มิถุนายน 2559

 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงประจำปี 2559 คนเกิดวันพุธกลางวัน
คนเกิดวันพุธกลางวัน


การงาน : ภาพรวมการงานปีนี้ต้องระมัดระวังในการทำงานให้มากต้องใส่ใจในรายละเอียดของงาน และคำสั่งให้ดีๆ ค่ะ อย่ารีบร้อนในการทำงานเพราะปีนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาด หรือผลงานที่ออกมาไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะจนทำให้อาจจะมีช่วงที่คุณเกิดความรู้สึกนอยด์ตัวเอง คิดมากว่าตนอาจจะไม่เหมาะกับงานที่ทำอยู่หรือน้อยอกน้อยใจที่นายไม่รัก ไม่เห็นผลงานที่ตนเองทำ ทั้งๆ ที่ก็เป็นสิ่งที่คุณทำออกมาได้ดีตลอดดังนั้นต้องรีบตั้งสติให้ได้ แก้ไขในสิ่งที่พลาดไป และเริ่มต้นทำงานชิ้นต่อไปด้วยความระมัดระวังมากขึ้นเพราะถ้าคุณปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความผิดพลาด จิตตกกับสิ่งที่เกิดขึ้นไปเรื่อยๆอาจทำให้งานชิ้นอื่นๆ ต้องรวนไปด้วย คนเรามีผิดพลาดกันได้ ให้โอกาสตัวเองด้วยนะคะ


การเงิน : ปีนี้การเงินยังไปได้เรื่อยๆนะคะ แถมบางคนมีโปรเจคจะต่อยอดเงินที่มีอยู่ให้งอกเงยมากยิ่งขึ้นถามว่าทำได้หรือไม่ ตามหน้าไพ่บอกว่าสามารถลงทุนได้นะคะแต่ควรจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าลงทุนทีละมากๆ ถึงแม้ว่าธุรกิจนั้นๆจะทำเงินให้ได้เป็นกอบเป็นกำก็ตาม ถือคติที่ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะคะส่วนใครที่ยังไม่ได้คิดจะลงทุนอะไร การเก็บเงินโดยการซื้อสลากออมสิน หรือซื้อ LTFRMF ไว้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีความสี่ยงน้อยและมีค่าตอบแทนที่พอจะทำให้ชุ่มชื่นใจได้ค่ะ


ความรัก : ในปีนี้ภาพรวมความรักของคุณค่อนข้างมีความขัดแย้งกันสูงค่ะ มีความไม่ลงรอย ไม่เข้าใจมีการใช้คำพูดที่ทิ่มแทงจิตใจกัน จนทำให้ความสัมพันธ์ที่มีสั่นคลอนจนอาจถึงขั้นเลิกรา หย่าร้างกันได้ ต้องระวังในเรื่องของการสื่อสารให้มากๆ นะคะ การพลั้งเผลอพูดอะไรแรงๆออกไปโดยไม่ทันได้คิด อาจส่งผลกระทบรุนแรงต่อชีวิตคู่ได้เลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะคนมีคู่มีครอบครัวแล้ว ความขัดแย้ง ความหวาดระแวงไม่ไว้ใจ หรืออาจจะมีสถานการณ์ที่น่าหวั่นวิตกเข้ามากระทบกับความรักความสัมพันธ์ของคุณ จนทำให้เกิดความเคลือบแคลง สงสัยในตัวคนรัก ต้องพยายามค่อยๆพูด ค่อยๆ เคลียร์กันดีๆ นะคะเพราะหากใช้อารมณ์งานนี้มีได้เลิกราแบบไม่ทันตั้งตัวแน่ๆด้านคนโสดอยู่เย็นเป็นโสดไปก่อนจะดีกว่า เพราะถึงแม้จะมีคนเข้ามาแต่เค้าจะทำให้คุณกังวล ไม่สบายใจมากกว่าที่จะมีความสุขดีไม่ดีเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว จะยิ่งเสียความรู้สึกเข้าไปใหญ่ค่ะ


สุขภาพ :ในช่วงปีที่ผ่านมา ใครที่เคยสุขภาพไม่ดี ในปีนี้สุขภาพจะดีขึ้น แข็งแรงขึ้นค่ะแต่อย่างไรเสียก็อย่าหลงระเริงว่าตัวเองแข็งแรงแล้วจะไม่เจ็บป่วยอย่างที่ผ่านมากอีก ยังไงก็ยังต้องหมั่นออกกำลังกายพักผ่อนให้เพียงพอ กินแต่ของที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่เพราะยังมีควันหลงว่าโรคเดิมที่เคยเป็นอาจจะกำเริบขึ้นในวันใดวันหนึ่งที่คุณอ่อนแอได้ค่ะ


โชคลาภ : คุณจะมีโชคลาภจากเด็กๆค่ะ หรือบริวารที่อายุน้อยกว่า จะเป็นคนนำโชคนำลาภมาให้ หากอย่างลองเสี่ยงโชคก็ลองให้คนที่อายุน้อยกว่า หรือจะให้ดี ก็ให้เด็กเล็กๆ เลยนะคะ หยิบให้สักใบสองใบจะทำให้มีโอกาสถูกรางวัลมากกว่าหยิบเองค่ะ


แนะนำ : คุณเป็นคนมีศักยภาพควรจะดึงความสามารถของตัวเองออกมาแสดงให้ทุกคนได้เห็น คุณเป็นคนมีหลักการวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ ได้ดี มีหัวในด้านการวางแผนเชิงสร้างสรรค์ ขอเพียงแค่คุณต้องเพิ่มความมุ่งมั่นความมั่นใจให้กับตนเอง และการคิดวางแผนที่รอบคอบ รัดกุม และต้องเริ่มทำเสียตั้งแต่วันนี้แล้วความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าไว้ จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 05 มิถุนายน 2559
Last Update : 5 มิถุนายน 2559 21:55:37 น.
Counter : 1451 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<