อาชีพที่โดดเด่นในปี 2561
อาชีพที่โดดเด่นในปี 2561
Outstanding career in 2018 by DrPK
               คนยุคใหม่มักเลือกอาชีพตามกระแสสังคม บางคนอาจไม่ได้ใส่ใจในความต้องการ ความสนใจและความถนัดที่แท้จริงของตนเอง บางคนเรียนอย่างทำอีกอย่าง บางคนไม่ได้เรียนตรงแต่ไขว่คว้าหาความชำนาญส่วนตัวจนเป็นผู้เชี่ยวชาญในอาชีพที่สนใจอย่างแท้จริงเมื่อเติบใหญ่มากพอ
               ลองมาดูกันซิว่า ในปี 2561 อาชีพที่อยู่ในความสนใจและโดดเด่นมีอาชีพใดบ้าง เผื่อว่าอาจทำเป็นอาชีพเสริมหรือเบนเข็มชีวิตใหม่กันบ้าง เผื่อกระแสอินเทรนด์ในปีต่อไปจะได้ร่ำรวยกับเขาบ้างเนอะ
               อาชีพที่ยืนยงมานานและน่าจะเป็นแชมป์ตลอดกาล คงได้แก่ พวกหมอ เน้นไปทางหมอผิวหนังและศัลยกรรม อย่างว่า ภาพลักษณ์ภายนอกที่เสริมบุคลิกให้ดูดีเป็นที่ต้องการอย่างมาก เงินซะอย่างเนรมิตได้ทุกสิ่งตามใจปรารถนา นักวิทยาศาสตร์ด้านความงาม คิดเวชสำอางค์ ครีม เซรั่มที่ทำให้สวยเฉียบพลันจึงขายดี
               เมื่อเทคโนโลยีเจริญรุดหน้า พวกโปรแกรมเมอร์ วิศวกรซอฟต์แวร์และนักพัฒนา นักวิเคราะห์จึงเป็นที่ต้องการของทุกหน่วยงาน องค์กร เงินหาง่ายรายได้ดี พร้อมกันนั้นพวกที่ชอบค้าขายพากันมีช่องทางขายสินค้าทางออนไลน์ นักการตลาดออนไลน์ รวมทั้งนักรีวิว และเน็ตไอดอล จึงตามมาติด ๆ แต่จะให้สะดุดตาต้องอาศัยพวกกราฟิกดีไซน์
               เงินทองเป็นของหาง่ายสำหรับบางคน มีใครบ้างไม่อยากรวยล่ะ นักวางแผนทางการเงิน หรือ ที่ปรึกษาการเงิน รับเป็นที่ปรึกษาก็รวยเละแล้ว
               คนที่จบใหม่ ทุนรอนยังน้อย หาทางสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ให้ยืนด้วยลำแข้งตนเองให้ได้ มักเริ่มด้วยสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการ อี-คอมเมิร์ซ
               สุขภาพที่ดีจำเป็นสำหรับสังคมผู้สูงอายุ การปรับเปลี่ยนรูปแบบอาหารโดยนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารจึงเป็นที่ต้องการตลาด
               สำหรับวัยรุ่นที่หน้าตาบุคลิคดี อาจเสริมด้วยศัลยกรรม ฝึกปรือความสามารถพิเศษ รวยได้ในพริบตา ถ้ามีโอกาสเป็นดารานักร้องนักแสดง
               ทุกอาชีพมีโอกาสร่ำรวยและมั่งคั่ง ถ้ารู้จักหาโอกาสแสดงตนให้เป็นที่รู้จักในสังคมวงกว้าง สร้างเรื่องราวให้โดดเด่น ด้วยวิธีการทางสังคมออนไลน์
 
 Create Date : 27 พฤษภาคม 2562
Last Update : 27 พฤษภาคม 2562 2:51:56 น.
Counter : 540 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Drpk.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4665919
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด