10 ผู้เล่นที่ Moyes สามารถเอามากู้วิกฤติได้

แมนฯ ยูไนเต็ด จะให้ เดวิด เงินที่เขา ต้องการที่ จะยกเครื่อง ทีมของเขา ใน เดือนมกราคมย้ายหน้าต่าง และฤดูร้อน ต่อไป
ลูกเสือ ได้รับการ ยื่น อภัยโทษ ที่จะมองหา ผู้เล่น ระดับโลก ใน ทุกตำแหน่งแม้จะมี ความคิดสร้างสรรค์ ฉาน ยังคง มีความสำคัญ
Moyes มีความมุ่งมั่น ที่จะนำ ดาว ของแท้ แทนการ เติม ทีมของเขา และ ยืนยันว่าเขา จะไม่ เพียงแค่ โยนเงินที่ ปัญหา
Sportsmail ได้รับ รายการของ ด้านบน 10 ฉาน เชื่อว่า จะอยู่ใน ประเทศ ตี รายการ


Ilkay Gundogan ( Borussia Dortmund ) - £ 24m
ยูไนเต็ดได้ รับการติดตาม เยอรมันบางครั้งและ อยู่ใกล้กับ การทำ ข้อเสนอในช่วงฤดูร้อน กีดขวางที่ใหญ่ที่สุด ที่พวกเขาอาจ ต้องเผชิญ คือการที่ เรอัลมาดริด ยังต้องการกองกลาง ต่อสู้
ความพร้อมใช้งาน ของเขา ในเดือนมกราคม อาจขึ้นอยู่กับ การกู้คืน ของเขาจากการบาดเจ็บ กลับ ถาวร และไม่ว่า Dortmund สูญเสียออก ไปอาร์เซนอล และ นาโปลี ใน กลุ่ม แชมเปี้ยนส์ลีก ของพวกเขา
โอกาส ของการลงนาม - 2/5


โย ฮานคาบาย ( นิวคาสเซิ ) - £ 18m
เขา พิสูจน์ให้เห็นว่า ประเทศ อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ เพียงวิธีการ ที่มีอิทธิพล เขาอาจจะ และOld Trafford สัตย์ซื่อจะไม่ ลืม เป้าหมายของเขา รีบร้อน ฮานคาบาย ปฏิเสธที่จะเล่น ในช่วงเริ่มต้น ของฤดูกาล นี้เมื่อ ใกล้กับ การย้ายและอาจจะมี ความเชื่อมั่น ที่จะออกจาก ถ้าใคร ทำให้ข้อเสนอ มกราคม
ยูไนเต็ด จะมีการแข่งขัน แข็ง แต่ กับอาร์เซนอล และ PSG กระตือรือร้น มากใน ฝรั่งเศส
โอกาส ของการลงนาม - 3/5


Cesc Fabregas ( บาร์เซโลนา ) - £ 35m
หนึ่งใน ฤดูร้อน ที่ผ่านมาของ โศกนาฏกรรม โอน ที่ในที่สุดก็ พิสูจน์ให้เห็น จำนวนมาก ของ อากาศร้อน ประเทศ มี หลาย การเสนอราคา เพื่อ ชาวสเปนหันมา แม้จะ ทำให้เขา ไม่มี ที่ 1 เป้าหมายของพวกเขา
บาร์เซโลนา ไม่น่าจะ ขายหนึ่ง ของ ดาว ของพวกเขา ตรงกลางผ่าน ฤดูกาล แต่ พวกเขาควรจะ ลงนาม ขนาดใหญ่ อื่น ฤดูร้อน ถัดไป Fabregas อาจจะเป็น คน ที่จะออกจาก
โอกาส ของการลงนาม - 2/5


ลูก้า โมดริช ( เรอัลมาดริด ) - £ 25m
เดวิด อาจจะลอง และ ล่อ โมดริช ออกไปจาก Bernabeuในทางเดียวกัน Arsene Wenger ขโมย เมซุ ตโอซิล กับชอบของ Isco , อลอนโซ่ , Asier Illarramendi และ ผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในขณะนี้ ของ Khedira เซ, โมดริช มักจะ ไม่ได้อยู่ใน บรรทัดเริ่มต้น ขึ้น
แต่ มาดริด จะไม่ ต้องการที่จะขาย โครเอเชียจนกว่าพวกเขาจะ ได้รับข้อเสนอ อย่างมีนัยสำคัญ และสห อาจไม่ต้องการ ที่จะสาด มากเกินไป เห็น เงินสด ในขณะที่เขา เป็น ตอนนี้ 28
โอกาส ของการลงนาม - 2/5


ander โน่ ( แอตเลติ บิลเบา) - £ 30m
หลายคน ประหลาดใจ เมื่อ เลติกบิลเบา หันมา เสนอราคา ยูไนเต็ด ที่จะลงนาม กองกลาง กีฬาบิล Ander Herrera ถือ ออกสำหรับ ประโยค ของเขา ปล่อย £ 30.5million
แต่โชคร้ายสำหรับ สีแดง, Herrara ได้หายไป ตั้งแต่ รูปแบบ ที่น่าสนใจ เริ่มต้น ของสหรัฐ และอาจจะ ไม่ปรับ ราคาแท็ก ที่ตอนนี้
โอกาส ของการลงนาม - 2/5


