Neothais : We will save the world


<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
29 พฤษภาคม 2551
 

นักบินอวกาศเชื่อมีมนุษย์ต่างดาว

นักบินอวกาศของยานเอนเดฟเวอร์ที่เพิ่งเสร็จภารกิจในห้วงอวกาศระบุ มนุษยชาติจะต้องแสวงหาสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่น ด้วยการเร่งผลักดันการสำรวจอวกาศ เพราะเชื่อว่ามีสิ่งมีชีวิตนอกเหนือจากคนในจักรวาล

บรรดานักบินอวกาศที่เดินทางกลับจากการปฏิบัติภารกิจในห้วงอวกาศครั้งล่าสุดของสหรัฐกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่กรุงโตเกียวของญี่ปุ่นว่ามนุษย ชาติจะต้องแสวงหาสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในทุก ๆ แห่ง ในห้วงจักรวาล ด้วยการเดินหน้าการสำรวจอวกาศ ทั้งนี้ นายไมค์ โฟร์แมน ผู้เชี่ยวชาญด้านภารกิจในอวกาศของยานเอนเดฟเวอร์ ซึ่งเดินทางกลับสู่พื้นโลกเมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา กล่าวว่า หากเราสามารถขยายขอบเขตการสำรวจออกไปไกลที่สุด เขามั่นใจว่า ในที่สุดแล้ว เราจะพบบางสิ่งซึ่งอยู่ ที่นั่นและเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อได้ว่า ไม่มีสิ่งมีชีวิตอยู่ ณ แห่งใดแห่งหนึ่งในจักรวาลที่กว้างใหญ่นี้

สำหรับลูกเรือคนอื่น ๆ ที่ร่วมปฏิบัติการในยานเอนเดฟเวอร์ ซึ่งรวมทั้งนักบินอวกาศชาวญี่ปุ่นต่างกล่าวว่า เท่าที่ผ่านมาพวกเขาไม่พบเห็นสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้หรือสิ่งลึกลับในรูปของชีวิตอื่น ๆ ขณะที่ นายทาคาโอะ โดอิ นักบินอวกาศชาวญี่ปุ่นเห็นด้วยว่า จะต้องมีสิ่งมีชีวิตเหมือนอย่างมนุษย์เราในจักรวาล คำกล่าวนี้มีขึ้น หลังจากมีการเปิดประชุมในระดับสูงเกี่ยวกับ ยูเอฟโอ หรือวัตถุบินลึกลับนอกโลกที่ญี่ปุ่น

ทั้งนี้นายโนบูทากะ มาชิมูระ ผู้นำหมาย เลขสองของรัฐบาลญี่ปุ่น เคยกล่าวเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมาว่า โดยส่วนตัวแล้วเขามีความเชื่อในเรื่องมนุษย์ต่างดาว ในขณะที่รัฐบาลโตเกียวออกแถลง การณ์ว่าญี่ปุ่นไม่รู้เกี่ยวกับการมีอยู่จริงของยูเอฟโอ แต่นายชิเงรุ อิชิบะ รัฐมนตรีกลาโหมเคยกล่าวไว้ว่า เขากำลังศึกษาหาทางรับมือในกรณีที่ญี่ปุ่นถูกมนุษย์ต่างดาวโจมตี.

ที่มา //www.dailynews.co.th/web/html/popup_news/Default.aspx?Newsid=163740&NewsType=1&Template=1


Create Date : 29 พฤษภาคม 2551
Last Update : 30 ธันวาคม 2553 20:15:05 น. 0 comments
Counter : 949 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Mr.Terran
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 39 คน [?]
ซิดนี่ย์ เจ.แฮร์ริส เคยกล่าวไว้ว่า
"อันตรายที่แท้จริง ไม่ใช่อยู่ที่ว่า Computer จะเริ่มคิดเหมือนมนุษย์
แต่อยู่ที่ว่า มนุษย์ จะเริ่มคิดเหมือน Computer" ผลงานทุกชิ้นใน BLOG ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ดัดแปลง ลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ยกเว้นบทความที่เกี่ยวข้องกับพุทธศาสนา New Document
New Comments
[Add Mr.Terran's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com