space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2563
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
space
space
21 กุมภาพันธ์ 2563
space
space
space

“พิษหนี้นอกระบบ” ทำเสี่ยเต็นท์รถก่อเหตุสลด ตายพร้อมสุนัขสุดรัก 6 ตัว @thairath

“พิษหนี้นอกระบบ” ทำเสี่ยเต็นท์รถก่อเหตุสลด ตายพร้อมสุนัขสุดรัก 6 ตัว
 

ญาติช็อก “เฮียตี๋” อดีตนายตำรวจศิษย์เก่ารั้วสามพราน ทายาทนักธุรกิจอสังหาฯดังพิษณุโลก ที่ลาออกมาทำธุรกิจเต็นท์รถมือสอง กินยานอนหลับ-ใช้เตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายคาบ้านหรู ยกครัว 5 ศพ พร้อมสุนัขสุดรักอีก 6 ตัว คาดเจอปัญหาหนี้ทั้งใน-นอกระบบกว่าสิบล้านเล่นงาน เผยสั่งหลานปิดกล้องวงจรปิดก่อนเกิดเหตุสลด 2 วัน


ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่มีโฆษณา!!

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ก.พ.63 ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุเจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ กินยาพิษและรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 114 หมู่ 1 ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยสุนัขคู่ใจ 6 ตัว ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พ.ต.อ.สาธิต ก้อนแก้วรอง ผบก.ศพฐ.6 แพทย์เวร รพ.พุทธชินราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบเป็นร้านขายรถยนต์มือสองชื่อ “กัณตภณออโต้” และยังเป็นร้านตรวจสภาพรถเอกชน (ตรอ.) อีกด้วย โดยสถานที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวขนาดใหญ่อยู่ด้านหลังเต็นท์รถดังกล่าว ภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียง 1 ราย อยู่กับพื้นห้องข้างเตียงด้านซ้าย 1 ราย และที่พื้นปลายเตียงอีก 2 ราย รวมทั้งบริเวณประตูทางเข้าห้องน้ำในห้องนอนอีก 1 ราย นอกจากนี้ยังมีสุนัขนอนตายรวมอยู่ด้วยอีก 6 ตัว เป็นพันธุ์บีเกิ้ล 2 ตัว ปอมเมอเรเนียน 1 ตัว และชิสุ 3 ตัว

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ อายุ 38 ปี หรือเฮียตี๋ เจ้าของบ้าน นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ อายุ 41 ปี ภรรยาของนายกัณตภณ และบุตรชาย ด.ช.รชฏ แป้นวงศ์ อายุ 12 ปี นางสุนิสา แป้นวงศ์ อายุ 61 ปี มารดาของนายกัณตภณ นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์ อายุ 41 ปี พี่สาวของนายกัณตภณ ภายในห้องนอนยังเปิดแอร์อยู่ในห้องน้ำมีเตาอั้งโล่จำนวน 2 เตา และในห้องมีขวดยาแก้แพ้ คลอร์เฟนิรามีน (Chlorpheniramine หรือ CPM) และซองยานอนหลับจำนวนหนึ่ง จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย บ้านไม่มีร่องรอยการถูกงัดแงะรวมทั้งไม่มีทรัพย์สินใดๆ สูญหาย คาดว่าทั้งหมดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกัณตภณ หรือเฮียตี๋ พร้อมกับภรรยาน่าจะพร้อมใจกันกินยา โดยให้มารดา พี่สาว และลูกชายกินด้วยแบบอาจจะไม่รู้ตัว ก่อนที่นายกัณตภณจะจุดถ่านในเตาอั้งโล่เพื่อรมควันให้ทุกคนเสียชีวิตพร้อมกันกับสุนัขที่เลี้ยงไว้ทั้ง 6 ตัว โดยสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน เนื่องจากได้กู้เงินนอกระบบเฉพาะกลุ่มเพื่อนรายเดียวกว่า 10 ล้านบาท และกู้นอกระบบจากคนรู้จักอีกรายละอย่างต่ำ 1 ล้านบาท เพื่อทำธุรกิจเต็นท์รถ ร้านตรวจสภาพรถเอกชน ร้านกาแฟ และจำหน่ายน้ำแข็ง