Remy Cabella ( Montpellier ) - £ 18m
ดูเหมือนว่าเป็น จำนวนเงินที่ใหญ่ ที่จะจ่ายเงิน สำหรับผู้เล่น ไม่มาก เคยได้ยินแต่ ประเทศ แน่นอนจะ เห็นเขาเป็น อย่างใดอย่างหนึ่ง ต่อไปในอนาคต Montpellier ประธาน หลุยส์ Nicollin ได้ กล่าวว่าเขา ไม่ได้สำหรับ การขาย ในเดือนมกราคม แต่มือ ของเขาอาจจะ ถูกบังคับ ถ้ามี ขนาดใหญ่ พอที่ จะทำ ผู้เล่นจะได้ ความคิดที่จะ ค้นหา ความท้าทาย ต่อไปของเขา
กองกลาง โจมตี คล้ายกับ ออสการ์ หรือ ตโอซิล , Cabella อย่างน้อย จะนำมา จุดประกายให้ Old Trafford แต่ ที่จะได้รับ หมวก เนื่องจาก สระว่ายน้ำ ของความสามารถ ฝรั่งเศสได้ ในตำแหน่งกองกลาง เขา อาจต้องการ ที่จะลงนาม สำหรับหนึ่งใน สโมสรที่ใหญ่ที่สุด ของยุโรป เพื่อตอบสนอง ความทะเยอทะยาน ของประเทศ
โอกาส ของการลงนาม - 4/5


เอฟเวอร์ตัน แบร์โต ( Cruzeiro ) - £ 10m
บราซิล 24 ปี จะเป็น ตัวเลือกที่ถูก กว่ามากที่สุด แต่ยัง เสี่ยง มาก เห็นเป็น เขา ไม่ได้พิจารณา ในยุโรปและ ไม่เคยเล่นเต็มรูปแบบ ระหว่างประเทศ
เขาไม่ได้ ขี้อาย ของการ ไปข้างหน้าและ จะเชื่อมโยง ได้ดีกับ โรบินฟาน เพอร์ซี่ และเวย์น รูนีย์ แต่ Moyes อาจจะมองหา ผู้เล่น ที่เริ่ม ลึก มากกว่าที่ เสร็จสิ้นการ ย้าย
โอกาส ของการลงนาม - 3/5


โคก ( แอตเลติ อัลมาดริด) - £ 16m
อาจลงนาม ฉลาด มากสำหรับ Moyes , โคก ได้เรียนรู้ การเล่น การค้า ของเขา พร้อมกับ ชอบของ ดาเมลฟั ลเกา , ดิเอโก ฟอร์ลัน , เดวิด วิลล่า และ ดิเอโก คอสตา
แม้จะ เป็นเพียง 21 โคก ได้พิสูจน์แล้วว่า เขามี สายเลือด สำหรับโอกาส ที่ยิ่งใหญ่และ อาจจะ แทน ทอม เคลฟเวอร์แต่ อาจจะ ใช้เวลาในการ ปรับตัวเข้ากับ เกมภาษาอังกฤษ
โอกาส ของการลงนาม - 3/5


เวสลีย์ สไนจ์เด ( เชลซี) - £ 8.5m
ที่ 29 ไนเดอร์ ได้ตัดสินใจ ค่อนข้างแปลก ที่จะย้ายไป กาลาตาซา แม้ว่า มือของเขา ถูกบังคับ โดย อินเตอร์มิลาน ที่มี ความจำเป็น สำหรับเขา ไม่มี เงินเดือนของเขา จะ เป็นปัญหาสำหรับ บางแต่ ยูไนเต็ดเป็น หนึ่งใน ไม่กี่คนที่ สามารถจ่าย ได้ โดยไม่มีปัญหา
เขาจะ ได้รับการพิจารณา เป็นตัวเลือกที่ ระยะสั้น ที่ ได้ทำงานร่วมกับ Van Persie สำหรับทีมชาติ ดัตช์และ การลงนาม ของเขาจะ ให้แฟนออก Moyes ' กลับ
โอกาส ของการลงนาม - 2/5


เควิน Strootman ( โร ) - £ 30m
อดีตเจ้านายDutchman ที่ พีเอสวี , ดิ๊ก Advocat ได้ แล้วกล่าวว่า เขาคิดว่า Old Trafford จะเป็น บ้าน ในระยะยาวของ Strootman แต่ คำถามคือ โร จะ ขายเขา ก่อนฤดูร้อน ต่อไปหรือไม่
playmakerอิตาเลียน เสียค่าใช้จ่าย£ 17million และ พวกเขาจะต้องการกำไร ใหญ่ ประเทศ ควร โน้มน้าว Strootman ที่จะเข้าร่วม พรีเมียร์ลีก
โอกาส ของการลงนาม - 2/5
Create Date : 09 ธันวาคม 2556
Last Update : 9 ธันวาคม 2556 17:31:52 น.
Counter : 786 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog