลาคม 2556
Last Update : 17 ตุลาคม 2556 15:47:47 น.
Counter : 394 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog