เอฟเวอร์ตัน : 3 ลิเวอร์พูล 3: คู ที่สอง แต่ ท็อฟฟี่ ปฏิเสธ ชัยชนะ โดย Supersub Sturridge ใน ซีย์ไซด์


กองหน้า ลิเวอร์พูล Daniel Sturridge มาจากม้านั่งที่จะคว้า ดึงในจังหวะ 221 ซีย์ไซด์ ดาร์บี้ ไม่ได้โดยไม่มี ส่วนแบ่งของ การทะเลาะวิวาท
ประเทศอังกฤษ ก็ไม่ ถือว่า พอดีพอ ที่จะเริ่มต้น หลังจากที่เล่น 90 นาที กับเยอรมนี ใน กลางสัปดาห์ กับ ขา ตาย แต่ มาใน ที่จะกอบกู้ จุด สีแดงใน3-3
ก่อนที่จะมี การแทรกแซง 89 นาที ของเขา ดูเหมือน เอฟเวอร์ตัน เควิน Mirallas จะเป็น คนที่จะ จำได้ว่า ในขณะที่ ข้างบ้าน เป็นครั้งที่สอง มาจากข้างหลัง


เบลเยียม ระหว่างประเทศอาจ ได้รับ outdone โดย โรเมลูลู คาคู ร่วม ที่ ทำคะแนน สองครั้งใน ช่วงครึ่งหลังแต่เขา มีมือใน ทั้งสาม เป้าหมาย
แต่ การอภิปรายจะ โกรธ เป็นไปได้ว่า เขาควรจะได้ รับ ในสนาม ในช่วง สองช่วย สำหรับความท้าทาย เข่าสูงใน Luis Suarez ซึ่งอาจ - และ อาจจะ - ได้เห็น สีแดง
ฟิลิป เป้คูติณ และ ซัวเรส ได้ นำ ผู้เข้าชม ที่อยู่ข้างหน้า ให้คะแนน ด้านข้างของ ควอไลเซอร์ Mirallas ' อย่างใดอย่างหนึ่ง และถึงแม้ว่า คู ดูเหมือนจะ หัน ผลบนหัวของมัน มี Sturridgeสุดท้ายกล่าวว่า
สำหรับทุก เบื้องต้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็น ดาร์บี้ เป็น ครูสอนและ เทศกาล ผ่าน ฟุตบอล จากสอง ที่มีใจเดียวกัน ผู้จัดการก็ น่าขัน เล็กน้อย ห้าเป้าหมาย มาจาก ชิ้นชุด
โรแบร์โต มาร์ติเน กระตุ้นให้ ทีม เอฟเวอร์ตัน ของเขา ที่จะเล่นกับ เสรีภาพ แต่เขา จะไม่ได้ รับความสุข ที่พวกเขา afforded หรูหราที่ จะ ลิปป์ จากมุม ห้า นาที สตีเว่น เจอร์ราร์ด
กัปตัน สีแดง หมุนไป ข้าม เขาจาก ด้านซ้ายให้ ซัวเรส ไม่ได้รับการสัมผัส อย่างมีนัยสำคัญ ที่จะ นำ มัน goalwards แต่มันก็ มากพอที่จะ ส่งไปที่ป้าย เล็ก ๆ น้อย ๆ ชาวบราซิลที่ ถูกทุบ บ้าน ยิง ที่ เสาไกลว่าเจมส์ แมคคาร์ ในบรรทัด ได้ ไม่หยุด
เข้มงวด Goodison ปาร์ค เงียบ สั้น ๆ แต่ ภายในสามนาที ที่พวกเขาได้ กลับมาครอง เสียงของพวกเขา
รอสส์ บาร์คลีย์ อย่างใด ได้ Leighton Baines ' เตะฟรี ข้างหน้า ของมาร์ติ น Skrtel และ หันเหความสนใจ ไป ที่ Mirallas nipped ใน ด้านหน้าของ เจอร์ราร์ด จะแทง บ้าน
นั่นคือ เพิ่มข้างบ้าน ที่จำเป็น และเมื่อ คู วิ่ง ไปข้างหน้าหลังจาก สตีเว่น Pienaar ปล้น เจอร์ราร์ด ใน ครึ่ง เพียง ความเร็วของ ผู้รักษาประตู ไซมอน ออกมาจาก สายของเขา ดับ อันตราย

