การเดินทางวันแรกที่ขี่จักรยานไปยังเกาหลีเหนือเปิดตัวจากประเทศจีนการสำรวจประเทศที่ ลึกลับ ของ เกาหลีเหนือ เพิ่งได้ มากขึ้น - อย่างน้อย ถ้าคุณ จีน

โครงการใหม่ ที่ได้รับการ ประกาศว่า ให้ ชาวจีน ที่มี ( เกือบ) วีซ่า ไม่ยุ่งยาก กับ เกาหลีเหนือ ภายในวัน โดยเฉพาะ สำหรับการเดินทางวัน ขี่จักรยาน

การเดินทางรวมทั้ง วีซ่า, ค่าใช้จ่ายประมาณ $ 50

35 นักท่องเที่ยวชาวจีน บางคน ลงมือเป็นครั้งแรก ทัวร์ ขี่จักรยาน สั้น 2 พ.

พวกเขา ขี่จักรยาน ข้ามพรมแดน จาก Tumenใน ตะวันออกเฉียงเหนือของ ประเทศจีน และเยี่ยมชม นันยางเมือง ในเกาหลีเหนือ ก่อนที่จะกลับ ไปยังประเทศจีน ในวันเดียวกัน

กลุ่มที่ เข้าเยี่ยมชม สถานีรถไฟ Nanyang,สงครามเกาหลี ฮีโร่ สักขี อนุสาวรีย์ ภาพของ คิม อิลซุง ,หอคอยแห่ง ความเป็นอมตะเข้าร่วม แสดงและ ชิม ขนม ท้องถิ่นจาก ตลาด ฟาร์มขนาดเล็ก ที่อยู่เบื้องหลัง นันยาง International Hotel

โรงแรม ที่ เป็นที่ที่ คิม อิลซุง มีรายงานว่า ได้พบกับ โจว Baozhong ,จีน ที่มีชื่อเสียง ทั่วไป สงครามโลกครั้งที่สอง

การเดินทางครั้งแรก เกิดน้อยกว่า สามชั่วโมง
การแข่งขัน จักรยาน ในการแข่งขัน จักรยาน เกาหลีเหนือ เข้าไปใน เกาหลีเหนือ

Zhao ซิน ซึ่งเป็นหนึ่งใน นักปั่นจักรยาน ในการเดินทางบอก ซินหัว ของรัฐ สำนักข่าว ของจีน "ใน เกาหลีเหนือ เป็น อาหารที่ ปลอดมลภาวะ : ผัก , ปลา , ไข่, พวกเขาทั้งหมด ลิ้มรส ไม่เลว เรามี การรับประทานอาหารที่ ไม่ต้องกังวล มี. "

ดูครั้งแรกที่ สกีรีสอร์ท หรู เกาหลีเหนือ ใหม่

การเพิ่มขึ้นของ ทัวร์ เกาหลีเหนือ ในประเทศจีน

Tumen เป็นส่วนหนึ่งของ เกาหลี Yanbian จังหวัดปกครองตนเอง ในประเทศจีน ของ จังหวัด จี๋หลิน เป็นเมือง ชายแดน ที่นิยมสำหรับ การเดินทางไปยัง เกาหลีเหนือ

การเดินทางไปยัง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี จากประเทศจีน ได้เติบโตขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ กับเกาหลีเหนือ อนุมัติ เพิ่มเติม จาก เส้นทาง ทัวร์ เมืองจีน บางส่วน

ประมาณ 10,000 นักท่องเที่ยวชาวจีน ไป เกาหลีเหนือ ในแต่ละปี ผ่าน การจัด ทัวร์ ตาม Xinhua

" ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุด ของ Tumen ใน การเดินทาง ข้ามพรมแดน ไปยัง เกาหลีเหนือ เป็น อย่างมีประสิทธิภาพ ในการจัด วีซ่า" ในการให้สัมภาษณ์Zhong ชิ - Jiu ,รองนายกเทศมนตรี ของ Tumen กล่าวว่า

"ถ้า นักท่องเที่ยวที่ ลงทะเบียน หน้า งานกับหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง ใน การเดินทาง Tumen เช่นเดียวกับที่ สำนัก Tumen เมือง ท่องเที่ยว แล้ว คุณจะได้รับ วีซ่าและ การเดินทางของคุณ ได้รับการอนุมัติ ในวันเดียวกันที่คุณใช้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่นี่ . "

ที่จะทำให้ การเดินทางไปยัง เกาหลีเหนือ ได้ง่ายขึ้นกว่า การเดินทางไปยัง ฮ่องกง ในปัจจุบัน สำหรับ mainlanders จีน

ทริปนี้ ไม่สามารถใช้ได้กับ นักท่องเที่ยวจีน แผ่นดินใหญ่ ที่ไม่

Tumen ยังมี ทัวร์เดิน ระหว่างทั้งสองประเทศ

มันเพิ่ง relaunched บริการรถไฟระหว่างจีนและ เกาหลีเหนือ ภูเขา ChiboCreate Date : 16 พฤษภาคม 2557
Last Update : 16 พฤษภาคม 2557 7:21:28 น.
Counter : 461 Pageviews.

0 comment
จากหมีโบกมือให้กิ้งก่ายิ้ม: 10 รายการที่สวยงามการแข่งขันถ่ายภาพเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก


สีน้ำตาล คลื่นลูกหมี ในขณะที่แม่ ของ ล่า ปลาแซลมอน ในอลาสกา ; กิ้งก่า โดดเดี่ยว ก้าว ผ่าน มาดากัสการ์ Baobab ตรอก และนกเค้าแมว หูสั้น เล่น จ๊ะเอ๋ ในคูเวต
เหล่านี้ คือบางส่วนของ รายการ แรกที่ การแข่งขัน ถ่ายภาพเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก เดินทาง อันทรงเกียรติ นี้ในปีที่ 26 ของ
การประกวดเชิญชวนให้ ทุกคนที่มี กล้องที่จะส่ง ภาพถ่ายของพวกเขา ในสี่ประเภท : ท่องเที่ยว ภาพ ฉาก กลางแจ้ง ความรู้สึกของ สถานที่ และ ช่วงเวลา ที่เกิดขึ้นเอง


ตลอด การแข่งขัน เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก นักท่องเที่ยว บรรณาธิการ ภาพ นิตยสาร จะเผยแพร่ รายการ โปรดของพวกเขา ทุกสัปดาห์ ที่ nationalgeographic.com / travelerphotocontest
ช่างภาพ รุ่น มี ถึง 30 มิถุนายน ที่จะเข้าสู่ การถ่ายภาพ สำหรับโอกาสที่จะชนะรางวัล แกรนด์เดินทาง แปด วันต่อ อลาสก้า สำหรับสอง บนเรือเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก ทะเล นกCreate Date : 12 พฤษภาคม 2557
Last Update : 12 พฤษภาคม 2557 7:07:22 น.
Counter : 343 Pageviews.

0 comment
พระที่น่าตื่นตาตื่นใจ: ทำไมอิสราเอลเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดและไปไกลกว่าเรื่องของพร

 เวลาสำหรับคริสต์มาส ที่ เรา ? ทดสอบ
ระบุสถานที่ ตั้งชื่อ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็น โลกที่ดีที่สุด เกย์ เมือง (มัน ยังอยู่ใน สิบ ของโลกที่ เมือง พรรค สุดยอด ) มัน เต็มไปด้วย ไนท์คลับและ บาร์ ค๊อกเทล - และมี ชายทะเล ที่ดี เพื่อ จะได้รับการ ขนานนามว่า ' ไมอามี่ บีชเมื่อ Med'
คุณ อาจจะประหลาดใจ ที่จะเรียนรู้ ว่าสถานที่ ในคำถามที่ เป็นเมือง ที่สอง ของอิสราเอล , เทลอาวี


จริงเหรอ? อิสราเอล เป็นประเทศที่ เคร่งศาสนามาก ที่คุณคิด หลังจากทั้งหมดนี้ เป็นที่ที่ ชาวยิว บาง ดั้งเดิม จะใช้ การสังเกต ศาสนาของพวกเขา อย่างจริงจังว่า พวกเขาไม่สามารถ แม้แต่ จะ เปิดแสง ไฟฟ้า ใน วันสะบาโต
สำหรับ คริสตชน ที่ดู อิสราเอล เป็น ผู้ปกครอง ของบางส่วนของ สถานที่ ศักดิ์สิทธิ์ ของ ศาสนาของพวกเขาคิด ว่าประเทศจะกลายเป็น พรรค กลาง อาจจะอึดอัด เล็กน้อย


รายละเอียด ของอิสราเอล เป็น วันหยุดปลายทาง มีการเปลี่ยนแปลง อย่างมาก ในช่วง ทศวรรษที่ผ่านมา เกือบจะไม่มี เรา สังเกตเห็น ? มันเป็น หลังจากที่ทุก สถานที่ที่เรา คิดว่าเรา รู้ดี
ที่วิ่ง ขึ้นไป คริสมาสต์ มากของเรา จะ ได้รับการ ร้องเพลงเกี่ยวกับ เดวิดนครหลวง หรือ O เมืองเล็ก ๆ ของ เบ ธ เลเฮ และ ฟัง เรื่องราวของ แมรี่ และโจเซฟ หา ห้อง ที่โรงแรมในขณะที่ คนเลี้ยงแกะ ดู ฝูง ของพวกเขาโดย ในคืน ที่อากาศหนาวเย็น จูเดียน ฟิลด์
แต่สิ่งที่ เป็น จุด ตะวันออกกลาง กล่าวถึงใน พระคัมภีร์ใหม่ ชอบ ? ใน ตาใจ ของเรา ที่เราเห็น ภาพ การ์ด คริสต์มาส ของ อูฐ และลา หุบเขา ทะเลทราย , ต้นปาล์มและ ชาวบ้านที่ สวมเสื้อคลุม ไหล แต่ ในความเป็นจริง เราแทบจะไม่ ทราบว่าจริง ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ที่ทุกคน
ในแง่ของเวลา การบิน อิสราเอล ไม่ว่ามาก ไปกว่า สถานที่ท่องเที่ยวที่ เป็นที่นิยมเช่น ตุรกีและ ไซปรัส แต่ อิสราเอล เป็นประเทศที่ จนตอนนี้ แทบจะไม่ ได้รับการ พิจารณาอย่างจริงจัง จากนักท่องเที่ยว ที่ทันสมัย​​
ใน ศตวรรษที่ 19 แม้จะมี การเดินทางที่ ยืดเยื้อ และอันตราย ที่อาจเกิดขึ้น พร้อมกันเป็น ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ขายที่ดีที่สุด สำหรับทัวร์ โทมัส แม่ครัว จากนั้นใน ปี 1980 และ 1990 , อิสราเอล ประสบความสำเร็จ สั้น เป็นปลายทาง ที่ดวงอาทิตย์ และ ทราย เมื่อ วันหยุด แพคเกจ ดัง ที่ รีสอร์ท ทะเลสีแดง ของ ไอลัต (ธุรกิจ นี้ ต่อมา เปลี่ยน ล็อค หุ้น และ บาร์เรล สู่ชาร์ม เอ - เผ่า และ อื่น ๆ มากขึ้น สถานที่ อียิปต์ ราคาไม่แพง )

ตอนนี้ แอ็ปเปิ้ล , อิสราเอล อยู่ในเกณฑ์ของการกลับมา ที่สำคัญ ในตลาด สหราชอาณาจักร ในวันหยุด
สัปดาห์ที่ผ่านมา อีซีเจ็ต ประกาศ เพิ่มเที่ยวบิน แกตวิก อิสราเอล เครือข่าย ( มันแล้ว บินไปยัง เทลอาวี จาก ลูตัน และ แมนเชสเตอร์ )
และ กระซิบ มัน อิสราเอล กระทรวง การท่องเที่ยว ได้เสนอ คำแนะนำที่ กว้าง เดือนก่อนหน้านี้ ที่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ แอร์ ที่จะโอบกอด อิสราเอล - นาย ไมเคิล แลร์รี่ส์ สายการบิน จะต้อง สั่น ด้วยความดีใจ ที่ มีโอกาส ภาพแปลกประหลาด ข้อเสนอ นี้
อิสราเอล พร้อมสำหรับการ บุกรุก ที่ท่องเที่ยวใหม่ได้หรือไม่ และ จะมี มากขึ้นใน ประเทศ กว่าสถานที่ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ? ฉันมี เหตุผลที่ดี ที่จะไป และหา เพราะบาง 40 ปีที่ผ่านมา มันเป็น ที่นี่ ฉันเกือบจะ ได้พบกับการตายของ ความรุนแรง
ฉันมี ความทรงจำที่ สดใส ของ เส้นขน ที่ด้านหลังของ คอของฉัน prickling ที่ ทะเลกาลิลี ผม อายุ 14 และคริสมาสต์ ของ ทัวร์ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ กับป้า ของฉัน ในทางของเรา กลับ ไปยังกรุงเยรูซาเล็ม จากการเข้าชม ไปยังสถานที่ ที่พระเยซู บอกว่าจะ มีการส่งมอบ คำเทศนา ของเขา บนภูเขาพรรค ทัวร์ของเรา หยุด สำหรับการรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร ริมทะเลค่อนข้าง โทรม
หลังจากที่ ลดลง มากที่สุด ของเมนู - การกินเจ ไม่ได้เป็น แนวคิดที่ ดี ที่เข้าใจกัน ในปี 1960 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในอิสราเอล - ฉันเอา โอกาสที่จะ หนีออกไปจากบรรยากาศที่ ค่อนข้าง หอบ ของ กลุ่มและ เดิน คนเดียวบน ชายหาดใน การรวบรวม ค่ำ
สำหรับคนที่ ได้รับการลังเลที่ ผู้เข้าร่วมประชุม โรงเรียนวันอาทิตย์ ที่ ไปโบสถ์ ทุกวันอาทิตย์ ไม่เต็มใจ กับครอบครัวของเขา ที่ถูก ต้องเข้า โบสถ์ ทุกวันพฤหัสบดี (และ ที่มี การศึกษา ความรู้ ทางศาสนา ที่ โอ ระดับ - ฉันผ่าน ) ที่อยู่ใน ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ เป็น สิ่งที่ รุนแรง อย่างแปลกใจ
นี่ฉัน เป็น ทะเล มาก ตามที่ พระเยซูได้ เดิน อย่างน่าอัศจรรย์ และสถานที่ที่ ทั้งสอง ถูกจับ ปลา ซึ่งเขาก็ ใช้ในการ กินอาหาร ห้าพัน บางทีมันอาจจะ เป็นแบบนี้ ที่อาจจะ ส่งเย็น ลงทันที กระดูกสันหลัง ของฉัน
ที่จริง มันก็หวือ ลึกลับ ที่ทำให้ฉัน ประสาท ก็ ที่เงียบสงบ ของเย็นถูกขัดจังหวะ เป็นครั้งคราวโดยเสียง หอน ของ บางสิ่งบางอย่าง ได้อย่างรวดเร็ว ผ่าน เหนือหัวของฉัน บริกร จากร้านอาหารที่ปรากฏ อยู่ข้างหลังผม ในช่วงพัก, พอง บุหรี่
' อะไร เสียง ที่? ฉันถามเขาว่า เป็น เสียงหอนเกิดขึ้นอีกครั้ง บริกรยิ้ม ' กระสุน ' เขา กล่าวว่า ชี้ไปที่สูงโกลัน ' ซีเรียยิง ปืนของพวกเขา หวังว่าพวกเขา อาจจะ โดน อะไร - . พวกเขาไม่ค่อย ทำ ไม่ค่อย ? ฉัน อย่างรวดเร็ว มุ่งหน้ากลับ ไปสู่ความปลอดภัย ของร้านอาหาร


ไปเยือน อิสราเอล ในปี 1967 ในผลพวงของ สงครามหก วันก็อาจจะ ไม่ได้ เป็นความคิดที่ ยอดเยี่ยม มันอาจจะเป็น อย่างเป็นทางการของสงคราม หก วัน แต่ เห็นได้ชัดว่า บางคน หกเดือน หลังจากที่มันได้ จบลง ตามที่คาดคะเน , สงคราม ยังคง เป็นอย่างมากใน หลักฐาน - มี รถถัง ออกเผา และ กระสุน ทุก หลุม
สี่สิบหก ปีต่อมา ฉันกลับไป อิสราเอล เพื่อดู ว่าสิ่งที่ประเทศ ที่มีการ เสนอ ในขณะนี้เป็น วันหยุดปลายทาง
ฉัน ยอมรับว่าฉัน ได้รับความเดือดร้อน ในระดับ ของความวิตกกังวล บางอย่าง
'คุณ กำลังจะ อิสราเอล ? เพื่อนสอบถาม อย่างไม่เชื่อ ' แต่มันเป็น เขตสงคราม.
คุณสามารถ ให้อภัย ทุกคน สำหรับการคิด เช่นนั้น ในอดีต 40 ปี , อิสราเอล ได้ ถูกตัด อย่างสม่ำเสมอ ขึ้น ในตอนเย็น ประกาศข่าว ของเรา แต่ แทบจะไม่มีในแสง ให้กำลังใจ จาก ฉนวนกาซา ไปยังชายแดน เลบานอน อิสราเอล นัด ดู สบาย ๆเป็นพื้นที่ ของ การปะทะกัน อย่างต่อเนื่อง
แต่เมื่อ ผมเข้าเยี่ยมชม เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เกี่ยวกับ อิสราเอล ดูเหมือน เป็น ปัญหา เป็นเมืองที่ งดงาม ใน Cotswolds ของ Chipping Campden ไดรฟ์ ของฉัน เหนือ จากเท ลอาวีฟ ที่จะ เอเคอร์ - ส่วนใหญ่อยู่บน ทางด่วน โทร- เป็น ไปอย่างราบรื่น และรวดเร็ว
ฉันรู้สึกประหลาดใจ โดยสิ่งที่ เป็นสถานที่ที่ มีขนาดกะทัดรัด อิสราเอลเป็น - จาก กรุงเยรูซาเล็ม ไปยังชายแดน เลบานอน ประมาณ 100 ไมล์หรือ น้อยกว่าไดรฟ์ สองชั่วโมง ในความเป็นจริง ไม่มีที่ไหนเลย ที่นี่ อยู่ไกล จากที่ใดก็ได้ - เยรูซาเล็ม เป็นเพียง 45 กม. จาก เมืองหลวงของ จอร์แดน อัมมาน ( ไม่ได้ ว่ามันเป็น การเดินทางจำนวนมาก ดำเนินการ ก็ จะต้องมีการ กล่าวว่า )
เหนือ ไดรฟ์ ฉันไม่เห็น ทหาร หรือ ตำรวจ ใด ๆ (มี แต่ จำนวนมาก ของ กล้องความเร็ว ) ที่จริง ผมไม่เห็น ทหารจนกว่าจะถึงวัน ที่สี่ของ การเดินทางของฉัน
เอเคอร์ ( ชื่อในขณะ Akko ) ดูเหมือนว่า การจัดเรียงของ เสน่ห์ สถานที่เล็ก ๆ ริมทะเล เมดิเตอร์เรเนียน ที่คุณพบใน ซิซิลี แต่มี เมือง ไม่มี ในซิซิลี ว่าคุณลักษณะ ที่สวยงาม เมือง สงครามใต้ดิน -เก็บรักษาไว้ อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ซับซ้อน ที่ กว้างใหญ่ ดังนั้นฉัน แทบจะไม่สามารถ เชื่อว่า ฉันเห็นมัน
แปลกใจใหญ่ อื่น ๆ ที่ เมืองเช่น อิสราเอล ตัวเอง มากขึ้น ผสม กว่าที่คุณ คาดหวัง เอเคอร์ เป็น ครึ่งหนึ่งของ ชาวยิวและ อาหรับ ครึ่ง และเรา ถูก ปลุกให้ตื่นขึ้น จาก เตียง ของเราที่ 05:00 โดย สาย ละหมาด ที่จะ สวดมนต์
การเพิ่มขึ้น ในช่วงต้น ของเราถูก ลดทอน บางส่วน จากความจริงที่ ว่าเรากำลัง อาศัยในประเสริฐ Efendi โรงแรมบูรณะ อันงดงามของอาคาร ประวัติศาสตร์- การตกแต่ง เพดาน และซับซ้อน แสง ที่เหมาะสม ใน ห้องนอนของเรา จะได้รับการ จัดแสดงที่ V &พิพิธภัณฑ์


โรงแรม ที่ได้รับโครงการขนาดใหญ่ ดำเนินการโดย ยูริ Jeremias เชฟ และ เจ้าของ ร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงของ ยูริ บุรี ( เขามอง unnervingly เช่น คำตอบ ของอิสราเอล ต่อพระบิดาของ คริสมาสต์ )
ที่นำฉันไป อาหาร
มันเป็น ที่ยอดเยี่ยม ที่ Uri บุรี แน่นอน แต่ ที่ยอดเยี่ยม ตลอดทั้ง อิสราเอล แม้สถานที่ อ่อนน้อมถ่อมตน มากที่สุด ที่นำเสนอ houmous tahini และ tabbouleh ไม่เคย น้อยกว่า ที่ยอดเยี่ยม และราคาไม่แพง มาก
นอกจากนี้ยังมี จำนวนมาก ของ ไวน์ ที่ดี แปลกใจ ในข้อเสนอ สูงโกลาน จับโดย อิสราเอลใน สงครามหก วัน และ ฉาก ของการต่อสู้ รุนแรง ในปี 1973ขณะนี้ มีชื่อเสียงในการ ผลิตไวน์ ของ เข้าสู่ระบบ ครั้งที่
หนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจที่สุด คือ เมกิดโด หรือที่เรียกว่า โลก มัน ไม่ชัดเจนว่าทำไม เปิดเผย เสนอชื่อเข้าชิง โลก ในขณะที่ การตั้งค่าสำหรับ การต่อสู้ครั้งสุดท้าย ระหว่างความดี และความชั่ว- อาจจะเป็นเพราะ นานกว่า 5,000 ปี ดโด ได้รับ ตำแหน่ง จาก 25 ศึกเมเจอร์- แต่ เป็นจุดที่ ดีกว่า สำหรับการสิ้นสุด ของโลกที่ ไม่ได้ รับเลือก
มี ประสบการณ์ พิเศษ มีทุกที่: พยายาม ว่ายน้ำ ในทะเล เดดซี ที่ปริมาณเกลือ มาก ในน้ำ ที่ทำให้คุณ ร่าเริง อย่างไร้เหตุผล
แต่บางส่วนของสถานที่ทางศาสนา เป็น ที่น่าเบื่อ อย่างเป็นธรรม เมืองนาซาเร็ ธ ตัวอย่างเช่น จะออกมาเป็น เมืองที่ทันสมัย ​​อ่อนโยน กับ โบสถ์ ที่ทันสมัย ​​อ่อนโยน ในทางตรงกันข้าม ชาวนาซาเร็ ธ วิลเลจคัมภีร์ ' ชีวิต ประวัติศาสตร์ ' สวน เสียง ที่น่ากลัว แต่ เป็นจริง ค่อนข้าง หวาน
ทะเลกาลิลี มีมูลค่าการ เยี่ยมชม ไม่ได้ ดูเว็บไซต์ ของ คำเทศนาบนภูเขา หรือ สถานที่ อื่น ๆ ในพระคัมภีร์ ที่สำคัญ แต่เพียง เพลิดเพลินไปกับ บรรยากาศ ที่น่ารื่นรมย์
ใน Tiberias, ฉันอยู่ที่สก็อต พิเศษ ของโรงแรม , สถานที่ให้บริการ ที่เป็นเจ้าของและ บริหารงานโดย คริสตจักร ของ สกอตแลนด์ คุณ อาจจะอยู่ใน ดันดี แต่สำหรับ ความจริงที่ว่า คุณมีทะเลกาลิลี กระจายออก ก่อนที่ หน้าต่าง โรงแรมของคุณ
เยรูซาเล็ม มีรายชื่อยาว ของ สถานที่ทางศาสนา ที่สำคัญ - สำหรับคริสเตียน สถานที่ หลักคือ คริสตจักร ของ พระคริสต์ , สร้างขึ้นบนเว็บไซต์ ของ พระเยซู ตรึงกางเขน อาคารโบราณ แต่ อึดอัด และ ฝุ่นตลบ วิ่ง


ในฐานะที่เป็น เมืองเยรูซาเล็ม เป็นที่น่าสนใจ และมีขนาดกะทัดรัด มีมากมายของ โรงแรม ที่ดี อยู่ที่นี่ เกินไปทำให้ มันเป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการหยุดพัก สั้น
ของทุก สถานที่ทางศาสนา ที่ผม ถูกย้าย มากที่สุดโดย เบ ธ เลเฮ และ โบสถ์ของพระเยซู ที่สร้างขึ้น ในช่วง Grotto of ประสูติที่พระเยซู บอกว่าจะ ได้รับการ เกิด การเข้า เป็นเรื่องยุ่งยาก ( แสงสลัว และขั้นตอนที่ ยาก ) แต่ ถึง ดาว สีเงินที่ตั้งอยู่ใน พื้นหินอ่อน - ซึ่ง นับเป็นจุดที่แน่นอน ของ รางหญ้า- ถูก อย่างไม่คาดคิด ที่มีผลต่อ
ในไดรฟ์ กลับ ไปยังกรุงเยรูซาเล็มผมก็รู้สึก กับวันคริสต์มาส มาก
ไกลแค่ไหน ก็คือการ เบ ธ เลเฮ ถาม แครอล ? คำตอบ : 'ไม่ ไกลมาก . และ จริงๆ นี้ คือความจริง - ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ที่ไม่เคย เข้าถึงได้มากขึ้น มันต้อง ดู สำหรับปี 2014Create Date : 23 ธันวาคม 2556
Last Update : 23 ธันวาคม 2556 11:04:46 น.
Counter : 606 Pageviews.

0 comment
กุ้งก้ามกรามความเงียบและไม่เกิดการฆาตกรรมในสายตา: เจเน็ตถนนพอร์เตอร์หัวไปนอร์ดิกเกาะ

 ผู้เข้าชม ที่มีชื่อเสียงที่สุด ของเมืองภาพยนตร์ ดาว อิงกริด เบิร์กแมน มาถึงใน Fjallbacka ในปี 1958 เธอใช้เวลา ในช่วงฤดูร้อน จำนวนมาก ที่อาศัยอยู่ชีวิตอย่างเรียบง่าย บนเกาะ เล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ของ Dannholmen ผมเริ่ม ด้วยการปีน ขึ้นหิน ขนาดใหญ่ อย่างแท้จริง ของพระราชา คลิฟ , ซึ่งปกครอง สถานที่ ทั้งที่ สูงตระหง่านอยู่เหนือ กระท่อม สีสนิมเล็ก ๆ ของชาวประมง และบ้าน กระดาน กลุ่ม ด้านล่าง ผมเดิน ด้านล่าง สี่ ก้อนหิน ขนาดใหญ่ที่ มีน้ำหนัก หลายตัน ติดอยู่ในร่อง แคบของ หิน ทิ้งหลังจาก ยุคน้ำแข็ง

อื่น ๆ ...
เสา เต้น หมีขั้วโลก และ รถไฟ ใต้ดินแช่แข็ง : สวีเดน โรงแรม น้ำแข็ง ใหม่ล่าสุด เปิดตัว
อ่านเรื่องราว เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การไปเยือน สวีเดน ที่นี่
Scandilicious ! พ่อครัว โทรทัศน์ Tareq เทย์เลอร์ ทำหน้าที่ ขึ้น รสชาติของ สวีเดน
ถ้า พวกเขาวาง คุณ ข้าวต้ม เส้นทาง ผ่าน ต้นสน ที่เงียบสงบเอาฉัน กลับเข้ามาในเมืองเก่า และโรงแรม ประหลาด มหัศจรรย์ ของฉันStora Hotellet Bryggan ส่วนหนึ่งของมัน ได้รับการ ก่อตั้งขึ้นในปี 1834 โดย กัปตันเรือที่ตั้งชื่อ ห้องพัก หลังจากที่ พอร์ต เขาต้องการ เข้าเยี่ยมชม เหมือง มี ระเบียงขนาดเล็กที่สามารถมองเห็น ทะเล และได้รับการ ตกแต่งด้วยการเก็บรวบรวม เสน่ห์ ของ ของเก่า
ไม่ได้มี ลมหายใจ ของลมและต่อมา ฉันกิน อาหาร - ซุป กุ้ง ปรุงสุก อย่างสมบูรณ์แบบ สีขาว ปลา กับมันฝรั่ง ท้องถิ่นและ ขนมหวาน ช็อคโกแลตใหญ่ - ด้วยน้ำ ที่มี ผ้าห่ม พับ ด้านหลังของ เก้าอี้ในกรณีที่ลม ชื้น ผุดขึ้น . ใน อดีตที่ผ่านมา ชายฝั่งแห่งนี้ เห็น ความมั่งคั่ง เพิ่มขึ้นและ ลดลง ตามจำนวนของ ปลาชนิดหนึ่ง ที่ ชาวประมง ได้ที่ดิน ปีที่ มี ความเจริญ 1747-1808 และ 1877-1896 เมื่อ สันดอน ขนาดใหญ่ที่ ถูกจับ โดย เรือขนาดเล็กการนำรอบ หลายร้อย เกาะ ของหมู่เกาะ Fjallbacka


วันนี้ ส่วนใหญ่ของ พื้นที่เป็นอุทยานทางทะเล แห่งชาติ ด้วย กฎระเบียบที่เข้มงวด เกี่ยวกับการพัฒนา และการประมง มีการควบคุม สูง ล่องเรือ สิบ นาทีจาก ท่าเรือนำ ฉันไป องอาจ เกาะ ที่ใกล้ที่สุดเพื่อ Fjallbacka ที่อดีต หอพัก ได้กลายมาเป็น โรงแรม ที่มีเสน่ห์ บนเกาะ ต่อไปของการ Hjerteron โกดัง เก่า ปลาชนิดหนึ่ง ที่ได้รับการ ดัดแปลงเป็น อาคารบ้านเรือน และ บนเกาะ Floron ไปทางทิศใต้ มี โรงเตี๊ยม ที่ ลูกเรือ ได้ เมา ขณะที่พวกเขา สต็อก ขึ้นบน น้ำจืด สำหรับการเดินทางนาน บันทึกแสดง พวกเขายัง พยายามที่จะ ใช้ 90,000 ลิตร การดื่มเหล้า ในปี 1892 เพียงอย่างเดียว จากนั้น ผมเอาเรือ 30 นาทีไปยัง จุดตะวันตก มากที่สุด ในสวีเดน Vaderoarna - หรือ ในภาษาอังกฤษ , หมู่เกาะ สภาพอากาศ
นี้ เป็นสวรรค์ของ นักดำน้ำ'กับ ปลาโลมา , แมวน้ำ ปลาวาฬนำร่อง ,สวน ใต้น้ำ ที่ หน้าผาหิน บ้าน ดอกไม้ทะเล ที่หายากและ ปลาดาว สำหรับศตวรรษ ที่เกาะ เป็น สำคัญ จุด หยุด ออก สำหรับผู้ค้า แล่น ระหว่าง ทะเลบอลติก และ ยุโรปเหนือ ในปี 1890 มี ห้า บ้านบน Storo และ 1916 มี 33 คนที่อาศัยอยู่ ถาวร , 17 รวมทั้ง เด็กที่ สอนโดย ครูที่ เข้ามาเยี่ยมชม ได้ พวกเขา eked ออก ค่าจ้างนักบิน ขนาดเล็ก โดย การจับ และการขาย กุ้งก้ามกราม วัวและแกะ เล็มหญ้า บนชั้นบาง ๆ ของ พืชที่ ปกคลุม เกาะ วันนี้บ้านที่ใหญ่ที่สุด เป็น โรงแรม ที่สะดวกสบาย มีเพียง หก ห้องนอน ใน บ้านหลังใหญ่ และสอง ใน ภาคผนวก


บนดาดฟ้า ด้านนอก นั่งอ่าง สแตนเลส ร้อนและเรือน ที่ทันสมัย ​​ตั้งอยู่ ซาวน่า ด้วย ผนังกระจกเลี่ยงนำเสนอ มุมมองที่ ดีที่สุดของ ทะเล โดยรอบ ฉันมาถึง ในวันที่ พราว ฟ้า บริสุทธิ์ สีฟ้า อากาศ เร็ว แต่ บริสุทธิ์ คุณอาศัยอยู่ ขวา บนขอบของ อารยธรรมล้อมรอบด้วย องค์ประกอบ ดิบ ผมทำตาม เส้นทางที่ผ่านมา ภูมิทัศน์ ของ ดวงจันทร์ ทั้งสองเกาะ ( Storo และ Ramnö ) เข้าร่วมด้วยน้ำลาย แคบ ของหิน ตะไคร่น้ำ สีเหลืองสดใส ดอกไม้ทะเล หิน เล็ก ๆ แม้ พุ่มไม้ เล็ก ๆ ที่กำลังเติบโตใน ซอกหิน ผม ถอด ออกและ กระโดดลงไปใน น้ำที่ เงียบสงบ
มันเป็นเหมือนการ แช่ ตัวเองใน น้ำแข็งบด ฉัน ว่าย คึก จน ฉันรู้สึกว่า เลือด ของฉัน เริ่มที่จะ หมุนเวียน อีกครั้ง หลังจากห้า นาทีฉัน ปีน ออก ฉันได้อ่าน ที่ ว่ายน้ำ ในน้ำเย็น ไม่ได้เป็นเพียง ที่ดี สำหรับการไหลเวียน ของคุณ แต่ ที่คุณใช้ โหลดของ แคลอรี่ ที่ได้รับ อย่างอบอุ่น อีกครั้ง ต่อมาผม กระโดดลงไปใน อ่างน้ำร้อนที่โรงแรมและ swiggedแก้ว ไวน์ขาวใหญ่ เย็นวันนั้น Pia เจ้าของ ถามว่าผม มีความสุข กับตัวเอง สิ่งที่ เป็นคำถามที่ บ้า ได้มีการ เสียงไม่มี แตกต่างจาก นก ผิวปาก ลมและ คลื่น ตำ ปลา ซุปเปอร์ สด และอาคาร โอ้อวด แพร่หลายในประวัติศาสตร์ สิ่งเพิ่มเติมที่ ทุกคน อาจต้องการหรือไม่ ตกลง ฉันไม่พบ ตัวหรือแก้ ฆาตกรรมแต่มันก็ เป็นประสบการณ์ที่ จับCreate Date : 14 ธันวาคม 2556
Last Update : 14 ธันวาคม 2556 16:54:50 น.
Counter : 540 Pageviews.

0 comment
ทำcokey Skoki ! ต่อไปนี้ รอยเท้า ของ เคทและ วิลเลียม ในประเทศแคนาดา

ทำcokey Skoki ! ต่อไปนี้ รอยเท้า ของ เคทและ วิลเลียม ในประเทศแคนาดา

ฉันได้รับ ไม่ค่อย มีความสุข ไปถึงปลายทางเป็นผม Skoki ลอดจ์ ใน อัลเบอร์ต้า ลึกเข้าไปใน ป่า แคนาดา เต็มไปด้วยหิมะ
มันไม่ได้เป็น สถานที่ที่ ฉัน ฝัน ของการเยี่ยมชม ฉันไม่เคย ได้ยินมัน จน เจ้าชาย วิลเลียม และเคท skulked ออกไปเงียบสงบ ที่หลบภัย อุทยานแห่งชาติ ในทัวร์ แคนาดา ของพวกเขา ในปี 2011
มัน ไม่ได้มี ความหรูหรา บริสุทธิ์ - สร้างขึ้นใน ปี 1931 ยังคง ไม่มี น้ำประปา , ไฟฟ้า , อาบน้ำ, ล้าง ห้องน้ำ , อินเทอร์เน็ต รับโทรศัพท์มือถือ หรือ ทีวี มันเป็น ไม่ได้ว่า มัน โต ทิวทัศน์ หัวใจหยุด และผ้าใบ ที่วิเศษ ที่สุดของ ดาว ... ไม่มี มันเป็น ความโล่งใจ ที่แท้จริงของ การเดินทาง ในขณะที่ ยังมีลมหายใจ - แม้ว่า มากขึ้น กว่าปกติ


กองทหาร ที่กล้าหาญ ของเรา ได้ เพียร ห้า เป็นเวลานาน บนสกี ข้ามประเทศ ผ่าน หุบเขา และข้ามทะเลสาบ แช่แข็ง เป็นมากกว่าสูง deceptively หลอกลวง ผ่าน เพื่อหา กลุ่มของ ห้องโดยสาร ไมล์ จากที่ใดก็ได้
เจ้าชาย วิลเลียม ดยุคแห่ง เคมบริดจ์ และ แคเธอรีน ดัชเชส แห่งเคมบริดจ์ ลอง แจ็คเก็ต สีแดง ที่พวกเขา ไปที่ สถานี แคนาดา เรนเจอร์
hoodies รอยัล วิลเลียม และเคท ในการเยี่ยมชม ของพวกเขา ในปี 2011
สิ่งที่ทำให้ การมาถึง ของเรา ทั้งหมด หวานเป็น ว่าเรื่องนี้เป็น ความพยายาม ที่สองของเรา สองวัน ก่อนที่ เรา ต้องการได้รับการ ขัดขวาง โดย ครึ่ง กระโชก GaleForce เงื่อนไข ขาว ออก และไม่สามารถที่ แบมบี้ บน น้ำแข็ง ของเรา จะโท สกี ข้ามประเทศ
เจ้าของ Skoki , ชาร์ลี ล็อค ที่ยัง นำคู่ รอยัล ดูเหมือน ว่า ตะลึง เพียง ' ลูก ' (ตามที่ เขา เรียกว่าแม้ ฉัน) ไม่สามารถ ไปตาม สายลมเจ็ด ไมล์ ทาง polemarked เป็น ง่าย เท่าที่จะทำได้ น่าเศร้าที่ ครึ่งหนึ่งของ บุคคลที่ เรา ไม่สามารถ ทำ หน้า' Skoki cokey ' อีกครั้ง ล่อลวง แทน ทะเลสาบ หลุยส์ ความสุข กับการเล่นสกี ลงเขา
แต่ สิ่งที่แตกต่างทำให้ วัน ทั้งหลาย ปวดกล้ามเนื้อ ก็จะถูกลืม ในไม่ช้า โดย ไม่น่าแปลกใจของฉาก เทพนิยาย นี้ ตรงจาก นาร์เนีย หิมะ ระยิบระยับ บนเส้นทาง pinescented รอบ ยอดเขา ที่งดงาม ที่สุดที่ผม เคย เห็น นิปส์ ของ เหล้ารัม และ ช็อคโกแลต พริก ยังช่วย ในการ ยกวิญญาณ
กระเพื่อม ทางของเรา ขึ้น ทางลาดชัน ไม่ได้ ดูเหมือน เลวร้าย แต่ จะตกต่ำ พิสูจน์ได้ยาก มากขึ้น ถอด 'กิน' หรือ ดอกยาง จาก สกี ของเรา ทำให้ การเจรจาต่อรอง ลื่น ลาด ที่ บิต trickier - แม้ว่า สนุกสนาน - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคนอื่น ลง หัว ครั้งแรกใน กอง ...
ดยุค และ ดัชเชส หนี ความอัปยศอดสู ทั้งหมด ดังกล่าว ใน การบิน โดยเฮลิคอปเตอร์ ปกติ เพียง แต่ สโนว์โมบิล ย่อหย่อน วัสดุ ที่จำเป็น - ซึ่ง ไม่รวมถึง แขก ที่พัก - ไม่ว่า เท่าไหร่ที่คุณ ขอ พวกเขายัง ขมวดคิ้ว ที่ได้รับ โดยมี ม้า หรือสุนัข ลากเลื่อน หิมะ รองเท้า แม้ว่า จะได้รับอนุญาต หากคุณต้องการช่วงระยะการเดินทาง ได้อีกต่อไป
แม้จะหวด slowpaced ที่ความคิด เดียวที่ทำให้ ฉันไป อยู่ที่ บ้าน ของอาหารที่ ปรุงสุก และ แคลอรี่ ที่ฉันถูก เผาไหม้เป็น ประสบการณ์ที่ คุ้มค่าความพยายาม


อาหารมื้อค่ำ ใต้แสงเทียน ของเรา เป็น พิเศษ พิเศษ อบอุ่น ด้วย บรรยากาศที่ สนุกสนาน ของ ผู้เข้าพักที่ ผสมผสาน รอบเตาไม้ เผาไหม้ แบ่งปันเรื่องราว การร้องเพลงและการ ก้าวเดิน กีตาร์ แต่ ผมก็ยัง รู้สึก เสียใจ พระมหากษัตริย์ ในอนาคตของเรา ไม่ได้มี การ ซวนเซ ออกจาก เตียง ในช่วงต้น ชั่วโมง เสี่ยง กลายเป็น อาหารสัตว์ ใหญ่ หรือ หมี กริซลี่ ที่จะใช้ลู ลดลง ชุมชน แต่ห้องน้ำ en ถูกสร้างขึ้น มาเป็นพิเศษสำหรับ พวกเขาCreate Date : 08 ธันวาคม 2556
Last Update : 8 ธันวาคม 2556 19:36:17 น.
Counter : 251 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog