ติดตามการขี่จักรยานเวิลด์คัพ: GB ทีมชนะทองสองแสวงหา

 ผู้หญิง บริเตนใหญ่เป็น ครั้งที่สอง ทำลายสถิติ โลกที่ พวกเขาชนะ ทีมติดตาม โฉมใหม่ ที่ ติดตาม การขี่จักรยาน การแข่งขันฟุตบอลโลก ใน แมนเชสเตอร์
ลอร่า ทร็อตี , Dani คิง เปียโน Rowsell และ Elinor ร้อง ลดลง บันทึก ของตัวเอง ใน การคัดเลือก นั้นก็เดิน ได้เร็วขึ้น อีกครั้งเมื่อ พวกเขาชนะ แคนาดา ในรอบสุดท้าย
การแสวงหา ทีมชาย ของสหราชอาณาจักร ที่ ยังคง เต้น โค้ง คู่แข่ง ออสเตรเลีย
ผู้หญิงวิ่ง ทีม เอา เงิน ที่อยู่เบื้องหลัง โอลิมปิก ชนะ เยอรมนี ในขณะที่ ทั้งสามคน วิ่งผู้ชาย GB เอา บรอนซ์
พวกเขาชนะ นิวซีแลนด์ ไปยังสถานที่ ที่สาม แพ้ เยอรมัน รัสเซีย ทอง
เคธี่ มิสซิส , ตัดออกจากทีม GB แต่ ขี่ ให้กับทีม การค้า ของสกอตแลนด์ Braveheart มา ที่สอง ในการแข่งขัน รอยขีดข่วนไม่ใช่ผู้หญิง โอลิมปิก หลัง ของโปแลนด์ Malgorzata Wojtyra

ทีมติดตามไฮไลท์ ให้ ฝูงชนที่ บ้านของแมนเชสเตอร์ ติดตาม ที่รู้จักกัน สำหรับความเร็ว ของมัน ขณะที่ผู้หญิง ของสหราชอาณาจักร ในที่สุดก็ จบ วันด้วย เวลาที่ดีที่สุดของ สี่นาที 19.604 วินาที
กรณีของผู้หญิงได้ ในฤดูกาลนี้ การขยายไป ขี่ม้าสี่ และ สี่กิโลเมตร - เพิ่มขึ้นจาก ขี่ม้าสามคน และ สามกิโลเมตร - เพื่อให้ตรงกับ เหตุการณ์ ของผู้ชาย
สหราชอาณาจักร ชนะ ยุโรป ภายใต้ กฎใหม่เดือนที่ผ่านมา ในสิ่งที่ ยังเป็น สถิติโลกในเวลานั้น
ความคืบหน้า อย่างต่อเนื่อง ของพวกเขา ใน แมนเชสเตอร์ แสดงให้เห็นว่า พวกเขา ได้ปรับ เพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็ว กว่า ประเทศ อื่น ๆ เพื่อเหตุการณ์ สี่ หญิง - แม้ว่า ทร็อตี กษัตริย์ และ Rowsell เป็น อย่างเท่าเทียมกัน เป็น โลก ที่อุดมสมบูรณ์ setters - บันทึก ในรุ่นที่ สาม หญิง ซึ่งพวกเขา ได้รับรางวัล ที่กรุงลอนดอน 2012
Rowsell , 24, บอก บีบีซีสปอร์ต : "ในช่วงสามปีถัดไป คุณจะเห็น บันทึกที่ ได้รับ ต่ำและลดลง
" เราทุกคน มีชีวิตอยู่ และ ตายเพื่อ ทีมติดตาม . มันวิเศษมาก ที่ได้กลับมา ที่นี่ รถแข่ง สำหรับ ฝูงชนที่ บ้านและมัน น่าตื่นเต้น ที่จะออกไป และทำลาย บันทึกโลก อีกครั้ง
"ไม่กี่ ประเทศที่ ด้านบน ไม่ได้อยู่ ที่นี่ ดังนั้นเราจึง ไม่ได้รับการ ชะล่าใจ . ส่วนที่เหลือของ โลกเป็นจริงจะ เติบโตเป็น เหตุการณ์ครั้งนี้ กว่าไม่กี่ปี ถัดไป . "
แคนาดา ตัวเอง ชั้นบน ประเทศ ที่เหลือใน รอบคัดเลือกเสร็จ มากกว่าแปด วินาทีหลัง สี่ ของอังกฤษ ในรอบสุดท้าย
เวลาGB ของผู้หญิงที่ จะได้ ชนะในการแข่งขัน ของผู้ชาย ที่ ใด โอลิมปิกเกมส์ ได้ถึง กรุงมอสโก 1980 ที่สหภาพโซเวียต โพสต์ 4:15.70
ร็อตีส กล่าวว่า " มันให้ความรู้สึก ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรา รู้ ชนิดของ การบันทึกสถิติโลกกำลังจะ ไป แต่ เรา ไม่คิดว่ามัน จะไป โดย มากว่า จริงๆมัน มารวมตัวกัน ในขั้นสุดท้าย . . . "
ทีม ยุโรป ชนะ การแสวงหา แคลนซี เอ็ด แอนดี้ เทนแนน , สตีเฟน เบิร์กและ โอเวน Doull ชนะ ของคน สุดท้ายใน เวลา3:58.654 จาก ไป ของออสเตรเลีย 3:59.293 ขอบของ 0.639 วินาที ใน การแข่งขันซึ่งได้ ทอดทศวรรษที่ผ่านมา
ทีม GB ความอดทน ที่ขาดหายไป โอลิมปิก แชมป์ Geraint โทมัส และปีเตอร์ Kennaugh ที่ได้ กลับไปยัง ถนนแข่ง หลังจากที่ ลอนดอน 2012Create Date : 02 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2556 15:25:55 น.
Counter : 460 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog