space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
4 มีนาคม 2563
space
space
space

จี้ หน.เพื่อไทย สอบ ผู้บริหารพรรค ยืนร่วมอนาคตใหม่ แถลงทำลายพรรคตัวเอง @thairath

จี้ หน.เพื่อไทย สอบ ผู้บริหารพรรค ยืนร่วมอนาคตใหม่ แถลงทำลายพรรคตัวเอง


 

วงประชุมเพื่อไทย เดือด แฉกันเอง เคลียร์ใจ หลังจบศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ชี้ มีไอ้โม่ง ผู้บริหารระดับสูงเพื่อไทย ยืนร่วมวงแถลงข่าวกับอดีตพรรคอนาคตใหม่ จี้ ตรวจสอบไปบงการให้พรรคข้างบ้านแถลงข่าวทำลายพรรคตัวเองทำไม 

 

ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่มีโฆษณา!

รายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทยรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 มี.ค.(เมื่อวานที่ผ่านมา) พรรคเพื่อไทย ได้จัดประชุมนัดพิเศษ เพื่อให้ ส.ส และกรรมการบริหารพรรคได้เคลียร์ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงที่มีการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งบรรยากาศในที่ประชุม เป็นไปด้วยความคึกคัก เพราะนานๆ ครั้ง จึงจะมีการเปิดเวทีให้ ส.ส ได้เปิดใจแบบนี้ ซึ่ง ผู้บริหารที่มารับฟังความคิดเห็นของ ส.ส. ในครั้งนี้ ประกอบด้วย นาย สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค นายอนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรค นายสุทิน คลังแสง ประธานวิปพรรคร่วมฝ่ายค้าน พล.ต.ท. วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตหัวหน้าพรรค และคุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค เป็นต้น ซึ่ง ส.ส. ส่วนใหญ่รู้สึกไม่สบายใจที่พรรคอนาคตใหม่ ใช้วิธีแถลงข่าวโจมตีพรรคเพื่อไทย เกี่ยวกับเรื่องการบริหารจัดการเวลาในการอภิปราย ทำไมจึงไม่ปรึกษาหารือกันเพื่อแก้ปัญหาแบบผู้ใหญ่ที่มีวุฒิภาวะ แต่กลับแถลงข่าวโจมตี ทั้งๆ ที่ ยังต้องทำงานร่วมกันในสภาอีก นอกจากนี้ ยังกล่าวหาว่า พรรคเพื่อไทยเล่นปาหี่ช่วยรัฐบาลซึ่งเป็นข้อหาร้ายแรงและไม่เป็นความจริง แล้วจะทำงานร่วมกันในสภาได้อย่างไร เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ส.ส. พรรคข้างบ้านพูดโจมตีพรรคเพื่อไทย

ซึ่งในประเด็นนี้หัวหน้าพรรคและอดีตหัวหน้าพรรค กล่าวว่า เป็นธรรมดาของ ส.ส. วัยรุ่น ซึ่งยังขาดประสบการณ์ จึงอาจใช้อารมณ์วู่วามไปหน่อย แต่ตนหวังว่า ส.ส. พรรคเรา ซึ่งมีความเป็นผู้ใหญ่กว่าจะมีความใจเย็น และให้อภัยวัยรุ่นใจร้อน แต่ตนยอมรับว่า ก็รู้สึกเจ็บปวดกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ ก็ต้องกลืนเลือด และต้องหักห้ามความรู้สึก เพราะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ยังต้องร่วมงานกันต่อในสภา อย่างไรก็ตาม ได้มี ส.ส. และอดีต ส.ส บางคน ได้ลุกขึ้นยืนถามผู้บริหารพรรคกลางวงประชุมว่า ได้ยินข่าวว่า มีผู้บริหารระดับสูงของพรรคเพื่อไทยบางคน ได้ปรากฏตัวร่วมกับ ส.ส. อดีตพรรคอนาคตใหม่ และคณะของนาย ปิยบุตร แสงกนกกุล ในช่วงที่อดีตพรรคอนาคตใหม่ แถลงข่าวโจมตีพรรคเพื่อไทยที่รัฐสภา ซึ่งทำให้สมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่ทราบเรื่องดังกล่าวรู้สึกไม่สบายใจ จึงขอให้ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย สอบสวนหาข้อเท็จจริงว่า ผู้บริหารพรรคคนไหนที่ไปอยู่เบื้องหลังการแถลงข่าวของพรรคอนาคตใหม่ ทั้งๆ ที่มีเนื้อหามุ่งโจมตีพรรคเพื่อไทยว่า ล้มการอภิปรายเพื่อช่วยรัฐบาล ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ทำให้พรรคเพื่อไทยได้รับความเสียหาย และถูกสังคมเข้าใจผิด ดังนั้น หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ต้องตรวจสอบว่าผู้ใหญ่ของพรรคเพื่อไทยไปยืนบงการให้พรรคข้างบ้านแถลงข่าวทำลายพรรคตัวเองทำไม

ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่มีโฆษณา!
Create Date : 04 มีนาคม 2563
Last Update : 4 มีนาคม 2563 12:39:02 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5710016
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แพร่ข่าว กระจายข่าว ชอบข่าว

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5710016's blog to your web]
space
space
space
space
space