Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2565
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
28 สิงหาคม 2565
 
All Blogs
 
อัพเดท Time line แห่งหายนะ ในช่วงเวลายาวนานที่ดาวอังคารโคจรวิปริต


.... อัพเดท Time line แห่งหายนะ ในช่วงเวลายาวนานที่ดาวอังคารโคจรวิปริต
..... ดาวอังคาร ๓ เทพเจ้าแห่งสงครามและความเจ็บไข้ ได้โคจรออกจากราศีเมษ ตั้งแต่วันที่ ๑๑ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๖๕ ผ่อนคลายสถานการณ์โลกไปได้มาก ความวุ่นวายสับสนนั้นยังคงอยู่ แต่ความรุนแรงที่กระจายไปทั่ว จำกัดเขตและขนาดลงไปได้มาก เหลือแต่พื้นที่ซึ่งได้รับอิทธิพลของดาวอังคาร ๓ ที่ย้ายไปโคจรอยู่ในราศีพฤษภ ซึ่งยังคงหนักหนาสาหัสอยู่
... ดาวอังคาร ๓ ในราศีพฤษภนั้น ส่งพลังทั้งในราศีพฤษภเอง และส่งพลังไปถึงราศีพิจิก อันเป็นมุมที่ทางโหราศาสตร์เรียกว่าเล็ง อีกทั้งราศีพฤษภยังเป็นราศีองค์เกณฑ์ของราศีพิจิก การส่งพลังจึงเข้มข้นยิ่งนัก อีกทั้งดาวอังคาร ๓ ในราศีพฤษภนี้ยังส่งพลังไปถึงราศีสิงห์ อันเป็นตำแหน่งองค์เกณฑ์เช่นเดียวกัน สามราศี พฤษภ พิจิก สิงห์ จึงเกิดวิกฤติขึ้นได้ง่ายมากในระยะนี้
... อีกทั้งดาวอังคาร ๓ กำลังเข้าสู่การโคจรที่เรียกได้ว่า วิปริต ซึ่งโดยปกติดาวอังคารจะโคจรอยู่ในราศีใดราศีหนึ่งเป็นระยะเวลาประมาณ ๒ เดือน แต่คราวนี้ดาวอังคาร ๓ จะโคจรอยู่ในราศีพฤษภนานเกือบ ๗ เดือน โดยมีจังหวะหลุดไปยังราศีเมถุนเพียงชั่วระยะเวลาไม่กี่วัน การโคจรวิปริตแบบนี้ อาการก็เหมือนรถบดถนนที่วิ่งเดินหน้าถอยหลังอยู่ ณ.ตำแหน่งเดียว อะไรที่ไปอยู่ในตำแหน่งนั้นก็จะถูกกระทำซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะย่อยยับหรืออยู่รอด ก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของอะไรที่ว่านั้นนั่นเอง
.... อาการโคจรของดาวอังคาร ๓ ในงวดนี้ (ไม่ได้ใบ้หวยนะ) จะส่งผลถึงประเทศต่างๆในราศีดังกล่าว ความวุ่นวายตามแบบฉบับของดาวอังคาร คือต้องมีการบู๊ล้างผลาญกันอยู่บ้าง ความตึงเครียดของกลิ่นไอสงครามหรือความวุ่นวายภายใน จะมีให้เห็นในพื้นที่ดังกล่าว
... ส่วนสองบาปเคราะห์และหนึ่งคราสร้าย ดาวเสาร์ ๗ ดาวมฤตยู ๐ คราสราหู ยังคงส่งพลังถึงกันในราศี เมษ และ มังกร อิทธิพลของไวรัสร้ายแปลกๆทั้งหลายบนโลก ก็จะยังคงอยู่ไปยาวนานถึงสิ้นปี ก่อนที่ดาวเสาร์ ๗ จะโคจรจากราศีมังกรไป เมื่อถึงเวลานั้นการรวมพลังก็จะหมดไป ทีนี้จะอยากประกาศหรือไม่อยากประกาศให้โควิดกลายเป็นโรคประจำถิ่น มันก็จะเป็นไปเองโดยไม่ต้องประกาศ ไวรัสมันไม่ได้เชื่อฟังมนุษย์ เหมือนแมวนั่นแหละ มันเชื่อตัวมันเอง และดวงดาวมากกว่า
... ภาพประกอบในตอนนี้ขอให้ลองสังเกตกริยาอาการโคจรของดาวอังคาร ๓ ทีท่าเดินหน้าแล้วหยุดพักก่อนจะถอยหลัง แถมมีไปหยุดนิ่งนอนเล่นเสียที่กลางๆราศีพฤษภ ก่อนจะวิ่งพรวดพราดกลับไปราศีเมถุน อาการแบบนี้แหละที่โหราจารย์ทั้งหลายท่านเรียกว่าอังคารพักร มณฑ์ เสริด และมีคำพยากรณ์ไว้ว่า “อังคารพักรมีศึกต่างเมืองมา อังคารเสริดนั้นท่านว่าเกิดยุคเข็ญ อังคารมนท์จะวิกลบังเกิดเป็น มหาชนเกิดเข็ญออกผีตาย จะเจ็บท้องลงแดงตายเสียมาก ความทุกข์ยากในมนุษย์สิ้นทั้งหลาย" สรุปได้ว่าทำนายเอาไว้แบบหาดีไม่ได้เลย
... ระยะเวลารวมที่ดาวอังคาร๓ โคจรวิปริตในราศีเดียวนั้นยาวนานถึง ๒๐๐ กว่าวัน จึงพยากรณ์ได้ว่าในระยะนี้ ต้องเก็บคองอเข่า ขุดรูอยู่ และไม่จำเป็นหรือจำเป็นเพียงไรก็อย่าซ่า โดยเฉพาะสามราศีคือ พฤษภ พิจิก สิงห์
... สหรัฐอเมริกานั้น ได้กล่าวถึงไปในบทความหลายตอนแล้วว่า มีลัคนาประเทศอยู่ในราศีพิจิก อีกทั้งตำแหน่งสำคัญที่เรียกว่าตนุเศษของสหรัฐอเมริกาอยู่ในราศีตุลย์ และลัคนาเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกานั้นอยู่ในราศีเมษ สามราศีนี้ถูกย่ำยีถูกถล่มมาตลอดในระยะเวลาที่โควิดระบาด จึงจะเห็นได้ว่าจากมหาอำนาจ ได้เปลี่ยนสภาพเป็นมหาไร้อำนาจ จากประเทศที่มีผู้นับหน้าถือตาและเกรงกลัว กลายเป็นประเทศที่ถูกด่าทอและเย้ยหยัน จากที่นักเลงเจ้าพ่อย่านไหนๆก็กลัว กลายเป็นหมาปากซอยบ้านยังไม่กลัว แต่อเมริกาก็ยังสู้อุตส่าห์เบ่งกล้าม ชูก้าม แกว่งหาง อาละวาด ท้าต่อยท้าตีกับเขาไปทั่ว งวดนี้น่าจะมีอะไรสนุกๆให้ได้ดูกันอีก
.... สงครามยุโรปตะวันออก ก็รบกันไปเรื่อยๆ ในช่วงหน้าหนาวมีแนวโน้มว่า ยุโรปตะวันตกจะขาดแคลนพลังงาน ในจังหวะที่ดาวร้ายพรั่งพร้อม ยุโรปอันอยู่ในเขตราศีมังกรก็จะยังคงถึงคราวเคราะห์ ต้องโค่นต้นไม้ทำฟืน ขุดถ่านหินมาเผา ย้อนกลับไปยุคมืดอีกครั้ง
.... ราศีสิงห์ ประเทศไทยของเรา รับพลังจากดาวอังคาร ๓ เต็มๆ แถมด้วยลัคนาดวงเมืองที่ราศีเมษ ก็ยังคงถูกคราสราหู ๘ และดาวมฤตยู ๐ ถล่ม การปฏิวัติเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะด้วยกำลัง ด้วยปัญญา มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ความวุ่นวายแบบไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น อีกทั้งขอให้ดูช่วงเดือนกันยายนไปจนถึงสิ้นปี จังหวะที่ ดาวพุธ ๔ ดาวศุกร์ ๖ วิ่งเล่นไล่จับกันอยู่ในราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก สองดาวคู่ธาตุน้ำวิ่งไล่กันแบบนี้ ก็เป็นวาระแห่งน้ำ พายุจะมากันกี่ลูก น้ำจะมากันตรงไหน เตรียมวิดกันไว้ได้เลย
.... ดูแล้วก็น่าเหนื่อย แต่จะบอกให้ว่า วันข้างหน้าอีกไม่ไกล จะต้องเหนื่อยกันมากกว่านี้ ตอนนี้ก็พักเอาแรงกันไว้บ้าง ข้าวของแพง ใช้จ่ายโปรดระมัดระวังก็แล้วกัน

*************** 
ภาพ GIF ในพันทิป ถูกจำกัดขนาดไว้ที่ไม่เกิน 700 Kb ซึ่งทำให้ภาพที่แสดงเล็ก หากต้องการดูภาพใหญ่ ตามไปดูในเฟซบุ๊คของข้าพเจ้าได้ แต่ต้องหาทางไปเองนะ

 


Create Date : 28 สิงหาคม 2565
Last Update : 28 สิงหาคม 2565 20:22:37 น. 0 comments
Counter : 504 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

อิสิ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
Friends' blogs
[Add อิสิ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.