space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
11 มีนาคม 2563
space
space
space

สอบ “เมียบรรยิน” อ้างซิมที่ซื้อเอาไว้ไม่รู้ผัวไปใช้อุ้มฆ่า @thairath

สอบ “เมียบรรยิน” อ้างซิมที่ซื้อเอาไว้ไม่รู้ผัวไปใช้อุ้มฆ่า


11 มี.ค. 2563 05:20 น.
SHARE

เมีย พ.ต.ท.บรรยินเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบฯแล้ว ให้ข้อมูลในฐานะพยาน เค้นสอบเกือบ 4 ชม.ประเด็นเป็นผู้ครอบครองที่ดินจุดเผาศพพี่ชายผู้พิพากษา และประเด็นสั่งคนงานไปเปิดซิมเบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่แก๊งอุ้มฆ่าใช้ติดต่อสื่อสารกันเอง อ้างสั่งให้ไปซื้อซิมโทรศัพท์จริง แต่เอาไว้ใช้ในสำนักงาน เนื่องจากโปรโมชันดีไม่รู้สามีนำไปใช้ก่อคดี ส่วนคดีลูกสาวถูกจับเสพยา ส่งตัวเข้าบำบัดยังไม่ได้ไปเยี่ยมแต่ได้พูดคุยกัน ยังปรับตัวไม่ได้ อยู่ในอาการเครียด ทั้งสภาพร่างกายและสุขภาพจิตแย่ หลังได้ยินข่าวของตัวเองเกมยิงปลา เกมที่เล่นได้เงินจริง!!

กรณีชุดสืบสวนกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) และ บก.สส.บช.น.ปฏิบัติการตรวจค้น 21 จุด คลี่คลายคดีอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชาย น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ เจ้าของสำนวนคดีปลอมแปลงเอกสารโอนหุ้นนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง หรือเสี่ยจืด เกือบ 300 ล้านบาท เพื่อข่มขู่ น.ส.พนิดา ตัดสินยกฟ้องคดีที่ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ น.ส.กัณฐณา หรือน้ำตาล ศิวาธนะพล และ น.ส.อุรชา หรือป้อนข้าว พรหมมา เป็นผู้ต้องหา หลังตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหา 6 คน ประกอบด้วย พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อายุ 56 ปี นายมานัส ทับนิล อายุ 67 ปี นายณรงค์ศักดิ์ ป้อมจันทร์ อายุ 49 ปี นายประชาวิทย์ ศรีทองสุข อายุ 34 ปี นายชาติชาย เมณฑ์กุล อายุ 31 ปี และ ด.ต.ธงชัย วจีสัจจะ หรือ ส.จ.อ๊อด อายุ 62 ปี ข้อหาร่วมกันข่มขืนใจเจ้าพนักงาน ข้อหาซ่องโจร ข้อหาเรียกค่าไถ่ และข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขังให้สูญสิ้นอิสรภาพ สอบสวนผู้ต้องหา 3 คนรับสารภาพ ส่งฝากขังเข้าเรือนจำ ขยายผลออกหมายเรียกเรืออากาศเอกจักรวาล ตั้งภากรณ์ พี่ชาย พ.ต.ท.บรรยิน มาสอบปากคำตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าจากกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 มี.ค. นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ อายุ 57 ปี ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สัณห์เพ็ชร หนูทอง ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.ป. เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมตามหมายเรียกคดี พ.ต.ท.บรรยิน และพวกรวม 6 คนก่อเหตุอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ หลังเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีพบข้อมูลว่าที่ดินที่ผู้ต้องหาทั้ง 6 คนนำร่างของผู้ตายไปเผาอำพราง มีชื่อของนางวราภรณ์ เป็นผู้ครอบครอง รวมถึงยังมีประเด็นข้อสงสัยอื่นๆอีกหลายประเด็นที่จำเป็นต้องเรียกมาชี้แจงให้คลายข้อสงสัย

ทันทีที่มาถึง นางวราภรณ์กล่าวสั้นๆกับสื่อมวลชนก่อนการเข้าพบพนักงานสอบสวนว่า วันนี้มาตามนัดหมาย ตนเตรียมเอกสารต่างๆมาชี้แจงเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองว่าไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนกรณีของ น.ส.บุษญา ตั้งภากรณ์ หรือเบล บุตรสาว พ.ต.ท.บรรยิน ที่ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีฐานเสพยาเสพติดหลังไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี ขณะนี้ถูกส่งตัวไปเข้ารับการบำบัด ตอนนี้ตนยังไม่ได้ไปเยี่ยมแต่พูดคุยสอบถามบ้าง เบื้องต้นทราบว่าตอนนี้ยังปรับตัวไม่ได้ มีไข้ขึ้นสูง เพราะอยู่ในสภาวะเครียด เพราะได้ยินข่าวเกี่ยวกับเรื่องตัวเอง จึงส่งผลต่อสภาพจิตใจและร่างกาย

ต่อมาเวลา 17.00 น. หลังเข้าให้ปากคำเป็นเวลาเกือบ 4 ชม. นางวราภรณ์เปิดเผยเพียงสั้นๆว่า ที่ดินผืนดังกล่าวเป็นของตนจริง แต่ไม่ทราบว่า พ.ต.ท.บรรยิน กับพวกนำศพไปเผาทำลายที่นั่น ส่วนนี้ชี้แจงรายละเอียดและนำเอกสารต่างๆมาให้พนักงานสอบสวนหมดแล้ว ขอยืนยันว่าตนเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว พนักงานสอบสวนไม่ได้นัดหมายให้มาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการสอบปากคำ นางวราภรณ์ครั้งนี้ เป็นการเชิญมาในฐานะพยาน พนักงานสอบสวนกำหนดประเด็นข้อสงสัยเกี่ยวกับคดีไว้หลายส่วน หลักๆมุ่งเน้นไปที่ข้อสงสัยเกี่ยวกับที่ดินจุดที่ พ.ต.ท.บรรยินกับพวกนำศพผู้ตายไปเผาทำลาย เนื่องจากพบว่าเป็นที่ดินของนางวราภรณ์ รวมถึงปมสงสัยเกี่ยวกับการที่นางวราภรณ์ ใช้แม่บ้านไปซื้อซิมโทรศัพท์มือถือที่ พ.ต.ท.บรรยิน นำไปใช้ก่อเหตุ ข้อมูลการใช้รถและที่อยู่อาศัยที่แท้จริงของ พ.ต.ท.บรรยิน เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีและนำไปใช้คลี่คลายข้อสงสัยว่านางวราภรณ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ เบื้องต้นยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับนางวราภรณ์

มีรายงานข่าวอีกว่า ในส่วนของคำให้การของนางวราภรณ์ เบื้องต้นอ้างว่าที่ดินเกิดเหตุเป็นที่ดินที่ซื้อต่อมาอีกทอด ส่วนตัวมีชื่อครอบครองอยู่ 4 แปลง เคยไปดูเพียงแค่ครั้งเดียวนานมาแล้ว จำไม่ได้ว่าแต่ละแปลงอยู่ตรงไหนบ้าง และไม่ทราบว่า พ.ต.ท.บรรยินกับพวกจะนำศพผู้ตายไปเผาทำลาย เพราะไม่ทราบว่าก่อเหตุดังกล่าว ส่วนกรณีซิมโทรศัพท์มือถือ นางวราภรณ์รับว่าเป็นผู้ให้คนงานในบ้านไปเปิดจริง ต้องการนำมาใช้ในสำนักงาน เนื่องจากเห็นว่าช่วงนั้นค่ายโทรศัพท์จัดโปรโมชันประหยัดค่าโทร. แต่ไม่ทราบว่าหลังเปิดเบอร์แล้วใครนำไปใช้บ้าง แต่พนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด นำไปพิจารณาควบคู่พยานหลักฐานอื่นเพื่อพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงต่อไป

เกมยิงปลา เกมที่เล่นได้เงินจริง!!
Create Date : 11 มีนาคม 2563
Last Update : 11 มีนาคม 2563 13:09:22 น. 0 comments
Counter : 20 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5710016
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แพร่ข่าว กระจายข่าว ชอบข่าว

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5710016's blog to your web]
space
space
space
space
space