ยินดีต้อนรับสู่บล็อกเรื่อยๆ เปื่อยๆ ของโอ้โฮค่ะ

@... ปัดกวาดบล็อกกันซะหน่อย ...@

.
ไม่ได้อัพบล็อกเรื่อยเปื่อยนี่ซะนานเลยค่ะ เหตุผลหลัก คือ ความไม่ขยัน เหตุผลรองๆ ลงมาคือ คอมพ์เจ๊ง เอาเครื่องเก่ามาใช้ สายตาเริ่มแย่ อยู่หน้าจอนานๆ แล้ววิงเวียน แถมแว่นยังหัก ต้องใช้แว่นสำรองที่เก่าแล้ว ก็เหมือนมีฝ้ามาจับที่เลนส์ตลอดเวลา ดูจะพร้อมใจกันพิการมากๆ เลย ก็เลยหันไปทำกิจการอย่างอื่นบ้าง เช่น จัดข้าวของในบ้าน จัดตู้หนังสือ เช็คสภาพว่ามีปลวก แมลงมากวนใจหรือไม่ อ่านนิยายที่ดองไว้และที่ซื้อเพิ่มมาจากงานหนังสืออย่างเมามันส์ พอวันหยุดก็ไปเที่ยวบ้าง ไหว้พระบ้าง สถานที่ล่าสุดที่ไปกันทั้งครอบครัว คือ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และพิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร จังหวัดสุพรรณบุรี


มองจากภายนอก สวยงามอลังการมาก
ประทับใจวิธีการนำเสนอและความตั้งใจของผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์
แต่เวลาที่ให้ชมน้อยมากถึงมากที่สุด


นอกนั้น ก็ถักนิตติ้ง และช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร รื้อซีรีย์ไต้หวันมาดูซ้ำหลายรอบ อย่าง Smile Pasta และ Summer x Summer อยากดูเรื่องอื่นที่นิโคลัสและโจแสดงอีก ก็ยังหาแหล่งไม่ได้ จะโหลดเองก็กระไร คอมพ์ไม่เป็นใจ ส่วนละครเรื่องใหม่ (ซีรีย์ญี่ปุ่น) ที่คาเมะแสดง หาที่โหลดได้แต่ไม่ยักจะมีตอนจบ เฮ้อ... ตอนนี้ก็ได้ รอ ร้อ รอ ไปก่อน เฮ้อ... (อีกที)
Kami no Shizuku --- อยากดู...


แว่วๆ ว่าเอเอฟหกกำลังจะมาแล้ว แต่คงไม่ได้เกาะติดแล้วมั้ง ไม่อยากอินมากไปกว่านี้แล้วดูๆ ว่าชีวิตเจ้าของบล็อกจะเรื่อยเปื่อยจริงๆ แต่ว่า... จขบ. ก็ยังมุ่งมั่นทำงานเขียนนิยายอยู่นะคะ แม้จะเขียนได้ช้ามากๆ ก็ตาม ก็ยังพยายามเขียนให้ได้ทุกวัน สำหรับนิยายเรื่องใหม่ คงอีกสักพัก รอให้มีต้นฉบับในมือพอสมควร สัก 70% แล้วจะนำมาโพสต์ในบล็อกนี้ค่ะ ส่วนผู้ที่ติดตามอ่านเรื่อง "เครือข่ายผู้สื่อรัก" โอ้โฮได้นำตอนพิเศษมาโพสต์ไว้แล้วนะคะ (ดูทางด้านขวามือของหน้าจอได้เลยค่ะ)ปัดกวาดหยากไย่ในบล็อก และอัพเดทชีวิตกันแบบพอหอมปากหอมคอ ก็ชะแว้บ ออกไปลัลล้า บ้าบอนอกจอคอมพ์ต่อ.... แฮ่....ช่วงนี้โรคแปลกๆ เยอะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะCreate Date : 22 พฤษภาคม 2552
Last Update : 18 สิงหาคม 2557 13:52:32 น. 27 comments
Counter : 689 Pageviews.

 
โอ้ โชคดีอย่างยิ่งที่เข้าบล็อกพี่อ้อในช่วงจะตี 4 ฮ่าๆๆๆๆๆๆ หลังจากแปลไดอารี่พี่นิค (พระเอกสมายพาสต้า) จบไปเมื่อกี้เอง 555+

ช่วงนี้ลี่กับใหม่จังเพ้อพี่นิคขั้นรุนแรงงงงงงงงงงงงงงงงงมากๆๆๆ อัลบั้มใหม่จะออกวันที่ 5 นี้แล้ว พี่นิคเป็นคนที่เสียงดีกว่าหน้าตา 555+ ลี่ฟังเพลงทุกเพลงของพี่นิคแ้ล้วชอบ และใครต่อใครที่มาเป็นคลับพี่นิคได้นั้น ก็เพราะดูสมายพาสต้า 555+ ตอนนี้ลี่ก็ยังฟังเพลงพี่นิคอยู่

แถมวันนี้เอ็มวีเพลงใหม่ของพี่นิคเพิ่งออกด้วย แบบว่าโหลดมาดูกันทันทีทันใด ตื่นเต้นมากมาย ฮ่าๆๆ ถ้าพี่อ้อไปบล็อกลี่แล้วจะตกใจ 555+ รูปพี่นิคเต็มไปหมด

แต่อัลบั้มนี้พี่นิคถือว่าดูหล่อสุดๆ ล่ะ (คนอื่นในบอร์ดบอกว่าขอไปทำใจ 555+)

ส่วนซีรี่ส์อีกเรื่องของพี่นิคนั้น ลี่โหลดมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ดู ไม่มีซับไทย มีแต่ซับอิงค์ค่ะ เรื่องนี้มีแต่คนบอกว่า ถ้าไม่ได้ชอบพี่นิคจริงๆ ก็อย่าไปดูมันเลย 555+ เป็นเรื่องที่เรตติ้งดีเหมือนกัน แถมเพิ่มตอนเข้าไปอีก เลยยาวถึง 19 ตอนเลยทีเดียว

แต่จริงๆ ลี่อยากดูสมายพาสต้าภาค 2 มากกว่า ฮ่าๆๆ

ซินดี้นางเอกสมายพาสต้า ก็ร้องเพลงเพราะนะคะ ลี่ก็ตามฟังอยู่ทุกเพลง ชอบทุกเพลงเลย

และแล้วตอนนี้คนบ้าพี่นิค ขอไปตามอ่านคุณวีก่อนนะ (เกือบลืมชื่อนะเนี่ย เพราะว่าอ่านจบตั้ง 3 เดือนมาแล้ว เกือบบอกว่าจะไปอ่านคุณโช 555+)


โดย: lily IP: 124.121.24.200 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:3:39:43 น.  

 
เย้ ๆ เจอนักเขียนในดวงใจอีกคนนึงแล้ว ซาหวัดดีนะคะ ดีใจจังเยยย มาเจอ blog นี้ ^^


โดย: กลั้นน้ำตา (Glun_nam_TA ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:50:03 น.  

 
พี่อ้อ ! วันนี้หนูไปงานวันเกิดพี่บีมมา มีของฝากให้พี่อ้อด้วย ไว้หลังไมค์ไปหานะค่ะ

พี่บีมน่ารักมากกกก


โดย: กุ้งก้ามกราม IP: 58.9.50.197 วันที่: 24 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:43:25 น.  

 
เมื่อวานเป็นวันที่ลี่รู้สึกฮาและตื่นเต้นมากมายอ่ะพี่อ้อ ก็เนื่องจากว่าเว็บพี่นิคอยู่ๆ ก็ประกาศว่าวันนี้จะมาถ่ายรูปกับทุกคนที่ซื้ออัลบั้ม เป็นโปรโมชั่นของร้านนั้น ตอนแรกแฟนๆ พี่นิคก็ไม่เชื่อ ฮ่าๆๆ แต่ก็มาจริงแหละ่ค่ะ

