ผุดช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ใจกลางจตุจักร
 กลุ่มทุนธนสารสมบัติพัฒนา ทุ่ม 2,000 ล้านบาท ผุดช้อปปิ้งมอลล์ใจกลางจตุจักร เปิดจองพื้นที่ช่วงพรีเซล 23-24 ก.พ.นี้
 
นางวรินทร ภาต่อสุทธิ์กนก รองประธานบริหาร บริษัท ธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด ในฐานะผู้พัฒนาโครงการ “ทาวน์สแควร์” เปิดเผยว่า โครงการดังกล่าวถูกพัฒนาเป็นช้อปปิ้งมอลล์ครบวงจรภายใต้แนวคิด “จตุจักร ไม่มีวันหยุด” เพื่อรองรับกำลังซื้อหมุนเวียนที่เข้ามาใช้บริการจากลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาตลาดนัดจตุจักรประมาณ 200,000 คนต่อวัน ซึ่งนักท่องเที่ยวเหล่านี้มีกำลังซื้อไม่ต่ำกว่า 200,000 ล้านบาทต่อปี ผนวกกับกำลังซื้อจากกลุ่มลูกค้าเกือบ 300,000 ครัวเรือน ในรัศมี 5 กิโลเมตรจากแหล่งที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน ธนาคาร โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และสถานที่ราชการมากมายที่ล้อมรอบโครงการ
 
โครงการทาวน์สแควร์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 ไร่ ประกอบด้วยอาคารสูง 5 ชั้น ซึ่งบริษัทได้รับสัมปทานเช่าที่ดินจากการรถไฟแห่งประเทศไทย เพื่อทำการพัฒนาโครงการดังกล่าว โดยมีพื้นที่ใช้สอย 50,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยร้านค้าต่างๆ กว่า 1,000 ยูนิตมีการจัดแบ่งโซนต่างๆ อาทิ โซนร้านอาหาร กาแฟ-เบเกอรี่ ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังกว่า 60 ร้านค้า ศูนย์อาหารขนาด 2,000 ตารางเมตร โซนแฟชั่นหญิง-ชาย เสื้อผ้า เครื่องประดับ โซนปลาสวยงาม ศูนย์โทรศัพท์มือถือ และลานโปรโมชั่นหลักของโครงการ เป็นต้น โดยมีลานจอดรถอยู่ที่ชั้น 3-5 สามารถรองรับรถได้กว่า 1,000 คัน
 
นอกจากนี้ บริษัทมีแผนที่จะพัฒนาพื้นที่โดยรอบโครงการให้เป็นตลาดค้าขายกลางคืนอีกด้วย   
 
ด้านนายพสิศฐ์ อภิธโนทัย (จาง วัน พิง) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า  เป้าหมายของโครงการดังกล่าวคือการเป็นศูนย์กลางการค้าขายส่ง-ปลีกที่ครบวงจร และดีที่สุดใจกลางตลาดนัดจตุจักร โดยมั่นใจว่าจะเป็นช้อปปิ้งมอลล์ทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อยที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ค้าขายได้เข้ามาจับจองและตอบโจทย์การค้าที่ทำได้อย่างไม่มีวันหยุด 
 
ทาวน์สแควร์เป็นช้อปปิ้ง มอลล์โครงการเดียวในจตุจักรที่มีเส้นทางเชื่อมตรงกับตลาดนัดจตุจักร 7 ประตู และมีความยาวของศูนย์การค้าตลอด 300 เมตร  นอกจากนี้ ภายในโครงการยังโดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ถูกออกแบบให้สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแนวใหม่ การจัดวางร้านค้าจะเน้นความโปร่ง ไม่มีมุมอับ ปัจจุบันโครงการได้ดำเนินการตอกเสาเข็มและฐานรากเสร็จเรียบร้อย ขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างพื้นอาคารชั้นที่ 1 คาดว่าโครงการจะสามารถเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้
 
ทั้งนี้ โครงการจะเปิดจองพื้นที่อย่างเป็นทางการในวันที่ 23-24 ก.พ.2556 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้จองในงานจะได้รับทองคำแท้
 
 
อัพเดทข่าวในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ทางอีเมลส่งตรงจากเว็บไซต์อสังหาฯ อันดับ 1 ของเมืองไทยฟรี สมัครได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ    
Create Date : 31 มกราคม 2556
Last Update : 31 มกราคม 2556 15:22:35 น.
Counter : 2121 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthBloomingme
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
5
6
12
13
14
19
20
21
26
27
30
 
 
All Blog