สวีเดน 2 โปรตุเกสที่ 3


บางครั้ง คำพูดที่ ไม่สามารถ ทำเพื่อความยุติธรรม โฉนดแต่ คืนที่ผ่านมา ในสตอกโฮล์ม สวีเดน โค้ช เอริค สูญญากาศ Hamren เต็มไปด้วย ท่าทาง ที่เรียบง่าย เมื่อ เห็น Cristiano Ronaldo ฉีก ออก หัวใจของเขา โดยมีเป้าหมาย หมวกเคล็ดลับ ของเขา หันไป Hamren , แก้ม ป่อง ออก ของเขา อย่างช้า ๆ และ ส่ายหัว
ทีมงานของเขา ได้รับการ โค่น โดย ความฉลาด และเขาก็ รู้ว่ามัน ในบางครั้งการ มี โค้ชน้อยมากหรือ ผู้เล่น ของเขา สามารถทำได้คือ
สวีเดน ให้เรา จำ ได้ ในช่วงเวลา ก่อนหน้านี้ ขู่ว่าจะ บรรลุ บางสิ่งที่พิเศษ มาก ตัวเอง Trailing โดยหนึ่ง ในคืนวันที่ - และอีกสองคน อยู่รวมกัน - หลังจาก นาทีเป้าหมาย ของโรนัล 50 ทีม Hamren ของ ตัวเอง ตื่นขึ้นมา อย่างใด ที่จะทำคะแนน สองครั้ง ผ่าน Zlatan Ibrahimovic ที่จะนำ โอกาสนี้ในการจุดเดือด ไม่น่าจะ มากที่สุด


ด้วยเหตุ เพื่อน บ้าคลั่งจิตใจ โปรตุเกส เริ่ม ชำรุด พวกเขาจริงๆ สามารถ โยน ขึ้นใน บราซิลไป?
สำหรับขณะนี้ดูเหมือนว่า พวกเขาจะได้ เป็น สวีเดน เชื้อเพลิงโดย อะดรีนาลิน เนืองแน่น ไปข้างหน้า มีคะแนน สองครั้งใน สี่นาที พวกเขาต้องการ เพียงหนึ่ง
ผู้เล่น ที่ดี แม้ว่าจะ ไม่รู้สึก หวาดกลัว พวกเขา จะเห็นเพียง โอกาส ต่อไป ที่จะแสดง ความสามารถพิเศษ ของพวกเขา
และ เพื่อให้มันเป็น ที่นี่ เป็น โรนัลโด้ ออกไป เป็นครั้งที่สอง เพื่อให้หมวก ที่ - เพียงเพราะ สถานการณ์- สมควรที่จะ ยืน เคียงข้างกับ สิ่ง ที่เขาได้ทำ ไปก่อนหน้านี้ ในอาชีพ ของเขา ลงรักปิดทอง
Ibrahimovic จะ สะท้อนให้เห็นถึง การสนับสนุน อดทน ของตัวเอง และอาจจะ สงสัยว่า สากลอาชีพ ของเขา อาจจะ ทำให้เขา ได้ เขาเล่น กับผู้เล่น ที่ดีกว่า ชาวสวีเดนแต่ ก็ไม่สามารถ ขับรถ เกม เช่น โรนัลโด้ ได้
หลังการแข่งขัน แต่ ผ่านทาง App อย่างเป็นทางการ ของเขา หยุดงาน เขียน: สิ่งหนึ่ง คือการตรวจสอบ ;ห้องสุขา ไม่มีฉัน ไม่ได้เป็น มูลค่า ดู - ดังนั้นจึง ไม่คุ้มค่า การรอคอย มัน. '


โรนัลโด้ ยังคงอยู่ใน ลีก ที่แตกต่างกันเพื่อให้ คู่ต่อสู้ของเขา ฤดูร้อน ถัดไป เขาจะ อยู่บนทวีป ที่แตกต่างกันและหลังจากนั้น คำพูดของเขา ล้มเหลว อย่างน่าพิศวง เพื่อสรุปผล ความสำเร็จของเขา
' คุณ ไม่เคยรู้ที่ จะชนะ และที่ว่าทำไม ฟุตบอล จะสดใส ' เขากล่าวว่า
' เพียงแค่ ผมได้ ทำงานของฉัน . '
ไม่ว่าจะ เจียมเนื้อเจียมตัว ของเขา เป็นเท็จ หรือ ของแท้ ไม่ได้เรื่องจริงๆ มีการ ทำประตู ของทีม ใน เลกแรกเมื่อวันศุกร์ที่ หมวก ของเขา คืนวันอังคาร ยืนเป็น หนึ่งในห้า ของฤดูกาลของเขา เพื่อให้ห่างไกล และเป็นเพียง พฤศจิกายน โปรตุเกส สร้าง สิบ โอกาส ที่มีความหมาย คืน ที่ผ่านมาและ เขามีส่วนร่วม ใน เก้า ของพวกเขา
เรา สามารถไป แต่ ท้ายที่สุด ทุกเรื่องที่ ว่า เป็นผู้เล่น ที่ดีที่สุด ใน โลกใน รูปแบบปัจจุบัน จะอยู่ใน ช่วงฤดูร้อนที่ บราซิล ต่อไป บนใบหน้าของมันนี้ ทีม โปรตุเกส ไม่ควร ทำให้ มากของ ความประทับใจ แต่ถ้า กัปตัน ของพวกเขา นำ รูปแบบ นี้ ไปใช้กับตารางแล้ว ตรงไปตรงมา สิ่งที่ อาจเกิดขึ้นCreate Date : 20 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2556 15:56:29 น.
Counter : 762 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog