DDproperty Show#3 เริ่มแล้ววันนี้
 DDproperty.com เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทยจัดงานแสดงที่อยู่อาศัยโดนใจจากผู้พัฒนาโครงการชั้นนำกว่า 20 แห่งในงาน “DDproperty Show ครั้งที่ 3” เริ่มแล้ววันนี้ - 14 ก.พ. 56 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา  
 
นายเจษฎากร ณ ลำพูน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเว็บไซต์ DDproperty.com  เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจากการจัดงานแสดงที่อยู่อาศัย DDproperty Show ทั้งในประเทศและต่างประเทศในปีที่ผ่านมา ในปี 2556 นี้ ทาง DDproperty.com จึงต้องการสานต่อความสำเร็จด้วยการเตรียมจัดงานแสดงโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ รวมถึงในต่างประเทศ มากถึง 10 งาน เพื่อตอบรับกับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยที่กำลังเติบโต ซึ่งสอดคล้องกับภาพรวมของตลาดอสังหาฯ ที่คาดว่าจะโตมากกว่าปีที่ผ่านมาถึง 20%   
 
โดยงานแรกของปีนี้ DDproperty Show # 3 “งานแสดงสุดยอดที่อยู่อาศัยตรงใจคุณ ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์ 2556  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.  บริเวณพื้นที่โซน  A ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา โดยคัดสรรสุดยอดที่อยู่อาศัยทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดที่น่าสนใจกว่า 20 โครงการมาร่วมงาน โดยผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานรับสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย และรับสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 เท่า สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ www.ddproperty.com/events-dps3  
 
ของรางวัลที่น่าสนใจ อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต 2 ที่นั่งจำนวน 1 รางวัล จากสายการบินนกแอร์  และบัตรกำนัลที่พัก 3 วัน 2 คืนจาก Foto Hotel โรงแรมสุดชิคแห่งใหม่ของภูเก็ต จำนวน 1 รางวัล พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองโครงการภายในงาน ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต 2 ที่นั่ง จำนวน 5 รางวัล จากสายการบินนกแอร์
 
นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงาน ยังลุ้นรับฟรีของขวัญพรีเมี่ยมจากบูธ DDproperty.com อาทิ เสื้อโปโลสีสดใสและถุงผ้ารักษ์โลกร้อน เป็นต้น 
 
DDproperty.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ในเครือ PropertyGuru เว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของเอเชีย ปัจจุบันดำเนินกิจการอยู่ใน 4 ประเทศ มีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศสิงคโปร์ และสำนักงานสาขาที่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือทางธุรกิจกับเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ใน ออสเตรเลีย ฮ่องกง และอินเดีย 
 
ทั้งนี้ ในช่วงที่ผ่านมา DDproperty.com มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์มากกว่า 2,000,000 ครั้งต่อเดือน และจำนวนเข้าชมกว่า 10 ล้านหน้าต่อเดือน ซึ่งเป็นยอดเข้าชมที่สูงที่สุดในกลุ่มเว็บไซต์ด้านอสังหาฯ ในเมืองไทย ด้วยจำนวนประกาศอสังหาฯ ที่มากกว่า 140,000 รายการ และมีสมาชิกกว่า 130,000 คน เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า DDproperty.com  ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายจากทั้งบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ต้องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป
 
อัพเดทข่าวในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ทางอีเมลส่งตรงจากเว็บไซต์อสังหาฯ อันดับ 1 ของเมืองไทยฟรี สมัครได้ที่นี่
 
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ   
Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2556 10:42:49 น.
Counter : 900 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Bloomingme
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
7
9
10
11
15
16
17
20
23
24
25
26
28
 
 
All Blog