ขณะที่นายนนทภัทร พานนาค 19 ปี หลานชายนายกัณตภณ ได้เปิดโทรศัพท์ของนางยอดขวัญ ให้ดูโน้ตที่นางยอดขวัญบันทึกไว้ให้ดู พบข้อความลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดยระบุว่า “เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อม ๆ กัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดทางแล้วจริงๆ สินะ อุปกรณ์พร้อม ทุกๆ คนในครอบครัว ยกเว้นวินเนอร์(ลูกชาย) ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไปฉุดคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้ พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ"

และอีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ระบุว่า "เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆ หมดทุกหนทางแล้วสินะ เมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้ เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอดแต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้วริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต"


ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่มีโฆษณา!!

ด้าน นายภิชาติ อมรรุ่งรัศมี ญาติผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ได้ติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและครั้งสุดท้ายในวันพุธที่ 19 ก.พ.63 ช่วงเวลา 23.00 น. หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้เลย จนกระทั่งวันนี้มาที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมีนางสาวอัจฉรา พานนาค (พี่สาวแฟนเฮียตี๋) ไปรับมาก็พบว่าประตูบ้านปิด จึงให้หลานปีนหน้าต่างเข้าไปปลดล็อกประตูหน้า ก็พบว่าทุกห้องเปิดอยู่ ยกเว้นประตูห้องนอนของแม่เฮียตี๋ที่ล็อกอยู่ จึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไป ก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายอยู่ในนั้น โดยมีเลือดออกจากปาก คาดว่า กินยาฆ่าตัวตาย และยังมีอั้งโล่อีก 2 เตาอยู่ในห้องน้ำ เพื่อเป็นการรมควันซ้ำอีก

นายภิชาติ เปิดเผยอีกว่า ตนถือว่าเป็นญาติและคนสนิท ซึ่งผู้ตายได้กู้เงินไป 10 ล้านบาท ไม่รวมคนอื่นอีกหลายราย รายละหลักล้านบาท ซึ่งไม่เคยคิดว่า เฮียตี๋ จะคิดสั้น ไม่มีอะไรบอกล่วงหน้าเพราะเป็นนักกีฬาฟุตบอล และเป็นอดีตนายร้อยตำรวจ จบโรงเรียนนายร้อยสามพราน มียศ "ร้อยตำรวจตรี" ซึ่งหลังจบจากโรงเรียนตำรวจไม่นาน ก็ออกมาทำธุรกิจ ซึ่งพ่อของเฮียตี๋ คือ "ตี๋สั้น" ซึ่งเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชื่อดังในอดีตของจังหวัดพิษณุโลก

ขณะที่หลานสาวซึ่งดูแลหน้าร้านเต็นท์รถ "กัณตภณออโต้" ในส่วน ตรอ. เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “เฮียตี๋” เป็นคนรักสุนัขมาก เรียกว่า รักเหมือนลูก จึงเอาชีวิตทั้ง 6 ตัวไปด้วยพร้อมกัน และก่อนตาย เฮียตี๋ ได้สั่งปิดกล้องวงจรปิดทุกตัวในร้านและที่บ้านเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา สำหรับจุดเกิดเหตุที่เป็นบ้านพักรวมกับเต็นท์รถที่อยู่ในรั้วเดียวกันมีเนื้อที่ไม่ต่ำกว่า 5 ไร่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิติส่งให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช ก่อนมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่มีโฆษณา!!
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2563 18:37:36 น. 0 comments
Counter : 20 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5710016
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แพร่ข่าว กระจายข่าว ชอบข่าว

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5710016's blog to your web]
space
space
space
space
space