Aguero จะดีกว่ารูนีย์และซูอาเรซ ... แต่เขาไม่ได้เป็นพรีเมียร์ลีกที่ดีเยี่ยมเช่นเฮนรี่


 Edinson Cavani ได้ลงนาม เพียง ปารีส Saint- Germain เมื่อ การตัดสินใจของ สแน็ปถูกสร้างขึ้นมา :พรีเมียร์ลีก ได้สูญเสีย การดึงอำนาจ
ด้วย Radamel Falcao มี ยังปฏิเสธ โอกาสที่จะ ย้าย ไปยังประเทศอังกฤษ ยอมรับ ข้อเสนอที่ ร่ำรวย จาก โมนาโก แทนการรับรู้คือการที่ ลีก ของเรา จะ ขาด ดาราคุณภาพ ในฤดูกาลนี้
ความกลัว เหล่านั้น ได้ พิสูจน์แล้วว่าเป็น ความเข้าใจผิด อย่างไร้ความหวัง เราไม่ได้ หายไป คาวานี หรือ Falcao หนึ่งบิต ผมไม่ได้บอก ว่าพวกเขาจะ ไม่ได้ เล่น ดี แต่ไม่ ได้ดีกว่า ผู้ที่ อยู่ที่นี่แล้ว


พรีเมียร์ลีก มี นักเตะ ที่ดีที่สุดใน โลก ไม่ว่าจะเป็น สเปน, เยอรมัน , ฝรั่งเศส หรือ อิตาลี ไม่มี ลีก ที่สามารถ ถือเทียน เพื่อความแข็งแรง ของอังกฤษ ในเชิงลึก ทันสมัยโดย Sergio Aguero และ Luis Suarez เรา เป็นพยาน วินเทจ ไปข้างหน้า เล่น
สำหรับทุกคน ที่พูดถึง ความร่วมมือ ในฤดูกาลนี้ฉลาด บุคคล ที่ได้รับใน อีกระดับหนึ่ง Aguero และ Suarez กำลังตั้งค่าก้าว อย่างไม่น่าเชื่อ และฉัน พบว่ามัน ยากที่จะ แยกออก ซึ่ง ของพวกเขา เป็น ที่ดีกว่า
เริ่มต้นให้กับ Suarez ฉันเล่นกับ พรีเมียร์ ที่ยอดเยี่ยม บางอย่างสำหรับ สโมสร และ ประเทศ แต่ไม่มี ดีกว่า หลุยส์ เขาได้ทำ สิ่งที่ฉัน ไม่เคย เห็นมาก่อน เช่นลูกเทนนิส 50 หลา วิช , เป้าหมายการควบคุม หน้าอก ' เมื่อเทียบกับ นิวคาสเซิ และ bamboozling ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ป้องกันมีนาคม 2011
แต่ แล้วก็มี Aguero คือ เขาได้ นำ เกมของเขา ไปยังระดับที่ แตกต่างกัน ในฤดูกาลนี้ และประสิทธิภาพการทำงาน ของเขากับ CSKA มอสโก ในแชมเปี้ยนส์ลีก ในสัปดาห์นี้ เป็น mesmerizing ;น้อย อาร์เจนตินา เช่น ซูอาเรซ สมควรที่จะ วงเล็บ ในด้านบน หก ในโลกใน ขณะนี้

ฉันจะไม่ลืมครั้งสุดท้ายที่ฉัน ต้องเผชิญกับ Aguero มันเป็นใน เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ สี่วัน ก่อนที่ผมจะ ประกาศ ว่าฉันจะ ออกจากตำแหน่ง ผม ก็เห็นได้ชัด ในใจของฉัน คือสิ่งที่ผม กำลังจะ ทำ แต่ เป็นส่วนหนึ่งของ ฉัน กลัว ว่าถ้า Aguero วิ่ง อาละวาด ผู้คนจะ คิดว่าเขา ผลัก ผมเข้าไปใน การเกษียณอายุ
ขอบคุณ ฉันไม่ได้ทำ ไม่ดี กับเขา เรา เก็บเขา ที่เงียบสงบสำหรับ ที่สุดของเกมแต่เขาก็ยัง จบลงด้วยการ ให้คะแนนเป้าหมาย ที่ไม่น่าเชื่อ , ดัดผม ยิง มาจาก ทางสายย่อยหลังจากที่เขา คว้า ความผิดพลาดโดย Pepe Reina มันเป็น มุมมอง จากการที่เขา มีสิทธิ์ที่จะ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ไม่เคยคิด คะแนน
ออกมา ที่ ด้านบน ในการยิง ระหว่าง Aguero และ Suarez? ฉันต้อง เลือก เพียง Aguero ในขณะที่เขา ไม่ได้มี ความผิดปรกติ ใด ๆ ที่ คุณเกือบจะ สามารถรับประกันได้ ว่าเขาจะ สามารถใช้ได้สำหรับ ทุกเกม แต่น่าเสียดายที่ เรายังไม่ได้ รับสามารถ ที่จะพูด เหมือนกันเกี่ยวกับ หลุยส์
อย่างอื่น เคล็ดลับ ความสมดุล ในความโปรดปราน ของ Aguero เขา ได้คะแนน 43 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่ ร่วมงานกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - ปัจจุบันเป็นหนึ่ง น้อยกว่า Suarez ของ ลิเวอร์พูล นับ - แต่ เป็น ค่าเฉลี่ย เป้าหมายทุก 121.4 นาที เทียบกับ Suarez ที่ คะแนน ทุก 160.5 นาที


เพื่อให้ ผลการดำเนินงาน ของ บริบท Aguero ระดับ อัตราส่วน Thierry Henry ต่อ เมื่อเขาถูก ครอบงำ กับอาร์เซนอล เป็น เป้าหมายทุก 121.8 นาที
อื่น ๆ แต่ จะได้เล่น เป็นส่วนหนึ่ง ของพวกเขา ใน การสร้างความมั่นใจในพรีเมียร์ลีก เป็นวิธี ก่อนส่วนที่เหลือ ใน สถานการณ์ปกติ , โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และเวย์น รูนีย์ จะ คาดหวังว่าจะสุนัข ด้านบน แต่ ความสามารถ ดังกล่าวเป็นหุ้นส่วน ของพวกเขา ไม่ได้เป็น แม้จะอยู่ใน ด้านบนสอง
แดเนียล Sturridge และ Suarez เช่นเดียวกับ Aguero และ Alvaro Negredo เป็นคู่ทำ ดีกว่าคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ มี ความลื่นไหล มากขึ้นและ การเคลื่อนไหว กว่าคนอื่น ๆ
เบรนแดน Rodgers จะ เรียกพวกเขา ' เก้า และครึ่ง ' ขณะที่พวกเขา สามารถวาง ลึก หรือ ออกจากการเล่นกองหลัง ที่ผ่านมา Aguero และ Negredo ได้มอง ที่ยอดเยี่ยม แต่ พวกเขาทั้งสอง มีความสุข เล่น ขวา ขึ้นด้านหน้า Suarez Sturridge และ มีขอบที่พวกเขามี การเปลี่ยนแปลง ที่ดีขึ้น
Suarez และ Van Persie ได้รับ เสนอชื่อเข้าชิงBallon d'Or คะแนนหลังจาก 49 เป้าหมาย พรีเมียร์ลีก ระหว่างพวกเขา ฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ จะไม่ ชนะ มัน พวกเขา จะเกิดขึ้น ในระยะสั้น เพียงเพราะ ทีม ของตน ยังไม่บรรลุ สิ่งใดใน ยุโรป ฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้น วิธีการที่ไม่ ส่วนที่เหลือของ ทวีปวัดได้ ? ฝรั่งเศส อาจจะ มา ใกล้ชิด กับ คาวานี , Falcao และ Zlatan Ibrahimovic
แต่บุนเดส - โรเบิร์ต Lewandowski ( Borussia Dortmund ) , มาริโอ Mandzukic (บาเยิร์ มิวนิก ) และ สเตฟาน Kiessling ( ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ) - ไม่สามารถ ตรงกับคุณภาพและไม่ สามารถ กัลโช่กอนซาโล่ อิกวาอิน กับ (นาโปลี ) , มาริโอ Balotelli ( เอซีมิลาน ) และ คาร์ลอ Tevez ( ยูเวนตุส )
ลาลีกา ได้อย่างชัดเจน มี ผู้เล่น ที่ดีที่สุดในโลกที่มี โรนัลโด้ และ เมสซี่ ไลโอเนล แต่ พวกเขาจะไม่ พรีเมียร์ มี เป้าหมายของ การบันทึก ระเบิด ทุกคน ของตน ออกไป แต่ ในแง่ของ คนที่ เล่นผ่าน กลาง, สเปน มา ขึ้นสั้น
นี้ เป็นเวลาที่จะ ลิ้มรส ไปข้างหน้าของ พรีเมียร์ลีก- คิดเกี่ยวกับความลึกของ โอลิเวีย ชิรูด์ คริสเตียน Benteke และ Romelu Lukaku ให้ แต่สำหรับ ทั้งหมด มายากล ที่คุณเห็นเรามี ยังคงมี ต่อไป ดีกว่า
เฮนรี่ , Didier Drogba และ โรแวน Nistelrooy กำหนดมาตรฐานสำหรับ ทันสมัย ​​พรีเมียร์ พรีเมียร์ลีก พยายามที่จะ มาร์คเฮนรี่ เป็นเหมือน พยายามที่จะใช้ หลังจากที่ มีคน ขี่มอเตอร์ไซด์ เขาเป็นคน ที่ดีที่สุด เท่าที่ผมเคย ประสบ


ดร็อกบา ในวัน ของเขา เล่นไม่ได้ ,กระทุ้ง ที่สามารถ ทำประตูจากอะไร ในขณะที่เขา ทำกับลูกวอลเลย์ เท้าซ้าย ที่ Stamford Bridge กับลิเวอร์พูล ใน เดือนกันยายน 2006 เรา เล่นกับ แต่ละอื่น ๆ จึงมักจะ ทำให้เขารู้สึก เหมือนเพื่อนร่วมทีม
Van Nistelrooy ในขณะเดียวกัน ก็ลอบล่าสัตว์ ที่ดีที่สุดและ บันทึกของเขา ในแชมเปี้ยนส์ลีก จาก 56 เป้าหมาย อย่างสมบูรณ์ แสดงให้เห็นถึง ชั้นเรียนของเขา
ทั้งสาม ใน ท่าทาง ของพวกเขา พบว่า good as it gets การเพาะปลูก ในปัจจุบัน ต้อง มุ่ง มาตรฐานที่Create Date : 09 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2556 14:25:01 น.
Counter : 948 Pageviews.

2 comments
  
940000
โดย: ค้นหาเฟสอาเรฟ หยีกาเร็ม IP: 113.53.190.225 วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 เวลา:14:14:00 น.
  
940000
โดย: ค้นหาเฟสอาเรฟ หยีกาเร็ม IP: 113.53.190.225 วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 เวลา:14:15:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog