มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
สวัสดีปีใหม่ค่าาาา DaraYan ไม่ได้หายไปไหนนะคะ เพียงแต่พักหลังๆ อาจจะไปสิงอยู่ในเพจมากหน่อย เลยไม่ได้เข้ามาอัพเดตในบลอกเท่าไหร่ แหะๆๆๆ ...สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดการอัพเดตดวงรายปักษ์ ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่เพจ DaraYan นะคะ ( https://www.facebook.com/DaraYanBlog/ ) เพราะในปีนี้จะมีเกมส์มาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันเรื่อยๆ ด้วยจ้าาาาา 


สำหรับดวงรายปี 2560 DaraYan ได้อัพเดตไว้แล้วในเพจนะคะ สามารถเข้าไปอ่านกันได้เลย แต่ที่ไม่ได้อัพเดตในบลอก เพราะว่าโดนจำกัดการโพสต์ไว้น่ะค่ะ อันเก่าๆ ก็ไม่ค่อยอยากจะลบ อันใหม่ๆ ก็อยากจะลงเพิ่มอี๊กกกก พื้นที่เต็มพอดี อดเบยยยย


อ่อ ลืมบอกไปว่า ในปีนี้ DaraYan จะอัพเดตดวงเป็นรายปักษ์นะคะ เริ่มต้นเดือนมกราคมนี้เลยจ้าา ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ติดตามอ่านดวงของ DaraYan เหมือนเดิมนะค้าาาา ....รักนะ จุ๊บๆๆๆ
คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ปักษ์นี้การงานไปได้ราบรื่นดี โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติ หรือต้องดิวงานกับต่างประเทศ จะไปได้ดีเป็นพิเศษค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาลู่ทางลงทุนใหม่ๆ หรืออยากขยายกิจการเพิ่มเติม ลองมองดูตลาดต่างประเทศดูนะคะ อาจจะมีโอกาสดีๆ รอคุณอยู่ค่ะ ส่วนใครที่ยังตกงาน หรือรองานอยู่คงต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ให้ช่วยเหลือค่ะ หากรอหาจากความสามารถของเราเองเพียงทางเดียว อาจจะยังไม่สำเร็จตามที่คาดหวังค่ะ

การเงิน : ใช้เงินเป็นเบี้ยเลยนะคะคุณขาาาา เรียกได้ว่ามีอารมณ์อยากจะใช้ อยากจะช้อปเต็มกำลัง โดยเฉพาะพวกของสวยๆ งามๆ รวมไปถึงการจ่ายเพื่อคนที่คุณรัก งานนี้ถ้ามัวแต่เอาอกเอาใจคนรัก จนลืมนับเงินในกระเป๋า มีหวังกระเป๋าฉีกแน่ๆ ค่ะ

ความรัก : ความรักสดชื้นนนสดชื่นนนค่ะคุณ คนที่มีคู่อยู่แล้ว มีเกณฑ์จะได้ทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจนะคะ หรือไม่เช่นนั้นเด็กในบ้าน (หมายถึงลูกหลานนะคะ ไม่ใช่เด็กรับใช้ในบ้าน อิอิ) จะนำพาความสุขมาให้คุณอีกครั้ง ด้านคนโสดมีเกณฑ์จะโดนหญ้าอ่อนมาอ่อยให้อยากแทะเล็มนะคะ ยังไงก็ดูให้ดีๆ นิดนึง ว่าเด็กมาดีจริง หรือมาแค่หลอกให้คุณเลี้ยง เพราะจากไพ่การเงินของคุณนี่ ช่วงนี้พร้อมเปย์เต็มที่เลยด้วยนี่สิ หุหุ

แนะนำ : บทจะลุยก็ต้องพร้อมลุย แต่ต้องอย่าลืมพกสติไปด้วยระหว่างลุยนะคะ ด้วยเพราะปกติตัวตนคนวันอาทิตย์นี่ก็ขาบู๊อยู่ใช่ย่อย อารมณ์ก็มักจะไปตามแรงกระตุ้นของร่างกายเสียด้วย ต้องระวังไว้หน่อยค่ะ พยายามทำอะไรอย่างใจเย็นไว้นิดก็ดี ขาบู๊ใช่ว่าจะต้องออกตัวแรงเสมอไปนะคะ เหมือนที่มีคนเคยกล่าวไว้ค่ะว่า "จะทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง" เมื่อนิ่งพร้อมก็ฟันฉึบเดียวให้เด็ดขาดไปเลย แบบนี้จะดีกว่าทำไปตามอารมณ์เยอะเลยจ้าคนเกิดวันจันทร์
การงาน : เปิดปีใหม่มาคนวันจันทร์ยังค่อนข้างทำงานไปแบบสบายๆ นะคะ ยังไม่ Work-Enter เท่าไหร่ อิอิ เพียงแต่คนที่เป็นหัวหน้างานแล้ว หรือเป็นเจ้าของกิจการ อาจจะมีเรื่องวุ่นวายใจเกี่ยวกับลูกน้อง บริวารนิดหน่อย เด็กๆ อาจจะทำผิดคำสั่งไปนิด หรือไปเห็นอะไรที่ขัดหูขัดตาเข้า ยังไงก็ใจเย็นๆ ค่อยๆ บอก ค่อยๆ สอนไปนะคะ คนเราทำผิดพลาดกันได้ ถ้าอะไรที่มองผ่านไปได้ก็อยากให้ลองทำดูจ้า ส่วนคนที่คิดอยากจะลองลงทุนอะไรสักอย่าง แนะนำว่าลองมองพวกสินค้าที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ของสวยงามของผู้หญิงดูนะคะ จะค่อนข้างไปได้ดีทีเดียว

การเงิน : เริ่มต้นเปิดปีใหม่ ภาระหนี้สิน บิลค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็พรั่งพรูกันมาเต็ม แถมยังมีเกณฑ์ต้องเข้าไปช่วยเหลือ หรือแบกภาระค่าใช้จ่ายของคนในครอบครัวอีก ปักษ์นี้ก็เลยเหนื่อยหนักหน่อยนะคะสำหรับคนวันจันทร์ สู้เค้านะตัว

ความรัก : คนมีคู่ยังไปกันได้เรื่อยๆ นะคะ ใครที่มีลูกหลานแล้ว มีเกณฑ์ว่าเด็กๆ จะนำโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ด้วยล่ะค่ะ ส่วนคนโสดมีเด็กน้อยเข้ามาทำดีด้วย แอบหยอดนิด หว่านหน่อย เลยทำให้คุณแอบหวั่นไหว มีใจให้นิดๆ ยังไงก็ลองดูกันยาวๆ ค่ะว่าเค้ามาดีจริง หรือแค่มาหยอดให้คนแก่อย่างเราหวั่นไหวเล่นเฉยๆ

แนะนำ : ถึงเหนื่อยก็ต้องไม่ท้อถอย หยุดพักเพื่อหายใจ เพื่อให้ความเหนื่อยล้าคลายตัวได้ แต่อย่าหยุดนิ่งแล้วทอดอาลัยตายอยาก ...ในหนทางข้างหน้าไม่มีใครรู้หรอกค่ะว่ามันจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ หรือคงเหลือแค่หนามกุหลาบที่คอยทิ่มแทง ถึงอย่างไรเราก็ต้องอดทน สู้กันต่อไป ฮึบๆๆๆคนเกิดวันอังคาร
การงาน : มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจคใหม่ๆ นะคะ ภาพรวมค่อนข้างไปได้ดี ถ้าเป็นในแง่ของการเสนอไอเดีย ทำตามแพลนที่วางไว้ แต่หากสิ่งที่ต้องทำนั้น ตัวคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ปักษ์นี้คงยังก้าวหน้าได้ยากค่ะ เพราะจะมีข้อผูกมัด เกี่ยวพันหลายอย่างที่ตัวคุณเองไม่สามารถแก้ไขเองได้ หรืออาจจะติดปัญหาในส่วนของงบประมาณที่ขอไป มีเกณฑ์จะผ่านยากนิดนึงค่ะ ส่วนใครที่อยากหาอาชีพเสริม ลองหันกลับมามองตัวเองดูนะคะว่ามีความสามารถพิเศษทำงานประดิษฐ์ หรือของอื่นๆ ที่ทำมือด้วยตัวเองได้หรือไม่ เพราะสิ่งเหล่านี้จะสามารถทำเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในอนาคตให้คุณได้นะคะ

การเงิน : ปักษ์นี้ห้อยต่องแต่งเลยคนวันอังคาร เปรียบเหมือนคนที่มีเงินแต่ตัวเองไม่ได้ใช้ หรืออยากจะใช้เต็มแก่ แต่ก็มีภาระ หรือมีข้อผูกมัดบางอย่างมาดึงรั้งให้ใช้เงินที่มีไม่ได้ โถ่ววววว น่าจ๋งจ๋านนนจีๆ

ความรัก : ภาพรวมมีความสุข สุขสวัสดีมากมายค่าา คนมีคู่จะได้มีช่วงเวลาที่ดีๆ ร่วมกัน อาจจะได้เดินทางไปเที่ยวทริปสั้นๆ ด้วยกัน ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจมาก ส่วนคนโสดมีความสุขกับความโสดของตัวเอง 5555 งงไหม? คือมีความสุขที่ได้อยู่เป็นคนโสดนี่แหละ อยากทำอะไรก็ทำ ไปไหนก็ไป เป็นช่วงที่อยากดูแลตัวเอง รักตัวเองมากกว่าที่อยากจะไปรักคนอื่น ดี๊ดี

แนะนำ : ถ้าการล้อมรั้ว มีอยู่ 2 นัยยะ นัยยะแรกเป็นการล้อมรั้วเพื่อเป็นหลักป้องกันภัย เป็นการเฝ้าระวัง ไม่ให้สิ่งที่เป็นอันตรายเข้ามารุกล้ำเข้ามาในบริเวณของเรา หรือนัยยะที่สองเป็นการล้อมรั้วเพื่อปิดกั้นไม่ให้ตัวคุณเองมองเห็นสิ่งต่างๆ ภายนอกบริเวณ ปิดทุกการรับรู้ ไม่ให้ใครได้เข้าถึงตัวคุณได้ ... แล้วตัวคุณล่ะ ลอมรั้วนี้ไว้เพื่ออะไร?คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน : เปิดปีใหม่มาความกระตือรืนร้นในการทำงานของคุณมีค่อนข้างสูง จะเกิดความรู้สึกใหม่ๆ ในการทำงาน ได้ลองเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งตัวคุณก็ค่อนข้างแฮปปี้กับการได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ในครั้งนี้ บางคนอาจจะมีโอกาสได้ลองทำอะไรบางอย่าง อย่างที่ใจเคยคิดฝันมานาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียวค่ะ เพราะสิ่งที่เราได้ทำ หากสิ่งใดเป็นสิ่งที่เราทำด้วยความรักแล้ว สิ่งนั้นย่อมส่งผลออกมาดีแน่นอนค่ะ

การเงิน : มีอาการเบื่อๆ เซ็งๆ กับรายรับรายจ่ายในช่วงนี้พอสมควร อะไรที่อยากได้ก็ไม่ได้มา อะไรที่ได้มาก็ดันไม่ใช่สิ่งที่อยากได้เสียอย่างนั้น หรือในตอนแรกก็คิดมาดีแล้วว่าสิ่งนี้แหละ เหมาะกับเรา ดีกับเรา แต่พอได้มาจริงๆ ดันไม่ถูกใจเสียนี่ ไม่มีอะไรได้ดั่งใจคุณเลยในเรื่องการเงินปักษ์นี้ค่ะ

ความรัก : คนมีคู่อาจจะมีปัญหาผิดใจ มีปากเสียงกันเล็กๆ น้อยๆ กับคนในครอบครัว เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ความยึดติดในความคิดของแต่ละคน จะนำพามาซึ่งปากเสียง ถกเถียงกันได้ง่ายๆ ค่ะ ด้านคนโสดอารมณ์เหมือนคนอยากหยุดพักเพื่อรอดูอะไรบางอย่าง หลังจากที่ผ่านมามีคนเข้ามาแวะเวียนให้คุณได้ศึกษา ได้ต่อสู้แย่งชิง ได้ยื้อยุด ได้วุ่นวายกันเล็กๆ ตอนนี้เลยขอพักรบแปปนึง ขอพักเหนื่อยก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไปในเรื่องนี้ค่ะ

แนะนำ : เรามักจะเชื่อเสมอว่า สิ่งที่เราทุ่มเท ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ...แต่มันก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของทุกคน นั่นเพราะคนแต่ละคนมีมาตรฐานชีวิตไม่เหมือนกัน ดังนั้นจงถ่อมตน และน้อมรับทุกความเห็น ทุกเหตุผลจากผู้อื่น ไม่ว่าสิ่งๆ นั้นจะถูกใจ หรือไม่ถูกใจคุณก็ตาม เมื่อรับฟังแล้วก็นำสิ่งเหล่านั้นกลับมาประยุกต์ให้เข้ากับตัวคุณ จำไว้เสมอว่า การปรับปรุงไม่ใช่การเปลี่ยนตัวตน คุณไม่ได้สูญเสียอะไรที่จะทำให้ความเป็นตัวคุณสูญหายไปคนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน : เหมือนมีคนมากดปุ่มมโน ปุ่มความฝันเฟื่องให้ตัวคุณ คล้ายๆ จะมีคนมาให้ความคาดหวังบางอย่างในเรื่องการงาน เช่น ถ้าคุณช่วยทำโปรเจคนี้ เค้าจะช่วยดันคุณให้ได้โปรโมท หรือมาพูดยกยอปอปั้นคุณ เพื่อให้คุณช่วยเหลืองานบางอย่างก็ได้ หรืออาจจะมาพูดให้ความหวังว่าคุณจะได้บรรจุ ได้ตำแหน่ง ขอให้ทำงานไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจุดหมายปลายทาง ดังนั้นต้องมีสติดีๆ เวลารับฟังข้อมูลอะไรจากใครมา ต้องกลั่นกรองหลายๆ ชั้น เพื่อจะได้ไม่โดนใครหลอกใช้ หรือให้ข้อมูลลวงคุณได้

การเงิน : ระวังจะหมดเปลืองไปกับของสวยงาม เสื้อผ้า หน้าผม จะอยากใช้เงินไปกับการแปลงโฉมลุคตัวเองใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า การหมดเปลืองไปกับการซื้อความสะดวกสบายให้กับตัวเอง

ความรัก : ตลอดทั้งปักษ์นี้จะตลบอบอวลไปด้วยความรัก เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ชวนใฝ่ฝันหา คนมีคู่ยังรักกันหวานชื่นดี แฟนอาจจะมีเซอร์ไพรส์ทำเรื่องโรแมนติกให้คุณเคลิบเคลิ้ม ด้านคนโสดต้องระวัง จะเจอนักรักตัวฉกาจเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว เผลอใจไปหลงรัก จนอาจเผลอตัวให้เค้าแนบชิดได้ง่ายๆ

แนะนำ : คุณค่อนข้างทำอะไรตามอารมณ์มากเกินไปนิดนึง ใช้อารมณ์นำทาง จนบางครั้งอาจทำให้สายตาคุณพร่ามัวจากความเป็นจริง ดังนั้นอย่าปล่อยให้อารมณ์นำพาชีวิตมากเกินไปนัก เพราะสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น และสิ่งที่เป็นอาจมีอะไรมากกว่าที่คุณเห็นคนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : คุณค่อนข้างทำงานตามอารมณ์พอสมควร เช่นวันนี้มีอารมณ์กระตือรือร้น ก็จะทำได้งานมาก แต่พอวันไหนเกิดอารมณ์ศิลปิน ทุกอย่างก็จะเรื่อยเฉื่อยไปหมด ต้องพยายามบาลานซ์ทุกอย่างให้อยู่ในความพอดีนะคะ โดยเฉพาะคนที่มีนายใหญ่เป็นผู้ชายด้วยแล้วละก็ เค้ากำลังดูการทำงานของคุณอยู่ห่างๆ ระวังจะส่งผลต่อการประเมินงานครั้งต่อไปได้นะคะ หากคุณยังปล่อยให้อารมณ์นำพาเรื่องงานแบบนี้

การเงิน : เรื่อยๆ มาเรียงๆ ยังพอไปได้เรื่อยๆ ซึ่งเงินจะมาจากการทำงานเสียส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีโชคลาภฟลุคๆ เข้ามา และบางคนจะมีเกณฑ์ได้นำเงินเก็บที่มีไปลงทุนทำอะไรเพิ่มเติมเพื่อให้เงินงอกเงย ก็สามารถทำได้ค่ะ

ความรัก : คนมีคู่อาจจะมีปัญหาผิดใจ มีปากเสียงกันเล็กๆ น้อยๆ กับคนในครอบครัว เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ความยึดติดในความคิดของแต่ละคน จะนำพามาซึ่งปากเสียง ถกเถียงกันได้ง่ายๆ ค่ะ ด้านคนโสดอารมณ์เหมือนคนอยากหยุดพักเพื่อรอดูอะไรบางอย่าง หลังจากที่ผ่านมามีคนเข้ามาแวะเวียนให้คุณได้ศึกษา ได้ต่อสู้แย่งชิง ได้ยื้อยุด ได้วุ่นวายกันเล็กๆ ตอนนี้เลยขอพักรบแปปนึง ขอพักเหนื่อยก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไปในเรื่องนี้ค่ะ

แนะนำ : อย่ารักสบายจนเกินไป ปล่อยให้อารมณ์นำพาทุกสิ่งจนทำให้ชีวิตเรื่อยเฉื่อย แก่นแท้ของชีวิตไม่ได้มีเพียงแค่มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย หรือมีชีวิตที่หรูหราสุขสบายเพียงเท่านั้น แต่ชีวิตคนเรายังมีอะไรให้ได้เรียนรู้ และสามารถสร้างความสุขที่ยั่งยืนให้กับชีวิตได้อีกมาก ลองหาอะไรทำที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือสร้างความท้าทายให้กับชีวิตดูบ้าง แล้วมุมมองในชีวิตของคุณอาจจะเปลี่ยนไปคนเกิดวันศุกร์
การงาน : มีอะไรใหม่ๆ มากมายเข้ามาให้คุณได้เรียนรู้ ได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆ โดยที่ไม่ต้องคำนึงมากว่าถ้าทำผิดแล้วคุณจะโดนใครต่อว่า เพราะจริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้เหมือนเป็นสิ่งที่คุณเคยคุ้น หรือเป็นทักษะที่แอบแฝงอยู่ในตัวคุณเองมาตลอด คนที่ทำงานเป็นนักประสานงาน หรือต้องติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติจะโดดเด่นเป็นพิเศษค่ะ เพราะคุณจะเหมือนมีเวทมนต์เวลาพูดคุยกับผู้อื่น ทำให้พวกเค้าเกิดความเชื่อถือ และทำตามในสิ่งที่คุณอยากให้เค้าทำได้ค่ะ

การเงิน : จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ เครื่องประดับตกแต่งทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะตกแต่งตัวเอง บ้าน รถ ที่ทำงาน ได้หมดเลย ขอให้เป็นสิ่งของที่ถูกตาต้องใจคุณ คุณก็พร้อมจะเปย์ได้ง่ายๆ

ความรัก : คนมีคู่ยังคงรักกันดี แต่อยู่บนพื้นฐานของเหตุและผล เรียบง่ายแต่มั่นคง จะมีความเป็นผู้ใหญ่เข้าหากันมากขึ้น ไม่ใช้อารมณ์เพื่อถกเถียงกัน ด้านคนโสด ถ้าคุณไม่ได้เตะตาคนมีอายุมากกว่าเยอะๆ อีกนัยก็คืออยู่ครองโสดหันหน้าเข้าหารสพระธรรมไปเสียเลย ...แต่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใด ไพ่ก็เตือนให้ระลึกถึงความดี-ชั่ว ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ไม่ประพฤติผิดในกามค่ะ

แนะนำ : พยายามอยู่ในโลกของความเป็นจริงให้มาก อย่าปล่อยให้ตัวเองล่องลอยหลุดไปอยู่ในโลกจินตนาการที่สร้างขึ้น จนหาทางกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงไม่เจอ มีสติให้มากๆ มองทุกอย่างให้รอบด้าน อย่าหาเหตุผลคิดเข้าข้างตัวเองจนมองไม่เห็นสิ่งที่เป็นจริงตรงหน้าคนเกิดวันเสาร์
การงาน : เหมือนมีคนมากดปุ่มมโน ปุ่มความฝันเฟื่องให้ตัวคุณ คล้ายๆ จะมีคนมาให้ความคาดหวังบางอย่างในเรื่องการงาน เช่น ถ้าคุณช่วยทำโปรเจคนี้ เค้าจะช่วยดันคุณให้ได้โปรโมท หรือมาพูดยกยอปอปั้นคุณ เพื่อให้คุณช่วยเหลืองานบางอย่างก็ได้ หรืออาจจะมาพูดให้ความหวังว่าคุณจะได้บรรจุ ได้ตำแหน่ง ขอให้ทำงานไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจุดหมายปลายทาง ดังนั้นต้องมีสติดีๆ เวลารับฟังข้อมูลอะไรจากใครมา ต้องกลั่นกรองหลายๆ ชั้น เพื่อจะได้ไม่โดนใครหลอกใช้ หรือให้ข้อมูลลวงคุณได้

การเงิน : คุณอาจจะมีโชคลาภเล็กๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้ ใครที่ชอบเสี่ยงดวงก็ลองดูได้ค่ะ ไม่เสียหาย แต่ก็ต้องระวังว่าเมื่อได้มาง่ายๆ ก็อาจจะเสียไปง่ายๆ เช่นกัน

ความรัก : คนมีคู่ พากันไปทำบุญทำทานบ้างก็ดีนะคะ จะช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณทั้งคู่มีความราบรื่น ร่มเย็น มั่นคงมากยิ่งขึ้น ด้านคนโสดยังคงรอคอยใครสักคนเข้ามาสร้างความอบอุ่นให้กับหัวใจ บางคนจะมีเกณฑ์ได้ไปขอความรักจากคนที่แอบชอบมานาน พอมีหวังนะคะ ลุ้นได้ๆ

แนะนำ : เราทุกคนมีคุณค่าเท่าเทียมกัน เพียงแต่คนเราอาจจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป ดังนั้นหากมีใครมาป้อยอคุณว่าคุณดีอย่างนั้น พิเศษอย่างนี้ ก็อย่าเพิ่งเหลิงดีใจ จนยึดมั่นถือมั่น คิดว่าตัวเองดีกว่าคนอื่น ยิ่งใหญ่กว่าคนอื่น ทำตัวยกตนข่มท่านผู้อื่นด้วยความมั่นใจมาก เพราะสิ่งเหล่านี้อาจเป็นหลุมพรางทำให้คุณตกลงไปโดยไม่รู้ตัวได้***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 13:56:32 น.
Counter : 2084 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<