space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
23 มีนาคม 2563
space
space
space

แรมโบ้ ซัด วิสาร ปมรัฐไม่แก้ฝุ่นภาคเหนือ เหน็บ ตอนเป็นรมต. ทำไมไม่ทำ @thairath

แรมโบ้ ซัด วิสาร ปมรัฐไม่แก้ฝุ่นภาคเหนือ เหน็บ ตอนเป็นรมต. ทำไมไม่ทำ


 

“แรมโบ้” สวนหมัด “วิสาร” วิจารณ์รัฐไม่แก้ปัญหาฝุ่นพิษภาคเหนือ ถามเป็น ส.ส.เชียงรายตั้งหลายสมัย เคยเป็นอดีต รมช.มหาดไทย ทำไมไม่ช่วยแก้ ตอก รัฐสั่งแก้ตลอด ไม่เคยทอดทิ้ง ทั้งที่วิกฤติโควิด-19 ทำไม่ทันจนงานล้นมือ แนะ หากอยากช่วยก็ขอให้หยุดพูดแล้วลงมือทำดีกว่า


เกมยิงปลา เกมที่เล่นได้เงินจริง!!


วันที่ 22 มี.ค. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย อดีต รมช.มหาดไทย พรรคเพื่อไทย กล่าวหารัฐบาลไม่ดูแลแก้ปัญหาฝุ่นพิษภาคเหนือว่า นายวิสาร เป็น ส.ส.เชียงราย เป็นถึงอดีต รมช.มหาดไทย ไม่ทราบว่าที่ผ่านมาอยู่ในพื้นที่กับประชาชนหรือไม่ จึงไม่ทราบว่ารัฐบาลได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาเรื่องนี้ทุกสัปดาห์ เพราะทราบว่าช่วงนี้มีการเผาป่าเป็นจำนวนมาก ทั้งในบ้านเราและฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

“การมาพูดตีกินในระหว่างที่รัฐบาลกำลังแก้ปัญหาโควิด-19 อยู่นี้ แล้วฉวยโอกาสกล่าวหาว่ารัฐบาลทำแต่เรื่องโควิด ไม่สนใจปัญหาหมอกควันหรือฝุ่นพิษของชาวบ้านนั้น ถือว่านายวิสารพูดเอาแต่ได้ อย่าลืมว่านายวิสารเป็น ส.ส.เชียงราย เป็นผู้แทนปวงชนชาวไทย หากรักชาวเชียงรายจริง นายวิสารต้องร่วมมือกันทำและเสนอแนวทางกับรัฐบาล ไม่ใช่มากล่าวหาอย่างเลื่อนลอยแบบนี้” นายสุภรณ์ กล่าว

ส่วนที่ นายวิสาร วิจารณ์ว่า กระบวนการรักษาของหมอในการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ไม่รอบคอบเรียบร้อยนั้น นายสุภรณ์ กล่าวว่า อย่ากล่าวอะไรในทางที่เป็นการบ่อนทำลายกำลังใจของหมอและพยาบาล เหมือนคนไม่มีความเข้าใจ นายวิสาร รู้หรือว่ากระบวนการตรวจเพื่อหาเชื้อโควิดนั้นหมอทำอย่างไร ไม่มีหมอคนไหนหรอกที่ตรวจพบเชื้อแล้วปล่อยให้กลับบ้าน โปรดเอาตรรกะและความจริงมาพูด อย่าเล่นการเมืองตลอดเวลา รัฐบาลไม่มีเวลามาต่อปากต่อคำ

“รัฐบาลมีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด ทั้งทำเนียบรัฐบาล และของกระทรวงสาธารณสุข มีการแถลงความชัดเจนให้ประชาชนทราบทุกวัน ไม่มีแม้บรรทัดเดียวที่จะมีการปกปิดข้อมูล เว้นแต่นายวิสารไม่ได้ทำการบ้าน ไปฟังคนโน้นพูดทีคนนี้พูดที แล้วออกมาให้สัมภาษณ์ทำให้หมอและพยาบาลเสียหาย อาจถูกดูหมิ่นดูแคลนและเจตนาทำให้เกิดความเข้าใจผิด เลิกเสียทีเถอะ การเมืองน้ำเน่าแบบเก่าๆ ควรหมดยุคสมัยได้แล้ว ยิ่งประเทศกำลังวิกฤติเช่นนี้” นายสุภรณ์ กล่าว.เกมยิงปลา เกมที่เล่นได้เงินจริง!!
Create Date : 23 มีนาคม 2563
Last Update : 23 มีนาคม 2563 12:36:23 น. 0 comments
Counter : 14 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5710016
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แพร่ข่าว กระจายข่าว ชอบข่าว

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5710016's blog to your web]
space
space
space
space
space