อ้างอิงความยุติธรรม Froch ปีนขึ้นไปปิดผ้าใบที่จะหยุดสวนนักรบในรอบที่เก้า แต่การตัดสินใจก่อนออกจากผู้

 จอร์จ โกรฟ เป็นสิ่งจำเป็นของ ทั้งชัยชนะ ที่น่าตื่นเต้น หรือความพ่ายแพ้ กล้าหาญ เป็นหนึ่งใน การหยุด ความขัดแย้งมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ ที่ผ่านมา การใช้งาน แหวน คาร์ล Froch ที่จะรักษา โลก ชื่อ ซุปเปอร์ milddleweight ของเขา
ฝูงชน ขายออก ในแมนเชสเตอร์ สนามกีฬา ถูกปล้น ของ ยอด การต่อสู้ ที่โหดร้าย งดงาม และปล่อยให้ชายคนที่สาม ในแหวน จะรู้ว่ามัน คำราม : . อ๊ะ ตัดสิน***** '
ยุติธรรม ถูกปฏิเสธ ยัง
Froch แม้ว่า กตัญญู ได้รับการยอมรับ เป็นอย่างมาก เมื่อเขา เห็นว่า สมควรได้รับ ผลไม้จับคู่ อีกครั้ง


ถ้า คนนี้ ขายออก 20,000 ที่นั่ง สนามกีฬา แมนเชสเตอร์ แล้ว Froch - สวน สงครามโลกครั้งที่สอง อาจ เติม Old Trafford
โกรฟ ได้ อาศัยอยู่ถึง stupendously สัญญา ของเขา ที่จะทำให้การต่อสู้ ที่น่าจดจำของ มัน เขามี Froch ลงด้วย มือข้างหนึ่งของ เขา ที่ถูก คาดการณ์ ในครั้งแรก และยังคง กล่าวหา แชมป์โลก ของอังกฤษ ที่โดดเด่น ด้วยอาวุธ ที่ ไปตลอดทางจนถึง ช่วงเวลาที่ ฮาวเวิร์ด อุปถัมภ์ ก้าว ค่ะ
Froch ได้รับการ แสดงสัญญาณของ การฟื้นตัว และได้รับการ นวด สวน บนเชือก ในรอบ ที่เก้า แต่ แม้ว่าจะไม่มี การตอบกลับ มา จาก กรุงลอนดอนในขณะ ที่ เขายังคง ลำบาก ในการควบคุมของ ความรู้สึกของเขา
บางทีเขาอาจจะ กำลังจะถูก แบน - ตามที่ ได้ คาดการณ์ไว้ Froch - แต่ นี้คือการต่อสู้ โลกชื่อ และมันควรจะ ได้ไป โดยชอบธรรม ข้อสรุป ลงโทษ ของ
ความยุติธรรม ก็ยังไม่เสร็จ คืนวันเสาร์นี้ แม้ว่าจะ ผ่านความผิดของ Froch ไม่มี


งูเห่าก็ล้ม ลง เพียงครั้งที่ สองใน อาชีพของเขา ในรอบแรก แต่ ปีน กลับขึ้นไป ดูดซับ สิ่งที่ดูเหมือนจะ พัด ยิ่ง หวั่นไหว มากขึ้นจาก นั้น on.He ยัง ต่อสู้กลับ จากการ พวกเขาเพื่อให้ ตัวเอง เล็กน้อย ในการประกวด
แต่ สวนผลไม้ ที่อยู่ข้างหน้า ในทุก ดัชนีชี้วัด และ กระแสของ ความนิยมอย่างมาก ใน การเปิด ความโปรดปรานของเขา ฝูงชนอยู่บน เท้าของพวกเขา โห่ การตัดสินใจและ ผู้ชนะ แล้ว จะ เชียร์ สวน จันทัน
สิ้นสุดเสียการต่อสู้ ที่ยอดเยี่ยม Froch มาในฐานะ นักรบแต่ สวน ประกาศตัวเป็น นักสู้


Froch เป็น ความเสี่ยงที่จะ ตื่นตระหนกสิทธิ สวน สนั่น และวิธีการที่ เขาขี่ม้า ทั้งหมด แต่หนึ่งในนั้น เป็นบรรณาการให้กับ ความแข็งแรงของ ขากรรไกร ที่ ไม่มีตัวตน ของ เขา
เพียง คาง และความกล้าหาญ ของเขา ทำให้เขา ในการต่อสู้แต่มันก็ ลื่นไถลไป กับผู้พิพากษาแม้จะ โกรธ แต่ แม่นยำ น้อยกว่า การโจมตี ที่เคาน์เตอร์ ของเขา
Froch ได้ รับการบันทึกโดย ระฆังในครั้งแรก มี ที่จะช่วย ตัวเองจาก จำนวน ของ วิกฤตเช่น การต่อสู้ กางออก ใน ระหว่าง การแข่งขัน มวย คลาสสิกและทะเลาะกัน ถนน ไม่ ถือระงับ
ฟอสเตอร์ ได้มีการ บรรยาย ทั้งสองคน มากกว่าหนึ่งครั้ง
จากนั้น ในโอกาส แรกที่เขา เป็นจริง ในปัญหา สวน เงยหน้าขึ้น จากการ เปิด ของเขา ที่จะใช้ การโจมตีเท่านั้นที่จะเห็น ผู้ตัดสิน โบกมือ ให้เขา มุม


โกรฟ กล่าวว่า เขา จับฉัน ด้วยการยิง ที่ดี แต่ที่ ไม่เพียงพอสำหรับ การสกัดกั้น ฉัน รู้สึก แต่ ได้ยินว่า ฝูงชน ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้กำลังใจ ฉัน จะขับรถ ฉัน จะกลับ ดีขึ้น และแข็งแรง มา .
ข้อร้องเรียน ที่อยู่ใน ไร้สาระ
Froch ประท้วง : ' มันเป็นความ ยุติธรรม อย่างกระทันหัน ผมตี เขาด้วย สอง ภาพใหญ่ และมี มากขึ้น ในตัวผม หนึ่ง จะได้ ทำให้เกิดความเสียหาย ร้ายแรง เราใส่ในการต่อสู้ ที่ยอดเยี่ยม และจอร์จ มีความเคารพ ของฉันหลังจาก นี้ .
ได้หลังจากการ ด่า ทั้งหมดที่อยู่ใน การสร้าง ขึ้น สวน ประกาศ ความเคารพ ของเขาสำหรับ Froch ยัง
สิ่งที่ พวกเขาไม่ สามารถบอกได้ว่า เป็นสิ่งที่ ผลจะ ได้รับ
ตอนนี้เราจะ ไม่เคยรู้ rematches จะไม่ ตรงเดียวกันCreate Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 8:34:17 น.
Counter : 1016 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Junso69
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โย่วๆ NEW!!!
All Blog