ทีนี้เมื่อวาน ลี่กับพี่ๆ ในบอร์ดพี่นิค เลยได้ฝากรูปตัวเอง กับข้อความ ไปให้เพื่อนของพี่ในบอร์ด ไปให้เพื่อนของพี่เขาไปถ่ายรูปกับพี่นิคให้หน่อย โดยให้พี่นิคถ่ายกับรูปถ่ายของพวกเราทีละใบ ก็พวกเราจองอัลบั้มกันคนละชุด ฮ่าๆๆ ก็ทำกันไปก็แอบขำกันไปว่าีพี่นิคจะงงๆ กับกลุ่มแฟนคลับชาวไทยไหม ทีนี้ใหม่จังก็ชอบ แต่ลี่ดันติดต่อไม่ได้ ฮ่าๆ เลยจัดการส่งรูปและทำอะไรให้แทน

สุดท้ายวันนี้ก็นั่งลุ้นๆๆๆ และลุ้น จนในที่สุดก็ได้ภาพมา แต่ยังไม่ชัด แต่อ่านที่พี่เขาเล่าแล้วฮามากอ่ะค่ะพี่อ้อ แบบว่าตอนแรกสตาฟไม่ยอม เพราะต้องการให้พี่นิคถ่ายกับคนที่มาจริงๆ (แต่เราจะไปกันได้ไง ไม่ใช่ใกล้ๆ นะ ฮ่าๆๆ) แต่พี่นิคบอกว่าถ่ายได้ ช่างน่ารักอะไรเยี่ยงนี้ ทำเอาวันนี้ลี่เคลิ้มจนไม่เป็นอันทำอะไรเลย ฮ่าๆๆ แถมเพื่อนของพี่ในบอร์ดยังได้ฝากจดหมายข้อความจากพวกเราไปให้พี่นิคอ่านด้วย พี่นิคเอาไปอ่านบนรถด้วย แอบเขินเลยแหละค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

สุดท้ายก็ไม่เคยคิดว่าในชีวิตนี้จะได้ทำอะไรที่ประหลาดและฮาเท่านี้มาก่อนเลย ถึงความจริงจะอยากไปถ่ายกับตัวมากกว่า แต่ได้แค่นี้ก็ถือว่าสุดยอดแล้วล่ะ่ค่ะ ฮ่าๆๆ ลี่ฝากข้อความถึงพี่นิคด้วยว่า ชอบรอยยิ้มของเขา ชอบเขาจากเรื่องสมายพาสต้า ชอบเพลงทุกเพลงของเขา อยากที่จะให้ร้องเพลงให้เราฟังตลอดไป ฮ่าๆๆ เพ้อได้อีกเนอะพี่อ้อ

พี่อ้อคะ เดี๋ยวลี่มีโอกาสจะส่งซีรี่ส์ีที่ไรท์เสร็จตั้งนานแ้ล้วให้พี่อ้อนะคะ

ดีใจที่ได้อ่านและติดตามเครือข่ายผู้สื่อรักนะคะพี่อ้อ รอดูหน้าปกอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ รักคุณวีพอๆ กับพี่นิคเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ


โดย: lovekalo วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:50:08 น.  

 
พี่อ้อ ว่าแต่เรื่องที่่คาเมะเล่นอ่ะ เป็นไงบ้างคะ จะได้หามาดูบ้าง อิอิ เริ่มเคลิ้มผู้ชายคนเดียวกับที่พี่อ้อเคลิ้ม ฮ่าๆๆๆ

ตอนนี้ซีรี่ส์ที่มากืแสดงเป็นแม่เลี้ยงก็น่าดู เนื่องจากลูกเลี้ยงหล่อๆ กันทั้งนั้น (โดยเฉพาะพระเอกจากเรื่องเซกิ โนะ มิกาตะ ฮ่าๆๆๆ)

ส่วนลี่ตอนนี้กำลังตามติดเรื่องนายก (มือใหม่) หัวใจประชาชน เป็นซีรีี่ย์ที่ดูเครียดๆ แต่ไม่ค่อยเครียด แล้วก็สนุกมากๆ เลยด้วย ชอบจริงๆ เลย

แวะมาบล็อกพี่อ้อทุกวัน วันละสามเวลา ฮ่าๆๆ


โดย: lily IP: 124.121.28.89 วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:44:35 น.  

 
คุณกลั้นน้ำตา - ยินดีต้อนรับค่ะ และขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนกันค่ะ

กุ้ง - ไปไม่ชวนเลยนะ แต่แบบว่า... ถึงชวนก็ไม่ไป ฮ่าๆๆๆ

ขอบคุณมากๆ สำหรับของฝาก ไว้นัดเจอกันในงานหนังสือเด็กนะ

ลี่ - พี่ว่านิคไม่หล่อ แต่น่ารักใช้ได้เลย ดูสไมล์พาสต้าซ้ำอีกรอบแล้วยิ่งชอบ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร บ้าซีรีย์ไต้หวัน ถ้าเป็นซาวน์ดแทรกยิ่งชอบ ฟังภาษาจีนไปเรื่อยๆ แล้วจับคำได้ สนุกดี บางคำก็เหมือนภาษาไหหลำ (ที่พี่ฟังออกแต่พูดไม่ได้) ตอนนี้กำลังดู Devil beside you อีกรอบ แต่เรื่องนี้เป็นพากษ์ไทย ก็ตลกไปอีกแบบ จริงๆ แล้วอยากดูซีรีย์ไต้หวันแนวน่ารักๆ หลายๆ เรื่องเลย แต่พอไปดูแหล่งขายแล้วไม่ค่อยจะมีเลย ซีรีย์ญี่ปุ่นใหม่ๆ ก็น้อย แต่ของเกาหลีนี่เยอะจริงๆ

สำหรับเรื่องที่ลี่ไรท์ไว้ให้พี่ ไว้เจอกันในกิจกรรมสักอย่างของแจ่มใส อย่างเช่น งานหนังสือเด็ก แล้วค่อยเอามาแลกกันกับคุณวีนะคะ


ตอนนี้ก็สนุกกับการกินบ๊ะจ่างนะคะ
โดย: O-HO วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:20:34 น.  

 
Devil Beside You ลี่ดูแล้วไม่ชอบความสัมพันธ์ของพระเอกกับนางเอกอ่ะ ฮ่าๆๆ ไม่รู้ทำไมนะคะ คนอื่นเชียร์ให้ดูเรื่องนี้กันมากๆ เลยล่ะ แต่ลี่กลับดูแล้วเฉยๆ ที่ชอบสุดๆ ก็ชอบคู่รอง เพื่อนนางเอกกับคนที่ชอบนางเอก (คิงวัน) แล้วก็ชอบเพลงประกอบที่เรนนี่ร้องมากๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเพลงไหนที่ประกอบ ที่เรนนี่ร้องก็เพระาหมด อาจจะยกเว้นเพลงอ้ายเม่ย เวอร์ชั่นที่ไมค์ (พระเอก) ผสมโรงร้องด้วย 555+

ก็มีคนบอกว่าไมค์กับพี่โจ สองหนุ่มเพื่อนสนิท ไม่ค่อยถนัดกับการร้องเพลง แต่คู่ขวัญของสองหนุ่ม กลับร้องเพลงเพราะมากมาย ลี่ชอบฟังที่เอเรียลร้องมากๆ เลยล่ะค่ะ ประกอบละครเรื่องไหนก็เพราะ แอบฝันว่าเอเรียลจะออกอัลบั้มบ้าง เรนนี่ลี่ก็ตามฟังทุกอัลบั้ม ทุกเพลง

จริงๆ มีซีรี่ส์ไต้หวันหลายเรื่องที่สนุกและน่าสนใจ แต่ยังไม่มีซับไทยสักที อย่างเรื่องที่เรนนี่แสดงกับพ่านเหว่ยป้ออ่ะค่ะ Miss no good เรื่องนี้เรนนี่ทรงผมอย่างฮา เรื่องสนุกอ่ะค่ะ เพลงประกอบก็เพราะ

และเมื่อวานเพิ่งมีข่าวล่าสุดว่า ซินดี้แสดงละครคู่กับต้าตง เรื่องใหม่นี้มีผู้ชายถึง 7 คนแสดงร่วมกับซินดี้ มีต้าตงและแคล (สองหนุ่มวงเฟย) เป็นคนมาจีบซินดี้ และ 5 หนุ่ม เป็นพี่ชายของซินดี้ มีเคน + แวนเนสแสดงเป็นพี่ชายด้วย มีคนบอกว่าเรื่องนี้ MoMo love ดังแ่น่ๆ เลย เพราะมีสองหนุ่มเฟย + สองหนุ่มเอฟ รวมๆ แล้ว 1 สาว กับ 7 หนุ่ม เห็นแล้วตาร้อนผ่าวเลย ฮ่าๆ แอบเสียดายว่าไม่มีพี่นิคอยู่ในนั้นด้วย

พี่อ้อเคยดูเจ้าชายกบหรือยังคะ เรื่องที่เรตติ้งสูงสุดของไต้หวัน (ก่อนที่จะมีเรื่อง Fated to love you มาตัดหน้าไป แต่ก็นางเอกคนเดียวกันแหละ 555+) เรื่องนี้ลี่ดูแล้วคิดว่า สนุกสมกับเรตติ้งเยอะเลยแหละค่ะ แบบว่าน้ำเน่าดี แต่น้ำเน่าแบบที่ว่าคาดไม่ถึง เพราะเหตุการณ์บางอย่างคิดว่าจะเกิดขึ้น กลับกลายเป็นอีกแบบ ทำเอาดูไปก็ช็อกตามไป แต่สรุปว่าพอดูจบ ก็ชอบค่ะ แต่ไม่อยากดูซ้ำล่ะ เพราะรู้หมดแล้ว ที่เรตติ้งดีก็คงเพราะน่าติดตาม ว่าตอนต่อไปเป็นยังไงนั่นแหละ

HotShot สรุปว่าเป้นเรื่องที่คนอื่นชอบกัน แต่ป่านนี้ลี่ยังดูไม่จบ ทั้งที่มีสองหนุ่มที่รักแสดง ดูไปมันเบื่อๆ เอื่อยๆ ไม่ค่อยชอบอ่ะ ฮ่าๆ เพราะสองหนุ่มไม่มีสาวเคียงกายอ่ะสิไม่ว่า

ได้ข่าวว่าต่อจาก HotShot ก็เป็นเรื่องที่ไจ่ไจ๋เป็นพระเอกอีกล่ะ ยังไม่จบในไต้หวันเลยค่ะ แต่แนวนี้แหวกแนวไป ออกแนวสืบๆ บู๊ๆ มั้งนะคะ และแล้วก็ยังเอาหนุ่มๆ เอฟโฟร์มาฉายต่อไป

ตอนนี้ชอบเอฟโฟร์เกาหลีมากอ่ะค่ะ ชอบคิมบอม ฮ่าๆ น่ารักซะไม่มี แอบเคลิ้มเลยทีเดียว

อีกไม่กี่วันก็เปิดเทอมล่ะค่ะ อยากกินบ๊ะจ่างบ้างจังเลยยย อิอิ


โดย: lily IP: 124.121.24.119 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:01:08 น.  

 
จ๊ะเอ๋ หวัดดีค่าพี่อ้อ

ขอบคุณมากมายที่แวะไปบลอคณ มน นะคะ
ตอนหน้าอย่าลืมไปอีกน้า มีภาพเด็ดๆมาฝาก


โดย: ณ มน วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:48:33 น.  

 
ลี่ - ยังไม่เคยดูเจ้าชายกบเลยค่ะ ได้ยินแว่วๆ ว่า สนุกมากมาย (พี่รู้จักเรื่องนี้จากกาทู้ฮอตในห้องสมุดอ่ะ --- เกี่ยวมั้ยเนี่ย)

ดูมิวสิควิดีโอ ต้าตง หล่อขึ้นมากกก จนน่าตกใจ พี่ว่าหล่อกว่าอู๋จุนอีกแน่ะ หน้าอู๋จุนหวานไปอ่ะ

แอบเห็นเพื่อนบล็อกบางคน อัพเรื่องอะไรสักอย่างที่ เรนนี่ หยางแสดง มีคนที่แสดงเป็นปู่ของเฉิงเสี่ยวซือ ในสไมล์ พาสต้า แสดงด้วย น่าสนุกเหมือนกัน แต่เป็นซับอิงค์ และยังไม่จบ


นะ - แล้วจะชะแว้บไปเที่ยวกับบล็อกต่อจ้า


โดย: O-HO วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:17:46 น.  

 


พี่อ้อ ใช่เรื่อง Miss No Good หรือเปล่าคะ เรือ่งนั้นเรนนี่แสดง หัวฟูๆๆๆ คือในเรื่องนางเอกเข้าใจว่ามันเป็นแฟชั่นที่ดูสวย ฮ่าๆ แต่งตัวสีแสบๆ แดง เขียว แป๊ดๆๆ เห็นแล้วขำมากๆ เลย ส่วนพระเอกเป็นนักดีไซน์ชื่อดัง เลยต้องมาแปลงโฉมนางเอกให้แต่งตัวเหมือนคนปกติ อันนี้ไม่แน่ใจว่าเรื่องเดียวกันไหม เพราะเรื่องนี้พ่อของนางเอกเรื่องสมายพาสต้าแสดง

ส่วนเจ้าชายกบ จะมีปู่ของเฉิงเสี่ยวซือแสดงอ่ะค่ะ พี่อ้อยังไม่มีใช่ไหมคะ ลี่จะได้ไรท์ให้ค่ะ อิอิ

ฮ่าๆ ต้าตงเขาบอกกันว่าทรงผมคล้ายข้าวปั้นขึ้นทุกวัน ตอนนี้สามหนุ่มเฟยมีงานละครกันถ้วนหน้า ยกเว้นจุน หายไปไหนก็ไม่รู้

ส่วนเรื่องที่ลี่ไรท์ไว้แล้วก็คือเรื่อง Corner with love เสี่ยวจูกับต้าเอสแสดงอ่ะค่ะ ชอบเรื่องนี้มากๆ เลยแหละค่ะ

มารอดูหน้าปกคุณวีค่ะ อยากเห็นไวๆ จังเลยยยยย


โดย: lovekalo วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:48:49 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดด ทำไมมองไม่เห็นรูปที่พี่อ้อเอาลงบล๊อคล่ะ งง อ่ะ ทำไงดีล่ะ?

ไม่ได้คุยและเจอะเจอพี่อ้อนานมากเลย หวังว่าพี่อ้อจะสบายดีนะคับ ฝากระลึกถึงป้าหนอนด้วยคับ บางทีจะเมล์ไปฝากคำถามจากป้าด้วย อิอิ


โดย: soda IP: 172.16.16.28, 172.16.16.28, 127.0.0.1, 58.9.132.133 วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:27:58 น.  

 
รอติ๊ดตี่เป็นเล่มๆ ด้วยคนค่า ^^

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดู/อ่านอะไรเลยค่ะพี่อ้อ เห็นชื่อ สไมล์ พาสต้า แวบๆ เลยเพิ่งนึกได้ว่า น้องลี่ให้ไปตั้งแต่ปลายปีก่อน บัดนาวก็ยังไม่ได้ดูอ่ะค่ะ งือ ต้องหาเวลาซะแล้ว


โดย: bookmark วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:54:07 น.  

 
lily - ขอบคุณคร้าบบบ สำหรับซีรีย์สนุกๆ ทั้งสองเรื่องเลยเน้อ

โฮ่ๆๆ พี่ดูผิดอ่ะ ไปเช็คแล้ว ชื่อเรื่องว่า the magician of love แต่ไม่ใช่เรนนี่แสดงอ่ะ

ว่าอยู่ว่าอู๋จุนหายไป มิวสิควิดีโอที่ดู ก็มีต้าตงกับอีกคน ที่หน้าตาตลกมาก แต่แอ็คว่าหล่อเหลือเกิน ??? ที่เล่น Romantic Princess ด้วยกันกับอู๋จุนน่ะค่ะโซดา - เปิดในที่ทำงานที่เขาบล็อกไฮไฟว์หรือเปล่า ??? เพราะว่าพี่ฝากรูปไว้ที่นั่น อุอุ
พี่สบายดีจ้า เมามันส์กับการถักตุ๊กตามาก ฮ่าๆๆๆๆ แต่เค้าจะมีหนังสือออกแล้วนะ ไม่ได้เหลวไหลด้วย
ส่วนป้าหนอนนั้น ไม่ได้คุยกันเลย พี่บ้าถักตุ๊กตา ป้าบ้านักบอล ฮ่าๆๆๆๆ แต่ถ้าโซจะฝากคำถามมาก็ได้อ่ะ
เด๋วพี่ส่งต่อให้bookmark - สไมล์ พาสต้า สนุกนะคะ พระ - นาง น่ารัก กำลังเหมาะ เรื่องไม่ยืดยาดด้วยอ่ะ
ส่วนเรื่องติ๊ดตี่ อดใจรออีกสักนิดดด แล้วจะส่งไปให้ทันทีที่ได้เห็นตัวเป็นๆ จ้า
โดย: - โอ้โฮ - วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:50:52 น.  

 
รักษาตัวด้วยนะ ช่วงนี้โรคแปลกๆ เยอะ
แค่นี้เจ๊อ้อ ก็แปลกจะแย่แล้ว อิอิ


โดย: กาบือ IP: 203.158.118.14 วันที่: 31 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:33:12 น.  

 
อืม.. แกก็ปกติชนมาก


โดย: O-HO วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:19:53:49 น.  

 
ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองนี่สวยจริงๆ เลยค่ะพี่อ้อ เพิ่งเคยเห็น

ขึ้นนิยายเรื่องใหม่แล้วเหรอ อิจฉาจังเลย หนูยังกระดุ๊กกระดิ๊กกะเรื่องเก่าอยู่ ไม่ไปถึงไหนเลย เรื่องมันยาวมากๆ

ป.ล. หนูกลับไทยอาทิตย์หน้าค่า แต่อยู่ไม่นานก็ต้องย้ายไปญี่ปุ่นแล้ว


โดย: เบบูญ่า วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:1:08:36 น.  

 
อ้อ ใจร้าย จำชื่อเล่นพระเอกไม่ได้ ไม่ใช่คุณโชของช้านนี่จะได้จำแม่น เรื่องนี้บอกจากใจได้ว่าชอบแต่ยังไม่ประทับใจเท่าคุณโช ใบ้ให้นิดหน่อยนะจ๊ะ
แล้วช่วงนี้มีซีรีย์อาไรน่าดูเหรอ บอกตรง ๆ ว่าไม่ค่อยได้ดูหนังงานเอาเวลาไปหมดเลย กลับบ้านหมดแรง แต่ได้ดูนายกฯ มือใหม่ บ้างนิดหน่อยแล้วก้อได้ดูเรื่องสาวออฟฟิคเก่งเกินร้อย ทางทรู แล้วมีเรื่องไรน่าสนแต่ซื้อมาดองงงงงงงงงงงงงงไว้ในไหมากกว่าจะได้ดู สุดท้ายแล้วเรื่องเด๊นด่น แต่งต่อไว้น้อยจังแต่ก้อรอเพื่อนของเด๊นเด่นอยู่นะจ๊ะ


โดย: นกกระเต็น IP: 203.158.226.253 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:9:19:03 น.  

 
เมจิกเชี่ยนออฟเลิฟ รู้สึกฉายช่องสามตอนตีสองถึงตีสี่ น่าดูอ่ะ ตัวละครจากวงเดียวกับที่เล่นเรื่องเจ้าชายกบค้าบ

อยากดูิเป็นซับไทยเหมือนกัน แต่อาจจะไม่มีมั้ง ก็รอละครฉายจบ ก็คงมีพากย์ไทยออก ก็อยากดูอ่ะค่ะ อิอิ

ฮ่าๆ ส่วนอู๋จุนหายไปไหนไม่รู้ค่ะ คนที่พี่อ้อพูดถึงคงเป็นแคลแน่ๆ เลย

รักติ๊ดตี่กับคุณวี และพี่อ้อด้วยค่ะ อิอิ

เปิดเทอมแล้วแอบยุ่งและวุ่นวายมากมาย รวมถึงเรียนหนักขึ้น ไม่ค่อยมีเวลาทำอะไรที่อยากทำอ่ะ


โดย: lily IP: 124.120.132.27 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:19:03:53 น.  

 
เพน - ขึ้นเรื่องใหม่ แต่แบบว่าสปีดยังคงคาเมะเท่าเดิม แถมหยุดงานไปถักตุ๊กตาอีก บ้าไปเลย ฮ่าๆๆๆ


คุณนกกระเต็น - หารหัสไม่ยากเลยค่ะ ใน คห. ที่ 18 ของลิลลี่ ก็มี

ซีรีย์ที่น่าดูอีกเรื่องในตอนนี้ก็มี mr. brain ที่มีทาคุยะเล่น และมีเกสต์น่ารักอย่างคาเมะ อีกสักพักคงได้ดูค่ะ

ส่วนนิยายที่มีนายเก้งเป็นพระเอกนี่ ขอหยุดไปก่อนอ่ะค่ะ เขียนต่อไม่ออกจริงๆ


ลี่ - สู้ๆ เรื่องเรียนเน้อ ตอนนี้คงเปิดเทอมแล้ว อิอิ


โดย: - โอ้โฮ - วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:13:44:57 น.  

 
พี่อ้อ เมื่อวานเรนนี่มาไทยแหละค่ะ ลี่ก็เพิ่งรู้เมื่อวานแหละ อิอิ รู้สึกจะมาถ่ายหนังของอ๊อกแปง (ชื่อผิดเปล่าหว่า คนที่เป็นผู้กำกับหนังคนนั้นแหละ จำไม่ได้ ฮ่าๆๆ) มาตั้งเดือนสองเดือนเลย

ใช่้เลยพี่อ้อ เปิดเทอมแล้ว ยุ่งสุดๆ ฉุดไม่อยู่ อยากปิดเทอมอีกจังเลยยยยย ไม่อยากเรียนอ่ะ ขี้เกียจ ฮ่าๆๆ ยิ่งเรียนก็ยิ่งยากอ่ะ


โดย: lily IP: 124.122.145.49 วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:7:32:00 น.  

 
ดีค่าพี่อ้อ หลังจากงานเยอะจนไม่ว่างเลย วันนี้เลยแว๊บมาทักทาย อุๆๆๆๆ


รูปไม่ขึ้นเซ็งจิตเลยพี่อ้อ เพราะที่ทำงาน บล็อค Hi5แล้วอ่ะ


โดย: wanwitcha วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:9:15:32 น.  

 
พี่อ้อ....โหวตได้ง่ายๆค่า...
เข้าไปที่นี่
//www.jamsai.com/popup/games/june_52/index.aspx

กดที่ อ่าน Blog โดนใจ
แล้วมองหาของวรรณ รูปหมูขาว-หมูดำ อิๆๆๆ
ใต้รูป จะมี คำว่า vote ให้กดโหวตได้ค่า...
โดยกรอก username กับ pass ในแจ่มใสแล้วกด vote
แค่นี้ พี่อ้อ ก็จะโหวตให้วรรณได้ค่ะ โหวตได้ไม่อั้น กี่ครั้งก็ได้ค่ะ


โดย: wanwitcha IP: 122.0.2.2 วันที่: 15 มิถุนายน 2552 เวลา:15:29:30 น.  

 


โดย: O-HO วันที่: 29 มิถุนายน 2552 เวลา:13:42:50 น.  

 


ทำลิงก์ให้วรรณคับ


โดย: O-HO วันที่: 29 มิถุนายน 2552 เวลา:13:45:46 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ไม่ได้เข้าบล็อคมานาน วันนี้โอกาสนี้ เข้ามาดูได้
แหม มีเครือข่ายผู้สื่อรัก ตอนพิเศษ ซะนี่
แฮะ แฮะ ยังไม่ได้อ่านเลย
ขอคุณ O-HO อ่านหน่อยได้ไหมคะ

ขอบคุณค่ะ
smarkkae@ktb.co.th


โดย: saya IP: 202.12.118.61 วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:29:44 น.  

 
คุณ saya - กดรหัสเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ รหัสไม่ยากเลย แค่ตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่สองตัวที่เป็นชื่อเล่นพระเอกกับนางเอกเท่านั้นเองค่ะ


โดย: O-HO วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:8:52:53 น.  

 
ขอบคุณค่ะ แล้วจะรออุดหนุนเล่มนะคะ ลูกค้าประจำอยู่แล้ว


โดย: saya IP: 202.12.118.61 วันที่: 3 สิงหาคม 2552 เวลา:9:07:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

O-HO
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บล็อกนี้มีอะไร

Oh! My Diary - บันทึกเรื่อยๆ เปื่อยๆ

Oh! My Trip - ภาพ/เรื่องเล่าจากการเดินทาง

คู่มือลิขสิทธิ์สำหรับนักเขียน
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
22 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add O-HO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.