Neothais : We will save the world


<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 ธันวาคม 2552
 

หลายประเทศจี้รัฐบาลสหรัฐตรวจสอบยูเอฟโอโผล่

รวมข่าวเก่า UFO

ฮือฮา หลายประเทศจี้รัฐบาลสหรัฐตรวจสอบยูเอฟโอโผล่ ระบุเป็นภัยคุกคามความมั่นคง พร้อมเรียกร้องให้ทำเนียบขาวตรวจสอบและชี้แจงเรื่องนี้ต่อสาธารณชนให้ชัดเจน


กลุ่ม ที่อ้างว่าเป็นอดีตนักบิน เจ้าหน้าที่รัฐบาล และอดีตเจ้าหน้าที่กองทัพจาก 7 ประเทศ รวมตัวกันเรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐฯ ตรวจสอบการปรากฎของวัตถุที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้หรือ 'ยูเอฟโอ' โดยอ้างว่าพวกเขาเคยเห็นวัตถุนอกโลกหรือยูเอฟโอ หรือเคยสำรวจปรากฎการณ์เช่นนี้มาแล้ว รวมทั้งกรณีที่มีประชาชนหลายพันคนระบุว่า เคยเห็นยูเอฟโอในสหรัฐฯ ซี่งกลุ่มระบุว่าวัตถุดังกล่าวอาจเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงแห่งชาติ และรัฐบาลสหรัฐฯ ควรจะคลี่คลายปริศนาเหล่านี้ให้สาธารณชนได้เข้าใจชัดเจน พร้อมทั้งให้เหตุผลว่า การพบเห็นการวนเวียนของยานบินเร็วที่หมุนวนและเรืองแสงได้นั้น ถือเป็นภัยคุกคามความมั่นคง และรัฐบาลสหรัฐฯ ไม่ควรจะนิ่งนอนใจต่อเรื่องนี้

รายงาน ระบุว่า ก่อนหน้านี้ รัฐบาลสหรัฐฯ ไม่เคยใส่ใจต่อข่าวประชาชนเห็นยูเอฟโอ ที่เกิดขึ้นตลอดกว่า 40 ปีที่ผ่านมา โดยกองทัพอากาศกล่าวว่าไม่มีเหตุผลจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบเรื่องนี้ ทว่า กลุ่มเจ้าหน้าที่ด้านการบิน การทหาร และเจ้าหน้าที่รัฐบาลทั่วโลกดังกล่าว ได้เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐฯ พิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจัง โดยหลังจากเกิดเหตุวินาศกรรม 11 ก.ย. โดยการออกแถลงการณ์ระบุว่า สหรัฐฯ ไม่ควรจะนิ่งนอนใจต่อกรณีที่เรด้าไม่สามารถตรวจจับวัตถุประหลาดที่ไม่ใช่ เครื่องบินแ
ละเฮลิคอปเตอร์ และยังได้เรียกร้องให้กองทัพสหรัฐฯ ฟื้นการตรวจสอบโครงการฮือฮาชื่อ 'โปรเจ็คส์ บลู บุ๊ค' ที่มีการอ้างว่า กองทัพอากาศได้ซุ่มสอบตรวจกรณีมีการปรากฎของวัตถุที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ กว่า 12,500 ครั้ง

รายงานกล่าวว่า ในจำนวนกลุ่มที่เรียกร้องยังรวมทั้งนายฟิฟ ไซมิงตัน อดีตผู้ว่าการรัฐอาริโซน่า และนายเดนนิส คูนิซินิช ผู้สมัครชิงตำแหน่งตัวแทนพรรคเดโมแครต แข่งขันประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งได้ประกาศระหว่างการโต้วาทีทางโทรทัศน์ก่อนหน้านี้ว่า เขาเคยเห็นยูเอฟโอมาแล้ว!


ตะลึง! กรีซ แฉเอกสารครั้งแรก ระบุสุดระทึก เจอยูเอฟโอ และต้องส่งเครื่องบินไอพ่นขึ้นไปสกัด เมื่อสองปีก่อน

หนังสือ พิมพ์ "เดลี่ เมล์" รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 โดยนักบินสายการบินโอลิมปิก แอร์เวย์ เที่ยวบิน 266 จากกรุงเอเธนส์ และเจ้าหน้าที่สนามบินกรุงเอเธนส์ และเจ้าหน้าที่ใกล้ฐานทัพอากาศกรีซ ได้พบเห็นวัตถุลึกลับที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ หรือยูเอฟโอ วัตถุดังกล่าว มีลักษณะคล้ายดวงดาวขนาดใหญ่ เคลื่อนที่อย่างไม่สม่ำเสมอ และมีการเปลี่ยนแปลงระยะทาง ก่อนที่กองทัพกรีซจะส่งเครื่องบินรบสองลำขึ้นไปตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว เหนือน่านฟ้ากรุงเอเธนส์ แต่วัตถุดังกล่าวหายไปในอากาศ ก่อนที่เครื่องบินรบจะได้เห็นอย่างชัดเจน

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา เหตุการณ์ดังกล่าว ได้ถูกเก็บเป็นความลับเป็นเวลากว่าปี แต่ล่าสุดกระตุ้นให้เกิดความสนใจอย่างยิ่ง ภายหลังมีการปล่อยเอกสารและเสียงบันทึกการสนทนาระหว่างนักบินและหอควบคุมทาง อากาศออกมา

รายงานระบุว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่เครื่องบินโดยสารจะได้เผชิญพบกับยูเอฟโอ โดยเมื่อปีที่แล้ว ทางการอังกฤษเผยว่า เครื่องบินสายการบินอลิตาเลีย เกือบชนกับวัตถุลึกลับ ก่อนเครื่องลงจอดที่สนามบินฮีทโธร์ว เมื่อปี 1991 โดยนักบินบรรยากาศว่า วัตถุดังกล่าวคล้ายจรวด ยาวประมาณ 3 เมตร แต่ไม่มีเพลิงไอพ่น

อังกฤษปล่อยแฟ้ม "เอ็กซ์ไฟล์" ยูเอฟโอเยือนโลก

ฮือฮา หอเอกสารอังกฤษปล่อย "แฟ้มXไฟล์" มนุษย์ต่างดาวเยือนโลก เผยรวมเหตุการณ์ดังนายพันสหรัฐประจำฐานทัพในเมืองผู้ดีเห็นวัตถุประหลาดกับ ตา กับเหตุการณ์สองหญิงอังกฤษเห็นยูเอฟโอโผล่ระหว่างเทศกาลแจ๊ซ และนักบินเบลเยี่ยมขับเอฟ 16 สกัดจานผี

เอพีและซีเอ็นเอ็นรายงานว่า หอเอกสารอังกฤษได้เผยแพร่ข้อมูลไฟล์ลับเกี่ยวกับการอ้างพบเห็นยูเอฟโอ ตั้งแต่ปี 1981-1996 จำนวน 4,000 หน้า ที่ถูกเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของหอเอกสารฯ ซึ่งเป็นคดีร้องเรียนพบเห็นยูเอฟโอและมนุษย์ต่างดาวกว่า 800 คดี ซึ่งในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา กระทรวงกลาโหมอังกฤษได้เริ่มเผยแพร่เอกสารเหล่านี้เป็นลำดับ ตามการเรียกร้องของสาธารณชนเกี่ยวกับสิทธิที่รู้เห็นเอกสารเอ็กซ์ไฟล์ของทาง ราชการ จำนวนนี้ เป็นคดีแจ้งพบยูเอฟโอในปี 1995 จำนวน 117 คดี และ 609 คดี ในปี 1996

รายงานระบุว่า เหตุการณ์หนึ่งรวมทั้งเหตุการณ์ฮือฮาในอดีต หรือแฟ้มคดี "ยูเอฟโอที่เร็นเดิลแฮม" ซึ่งแจ้งเรื่องโดยพันเอกชารลส์ ฮัล นายทหารกองทัพอากาศสหรัฐ ประจำฐานทัพสหรัฐ ในเมืองวู๊ดบริดจ์ ทางตอนเหนือของอังกฤษ ระบุว่า เห็นแสงประหลาดเมื่อเวลา 03.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น นอกประตูฐานทัพนี้

โดยทหารที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ดูเหตุการณ์บอกว่า เห็นวัตถุเรืองแสงประหลาดในป่า ขณะที่วันต่อมา เจ้าหน้าที่พบพื้นหญ้าในสภาพเรียบถูกทับ และมีรังสีผิดปกติ ก่อนจะพบเห็นเหตุการณ์แสงสีแดงคล้ายดวงอาทิตย์ในต้นไม้หลายต้น ก่อนจะระเบิดออกเป็นวัตถุสีขาว 5 วัตถุ ก่อนจะหายไป ขณะที่กระทรวงกลาโหมอังกฤษไม่ได้อธิบายใดๆ ต่อการเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว บอกเพียงว่า ไม่มีหลักฐานชี้ว่าเหตุการณ์นี้เป็นภัยคุกคามต่อประเทศ

นอกจากนี้ อีกแฟ้มหนึ่งยังถูกแจ้งโดยเจ้าหน้าที่กลาโหมอังกฤษเมื่อปี 1994 บอกว่า หญิงอังกฤษ 2 คน เห็นยูเอฟโอลอยเหนือฟ้า ขณะที่พวกเขากำลังร่วมเทศกาลแจ๊สในเมืองกลาสตันเบอรี่ รวมทั้งกรณีเอกสารหนึ่งที่รวมทั้งเหตุการณ์พบเห็นยูเอฟโอในเบลเยี่ยมระหว่าง ปี 1989-1990 โดยนักบินกองทัพอากาศขับเครื่องบินไอพ่น เอฟ 16 ถูกส่งไปสกัดวัตถุบินลึกลับเรืองแสงที่มีตำรวจและประชาชนอื่นๆ เป็นผู้แจ้ง

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า กระทรวงมหาดไทยได้อธิบายถึงกว่า 90 % ของคดีพบเห็นยูเอฟโอ ระบุว่า การพบเห็นส่วนใหญ่ในปี 1993-1994 เป็นเพียงเหตุการณ์ฝูงบินอังกฤษทำการโฆษณารถยนต์ยี่ห้อหนึ่งทางอากาศ และกว่า 30 คดีจากเหตุการณ์เดียวกันในปี 1993 เป็นเหตุการณ์รัสเซียยิงจรวดเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ

เกจิจานผีแฉยูเอฟโอเยือนโลกตั้งแต่ปี 1940

บก.นิตยสาร ยูเอฟโอแฉ วัตถุลึกลับนอกโลกโผล่เยือนโลกตั้งแต่ปี 1947 ในแดนมะกัน หลังไปพิสูจน์มาแล้ว และได้รับการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 9 ต.ต.ว่า นายฟิลิป แมนเติล บรรณาธิการนิตยสารUPO Dataมีกำหนดจะเปิดเผยผลการสำรวจการมาปรากฎของยูเอฟโอในการประชุมนานาชาติใน เดือนนี้ ขณะที่เขาเปิดเผยว่าที่ผ่านมาได้เคยพิสูจน์สถานที่เชื่อว่าเป็นจุดลงจอดของ ยูเอฟโอในเมืองรอสเวลล์ ในรัฐนิว เม็กซิโก พร้อมทั้งได้วิเคราะห์หิน ดิน และผักพืช ในบริเวณแถบนั้น และพบว่า บริเวณดังกล่าวรอบล้อมไปด้วยต้นไม้และพุ่มไม้ที่เป็นเถ้าถ่าน และพบสารประหลาดสีฟ้ากระจายบริเวณหินต่าง ๆ โดยหินดังกล่าวถูกนักวิทยาศาสตร์วิเคราะห์ว่า มีสารกัมตภาพในระดับสูง ซึ่งย้อนอายุได้ราวปี 1940 นอกจากนี้ ในบริเวณโนกัล แคนยอนซึ่งใกล้กับทะเลทรายโซคอร์โร ยังพบว่า เคยมีวัตถุลึกลับลำอื่นมาลงจอด ในช่วงปี 1964 ด้วย

เท็กซัสตะลึงเจอยูเอฟโอโผล่-ก่อนจอดยังพื้นดิน

ชาว เมือง เท็กซัสลือเจอยูเอฟโอโผล่เหนือท้องฟ้า ระบุมีพยานหลายคนเห็นจะลงจอดพื้นดิน ด้านกองทัพบอกชาวเมืองตาฝาดไปเอง เพราะอาจเป็นภาพแสงสะท้อนของเครื่องบินที่บินใกล้กัน

สำนัก ข่าวเอพีรายงานเมื่อที่ 15 ม.ค.ว่า ชาวเมืองสเต็ปเฮ็นวิลล์ ในรัฐเท็กซัส ต่างร่ำลือว่าพวกเขาได้เห็นยูเอฟโอเหนือท้องฟ้า โดยมีประจักษ์พยานหลายสิบคน รวมทั้ง นักบิน และเจ้าของธุรกิจ ทุกรายยืนยันว่าได้เห็นวัตถุขนาดใหญ่มีแสงบินอย่างรวดเร็วในระดับต่ำ ขณะที่บางรายก็อ้างว่ายังเห็นเครื่องบินรบขับไล่ตามด้วย


รายงานระบุว่า ชาวบ้านเหล่านี้บอกว่า ยูเอฟโอดังกล่าวไม่เหมือนเครื่องบิน

เพราะ มีขนาดใหญ่กว่า บินเร็วกว่า และมันได้ลดระดับลงจอดราบต่ำกว่าเครื่องบินลงยังพื้นดิน แถมยังเปลี่ยนสีด้วย และนับเป็นครั้งล่าสุดในช่วงไม่กี่สัปดาห์นี้ ที่ชาวบ้านในหลายเมืองบอกเล่าว่า พวกเขาได้เห็นยูเอฟโอมาหลายครั้ง และบรรยายรูปพรรณสัณฐานคล้าย ๆ กัน


อย่างไรก็ตาม ด้านกองทัพสหรัฐได้ออกโรงมาปฎิเสธกระแสข่าวลือยูเอฟโอโผล่เหนือเท็กซัส

โดย โฆษกของฝูงบินรบที่ 301 ประจำฐานทัพเรือในเมืองฟอร์ท เวิร์ธ บอกว่า เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นอาจเป็นเรื่องตาฝาดของชาวบ้าน โดยเขาเชือว่าสิ่งที่ชาวบ้านเห็นน่าจะเป็นเครื่องบินพาณิชย์สองลำบินใกล้กัน และเจอแสงสะท้อนจากแสงอาทิตย์มากกว่า ทั้งนี้ รายงานจากเครือข่ายยูเอฟโอเปิดเผยว่า ในแต่ละเดือน จะมีรายงานการพบเห็นยูเอฟโอเฉลี่ย 200 ครั้ง โดยเฉพาะในรัฐแคลิฟอร์เนีย,โคโลราโด และเท็กซัส ขณะที่โพลสำรวจความเห็นต่อชาวอเมริกันระบุว่า 14% บอกว่าเคยเจอยูเอฟโอ

เอกสารลับสุดยอดที่บันทึกรายงานการพบเห็น "ยูเอฟโอ" ตลอดเกือบ 1 ศตวรรษที่ผ่านมา ถูกเผยแพร่โดยกระทรวงกลาโหมอังกฤษเป็นครั้งแรก

เอกสาร ดังกล่าว ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของสถาบันรวบรวมเอกสารสำคัญแห่งชาติ ครอบคลุมบันทึกรายงานการพบเห็น "ยูเอฟโอ" ระหว่างปี 1978 ถึง 1987 นอกจากนี้ในเอกสารดังกล่าวยังรวมไปถึงบันทึกการพบเห็นแสงสว่างแปลกตาและ วัตถุที่ไม่สามารถระบุได้บนท้องฟ้าของประชาชน ทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ชายคนหนึ่งอธิบายรายละเอียดว่าเขา "เคยติดต่อทางกายและทางจิต" กับเอเลียนสีเขียวเมื่อตอนที่เขายังเด็ก

ผู้ เขียนเอกสารนี้บอกว่า อัลการ์ หนึ่งในคนเหล่านั้น ถูกฆ่าตายในปี 1981 โดยมนุษยต่างดาว ขณะที่เขาติดต่อกับรัฐบาลอังกฤษ โดยผู้เขียนบอกว่า อัลการ์ เคยเดินทางมายังฐานทัพของพวกเขาในเวอร์รัลและเชเชียร์ หลังจากมีรายงานว่าภรรยาของเขาเห็นยูเอฟโอลำหนึ่งถูกยิงตกเหนือวัลลาซีย์ แถบเมอร์ซีย์ไซด์

เอกสารลับ 8 แฟ้มที่เผยแพร่ออกมาคือส่วนหนึ่งในเอกสารลับเกือบ 200 แฟ้ม ที่กระทรวงกลาโหมอังกฤษเตรียมเผยแพร่ออกมาในช่วง 4 ปีข้างหน้า

โฆษก ของสถาบันเอกสารสำคัญแห่งชาติ กล่าวว่าพวกเขาเผยแพร่เอกสารดังกล่าว หลังมีการยื่นเรื่องต่อสำนักงานสิทธิด้านการรับรู้ข่าวสาร ให้เปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวกับยูเอฟโอและทางกระทรวงกลาโหมต้องการสร้างความ โปร่งใส

เอกสารส่วนใหญ่ได้รวบรวมจดหมายของประชาชนที่เขียนแลกเปลี่ยน ข้อมูลกับเจ้า หน้าที่รัฐบาล กระทรวงกลาโหมและมากาเรต แธตเชอร์ นายกรัฐมนตรีขณะนั้น

อีกเอกสารหนึ่งระบุว่าชายวัย 78 ปีรายหนึ่งอ้างว่าเขาเคยเจอเอเลียน ข้างถนนแบซิงสโตรค ในอัลเดอร์ชอต แฮมป์เชียร์ ในปี 1983 ทั้งนี้เขาอ้างด้วยว่าถูกมนุษย์ต่างดาวจับขึ้นยาน พร้อมทั้งอธิบายรายละเอียดของยาน และบอกว่าถูกเอเลียนซักไซ้เกี่ยวกับอายุของเขา

เขาอ้างว่าจากนั้นมนุษย์ต่างดาวบอกกับเขาว่า "คุณไปได้ คุณแก่เกินไปและไม่แข็งแรงพอสำหรับจุดประสงค์ของเรา"

ส่วน อีกเอกสารหนึ่งซึ่งมาจากหัวหน้ากลุ่มที่เรียกตัวเองว่าทีมสืบสวนสิ่ง ประหลาดจากวีแกน ได้ร้องขอให้ทางกระทรวงกลาโหมรวบรวมวิธีรับมือกับการบุกรุกของมนุษย์ต่างดาว

นอก จากนี้ยังมีรายงานจากแหล่งข่าวเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับยูเอฟโออีกหลายแฟ้ม อาทิเอกสารรายงานของกองทัพอากาศสหรัฐฯเกี่ยวกับตำรวจของยูเอสเอเอฟ 2 นาย เห็น "แสงประหลาดบริเวณประตูหลังของฐานทัพอากาศวูดบริดจ์" ในซัฟโฟล์ค เดือนธันวาคม 1980

เรื่องดังกล่าวมีความเกี่ยวเนื่องกับข่าวโด่งดัง กรณีที่มีคนอ้างว่าเห็นจาน บินตกที่ที่ป่าเร็นเดิลแชม จนได้รับฉายาว่าเป็น "รอสเวลล์ของอังกฤษ"

ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบันรวบรวมเอกสารสำคัญ แห่งชาติ ยังจะได้พบว่าบันทึกวิดีโอของ นิค โป๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอของอังกฤษ โดย โป๊ป ได้ยกเอาเหตุการณ์ที่พบดวงไฟยูเอฟโอเหนือใจกลางลอนดอนมาพูดคุย

"นี่ เป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะมีการพบ ยูเอฟโอ บริเวณพื้นที่อาคาร ผู้คนมักคิดว่าพวกเขาจะพบมันในสถานที่โดดเดี่ยวหรือที่ห่างไกลเท่านั้น มีคนเห็นแสงสว่างเหนือสะพานวอเตอร์ลู ขณะที่มีผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมากหยุดดูยูเอฟโอลำนี้ที่อยู่เหนือแม่น้ำ เทมส์"

ภายในเอกสารได้บรรจุสรุปรายละเอียดต่างๆ ซึ่งเตรียมการโดยกระทรวงกลาโหมอังกฤษ ซึ่งใช้สำหรับนำไปชี้แจงประเด็นยูเอฟโอในสภาสูง เดือนมกราคม 1979


Create Date : 16 ธันวาคม 2552
Last Update : 30 ธันวาคม 2553 20:16:34 น. 5 comments
Counter : 1476 Pageviews.  
 
 
 
 
What was it ka?
 
 

โดย: CrackyDong วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:21:30:22 น.  

 
 
 
มันคืออะไร
 
 

โดย: scimovie วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:14:34:21 น.  

 
 
 
โคมไฟจากที่ใหนสักแห่งหรือเปล่า
 
 

โดย: พร IP: 203.154.250.107, 202.44.7.68 วันที่: 8 มกราคม 2553 เวลา:16:34:13 น.  

 
 
 
นักบินสหรัฐแฉ ถูกสั่งยิง ยูเอฟโอ หลังโผล่เยือนน่านฟ้า


เปิดแฟ้มเอ็กซ์ไฟล์ นักบินทัพฟ้าสหรัฐแฉ ถูกสั่งให้ยิงยูเอฟโอ หลังปรากฎเหนือน่านฟ้า ก่อนถูกสั่งปิดปากรักษาเรื่องนี้ให้เงียบเป็นความลับ

ดร.มิ ลตัน ทอร์เรส นักบินกองทัพอากาศสหรัฐ วัย 77 ปี ซึ่งเคยประจำการยังฐานทัพแมนสตัน ในเมืองเคนท์ ของสหรัฐ เมื่อปี 1957 ระบุเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ซึ่งเขามีอาการเพียง 25 โดยเขาได้รับคำสั่งฉุกเฉินให้ยิงเพื่อสกัดวัตถุลึกลับที่มีวิถีบินอย่างผิด ปกติ โดยเขาได้พยายามล็อคเป้าหมายวัตถุลึกลับดังกล่าว แต่ไม่อาจมองเห็นเพราะหมอกหนา แต่อุปกรณ์เครื่องบินของเขาระบุว่า วัตถุดังกล่าวมีขนาดเท่ากับเครื่องบินทิ้งระเบิด บี 52 และสุดท้ายเขาไม่สามารถยิงวัตถุลับดังกล่าวได้ เนื่องจากมันได้หลุดหายจากเรดาห์ของเขา

ดร.มิลตัน ซึ่งเชื่อว่าวัตถุดังกล่าวเป็นจานบินยูเอฟโอ เล่าว่าในวันต่อมา มีบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติ ขู่ไม่ให้เขาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ไม่เช่นนั้นเขาจะถูกถอดใบอนุญาติการบินของกองทัพอากาศ

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า คำบอกเล่าของดร.มิลตัน ยังถูกบันทึกไว้ในหอสมุดของของกระทรวงกลาโหมสหรัฐ หลังจากที่เขาได้ย้ำเรื่องนี้ไปหลายรอบด้วย

ขอบคุณข่าวทั้งหมดจาก นสพ.มติชน
 
 

โดย: Mr.Terran วันที่: 13 มกราคม 2553 เวลา:21:13:58 น.  

 
 
 
ในความเห็นของก้อย ก้อยเชื่อนะว่ายูเอฟโอมีอยู่จริง แต่ก็อยากให้ทางวิทยาศาสตร์สามารถพิสูจน์ได้ซะทีว่ามันมีอยู่จริงๆรึป่าว

เพราะโดยส่วนตัวสนใจในเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว
 
 

โดย: นู๋ก้อย IP: 172.16.183.252, 202.28.120.203 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:13:02 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Mr.Terran
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 39 คน [?]
ซิดนี่ย์ เจ.แฮร์ริส เคยกล่าวไว้ว่า
"อันตรายที่แท้จริง ไม่ใช่อยู่ที่ว่า Computer จะเริ่มคิดเหมือนมนุษย์
แต่อยู่ที่ว่า มนุษย์ จะเริ่มคิดเหมือน Computer" ผลงานทุกชิ้นใน BLOG ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ดัดแปลง ลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ยกเว้นบทความที่เกี่ยวข้องกับพุทธศาสนา New Document
New Comments
[Add Mr.Terran's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com