ฮวนมาตาบล็อก: ทางยาวไป


ฮวนมาตาบล็อก: ทางยาวไป

ในรายการบล็อกแรกของฤดูกาลใหม่ของเขาฮวนมาตากล่าวว่าประเทศจะได้เรียนรู้จากความผิดหวังเปิดวันเสาร์ ...

ผมสารภาพว่าผมรอคอยที่จะเขียนรายการแรกของฤดูกาลนี้ มันเป็นสองสามปีตั้งแต่ผมเริ่มบล็อกของฉันไม่นานหลังจากการมาถึงของฉันในสหราชอาณาจักร
ผมจึงกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นฤดูกาลเพราะได้รับที่น่าตื่นเต้นจริงๆทัวร์ของเรามีการผลิตสองสัปดาห์บวกมากทั้งในแง่ของผลและประสิทธิภาพการทำงาน

แต่เห็นได้ชัด, ความรู้สึกที่ดีเหล่านั้นจะถูกโอนไปยังเกมอย่างเป็นทางการครั้งแรก นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ แต่เราไม่ได้ทำมัน เราไม่สามารถจัดการที่จะแสดงสิ่งที่เราได้รับการทำงานในหน้าที่ในวันที่ สวอนซีมีเกมที่แข็งแกร่งมากและสิ่งที่ได้รับยากสำหรับเราหลังจากเป้าหมายแรกของพวกเขา

มันเป็นความผิดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่เป็นความจริง เราหวังว่าจะทำให้การเปิดตัวครั้งแรกในพรีเมียร์ชิพที่ดีใน Old Trafford แต่มันก็ยังเป็นความจริงที่ว่านี้เป็นเพียงการเริ่มต้น เราต้องตั้งก้าวปกติและเรียนรู้จากความผิดพลาดของเรา

เพื่อให้ได้รับกับเป้าหมายของเราเป้าหมายของสโมสรนี้และผู้สนับสนุนของเราสมควรได้รับเรารู้ว่าเราจะต้องดีกว่าที่เรามีในวันเสาร์ที่ สิ่งที่คุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จคุณจะต้องใส่มากของความพยายามในนั้นและนั่นคือสิ่งที่เรากำลังจะทำ การเรียนรู้จากผลไม่ดีจะทำให้ทีมเติบโตและก้าวไปข้างหน้าในขั้นตอนใหม่นี้Create Date : 19 สิงหาคม 2557
Last Update : 19 สิงหาคม 2557 22:09:02 น.
Counter : 247 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog