กาลาตาซา 1-1 เชลซี: หย่อนปกป้องค่าใช้จ่ายของมูรินโญ่เป็นคนที่ประสบความสำเร็จ Chedjou ยกเลิกออกเรสเปิ


 ยินดีต้อนรับสู่ นรก เหมือน ห่า เช่นเดียวกับใน Flippin ' ห่า เราได้ พลาด Flamin ' ห่า ที่พวกเขาได้ คะแนน - และตอนนี้ เราจะ ต้องทำมัน ทั้งหมดอีกครั้ง ที่ Stamford Bridge

เชลซี ควรจะได้มี การผูก นี้ โดยขณะนี้ ได้รับรางวัล

พวกเขา มีโอกาส มากพอใน อิสตันบูล แต่ ขากลับ จะแน่น ที่ 1-1, โอกาสของกาลาตาซา ห่าง เป้าหมาย ออกจาก เชลซี จำเป็นต้อง คะแนนสอง เพื่อรับประกัน ความคืบหน้า พวกเขายังคง ควรจะทำมัน

ควรจะมี การแสดง ภาษาอังกฤษใน รอบรองชนะเลิศ ของแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ การแข่งขันครั้งนี้ ขณะนี้มี ความตึงเครียด ที่ ไม่กี่ คาดไว้หลังจากที่ เชลซี เป็นผู้นำใน เก้านาที

มันเป็น ระหว่าง นั้น และ ปรับเสียง 64 นาที กาลาตาซาราย ที่ เชลซี ปล่อยให้ ลื่น ประโยชน์

มี ความผิด ไม่กี่คน แต่ Fernando Torres เป็นคน หลัก ในนาทีที่ 52เขาได้รับการ ใส่ผ่าน โดย อีเดน ฮาซาร์ด, ไล่ ชัดเจนกับ กาลาตาซา สอง คน ในการแสวงหา พวกเขา ใช้ ความดัน แต่ ยังให้ ผิว ของเขาเป็น ธรรมดา และ ปลาย รอบ โดย เฟอร์นัน โด

รู้สึก ราวกับว่า มูลค่าของ การอภัยโทษ นี้ กาลาตาซา รั้ง และตี เชลซี ด้วยการโจมตี อย่างต่อเนื่อง เพิ่มขึ้นใน ความเข้ม จน ผู้เข้าชมได้รับการ ยึดมั่น ใน การปกครอง ต้นของพวกเขา หายไป

ในนาทีที่ 54, ความท้าทาย ในการชนะด้วย Burak Yilmaz , แกรี่ เคฮิลล์ เกือบ หลง ลูก เข้าประตู ตัวเอง ของเขา แต่ มันก็มาจาก การตั้งค่า ชิ้น ที่ กาลาตาซา ถูกคุกคาม มากที่สุด - แปลกใจ ด้วย Didier Drogba ในการโจมตี มันเป็น มี ดร็อกบา ที่ บังคับให้ พวกเขา มีโอกาสที่ ดีที่สุด ของเกมที่ ส่วนหัว ของเขา จากมุม สั้นหา Selcuk Inan ที่ เสาไกล แต่ อย่างใด อุบาย ที่จะตี ไม้ เมื่อ สุทธิ มาก กวักมือเรียก

แต่เป้าหมายคือการ มา และ จากมุม ต่อไป ดำเนินการโดย เวสลีย์ สไนจ์เด , เซ็นทรัลการ์ด Aurelien Chedjou พบ จอห์น เทอร์รี่ และ ปีเตอร์เช็ก อยู่ในอารมณ์ที่ แปลก เชื่อง และ ยิง ลูก บ้าน มันเป็นเพียงแค่ การจัดเรียงของ เป้าหมายของ เชลซี ไม่ ยอมรับ ฟุตบอล - ห่า เลือด

มันจะได้รับ ที่เลวร้าย เกินไป ก็ เช็ก ไม่หาย ที่โดดเด่น ที่จะทำให้ประหยัด กับ 15 นาทีที่เหลือ Emmanuel Eboue ตีข้าม ดี ที่ เทอร์รี่ ได้เป็นอย่างดี เพื่อล้าง แต่บอล สั้นลง อเล็กซ์ Telles กลับมา ยิงจาก ระยะ 20 หลา และบังคับให้ ผู้รักษาประตู ของเชลซีที่จะดำน้ำ เต็มความยาว

ที่นำเสนอ นี้ก่อนที่ เกม - และได้รับการ บันทึก ขาแรกกลุ้มใจ ของ ทีม พรีเมียร์ลีก ในรอบนี้ - วาดจะได้ ดูเหมือน ไม่มี ภัยพิบัติ ที่ดี แต่ เชลซีจะ รู้ว่าพวกเขา มีโอกาส ที่จะชนะ และจะ ตกใจ เล็กน้อย ที่ วิธีที่พวกเขา ที่ถูกสร้างขึ้น ในการทำงาน ที่จะอยู่ ในระดับ ครึ่งปีที่สอง มันเป็น หนทางไกลจาก ผลการดำเนินงาน กาลาตาซาราย ใน ช่วงครึ่งปีแรกซึ่งทำให้ คืนความประทับใจ ของเชลซี จะเป็น ค่อนข้างเงียบสงบ หนึ่ง สำหรับสถานที่ตั้ง

หลังจาก 31 นาที ผู้จัดการ กาลาตาซา Roberto Mancini ได้เห็น พอ ออก มา อนุรักษ์นิยม Izet Hajrovic ที่ มาที่มีความทนทาน Yekta ติดต่อ Kurtulus จะขึ้นฝั่ง บริเวณ กองกลางกลาง ซานโดร เปลี่ยนไป ห้า ในตำแหน่งกองกลาง และซ้าย ดร็อกบา ที่จะจัดการกับ เทอร์รี่ และแกรี่ เคฮิลล์ เพียงอย่างเดียว

เขา เป็นผู้เล่นที่ โดดเด่น ดร็อกบา , พรีมา ดอนน่า เป็นส่วนหนึ่ง , shirehorse ส่วนการรวมกัน ที่น่าสนใจ ทันที กาลาตาซา มองใน รูปร่าง ที่ดีขึ้น แปด นาทีต่อมา พวกเขามี โอกาสที่ดีที่สุด ของพวกเขา ในช่วงครึ่ง แรกเมื่อ เช็ก ปลาย กว้าง ยิงจาก Telles ทางด้านซ้าย

เชลซี อาจจะถูก สร้างขึ้น มาจากด้านหลัง ในประเพณีของ ทีมที่ดีที่สุด ของ Jose Mourinhoแต่พวกเขา อาจจะมากที่สุด ในยุโรป ของทีม พรีเมียร์ลีก ใน วิธีที่พวกเขา ทำลาย ไม่ได้ ลิเวอร์พูล เคาน์เตอร์ เร็วที่สุดเท่าที่ เชลซี

บ้านใหม่ของ กาลาตาซาราย มีมากมายและ นั่ง ใกล้ด้านบน ของaffordsมุมมอง ที่สมบูรณ์แบบของ ความแข็งแรง ที่ดี ของเชลซี กลับไปที่ หน้า กล่อง กล่อง ที่พวกเขา มีความรวดเร็ว ม้า ทาง ทีม ทวีปที่ดี

ตัวตนของ ออสการ์ มีรูปแบบที่ ได้ จุ่มลง ของสายทำให้ ไม่แตกต่างกัน เอเดนฮาซาร์ด และ Willian - โดยเฉพาะ - เป็น กุญแจสำคัญในการ นี้ด้วยจุนหล่อ สามารถ ของ รามิเร อังเดร ชูรร์เล และซีซาร์ ซาร์

พิจารณา เขากำลังเล่น ออกจากตำแหน่ง สำคัญ ของความเป็นเลิศ ซาร์ ฤดูกาล ของเชลซีไม่สามารถมองข้าม โดยไม่มีเขา มูรินโญ่ จะมี แอชลีย์โคล ด้านซ้าย และในขณะ ที่ไม่มี ความยากลำบากมาก ผู้จัดการต้องได้เห็น อะไรบางอย่าง ในตัวเขา ในฤดูกาล ที่แสดงถึงกรมทรัพย์สินทางปัญญา เล็กน้อย ในมาตรฐาน นี้

ซาร์ ,หลัง ขวา ให้แก้ปัญหาและได้รับ ผู้เล่น ของฤดูกาลเนื้อหาที่ อยู่ในตำแหน่งนั้น เขา มีความสำคัญต่อ เป้าหมายแรก ของเชลซี ที่นี่ - ที่หนึ่ง ชั่วขณะ ดูด เสียงจาก ลำคอ ของผู้ที่ อยู่ใน เติร์ก Telekom Arena

Eboue สาย ของ อาร์เซนอล ทำผิดพลาด ที่ ตั้งขึ้นตอบโต้การโจมตีแต่หลังจากนั้น มันก็เป็น ก้าว เลี่ยง ซาร์ และ การแสดงตนของ ความคิด ที่ได้ รับรางวัล ลูกที่ จะตรงไป ที่ กาลาตาซา และแลกเปลี่ยน ผ่าน ด้วย ชูรร์เล , ก่อนดำเนินการต่อ การทำงาน ของเขา เกือบจะเป็น ทางสายย่อย

แผนที่ ความร้อน ซีซาร์ ซาร์ แสดงให้เห็น พื้นดิน ที่ ปกคลุม เขา กลับไปทางซ้าย ใน อิสตันบูล- คลิกที่นี่เพื่อ ข้อมูลเพิ่มเติม จากการให้บริการ ที่ตรงกับ โซน ของเรา

mystifyingly การกระทำ นี้ ดึง ผู้รักษาประตู ออก กาลาตาซา มุสเลรา - รอยฮอดจ์สัน ได้ แต่หวัง ว่าเขาเป็น ทุกบิตเป็น ขุย กับอังกฤษ กับ อุรุกวัย ที่ฟุตบอลโลก - เพื่อ ซาร์ มี เพียง ตาราง ลูก สำหรับ ทอร์เรส ที่ แอบ มัน เชี่ยวชาญ ผ่านมาสอง ฝ่าย

ดังนั้น การทำงานของ ซาร์ ยาก - แต่อย่าลืม ชื่อ ของ แต้ม ทอร์เรส ตอนนี้มี หกเป้าหมาย ใน ช่วงห้า ปรากฏ เปียนส์ลีก ของเขาและ บันทึกของเขา ใน ฟุตบอลยุโรป ไม่สามารถดำเนินการ ถูกวาง ลงไป โชค ใบ้

แน่นอนว่า ผู้ สนับสนุนของ เชลซี ที่ถูก เท่ ลักษณะของ ดร็อกบา ฝ่ายค้านและ ทอร์เรส ใน สีฟ้า ของตัวเอง ควรจะ น้อยเห็นคุณค่า มากขึ้น

เป้าหมายแรก ทำแต้ม โดยสโมสรอังกฤษ ในการแข่งขัน ในยุโรป ในปี 2014 - ที่ความพยายาม ที่หก อย่างเหลือเชื่อ - จะได้รับ ตามมาด้วย อีกสองคน ก่อนที่ครึ่ง เวลา มุสเลรา ได้อีกครั้ง ผู้กระทำผิดครั้งแรก ที่มีการกวาดล้าง ซึ่งกะจังหวะผิด ที่บิน ตรงไปยัง Willian ปล่อยให้เขา ติดอยู่บน ขอบของ เขตโทษ Willian บิ่น แต่ อุรุกวัยชั่วคราว ส่วนหัวของเบน ลูก เพียง กว้างของ โพสต์ไกล ความละเอียด ที่แปลกใหม่ น่าประทับใจ แม้ว่า ความวุ่นวายเป็น ของการทำ ของเขา

จากนั้น ในนาทีที่ 27 แบ่ง อื่น - ชูรร์เล ที่ ถูกต้องในครั้ง นี้ ตี คน ของเขา และหา รามิเร สที่ ควรจะทำดี ด้วยการยิง ที่บิน ข้ามคานออกไป ในการป้องกัน ของเขา ใจคุณ รามิเร เพิ่งกลับมา ลงสนามได้ อย่างยั่งยืน เป่าให้ ใบหน้าในความท้าทาย ทางอากาศ

พลาสเตอร์ สีขาวขนาดใหญ่ ติดอยู่ แนวนอนใน จมูกของเขา บางที สายตาของเขา ก็ยังคง รดน้ำCreate Date : 27 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2557 6:46:59 น.
Counter : 337 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog