DDproperty.comจับมือส.อสังหาฯภูเก็ตจัดPhuket Property Show 2013
แหล่งที่มา: DDproperty.com


Property Show


DDproperty.com เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทย หนึ่งในกลุ่มพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป (PropertyGuru Group) เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชียเดินหน้าบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงแบบเต็มตัว ล่าสุดร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตจัด Phuket Property Show 2013 งานแสดงโครงการอสังหาฯ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูเก็ต พร้อมสร้างสีสันภายในงานด้วยการแสดงบนเวที กิจกรรมสนุกๆ และร่วมชิงรางวัลที่พักสุดฮิพและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต


หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการจัดงานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศมาแล้วทั้งสิ้น 3 งาน ได้แก่ งานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์ DDproperty Showcase ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระรามเก้า ในเดือนสิงหาคม และที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในเดือนตุลาคม และงานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์ ณ โรงแรมออร์ชาร์ด ประเทศสิงค์โปร์ ภายใต้ชื่อ “Thailand Property Show” เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา DDproperty.com เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ด้วยการจัดงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้


นายเจษฎากร ณ ลำพูน ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยของเว็บไซต์ DDproperty.com เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในภูเก็ตเมื่อปลายเดือนตุลาคม  2555 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นก้าวแรกของการขยายธุรกิจของบริษัทฯ มายังส่วนภูมิภาค ขณะนี้ DDproperty.com พร้อมที่จะสร้างปรากฎการณ์ให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ด้วยการร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตจัดงานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์ครั้งสำคัญภายใต้ชื่อ “Phuket Property Show 2013”  ซึ่งได้รวบรวมโครงการอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดอื่นๆ ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ รวมไปถึงสถาบันการเงินชั้นนำรวมทั้งสิ้นกว่า 50 แห่งมาร่วมงาน ซึ่งนับเป็นการจัดงานที่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องมาอยู่ภายในงานเดียวกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต  ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.


“ภูเก็ตเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังจะเห็นได้จากจำนวนการเปิดตัวของโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆ ในทุกเซคเตอร์ตั้งแต่ตลาดระดับแมสไปจนถึงตลาดระดับบน ซึ่งสอดคล้องกับระดับดีมานด์ในตลาดที่มีอยู่มากทั้งจากผู้ซื้อในพื้นที่และในจังหวัดอื่นๆ รวมไปถึงกรุงเทพฯ และผู้ซื้อที่เป็นชาวต่างชาติ เราเองในฐานะของผู้ที่อยู่ในภาคธุรกิจอสังหาฯ และได้ประกาศเจตนารมณ์ในการที่จะมีส่วนร่วมในการส่งเสริมตลาดที่มีศักยภาพแห่งนี้ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น จึงได้ร่วมมือกับทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตจัดงานในครั้งนี้ขึ้น โดยหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกภาคส่วน รวมไปถึงผู้ซื้อทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ” นายเจษฎากร กล่าว


ในขณะที่นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่านับเป็นย่างก้าวที่สำคัญในการแสดงศักยภาพของโครงการที่อยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงว่ามีมาตรฐานและคุณภาพที่สามารถดึงดูดผู้ซื้อจากทั้งในพื้นที่และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงผู้ซื้อจากต่างประเทศที่กำลังให้ความสนใจในอสังหาริมทรัพย์บนเกาะภูเก็ตเป็นอย่างมาก


“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ DDproperty.com จัดงานที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และนี่เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้โชว์ศักยภาพของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงให้กับผู้ที่สนใจจากทั้งภายในประเทศและทั่วโลกได้รับรู้ ถือเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นภาคธุรกิจหลักของประเทศอีกแขนงหนึ่ง” นายธนูศักดิ์ กล่าวเสริม


นอกจากการจัดแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์แล้ว ภายในงานยังมีการแสดงบนเวทีและการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองโครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมในงาน ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต จากสายการบินนกแอร์ 5 รางวัล และสำหรับผู้เข้าชมงานสามารถลงทะเบียนลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต จากสายการบินนกแอร์ สำหรับ 2 ท่านจำนวน 1 รางวัลและรางวัลห้องพัก 2 คืนที่ Foto Hotel โรงแรมสุดฮิพใหม่ล่าสุดบนเกาะภูเก็ต จำนวน 2  รางวัล


ข่าวอื่นที่น่าสนใจCreate Date : 11 ธันวาคม 2555
Last Update : 11 ธันวาคม 2555 15:05:07 น.
Counter : 744 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Bloomingme
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
5
8
9
10
15
16
22
23
29
30
31
 
 
All Blog