621222 แลกหมัดต่อหมัด คนตัวเล็กขอเอาคืน
621222 แลกหมัดต่อหมัด คนตัวเล็กขอเอาคืน
               เมื่อคนตัวเล็กคิดว่าคนตัวใหญ่รังแกอย่างไม่เป็นธรรม ไม่คิดหน้าคิดหลังแล้ว ขอเอาคืนอย่างเดียว
               ข่าวอาม่าตบหน้าเด็ก ด้วยคิดว่า ไม่รู้จักเด็ก ไม่รู้จักผู้ใหญ่ บังอาจมาต่อว่าได้อย่างไร เด็กที่ตัวใหญ่กว่าอาม่า คิดว่ามันเกินไปไหม จึงตอบโต้ด้วยความรุนแรงเพราะรูปร่างที่ใหญ่กว่า อายุที่น้อยกว่า แข็งแรงมากกว่า ทุกอย่างจบลงด้วยดี เมื่อต่างฝ่ายต่างยอมความกัน ไม่เช่นนั้น ไม่รู้จะจบอย่างไร เพราะเด็กจะมีประวัติไม่ดีติดตัว
               หนังคืนวันศุกร์ช่อง 24 ที่ 21 ธันวา 62 เรื่องระห่ำฟ้า ท้านรก Man on the ledge ตำรวจติดคุกฟรี 2 ปี หนีออกมา ข้อหาโจรกรรมเพชร 40 ล้านจากเศรษฐี ทั้งที่เศรษฐีจะล้มละลาย เลยขโมยเพชรตัวเอง
               ตำรวจยอมทำทีจะกระโดดฆ่าตัวตายจากตึกสูง เพื่อให้น้องชายโจรกรรมเพชรคืน ในตึกฝั่งตรงข้าม เพื่อให้โลกรู้ความจริง ระหว่างนี้ตำรวจเรียกร้องความสนใจขอนักเกลี้ยกล่อมหญิง  หนังเดินเรื่องด้วยความลุ้นระทึกว่า ระหว่างตำรวจตัวเล็กที่โดนรังแกกับเศรษฐีตัวใหญ่คับเมืองที่แสนจะโกง ใครจะชนะ
               สุดท้ายคนตัวเล็กชนะสิครับ ลงทุนมากมายเสียขนาดนี้ เอาชีวิตเข้าแลกทั้งของตัวเองที่อาจพลาดตกตึกจริง กับน้องชายที่สุ่มเสี่ยง แล้วคนตัวใหญ่ที่โคตรเลว โดนติดคุกเพราะหลักฐานชัดเจนต่อหน้าสื่อและผู้คนจำนวนมาก
               บทความนี้ไม่เกี่ยวกับการเมืองไทยนะ กลัวจะไปเอี่ยวด้วย ไม่รู้คนตัวเล็กที่คิดว่า คนตัวใหญ่เล่นแรงเกินไปไหม และไม่ยุติธรรม ใช้กระบวนยุทธ์ทุกกระบวนการท่าเพื่อเอาชนะ ตอนจบไม่รู้จะเป็นเช่นไร เดาไม่ออก แม้ว่าหมอดูการเมืองดัง จะออกมาทำนายว่า ปี 2563 บ้านเมืองจะย่ำแย่เหมือน 84 ปีที่แล้ว คงต้องไปค้นอดีตอีกแล้ว

 



Create Date : 22 ธันวาคม 2562
Last Update : 22 ธันวาคม 2562 7:27:53 น.
Counter : 475 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Drpk.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4665919
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด