เซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์โรงแรมราคาประหยัด
 

เครือโรงแรมเซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์โรงแรมราคาประหยัดใหม่ รับประชาคมอาเซียนและดีมานด์การท่องเที่ยวราคาประหยัดที่เพิ่มขึ้น คาดเปิดให้บริการในปี 2558
 
นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดตัวโรงแรมในเซ็กเมนต์ราคาประหยัดภายใต้แบรนด์ “โคซี่” (Cosi Hotels) โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่เน้นการเดินทางในราคาประหยัด เนื่องจากเห็นว่าดีมานด์สำหรับที่พักราคาประหยัดนั้นมีเพิ่มขึ้นมาก ไม่เพียงเฉพาะกลุ่มลูกค้าภายในประเทศเท่านั้น แต่รวมไปถึงนักท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย
 
“อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ผ่านมาเติบโตมาก เช่นเดียวกับการเติบโตของตลาดสายการบินแบบราคาประหยัด ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ใช้บริการมากถึง 51% ในจำนวนสายการบินทั้งหมด นอกจากนี้ การที่ภูมิภาคเรากำลังจะเข้าสู่ยุคของ AEC (ประชาคมเสรีอาเซียน) ยิ่งทำให้ดีมานด์เพิ่มมากยิ่งขึ้น" นายธีระยุทธกล่าว
 
ทั้งนี้ ตามรายงานของ AsiaTravelTips.com ระบุว่าอัตราค่าที่พักของโรงแรมในแบรนด์ใหม่นี้จะอยู่ที่ประมาณ 1,000-1,250 บาทต่อคืน โดยราคาจะผันแปรไปตามเงื่อนไขและช่วงเวลาที่จอง และจะเน้นการจองออนไลน์เป็นหลัก
 
หลังจากที่เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในปี 2558 แล้ว บริษัทมีแผนที่จะขยายแบรนด์โดยการไปเปิดตามเมืองท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย จากนั้นจะขยายไปยังประเทศในกลุ่มอาเซียน จีน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ต่อไป โดยภายในปี 2563 คาดว่าจะมีโรงแรมภายใต้แบรนด์โคซี่ประมาณ 30 แห่ง
 

 

อัพเดทข่าวในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ทางอีเมลส่งตรงจากเว็บไซต์อสังหาฯ อันดับ 1 ของเมืองไทยฟรี สมัครได้ที่นี่

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ 
Create Date : 04 มกราคม 2556
Last Update : 4 มกราคม 2556 14:35:38 น.
Counter : 1116 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Bloomingme
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
5
6
12
13
14
19
20
21
26
27
30
 
 
All Blog