ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
9
10
11
12
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ดวงคนเกิดวันเสาร์ ประจำปี 2557ดวงรายปีสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี 2557 มาแล้วจ้า

** ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายทายทัก ในสิ่งที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ **

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : ในปีนี้การงานของคุณที่เกิดวันเสาร์จะมีความก้าวหน้าดีโดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพเฉพาะ ต้องใช้ความสามารถพิเศษส่วนตัวแต่ถึงแม้ว่าการงานจะมีความก้าวหน้า คุณก็ต้องมีความละเอียด และใส่ใจในการทำงานมากขึ้นเช่นกันยิ่งถ้าได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้างานด้วยแล้วยิ่งต้องทำตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีของลูกน้อง ที่สำคัญอย่าทำตัวเฉื่อยชาเกินไปนัก ต้องมีความกระตือรือร้นในการทำงานอยู่เสมอ แต่โดยรวมงานของคุณก็ยังคงเดินหน้าไปเรื่อยๆไม่มีอะไรน่าหนักใจ หรือหากมีปัญหาเกิดขึ้น คุณก็สามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ด้วยตนเองโดยต้องยึดหลักความเมตตา ประนีประนอม จะทำให้คุณได้ใจลูกน้องตามไปด้วย อาชีพที่โดดเด่นคือแพทย์ พยาบาล แม่บ้าน นักสังคมสงเคราะห์ ครูอาจารย์


การเงิน : ตลอดทั้งปีต้องระวังการคาดการณ์เรื่องการเงินผิดพลาดเงินที่คิดว่าน่าจะได้ก็อาจจะล่าช้าออกไปอีก หรืออาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้และหากใครอยากลงทุนทำธุรกิจ ก็ควรจะแบ่งเงินออกเป็นหลายๆ กองจะดีกว่ามีไว้เผื่อเหลือเผื่อขาด ปลอดภัยไว้ก่อน


ความรัก : ในเรื่องของความรัก คนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่แล้วอาจต้องเจอกับปัญหาคนรักไม่มีเวลาให้ เกิดความเหินห่าง ทำให้คุณเกิดความรู้สึกระแวงและคิดไปว่าคนรักนอกใจจนอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งกันได้ หากเกิดปัญหานี้ขึ้นก็ควรเปิดใจพูดคุยกับคนรักตรงๆแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ต้องทำความเข้าใจในเหตุผลของคนรักของคุณด้วยอย่าเอาแต่ใจจนเกินไป ทำตัวเรียกร้องความสนใจ และตามติดคนรักมากนักเพราะหากคนรักเกิดความรำคาญขึ้นมาปัญหานี้จะยิ่งลุกลามไปกันใหญ่ และอาจทำให้คุณสองคนต้องกลับมาทบทวนความสัมพันธ์ว่าจะไปกันรอดหรือไม่ส่วนคนโสดคงต้องแต่งกับงานไปก่อนจะดีกว่า เพราะปีนี้งานกำลังเดินหน้าด้วยดีก็โฟกัสไปที่งานทำให้เต็มที่ก่อนส่วนเรื่องรักเอาไว้เมื่อมีเวลาพร้อมที่จะดูแลใครจริงๆ จังๆค่อยมองหาอีกทีก็ยังไม่สายค่ะ


สุขภาพ : สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะแต่มีที่ต้องระวังในเรื่องของน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ


โชคลาภ : ได้มาจากลางสังหรณ์ของคุณค่ะ อาจจะมาจากความฝันหรือความรู้สึกนึกชอบเลขใดเลขหนึ่งขึ้นมาในช่วงนั้นก็เป็นได้ค่ะ


แนะนำ : การสร้างฐานะ สร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เป็นเรื่องที่ดีแต่เงินทองก็ไม่สามารถซื้อทุกอย่างได้ โดยเฉพาะความสุข กับครอบครัว กับคนที่คุณรักและรักคุณ ดังนั้น ควรจัดสรรเวลาไปดูแลพวกเค้าบ้าง
***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต //darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***
Create Date : 15 ธันวาคม 2556
Last Update : 15 ธันวาคม 2556 20:59:23 น.
Counter : 3670 Pageviews.

2 comments
  
รับพยากรณ์ส่วนตัวมั้ยคะ
โดย: o IP: 27.55.25.228 วันที่: 22 ธันวาคม 2556 เวลา:21:37:49 น.
  
ขอบคุนค่ะ
โดย: ไม่มีชื่อเล่น IP: 49.230.129.63 วันที่: 30 มีนาคม 2557 เวลา:21:12:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<