Carroll ยังต้องพยายาม ที่จะลงเป็นตัวจริงในเวสต์แฮมขณะที่เขาต่อสู้ที่จะฟื้นจากการบาดเจ็บ

 อาการบาดเจ็บที่พบมาก ในหมู่ นักเต้น บัลเล่ต์ มากกว่า อุ้ยอ้าย ไปข้างหน้า ศูนย์ แต่ แอนดี้ คาร์โรลล์ ยอมรับ ว่า เขา มีลักษณะคล้ายคลึง กับบิลลี่ เอลเลียต นอกเหนือไปจาก รากของพวกเขา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
กระโดด สูง ขึ้นไปในอากาศ ยังเป็นส่วน ใหญ่ ของเกม ของแครอล ในช่วงสุดท้ายของ ฤดูกาลที่ผ่านมามันก็บอกว่ากองหน้า เวสต์แฮม ได้รับรางวัล ส่วนหัว มากกว่า ทั้ง ทีม วีแกน แอ ธ เลติก
แต่ athleticism สูงตระหง่าน เช่น เอาอย่าง และตอนนี้ แครอล อยู่ใน อันท์เวิร์ กับผู้เชี่ยวชาญ เบลเยียมประหลาด ที่มีหน้าที่ ก็คือการ สร้าง ให้เขา

ในเงื่อนไขการใช้บริการ ทางการแพทย์ ที่ง่าย แครอล ประสบความร้าวฉาน สองเท่าของ พังผืด ฝ่าเท้าในเท้า ขวาของเขา เหล่านี้เป็น เส้นเอ็นที่ วิ่งผ่าน โค้ง ของเท้าที่เชื่อมต่อ ส้นเท้าไปยัง นิ้วเท้า
แครอล ฉีกด้านข้าง หนึ่ง ด้านนอกของ เท้าของเขา ในระหว่าง เกมสุดท้ายของ ฤดูกาลที่ผ่านมา และ ฉีกหนึ่ง อยู่ตรงกลาง ด้านในประมาณ หกสัปดาห์ ที่ผ่านมา มากเพื่อความ ผิดหวังของเขา ในช่วงเวลาที่ เขา คิดว่าเขาเป็น ที่สุด ซ่อม
มันเป็น หลังจาก ที่ การยืนยัน ของเดวิด ซัลลิแวน ที่เขา จบลงด้วยการ ที่นี่ ในประเทศเบลเยียม เมื่อ เขาถูกทำให้ ตระหนักถึง 15 ล้าน ปอนด์ ของเขา สถานการณ์ ข้างหน้า และ หายาก ของการบาดเจ็บ ใน ฟุตบอลประธาน เวสต์แฮม ได้ เรียกร้องให้ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ของสโมสรที่ เข้าร่วมกองกำลัง กับตัวแทน ของแครอล มาร์ค เคอร์ติ เพื่อหา ' ที่ดีที่สุดในโลก '
ที่ พาพวกเขาไป Lieven Maesschalck ,49 ปี เบลเยียม นักกายภาพบำบัด ที่เชี่ยวชาญในการ ฟื้นฟู อาการบาดเจ็บ กระดูก ข้าม ความหลากหลายของ กีฬาแต่ยัง บัลเล่ต์ เขาทำงาน อย่างใกล้ชิดกับ ทีมชาติเบลเยียม แต่เขายัง สามารถตั้งชื่อ อังเดรเชฟ เชนโก้ , กาก้า และบางส่วนของ นักปั่นจักรยานที่ ดีที่สุดของโลก ในหมู่ ผู้ป่วยของเขา
' เมื่อพวกเขา ตกออก และทำลาย สิ่งที่ฉัน ช่วย ทำให้พวกเขา กลับมารวมกัน "เขา พูดว่า ' คุณมีเพียง หนึ่งเครื่องมือ และที่ว่า ร่างกายของคุณ . '


เขาย้ายไป รักษา ที่คลินิก บน ท่าเรือ ที่งดงามใน อันท์เวิร์ เป็น สดใส วิหาร โปร่งสบาย ของการกู้คืน ในขณะที่ แครอล จะต้องผ่าน การออกกำลังกาย ของเขาขี่จักรยาน ทัวร์เดอ ฝรั่งเศส กำลังทำงาน อยู่บน เครื่อง พาย มีอยู่ช่วงหนึ่ง เวที แครอล หยุด ที่จะสนทนา กับผู้เล่น บาสเกตบอลมืออาชีพที่ แม้แต่ คนแคระ6 ฟุต 3in อังกฤษ กองหน้า
มี นักฟุตบอล อื่น ๆ ใน มี มากเกินไป แม้ว่า มันจะผิด ที่จะตั้งชื่อ ใด ๆ ของนักกีฬา เหล่านี้เมื่อ เรา มีเพียง คำเชิญ ของแครอล
' เมื่อคุณ ได้รับบาดเจ็บ มันจะ เหงา ที่พื้น การฝึกอบรมและ เครียด ' แครอล พูดว่า ' คุณ มี ทุกวัน เห็น เด็ก ทั้งหมดที่จะออก และการฝึกอบรม เพลิดเพลินกับตัวเอง และพูดคุย เกี่ยวกับมัน หลังจากนั้น
ฉัน ยังคง พูดคุยกับ นักเตะในทีมออก จาก ที่นี่ พวกเขาเป็น พวง ด้านบนและ ฉันชอบที่จะ เก็บไว้ใน การติดต่อกับ สิ่งที่เกิดขึ้น และแซม ( Allardyce ) ผู้จัดการ ที่ได้รับ ที่ดี เขาเรียก ฉันมาก ที่จะเห็นว่า ฉันได้รับ เมื่อ นอกจากนี้เรายัง มีชีวิตอยู่ ใกล้กับ แต่ละ อื่น ๆ ในลอนดอน และเราจะ ชนกระแทกกัน ใน ร้านอาหารและ สิ่งที่
' แต่มัน เป็นสิ่งที่ดี อยู่ที่นี่ ใน สภาพแวดล้อมนี้ ล้อมรอบไปด้วย นักกีฬาจาก ฟุตบอล เช่นเดียวกับกีฬา ที่แตกต่างกัน ทั้งหมด ทำงานร่วมกัน เพื่อกลับไปที่ การออกกำลังกาย และ เราพูดถึง ผม คุยกับ นักปั่นจักรยานและเล่นบาสเกตบอล มันน่าสนใจที่ คน ประชุม ผม จะไม่ปกติ ได้รับโอกาสที่ จะพูดคุยกับ ฉันจะไม่พูด ผม สนุกกับมัน เพราะ ตอนท้ายของวัน ที่ผม ได้รับบาดเจ็บแต่มันก็ สนุก ที่สุดเท่าที่ มันอาจจะ อยู่ในสถานการณ์ที่.
คุณ สามารถดูว่าทำไม แครอล ชอบ ทำงานกับ Maesschalck ผู้ชายคนนั้น มี พลังงาน เขา oozes positivity
' ผมคิดว่า แอนดี้ เป็น คนเลว ' เขากล่าวว่า การขว้างปา มือของเขา หวาดระแวง ไปในอากาศ ผม เคยได้ยิน สิ่งเหล่านี้ แต่พวกเขาก็ ไม่เป็นความจริง เขาเป็น คนดี เขาทำงาน อย่างหนัก เขามี ทัศนคติ ที่ดี เขาเป็นคนที่ ไม่เคย สาย เสมอ พร้อมที่จะทำงาน
' บาดเจ็บ ของเขา ไม่เป็นผลดี แต่มัน ไม่ร้ายแรง เพื่อให้เขาไม่ สามารถ ได้รับดีกว่า นี่คือสิ่งที่ เราได้ เห็นมาก่อน ด้วย sprinters และ นักเต้น และแอนดี้ เป็น คนที่แต่งตัวประหลาด ใหญ่ ที่มีประสิทธิภาพ มาก แต่ถ้า คุณมองไปที่ เขา และตอนนี้ เขาไป เปรียบเทียบ สัปดาห์ที่ผ่านมา ... ขั้นตอน ใหญ่ .
ผมบอก แครอล จาก ความประทับใจ Maesschalck ได้จัดตั้ง ก่อนที่จะ พบเขา- มุมมองของเขา ไม่มีข้อสงสัย ขึ้นอยู่กับ บางส่วนของ พาดหัวข่าว สอพลอ น้อยกว่า24 ปีได้ ดึงดูด บางครั้ง ใน อดีตที่ผ่านมา
' คนที่ไม่ รู้จักฉัน ดูเหมือนจะมี ความเห็นของ ฉันว่า ' เขากล่าวว่า ' แน่นอน Lieven ได้เหมือนกัน ตอนนี้เขา ก็ รู้ว่าผม ของเขา เปลี่ยน มุมมองของเขา เขา ได้เห็นเรา ทำงานอย่างหนัก และเขาก็ สามารถดูวิธีการ มาก ผม จะตาย เพื่อกลับไป เล่นฟุตบอล . '
เวสต์แฮม มีความกระตือรือร้น ที่จะไม่ใส่ วันที่เขากลับมา และ มีการ บาดเจ็บบนพื้นฐาน สัปดาห์ โดย สัปดาห์ แครอล ขณะที่ ยืนยันว่าเขา เป็นเพียงการ ทำงานอย่างหนักเพื่อ พยายามที่จะ กลับมา เร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้


เขาไม่ เจอเป็นเด็กหนุ่มที่ เป็นที่ชื่นชอบ มาก Geordie เป็นมิตร มีเสน่ห์ ถ้ากังวลเล็กน้อย เกี่ยวกับ การสัมภาษณ์ เขา ได้รับใน ไม่กี่ ถลอกปอกเปิกแต่นี้เป็น ยัน นักกีฬา โดยเฉพาะ นั่งอยู่ที่นี่ ในคลินิก คนที่มี เพียงหนึ่ง วัตถุประสงค์ : เพื่อให้ได้กลับ ในสนามและเป้าหมาย คะแนน เวสต์แฮม
' ได้รับบาดเจ็บได้รับ บิตของ ฝันร้าย"เขา พูดว่า ' เห็นได้ชัดว่า มัน ไม่ใช่สิ่งที่ คุณเห็น บ่อยเกินไป ในเรื่องฟุตบอล มันเป็น เรื่องปกติมากขึ้น ใน สิ่งที่ชอบ บัลเล่ต์ ฉัน ต้อง บอกว่าฉัน ไม่มากของ นักเต้น- แม้ว่า ฉันจะให้มันไป ดี แต่ ที่ว่าทำไม เราอยู่ที่นี่
มัน เป็นเรื่องยาก สำหรับทุกคนที่ จะรู้ว่าสิ่ง ที่จะทำ แต่ Lieven เห็นเพียงไม่กี่ ของการบาดเจ็บ เหล่านี้ เราจึงตัดสินใจ ว่ามันเป็น สถานที่ที่ ดีที่สุดที่จะ ฉันได้รับการ มาที่นี่ สักสองสามสัปดาห์ ผม บินออก เมื่อคืน วันอาทิตย์ และการทำงาน ตั้งแต่เช้า วันจันทร์ถึง บ่าย วันเสาร์ที่ เพิ่งจะ กลับมาถึงบ้าน ในตอนกลางคืน
ผม ทำสาม หรือ สี่ชั่วโมง ที่นี่และ จากนั้นไปที่ สระว่ายน้ำ สำหรับ น้ำลึก ทำงาน ฉันทำงาน หนัก มากและ ที่จริงผม รู้สึกว่า สวย พอดี
' ส่วนที่เหลือของเวลา ฉันแค่ เตะ รอบ ๆ โรงแรมแม้ว่า เด็ก ๆ ของฉัน ได้ รับการ ออกในสัปดาห์นี้ ซึ่งได้รับ ความสนุกสนาน เรา ไปสวนสัตว์.
มีการ เล่นเป็นส่วนหนึ่ง ในการรณรงค์ คุณสมบัติ ของอังกฤษเขาก็ ชนะ นาฬิกา ของวันอังคาร ทั่ว โปแลนด์ ' เด็กได้งานที่ดี และมัน ยอดเยี่ยมที่ อังกฤษ จะอยู่ใน บราซิล , ' เขาบอกว่า ' มันยังช่วยให้ ฉัน บางสิ่งบางอย่าง เพื่อจุดมุ่งหมาย ที่ และ เมื่อฉัน ได้รับกลับมา เล่น ผมอาจ มีโอกาส ของการทำลาย กลับเข้ามาใน ทีม
' วัตถุประสงค์แรก ของหลักสูตร คือการได้รับ กลับ เล่นได้ดี สำหรับ เวสต์แฮม ฉันต้องการจะทำ ว่าเป็นเพราะ พวกเขาได้รับ การสนับสนุน เพื่อให้ แต่ถ้า อังกฤษ ต่อไปนี้ ที่จะ ดี เกินไป .