ขึ้น ไปยังจุดที่ ซัวเรส ซึ่ง ปรากฏตัวครั้งสุดท้าย ที่ Goodison ถูก ติดหล่มอยู่ใน การทะเลาะวิวาท หลังจากประทับ ปรากฏ บน Sylvain Distin และนาทีสุดท้าย เป้าหมาย ผิด - ไม่ได้รับอนุญาต ได้รับ ความเงียบสงบ
บางทีเขาอาจจะ ได้รับ ล่าช้า กว่า เครื่องบินเจ็ตจาก การเดินทาง 7,000 ไมล์ บนเครื่องบิน ส่วนตัวของเจ้าของ จอห์น เฮนรี่ หลังจาก อุรุกวัย ของ การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก เล่น ออกไปใน ทวีปอเมริกาใต้ แต่ โดยนาที ที่ 19 เขาได้ livened ขึ้น
ชนโดย แมคคาร์ กองหน้าเลือก ตัวเองขึ้น ที่จะขดสวยงาม เตะฟรี ผ่านช่องว่าง เล็ก ๆ ที่เหลือ อยู่ระหว่าง การสิ้นสุดของ ผนังและ Pienaar
ฮาวเวิร์ด ดูเหมือนจะมี มันปกคลุม แต่ หมุน ปลาย บางคนเห็น มัน คืบ เพียงภายใน โพสต์ ซ้ายมือของชาวอเมริกัน
เอฟเวอร์ตัน ตอบ อีกครั้งกับ บาร์คลีย์ กลับคืนสู่เส้นสตาร์ท ขึ้น บังคับให้ มอน ปลาย หลัง หัวมุม ด้วย Mirallas ยิง กว้าง หลังจาก ตัด จากทางด้านขวา


เบลเยียมแล้ว จุดประกาย สิ่งที่จะได้ รับการพิจาณา เมื่อเขา เข้าไปใน clattered เข่าขวาของ ซัวเรส เป็น คู่ที่ ท้าทาย สำหรับลูกออกจาก ฝ่ายตรงข้าม ของเขา ในกองอยู่บนพื้น
ซัวเรส อาจจะมี ชื่อเสียงในการ ที่จะลง ได้อย่างง่ายดาย แต่ นี้ เป็นหนึ่งใน โอกาสเหล่านั้นเมื่อ ความเจ็บปวด ของเขาดู ของแท้และข้ออ้างที่ ผู้ตัดสิน ฟิล ดาวด์ เท่านั้นที่ สามารถ ก็ มี เพียง การแสดงใบเหลือง เป็น ว่าเขาเป็น unsighted
ในขณะที่ กองหน้า ลิเวอร์พูล ในที่สุด กินเวลา 90 นาที เบนส์ ไม่ได้ และเพียงแค่ หลังจากหยุด ถูกสับเปลี่ยน ได้รับบาดเจ็บ น่าจะ เป็นครั้ง แรก ในลีก ตั้งแต่ปี 2008
กาเร็ ธ แบร์รี่ ที่มีการ ย้ายไป ซ้าย กลับ แทน เจอราร์ด Deulofeu , ยืมตัวมาจาก บาร์เซโลนา จะได้ทำ เองพระเอก ทันที หลังจากที่ ก้าวล้ำ การป้องกันแต่ ผิดพลาด ตี ยิงของเขา และ มอน บันทึกไว้
โจอัลเลน เริ่มต้น ครั้งแรกที่ การแข่งขันของเขา ตั้งแต่ พรีเมียร์ลีก จะได้ วางเกม เข้านอน หลังจากที่ เลี้ยงลูก ซัวเรส ลดลง กับเขา มีเพียง ฮาวเวิร์ด จะชนะ แต่จาก 10 หลาออก เขาพลาด เป้าหมาย
มอน เป็น ผู้รักษาประตู ที่ ไกลได้โดย busierและเขา ปฏิเสธ คู สามครั้งที่ เอฟเวอร์ตัน ผลักให้ ควอไลเซอร์


แต่จาก ความพยายาม ที่ผ่านมาเบลเยียม ระหว่างประเทศ เท่านั้นที่สามารถ หลบหลีกการ เตะฟรี ร่วมชาติของเขา และ เมื่อ Mirallas ข้าม กลับไปใน คู คว้า โก่ง แมคคาร์ ที่ จะยัดเยียด บ้าน
ยังคง มีโอกาสที่มา : ฮาวเวิร์ด ผลิตบล็อก ที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ออกจาก ส่วนหัว ระยะใกล้ ซัวเรส และ มอน ปฏิเสธ Deulofeu
แต่มี หัวไม่มี หยุด คู ที่มีประสิทธิภาพ จากมุม- ถ่ายโดย Mirallas - แปด นาทีจากเวลา
ที่ดูเหมือนจะ มีการตัดสิน จนกว่า Sturridge พยักหน้า บ้าน เจอร์ราร์ด เตะฟรี เพื่อให้แน่ใจว่า เสร็จ แล้วจะ ได้Create Date : 23 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2556 23:22:29 น.
Counter : 365 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog