วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก เกมที่ 8 ของฤดูกาล 2013/14


เรด เป็น คริสตัล พาเลซ พัดลมขนาดใหญ่ ที่มี ตั๋วปีที่ เฮิร์ส ปาร์ค ในฤดูกาล 1995-96 และได้รับ ในสนาม ตัวเองใน คู่สุดท้ายของ สัปดาห์
"ฉัน มีความทรงจำ ที่ยอดเยี่ยม บางส่วนของ พระราชวัง ดู ในสถานที่ ที่ยอดเยี่ยม บางอย่าง " เรด กล่าวว่า "ฉัน ยังคง ให้ชม เป็นครั้งคราว แต่ การที่ เคร่งครัด หมายถึง เกม เสาร์ ได้รับ ค่อนข้าง ขัดจังหวะ
" ดังนั้นแม้ ผมมีโอกาสที่ จะไปและ ฝึก การเคลื่อนไหว บางอย่าง ที่ เฮิร์ส ปาร์ค เดือนก่อนหน้านี้
"เรา กำลังทำเวียนนาวอลทซ์ และสิ่งที่เรา ต้องการก็คือ จำนวนมากของพื้นที่ที่จะ เหิน ดังนั้น Kev คิดว่า จะเป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อขยาย - . และ ได้รับ แรงบันดาลใจจาก ทีมฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจ "
คลิฟตัน ได้ให้การสนับสนุน กันยู ตลอดชีวิตของเขา แต่เขายัง ดังต่อไปนี้ เชลซี เพราะ พ่อของเขา เป็นแฟนตัวยงของ บลูส์และ กล่าวว่า " เขา อยากจะ โทรหาฉัน โมไบล์ คลิฟตัน หลังจากที่ ปีเตอร์ โมไบล์ แต่ แม่ของฉัน ก็ ไม่ได้มีการ ใด ๆ ของมัน "
คุณสามารถดูทั้งหมด ของการคาดการณ์ ของพวกเขาใน ฟุตบอลโฟกัส at 12:00 น. ในวันเสาร์ที่ บีบีซี และเว็บไซต์ของ บีบีซีสปอร์ต ในสหราชอาณาจักร ,
เรดและ คลิฟตัน willl จะ กลับมาอยู่บน ฟลอร์เต้นรำใน อย่างเคร่งครัดมาเต้นรำ ที่ 18:30 น. ในวันเสาร์

วันเสาร์
Newcastle v Liverpool (18:45)

ลิเวอร์พูลชนะ 6-0 ที่เซนต์เจมส์พาร์คในเดือนเมษายน แต่สิ่งที่จะมีจำนวนมากที่ใกล้ชิดในเวลานี้
ทีมนิวคาสเซินี้ยังคงมีจำนวนมากที่จะพิสูจน์ว่าเท่าที่ผมกังวล Loic Remy ได้ทำอย่างดีตั้งแต่เดินทางมาถึงยืมตัวมาจาก QPR แต่เขาก็ลงนามในฤดูร้อนของพวกเขาเท่านั้นที่สำคัญ

กางเขนลงนามผู้เล่นจำนวนมากในเดือนมกราคม แต่ส่วนใหญ่ของพวกเขาได้รับไม่สอดคล้องกันมาก
สำหรับผมพวกเขาไม่ดีจำเป็นต้องมีใบหน้าใหม่มากขึ้นในช่วงฤดูร้อนที่จะปรับปรุงความสมดุลในห้องแต่งตัวและ Gee บางส่วนของคนอื่น ๆ ขึ้น
ฉันจะไปกลับผู้ชายลัน Pardew ที่จะได้รับการจับในวันเสาร์ที่แม้ว่า
สีแดงจะมองไปรับที่พวกเขาซ้ายออกก่อนที่จะแบ่งระหว่างประเทศ แต่พวกเขาจะออกจากบ้านและจุดจะเป็นผลดี

Lawro's prediction: 1-1

Reid's prediction: 1-3

Clifton's prediction: 1-2

Arsenal v Norwich (21:00)

ทั้งหมดเป็นอย่างดี กับอาร์เซนอล ในขณะนี้ และพวกเขาก็ มี ข่าวที่ดี มากขึ้นเพราะ ดูเหมือนว่า Mesut Ozil จะสามารถ ที่จะเล่น ในวันเสาร์ที่ แม้จะ หยิบขึ้นมาเล่น เคาะ สำหรับ ประเทศเยอรมนีใน กลางสัปดาห์
จะซื่อสัตย์ ฉันไม่เคย กังวลเกี่ยวกับ ผู้เล่น เมื่อพวกเขามี ' ทุกข์ ' - พวกเขา จะแตกต่างกัน ได้รับบาดเจ็บ กล้ามเนื้อ เพราะคุณ ไม่สามารถทำให้' เคาะ ' เลวร้ายใด และ ถ้า คุณสามารถยืน ความเจ็บปวดแล้วคุณ จะมีการปรับ
ฉันรู้สึก เสียใจ บิตวิช เพราะพวกเขา ได้เป็นอย่างดี สำหรับ คาถา ยาว กับเชลซี ครั้งสุดท้ายที่ ออก พวกเขา ทำให้พวกเขามีเกม ที่ดีจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงครึ่งหลัง แต่จบ ลงด้วยการถูก ตี 3-1
หมู่เกาะคานารี คริส ฮิวตัน ผู้จัดการ จะมา ภายใต้ความกดดัน แต่ฉันหวังว่า คณะกรรมการ ดูที่ เกมนี้และ ตระหนักถึง อาร์เซนอล ที่ ด้านบนสุดของ ลีกด้วยเหตุผลซึ่งเป็น เพราะ พวกเขากำลังเล่น ฟุตบอล ได้ดีกว่า ใคร มี โหลดของ ผู้เล่นที่ มี ความคิดสร้างสรรค์และ การทำประตู จากทุกพื้นที่

นอริช ในทางตรงกันข้าม ยังไม่ได้ พบว่ามัน ง่ายมาก ที่จะหา สุทธิ- พวกเขาได้ คะแนนเพียง ห้าครั้ง ใน เจ็ดครั้งแรก ของพวกเขา เกมลีก เมื่อเทียบ กับ 14 จาก พล
อยู่ห่างจากบ้าน และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ เอมิเรต ที่พวกเขา จะ สามารถที่จะ ก่อให้เกิด ภัยคุกคาม ร้ายแรง เป้าหมาย? ฉันไม่คิดอย่างนั้น
ฮิวตัน ชอบเล่น ขึ้นหน้า หนึ่ง อยู่ห่างจากบ้าน และเขาก็ ไม่ได้ไป เปลี่ยนที่ วันหยุดสุดสัปดาห์ นี้ เมื่อ ฉันมองไปที่ เกม นี้ผม ไม่สามารถมองเห็น อะไรอื่นนอกจาก บ้านชนะสบาย
ผมเพียง หวังว่า ฮิวตัน ไม่ พบว่าตัวเอง ภายใต้ความกดดัน ใด ๆ มากขึ้นหลังจาก เกมนี้ วิช ต่อไป สามเกม ที่บ้าน กับ คาร์ดิฟฟ์, เวสต์แฮม และ คริสตัลพาเลซ และ ทุกคนควรจะ ดูที่วิธีการ หลาย จุดที่ พวกเขาได้ หลังจากนั้น

Lawro's prediction: 2-0

Reid's prediction: 2-0

Clifton's prediction: 3-0

Chelsea v Cardiff (21:00)

ฉันไม่สามารถ เชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ที่ คาร์ดิฟฟ์ ที่มี การกำจัดของ หัวของพวกเขา ของการรับสมัคร เลน Moody ซึ่งเป็นสมาชิกคนสำคัญของ ผู้จัดการ Malky แม็ เลือกตั้ง พนักงาน
ฉันขอโทษ แต่ สิ่งที่เป็น เจ้าของ วินเซนต์ บลูเบิร์ ' ตาล พยายามทำอย่างไร เขาก็ ควรที่จะให้ แมคเคย์ จัดการ ทีมเพราะพวกเขาจะ ทำดี
สำหรับ อนาคต ของแม็ก จะ ไม่ปลอดภัย เป็น อย่างไร้สาระ พวกเขา จะกลายเป็นหุ้น หัวเราะและ มัน มีอะไรจะ ทำอย่างไรกับ ผล ของพวกเขาก็ คือ จะทำอย่างไรกับ คนคนหนึ่ง บางที ตาล ก็ควรจะ รับงาน ของผู้จัดการตัวเอง
ตาล ตกอยู่ในอันตราย ของการส่ง คาร์ดิฟฟ์ ลง เหว และมี ทางเดียวเท่านั้น ที่จะ จบลงด้วย - การเนรเทศ
เชลซี มี การเริ่มต้น ฤดูกาล ที่หลากหลายแต่ มีเพียง คู่ของจุด ปิดด้านบนของ ตาราง
เรารู้ ปัญหา ที่พวกเขา มีกับ ความสมดุลของ ทีม และ เจ้านายของ โฮเซ มูรินโญ่ ได้ ยิง ออกไป โจมตี เกี่ยวกับเรื่องของพวกเขาแต่พวกเขาก็ ยังคงอยู่ใน ที่นั่นและ ดูดี นี้ควรจะเป็นช่วงบ่าย สะดวกสบาย สำหรับพวกเขา
คำทำนาย ของ Lawro : 3-0
การคาดการณ์ ของเรด : 2-1
การคาดการณ์ ของ คลิฟตัน : ผมคิดว่า เชลซี จะเป็น แรงเกินไป สำหรับ คาร์ดิฟฟ์ ที่ Stamford Bridge และพวกเขาจะ ชนะ 2-0 ผู้คนจำนวนมากได้รับการ พูดคุยเกี่ยวกับ เชลซี ที่กำลังดิ้นรน ในช่วงเริ่มต้น ของฤดูกาลแต่ พวกเขาเป็นเพียง คู่ ของจุด ปิดด้านบนของ ลีกและมีจำนวนมากของผู้เล่น ที่ดีในการ เลือกจาก พวกเขา เป็นมั่นเหมาะ ชิงตำแหน่ง

Everton v Hull City (21:00)

ฮัลล์ได้รับแพคเกจแปลกใจพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ - ไม่เพียง แต่มีผลของพวกเขา แต่มีวิธีที่พวกเขาเล่นซึ่งได้รับเรื่องง่ายมากที่ตา
มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาในวันเสาร์ที่แม้ว่า เอฟเวอร์ตันที่หายไปบันทึกบุกของพวกเขากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ครั้งสุดท้ายที่ออกและพวกเขาจริงๆต้องย้อนกลับ
ชอบของ Phil Jagielka และเลห์ตันเบนส์จะบนที่สูงหลังจากที่พฤติกรรมของพวกเขาสำหรับประเทศอังกฤษและนี้ดูเหมือนว่าเอฟเวอร์ตันชนะ 2-0 กับผม

Lawro's prediction: 2-0

Reid's prediction: 2-1

Clifton's prediction: 2-0

Man Utd v Southampton (21:00)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะยากมากที่จะคาดการณ์ในขณะนี้
พวกเขาชนะซันเดอร์ที่แม้จะไม่ได้เป็นคนดีมากในขณะที่เกมในบ้านของพวกเขาได้เห็นเวสต์บรอมวิชไป Old Trafford และเล่นพวกเขาออกจากสวนสาธารณะ
แต่หลังจากที่ดูผู้เล่นไทยที่เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษกับมอนเตเนโกและโปแลนด์ - และพวกเขาทั้งหมดได้เป็นอย่างดี - ฉันจะต้องกลับพวกเขาที่จะชนะเซาแธมป์ตันและสะดวกสบาย
นี่คือทีมเซนต์สที่ดีและพวกเขาจะไปและโจมตีเนื่องจากว่าเป็นจุดแข็งของพวกเขา
แต่ชนะที่สนามกีฬาของแสงแม้จะบังเอิญเล็กน้อยเพราะมาสายก็จะเริ่มเตะไทยภายใต้เดวิดมอยส์

Lawro's prediction: 2-0

Reid's prediction: 2-1

Clifton's prediction: 3-2

Stoke v West Brom (21:00)

จี้ ทำเริ่มต้น ฤดูกาล ที่ดีแต่ หลังจากที่ โชคร้าย ไม่ได้ ที่จะเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เดือนที่ผ่านมา พวกเขาได้ หายไปสาม ในแถวในขณะนี้ และผู้จัดการ ของพวกเขา มาร์คฮิวจ์ ไม่ดี จำเป็นต้อง ชนะ
ปัญหา เดียวพอตเตอร์ ' ที่ใหญ่ที่สุด ก็คือพวกเขา จะไม่ดำเนิน การคุกคาม เป้าหมาย พวกเขา มี ผู้เล่น ที่ดีบางอย่าง แต่ฉัน ไม่ทราบว่า เป้าหมายของพวกเขา จะ มาจาก
ใช่พวกเขา มีการเปลี่ยนแปลง วิธีที่พวกเขา เล่นแต่ พวกเขาต้องการ ผล เกินไป
เวสต์ บรอมวิช ที่ทำเริ่มต้น ช้าลงเพื่อ ฤดูกาล แต่พวกเขา ได้แสดงให้เห็น ใน สองเกมสุดท้าย กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและ อาร์เซนอล สิ่งด้านที่ดีของ พวกเขา
ด้าน สตีฟ คล๊าร์ค มี ความแข็งแรงมาก ก้าวไปข้างหน้า แต่ ที่จริง อาจช่วยให้ สโต๊กนิด ๆ หน่อย ๆ เพราะ ยายจะ เป็นบิตเปิดมากขึ้น

Lawro's prediction: 2-1

Reid's prediction: "We have to declare an interest here because we are dancing with Abbey Clancy, and her husband Peter Crouch plays for Stoke. If he plays on Saturday, I reckon he is going score and I think he is going to score late in a 1-1 draw."

Clifton's prediction: "I really hope Peter plays and gets a win. It's a difficult one, though, because West Brom are playing and looking good - and I am going to have to go for a 1-0 Baggies win."

Swansea v Sunderland (21:00)

สายตาทุกคู่ จะมีขึ้นใน ซันเดอร์ ใหม่ เจ้านาย กัส POYET ใน เกมแรก ของเขา ในค่าใช้จ่าย แต่ สวอนซี ต้อง ผลเกินไป - พวกเขายังไม่ ชนะ ที่บ้าน ในพรีเมียร์ลีกยัง
ผมคิดว่า POYET จะมองหา ผลการดำเนินงาน จากผู้เล่น ของเขามากกว่าสิ่งอื่นใด เขา จะมอง ที่ ทัศนคติ ความเข้มข้น ของพวกเขา และความมุ่งมั่น
ซันเดอร์ ใหม่ POYET เจ้านาย กัส
เกมในบ้าน POYET แรก จะเป็น คู่แข่งกับ ท้องถิ่น ซันเดอร์ ของ นิวคาสเซิ
เรียงลำดับของสิ่ง ที่เป็น เส้นด้านล่าง เพราะ หากเขาได้รับ นั้นแล้ว เขามี บางสิ่งบางอย่าง ที่จะสร้าง ถ้าเขา สามารถ ได้รับจุดหรือ จุดที่สาม เมื่อวันเสาร์ที่ เกินไปแล้ว ที่ยอดเยี่ยม
เกม ที่ยิ่งใหญ่สำหรับ POYET เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ต่อไปนี้ ที่บ้าน นิวคาสเซิ ใน เกมเหล่านั้น สิ่งที่ สามารถและ จะเกิดขึ้น แต่สิ่งที่ POYET ไม่ต้องการที่จะ ทำคือการ สูญเสีย ที่ หนึ่ง เพราะ สำหรับแฟน ๆ ซันเดอร์ , เกมเหล่านั้น ที่ใหญ่ที่สุด ของฤดูกาล ของพวกเขา
ซันเดอร์ ได้ มีเพียง หนึ่ง จุด จากเกม แรกของพวกเขา เจ็ด แต่ POYET ได้มี เวลาที่จะ เปิด สิ่ง รอบ
สิ่งที่ใหญ่ที่สุด ที่เขา ได้ ทำคือการ สร้าง ความสามัคคี ในห้องแต่งตัวเพราะที่ ถูกยิง ออกไป ภายใต้ ระบอบการปกครอง ดิ Canio
เขาจะ ได้รับการทำ ที่ ในการฝึกอบรม และ ก็เป็นเพียงแค่ ใน วิธีที่เขา พูดกับ ผู้เล่น ของเขา
สิ่งที่อาจ ช่วยให้เขา ออกไปกับ ทุกแง่มุมของ การจัดการ มนุษย์ ทุกคนเป็น ว่าเขาเป็น ดังต่อไปนี้ Di Canio - ถ้า หนึ่ง ของ เทเลทับบีถูก ตามเขาไป พวกเขา จะมีลักษณะ ทั้งหมด ขวา

Lawro's prediction: 2-1

Reid's prediction: 3-0

Clifton's prediction: 2-0

West Ham v Man City (23:00)

รูปแบบลีกไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ภายใต้มานูเอล Pellegrini ได้ดีเพื่อให้ห่างไกลที่มีเพียงจุดเดียวจากสามเกมและผมไม่คิดว่าเขาจะมามากทีเดียวที่จะตกลงกับความต้องการของพรีเมียร์ลีก
แต่ถ้ามีสถานที่ที่คุณสามารถให้สิ่งที่แน่นมันอยู่ที่เวสต์แฮมเพราะที่สนามอัพตันปาร์คไม่ได้เป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผมเอนเอียงไปวาดที่นี่
ชนะเวสต์แฮมในช่วงเวลาที่ผ่านมาท็อตแนมออกเป็นผลที่ยอดเยี่ยม แต่ค้อนเจ้านายแซมอลาไดซ์มีแนวโน้มที่จะทำหลังจากที่ชนะเช่นนั้นเป็นสิ่งที่จะพยายามที่จะไม่สูญเสียสำหรับเกมถัดไปไม่กี่
และมันอาจจะฟังดูบ้าสำหรับทีมที่ชนะ 3-0 ที่ไวท์ฮาร์ทเลน แต่เวสต์แฮมจะสั้นของอาวุธ
พวกเขาจะสั้น ๆ ของพรีเมียร์พวกเขาได้เซ็นสัญญาใหม่คาร์ลตันโคลหลังจากปล่อยเขาในช่วงฤดูร้อน ฉันสามารถเดาว่าแฟรงก์ McAvennie และโทนี่ Cottee ไม่ได้

Lawro's prediction: 1-1

Reid's prediction: 0-1

Clifton's prediction: 0-1

--------------------------------------------------

วันอาทิตย์

Aston Villa v Tottenham (22:00)

ฉันรู้ว่าท็อตแนมไปวิลล่าพาร์คและชนะ 4-0 ในเมืองหนึ่งถ้วยในเดือนกันยายน แต่คราวนี้จะเป็นเกมที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์
คริสเตียน Benteke จะกลับมาขึ้นหน้าสำหรับแอสตันวิลล่าหลังจากการกู้คืนได้เร็วขึ้นกว่าที่คาดไว้จากการบาดเจ็บของเขาและที่ชัดเจนจะเพิ่มขนาดใหญ่สำหรับพวกเขา
วิลล่าจะมีจุดที่จะพิสูจน์ว่าหลังจากความพ่ายแพ้ว่าในขณะที่เราจะต้องรอและดูว่าสเปอร์สได้รับบิตสั่นคลอนโดยความพ่ายแพ้ของบ้านของพวกเขาช็อกโดยเวสต์แฮม
นั่นคือไม่เพียง แต่ผลที่เลวร้ายที่สุดของฤดูกาลเพื่อให้ห่างไกล แต่ภายในไม่กี่ชั่วโมง, Andre Villas Boas-เห็นผู้เล่นทุกคนของเขาหายไปในการเล่นฟุตบอลระหว่างประเทศ เขาจะไม่ได้มีมากโอกาสที่จะทำงานกับพวกเขาในสิ่งที่ผิดพลาดไป

Lawro's prediction: 1-1

Reid's prediction: 0-2

Clifton's prediction: 1-3

--------------------------------------------

วันจันทร์

Crystal Palace v Fulham (02:00)

แฟน ฟูแล่ม ยังคง ไล่ มาร์ติน Jol แม้จะ ชนะ ปลาย ด้านข้างของเขา ในช่วง Stoke ใน เกมสุดท้าย ของพวกเขา นั่นคือผล ที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Jol และผมยัง คิดว่าเขาเป็นผู้จัดการที่ดี หวังว่า งานของเขา มีความปลอดภัย เกินไป
ผม อ่านบทสัมภาษณ์กับ Cottagers เจ้าของ Shahid ข่าน เมื่อเร็ว ๆ นี้ และฉัน ชอบสิ่งที่ เขากล่าวว่า เขาเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ​​Jackonsville จากัวร์ เอฟแอล ในสหรัฐเกินไปดังนั้น เขารู้วิธี การเล่นกีฬา ไม่สามารถคาดเดา ได้

ผมคิดว่า เขารู้ว่า Jol เป็นผู้จัดการ ที่ดีเกินไป ข่าน ไม่ได้ แต่งตั้ง Jol ซึ่งเป็น ปัญหาเสมอแต่ผม หวังว่า เขาจะ ปล่อยให้เขา อยู่ในนั้น
พาเลซ ได้สูญเสีย สี่เกม ในแถวในขณะนี้และ ผมคิดว่า ฟูแล่ม จะทำให้ ห้า
อินทรี เจ้านาย เอียน Holloway เป็นผู้จัดการ ที่ดี แต่ ปัญหาของเขา คือทั้งหมดของ ผู้เล่น ของเขา ต้องการที่จะ เล่นได้ดี เพื่อให้ได้รับ การเรียงลำดับของ ผลบวก ใด ๆ
ดูเหมือนว่า ทุกสัปดาห์ เป็นช่วงเวลาที่ ส่วนหนึ่ง ของทีม ของพวกเขาจะ ปล่อยให้พวกเขา ลง
ที่อาจเกิดขึ้น กับพวกเขาใน การแข่งขันชิงแชมป์และพวกเขา ได้รับไปกับ มัน - พวกเขา อาจจะไม่ ยอมรับ ในพรีเมียร์ลีก คุณจะได้รับ การลงโทษ

Lawro's prediction: 1-2

Reid's prediction: "Palace are on a run of four defeats but at home I think this is the moment we bounce back. I think it is going to be a tightly fought game and it is going to be 3-2 to Palace."

Clifton's prediction: 1-0.
Create Date : 18 ตุลาคม 2556
Last Update : 18 ตุลาคม 2556 4:41:13 น.
Counter : 301 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog