สอง ลีก จะเริ่มต้น ในภายหลัง ... และสห ดารา Januzaj หัวรายการ สั้นบุคลิกภาพ บีบีซี สปอร์ต หนุ่ม แห่ง

สอง ลีก จะเริ่มต้น ในภายหลัง ... และสห ดารา Januzaj หัวรายการ สั้นบุคลิกภาพ บีบีซี สปอร์ต หนุ่ม แห่งปี 2013

สิบ ลุ้น ได้รับ สั้น ๆ สำหรับ บีบีซี กีฬา หนุ่ม บุคลิก ของปี 2013 - รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กองกลาง วัยรุ่น ของ Adnan Januzaj
18 ปี จะได้รับการ หวังที่จะ เลียนแบบ เพื่อนร่วมทีม เวย์น รูนีย์ ที่ ได้รับรางวัล ในปี 2002 แต่การปรากฏตัว ของเขา เป็นสิ่งที่ สร้างความประหลาดใจให้ที่ เขาได้ เล่น ไม่กี่คน ของเกมสำหรับ ทีมแรกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Januzaj เกิดใน เบลเยียม แต่ ยังไม่ได้ เลือกที่ จะเป็นตัวแทนของ ประเทศ ในระดับสากล - เขา อยู่ในขณะนี้ เหมาะสมสำหรับ อังกฤษ แม้ว่าจะไม่ได้ อังกฤษ เขา มีสิทธิได้รับรางวัล บีบีซี ในขณะที่เขา มีถิ่นที่อยู่ ใน และเล่น ในสหราชอาณาจักร และความสำเร็จ หลัก ของเขาอยู่ใน ประเทศนี้และ ไม่ได้สำหรับทีมชาติ


Januzaj ขึ้นอยู่ กับ Dina แอช สมิ ธ ที่ 17เพศหญิง ที่สอง ที่อายุน้อยที่สุด ที่จะชนะ เหรียญที่โลก กรีฑา ชิงแชมป์ เมื่อ เธอช่วย ผู้หญิง บริเตนใหญ่ บรอนซ์ ปลอดภัยในการถ่ายทอด 4x100m
อื่น ๆ รวมถึงการ คัดเลือก ชาร์ลี ฮัลล์ ที่ อายุ 17 เป็นผู้เล่น ที่อายุน้อยที่สุด ที่เคย ปรากฏให้เห็น ทั้ง ในยุโรป หรือสหรัฐอเมริกา ในสนามกอล์ฟ ของ เฮล์มถ้วย คะแนนสอง คะแนนจาก สาม ยุโรป ชนะ เป็นครั้งแรก บนแผ่นดินอเมริกา
อีก บันทึก บด สั้น ถูก ยิง ของ แอมเบอร์ ฮิลล์ ซึ่งเป็น เพียง 15 เมื่อเธอกลายเป็น ผู้ชนะ ที่อายุน้อยที่สุดที่เคย ของฟุตบอลโลกที่ ระดับสูงใน การเล่นกีฬา ของเธอและ จบฤดูกาล อันดับให้เป็น โลกจำนวนห้า


อื่น ๆ สั้น ๆ เป็น นักว่ายน้ำ คน เจมส์ ,นักว่ายน้ำ ชาย ที่อายุน้อยที่สุด ในการแข่งขันเพื่อ ของสหราชอาณาจักร ในแต่ละเหตุการณ์ ที่แชมป์เมเจอร์ เป็นเวลาสอง ทศวรรษที่ผ่านมา ; เจส จัดด์นักกีฬา ที่อายุน้อยที่สุด ที่จะเป็นตัวแทน ของสหราชอาณาจักร ใน 800mที่การแข่งขันชิงแชมป์ โลก ว่ายน้ำ พาราลิมปิ เอมี่ Marren ที่ อายุ 15 ₩ สี่ สีทอง ที่ 2013 โลกประชัน IPC ; ยุโรป ยกน้ำหนัก แชมป์ เยาวชน เรเบคาห์ Tiler ; รถเข็น แข่ง ไอแซค ทาวเวอร์ , 15, ที่ ทำลายสถิติ 1500m ยุโรปอาวุโส สลา เรือแคนู ของ คิมเบอร์ลี ดส์ ที่ ได้รับรางวัล จำนวน ของชื่อในปี 2013 โดย รวมถึง ทองที่ C1W เวิลด์คัพ อาวุโส
บุคลิกภาพ บีบีซี สปอร์ต หนุ่ม แห่งปีรางวัล เป็นรางวัลให้กับ นักกีฬา ที่โดดเด่นหนุ่ม ของปี ที่ อายุ 17 หรือ ภายใต้ ในวันที่ 1 มีนาคม 2013, การคัดเลือกจาก การเสนอชื่อ ให้กับ บีบีซีและ กีฬา ปกครอง ร่างกาย ผ่านทางเยาวชน กีฬา เชื่อถือ ผู้ชนะ ได้แก่ เอลลี Simmonds , เวย์น รูนีย์ , ทอม เลย์ และแอนดี้ เมอเรย์Create Date : 03 ธันวาคม 2556
Last Update : 3 ธันวาคม 2556 9:51:21 น.
Counter : 549 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog