Group Blog
มิถุนายน 2563

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
"10 จุดแข็ง" ของน้องเมย ผู้หญิงแบบนี้ ใครไม่รักก็บร้าแล้ว -อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

"10 จุดแข็ง" ของน้องเมย ผู้หญิงแบบนี้ ใครไม่รักก็บร้าแล้ว -อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

1.ยิ้มแฉ่งแข่งตะวัน

ไม่ว่าน้องเมยจะเจอเรื่องอะไร ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ทำให้เสียใจมากๆ จนต้องนอนร้องไห้ทั้งคืน แต่พอเช้ามา นางก็ยังยิ้มแฉ่งแข่งตะวันได้เหมือนเดิม ซึ่งนิสัยนี้ เป็นนิสัยที่ผู้ชายชอบมากๆ ใครที่อยากรู้ว่า ทำอย่างไรจะให้ผู้ชายชอบ ขอบอกเลยว่า นิสัยนี้แหล่ะค่ะ แต่จะทำได้อย่างน้องเมยหรือเปล่าหล่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ทำกันได้ยาก ถ้ามีเรื่องอะไรที่ไม่พอใจกัน ก็ต้องมีไม่พูดกันหลายวัน หรืออย่างน้อยก็จะต้องมาขอโทษก่อน บางทีขอโทษแล้วก็ยังไม่จบ ซึ่งเป็นนิสัยที่ผู้ชายรำคาญมาก แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ชอบทำกันนะ

 


2.เธอน่ารัก

น้องเมยก็ถือว่า เป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักอยู่ในตัวไม่ใช่น้อย เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ หลายคน ถึงขนาดมีหน่วยกล้าตาย มาฝากดอกไม้กับพี่เธียร เพื่อเอาไปให้น้องเมย จนทำให้พี่เธียรหึงจนออกอาการเลยทีเดียว

3.เธอนิสัยดี โอบอ้อมอารี มีน้ำใจ กตัญญูรู้คุณ - อันนี้ไม่ต้องอธิบาย เราเห็นๆ กันอยู่นะ

4.เธอรู้ทันคน/มีความคิดเป็นของตนเองชัดเจน

เธอไม่ใช่ ผู้หญิงหัวอ่อน ซื่อๆ ที่จะเชื่อใครไปง่ายๆ ซะหมด ดังนั้นไม่มีใครมาหลอกเธอได้ มีแต่ถูกเธอหลอกกลับ โดนเธอเล่นงานกลับไปซะน่วมมากกว่า

5.เธอรักเพื่อนและพวกพ้อง

การไปเป็นไส้ศึกในครั้งนี้ นอกจากจะยื่่นข้อเสนอให้ญาดาเลิกมายุ่งกับพี่เธียรแล้ว ยังมีข้อเสนอเรื่องห้ามยุบแฮมม๊อคด้วย เพราะเธอไม่อยากให้เพื่อนๆ ของเธอตกงาน และเมื่อถูกพี่เธียรจับได้ว่าเธอแฮคระบบ เธอก็ยังให้เพื่อนๆ หนีไป โดยเธอจะรับหน้าไว้เองคนเดียวอีก แต่ก็ไม่วายนะ โดนจับได้ทั้งหมดนั่นหล่ะ


 


6.เธอรักเดียวใจเดียว

เธอรักแต่พี่เธียรคนเดียว มาตั้งแต่มัธยมต้น และไม่เคยคิดจะเผื่อแผ่ความรักไปให้ใคร ไม่ว่าหนุ่มคนอื่นๆ ที่ดีแสนดี จะเข้ามาจีบเธอ เธอก็ไม่เคยเปลี่ยนใจไปจากพี่เธียรเลย ถึงแม้เธอจะไม่ได้รับความรักจากพี่เธียรตอบ เธอก็ยังคงมีสายตาไว้มองพี่เธียรเพียงคนเดียว ประมาณว่าชาตินี้ ถ้าไม่ได้ครองคู่กับพี่เธียร เธอก็คงจะยอมอยู่ขึ้นคานไปตลอดชีวิต


 
 


7.เธอเก่งและมีความสามารถ

เห็นเธอหยิมๆ ดูนุ่มนิ่ม เนิร์สๆ แบบนี้ จริงๆ เธอคมในฝักมากๆ เคยเข้าแข่งขันด้านการเจาะระบบเลยนะ เล่นเอาพี่เธียรถึงกับช๊อคไปเลย เมื่อรู้ว่า เธอคือแฮคเกอร์สาวที่เจาะระบบคอมพิวเตอร์ของเขา แถมยังกล้าต่อรองต่อกรกับคนระดับพลเดช และพ่อของญาดา เพื่อที่จะหาทางเล่นงานไม่ให้ฝ่ายนั้นมาทำร้ายพี่เธียรสุดที่รักของเธอได้อีก


 


8.เธอทำได้ทุกอย่างเพื่อคนที่ตนเองรัก

เธอทำได้ทุ๊กกกกกกกกกก...อย่างจริงๆ เริ่มตั้งแต่...
  • น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก -ให้อภัยเสมอ ถึงแม้พี่เธียรจะทำอะไร เธอก็ไม่เคยโกรธ ถึงเธอจะต้องร้องไห้เสียใจ แต่เธอก็ยังยิ้มให้เขาตลอดเวลา เพราะเธออยากเก็บความทรงจำดีๆ ที่มีร่วมกันกับเขาเอาไว้มากกว่า
  • กระโดดลงน้ำไปช่วยพี่เธียร -เมื่อเห็นคนที่ตัวเองรัก กำลังจะตายไปต่อหน้าต่อตา เธอก็ไม่สามารถทนได้ กระโดดลงน้ำไปช่วยเขา จนตัวเองหมดแรง และจมน้ำจนเกือบตายไปซะเอง
  • แต่งงานกับพี่เธียร เพื่อให้เขาปลอดภัย -ไหนๆ ชาตินี้ก็ไม่เคยคิดจะไปแต่งงานกับใคร ถ้าการแต่งงานมันจะช่วยพี่เธียรของเธอได้ เธอก็ยินดีทำ ถึงแม้จะเป็นแค่การแต่งงานแบบหลอกๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ เธอก็มีความสุขแล้ว
  • แฝงตัวเป็นไส้ศึก - เธอมีความกล้ามากๆ ที่จะเล่นบทไส้ศึก เพื่อวางกับดักให้พลเดชและพ่อของญาดาติดกับ จนถูกจับกุม หมดอำนาจที่จะมาเล่นงานพี่เธียรของเธอได้
  • รักนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อครอบครอง - เมื่อเธอเห็นว่า พี่เธียรของเธอ ปลอดภัย ปราศจากอันตรายใดๆ แล้ว เธอก็ยอมหย่าให้ เพื่อให้พี่เธียรได้ไปเจอกับผู้หญิงที่พี่เธียรรอคอย และเพียบพร้อมกว่าเธอ เธอหวังแค่พี่เธียรจะมีความสุข แค่นี้ก็เธอก็พอใจแล้ว แม้เธอจะต้องเจ็บปวดอยู่ฝ่ายเดียวก็ตาม
 

9.เธอเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ

เห็นเธอหยิมๆ ดูนุ่มนิ่ม เนิร์สๆ แบบนี้ เธอเป็นคนที่เข้มแข็งทั้งกายและใจมากๆ ไม่ต้องให้ใครมาคอยช่วยทำนั่นทำนี่ หรือเติมเต็มความรักในจิตใจให้ ขนาดอยู่ในช่วงอารมณ์ที่อ่อนไหว แต่เมื่อภัยมาอยู่ข้างหน้า เธอก็สลับกลับมาเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียได้ในทันที ขนาดรุ่นที่ว่าเป็นกระดูกคนละเบอร์อย่างญาดา ก็ยังต้องแพ้ทางเธอกลับไปทุกที


 


10.เธอเป็นแม่ศรีเรือน

ถึงปัจจุบันความเป็นแม่ศรีเรือนจะไม่จำเป็นแล้วก็ตาม แต่ว่า ถ้าผู้หญิงคนไหนมี มันก็เป็นข้อที่ดีมากข้อหนึ่ง ขนาดพี่เธียรกลับมาเหนื่อยๆ ง่วงนอนจะแย่ ยังต้องแวะกินอาหารฝีมือเธอก่อนเลย


 ...แล้วพี่เธียรจะไปไหนได้..
 
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ : https://reuangyor-series.blogspot.com/
นางฟ้าเดินดิน : https://rainliliesbyearthangelgarden.blogspot.com/
The Reason Why Is : https://thersyis.blogspot.com/
การศึกษาทางไกล DLTV : https://distancelearningforu.blogspot.com/
 
----------------------------------------------------------
 
เรื่องย่อซีรีส์
 Create Date : 18 มิถุนายน 2563
Last Update : 21 มิถุนายน 2563 16:52:08 น.
Counter : 1228 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17blue_medsai
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]✿♥‿♥✿ เขียนบทความเกี่ยวกับความรัก ข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิต(★^∀^★) (✿♥‿♥)เรื่องย่อซีรีส์ที่ชอบ🌟🌟
🌸🌸และบัวดิน...ดอกไม้ที่ใช่🌸🌸
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira
Love Memoirist
นางฟ้าเดินดิน-Rain Lily
The Reason Why Is
การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม
My Bloggang
My Maggang
New Comments