ที่ เวสต์แฮม เขาบอกว่าเขา ไม่ รู้สึกสะดวกสบาย ใน วิธีการที่เขา อาจจะ ไม่ได้ หลังจาก ที่ การถ่ายโอน ทำลายสถิติ ไปลิเวอร์พูล
' ฉันคิดว่าฉัน พบว่ามัน ค่อนข้าง ยากที่ ย้าย จาก นิวคาสเซิ ไปลิเวอร์พูล ว่า "เขา พูดว่า ' ผมก็ 22 ก็ อยู่ในเมือง ใหม่ที่ ผมไม่ได้ รู้จักใคร มัน ไม่ได้ช่วย ที่ผม ได้รับบาดเจ็บ เมื่อผม ไปถึงที่นั่น ผมไม่ได้ ฝึกกับ นักเตะในทีม ในขณะที่ มันเป็นเรื่องยาก
' คราวนี้ มันแตกต่างกัน ฉันมาถึง เวสต์แฮม บิตเก่า และแข็งแรง สำหรับประสบการณ์ ของการออกจาก บ้านในเมือง ของฉันและ อาศัยอยู่ ที่อื่น มันเป็น ครั้งที่สอง ง่ายมาก ๆ และฉันรักมัน ในลอนดอน
ฉัน ต้องการเพียงแค่ ความรู้สึกของการ เป็นอิสระ จากการบาดเจ็บ เมื่อฉัน ออก บนสนามอีกครั้ง ว่าเพราะ จะได้รับคู่ ของ ปี ที่ยากลำบาก ฉันรู้ว่า สิ่งที่ฉัน สามารถ ฉันรู้ ว่า เมื่อฉัน เกมของฉัน มีไม่ หลายคนที่ สามารถมีชีวิตอยู่ กับฉัน . '
สถานการณ์ ที่แอนฟิลด์ก็ไม่ได้ ช่วยโดยการ เลิกจ้าง ของ เคนนี ดัลกลิช ที่ เขาเซ็นสัญญา และการมาถึง ของ เบรนแดน Rodgersที่ไม่ได้ ดูฟุตบอล อังกฤษ ที่แพงที่สุด ในประวัติศาสตร์ เป็นส่วนหนึ่งของ แผนการของเขา ทางตอนเหนือของ ไอร์แลนด์ ที่ดูเหมือนจะ ตัดสินใจว่า แครอล ไม่เหมาะกับ แบรนด์ ของเขา ของฟุตบอล
' ฉัน มากกว่า ผู้ชาย เป้าหมาย' แครอล พูดว่า ' มันตลก เมื่อมีคน โทรหาฉันก้อน ใหญ่ มากเพราะ เกมของฉันอยู่บนชั้น ฉันสบาย บน เท้าทั้งสองข้าง คน ไม่ได้ตระหนักถึง แต่ เป็นเด็กฉันไม่ได้ มีขนาดใหญ่มาก ฉันไม่ได้จริงๆ เริ่มต้น การเจริญเติบโต จนกว่าฉันจะเป็น 15 และก่อนที่ นิวคาสเซิ ที่ ใช้ในการเล่น ผมที่ กลับไปทางซ้าย
' วินซ์ Hutton ทำให้ฉัน มีและ ฉันได้รับ ลดลง ในความเป็นจริง มันก็ เดินทางไปยังจุด ที่ฉัน ไม่คิดว่าฉัน กำลังจะ ได้รับการเสนอสัญญาฉบับใหม่ ความกลัวของการ ที่ทำให้ฉัน ถาม วินซ์ ถ้าฉันสามารถ เล่นได้ ทั้งด้านหน้าและ ในสถาบันการศึกษา เกม ผมได้รับ โอกาสที่ทั้งสองฝ่ายและ เป้าหมาย ฉันคิดว่ามัน เป็นเหตุผล เดียวที่พวกเขา เก็บไว้ฉัน เมื่อ แต่ฉัน ได้รับเสมอ สามารถที่จะเล่น และ ได้รับเสมอ ที่ดีกับ ลูก ที่เท้า ของฉัน. '
ทันใดนั้นเขาก็ สามารถเรียกใช้ และกระโดด อีกครั้งเขา ตั้งใจที่จะ เตือนเรา ว่าCreate Date : 18 ตุลาคม 2556
Last Update : 18 ตุลาคม 2556 16:09:30 น.
Counter : 448 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog