กุมภาพันธ์ 2558

2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
All Blog
ดวงประจำปี 2558 คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ภาพรวมปีนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของการลังเลไม่กล้าตัดสินใจ ทางเลือกสองทางที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกเส้นทางใดรวมไปถึงความขัดแย้งเบาๆ กับเพื่อนร่วมงานอาจจะมาจากความเข้าใจคลาดเคลื่อนในเรื่องของคำพูดดังนั้นหากต้องมีการสื่อสารงานกันในเรื่องใหญ่ๆ ต้องพยายามคิดก่อนพูดให้มาก และสอบถามฝ่ายตรงข้ามด้วยว่าเข้าใจตรงตามที่คุณต้องการจะสื่อความหมายหรือไม่อย่าคิดเอาเองว่าทุกคนจะเข้าใจคุณ ถึงแม้บางทีจะเป็นแค่คำพูดง่ายๆแต่ฝ่ายตรงข้ามอาจตีความคนละด้านกับที่คุณตั้งใจ นอกจากนี้ยังต้องระวังเครื่องมือสื่อสารในการทำงานเสียกลางครันทำให้งานของคุณล่าช้าออกไปจากกำหนดที่ได้วางไว้ แนะนำว่าหากต้องทำงานเปิดไฟล์หลายๆไฟล์ในคราวเดียวกัน พยายามเซฟงานเป็นระยะๆ จะได้ป้องกันข้อมูลสูญหายทั้งหมดค่ะ


การเงิน : ปีนี้จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาทางด้านการเงินค่อนข้างมากต้องใช้ความรอบคอบ และระมัดระวังให้มากก่อนที่จะลงนามเซ็นสัญญาใดๆหรือแม้แต่เอกสารอาจจะได้ไม่ครบถ้วนอาจทำให้คุณต้องเสียค่าชดเชย หรือเป็นคุณเสียเองที่ได้รับค่าชดเชยไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้แต่แรกหากปีนี้มีเหตุให้ต้องไปทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ พยายามอย่าเร่งรีบทำให้เสร็จๆ ไปเพราะผลเสียหายอาจจะใหญ่กว่าที่คุณคาดการณ์ไว้ได้ค่ะนอกจากนี้ยังต้องระวังกระเป๋าสตางค์หาย บัตรเครดิตหายไว้ด้วยนะคะ มีเกณฑ์ต้องไปติดต่อคนในเครื่องแบบเพื่อดำเนินเรื่องการเงินใหม่ค่ะ


ความรัก : ภาพรวมปีนี้ค่อนข้างแจ่มใสมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมานะคะแต่ที่ว่าแจ่มใสนี้หมายถึงทางด้านจิตใจของคุณเอง ที่จะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นหันมาให้ความสนใจกับความรู้สึกของตัวคุณเองมากกว่าที่จะไปคอยตามความรู้สึกของคนอื่นค่ะสำหรับคนมีคู่ จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นทำให้คุณทั้งคู่เกิดความรู้สึกชุ่มชื้นใจต่อกัน ใครที่รอคอยทายาทอยู่ช่วงหลังกลางปีไปมีโอกาสสมหวังค่อนข้างมากค่ะ ด้านคนที่เพิ่งคบหาดูใจกันความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นประกาศสละโสด ตกล่องปล่องชิ้นใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ค่ะ ด้านคนโสดปีนี้จะรู้สึกว่ามีความสุขได้ด้วยตัวเองรักตัวเอง ถึงแม้จะไม่มีใครเข้ามาก็สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้โดยรวมแล้วยังไม่มีอะไรที่น่ากังวลสำหรับในเรื่องความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีนะคะ


สุขภาพ : ต้องระมัดระวังการไปต่างถิ่นต่างที่อาจทำให้คุณติดโรคท้องถิ่นกลับมาโดยไม่รู้ตัวค่ะต้องพยายามรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่ตลอดนะคะ และหากต้องเดินทางไกลจริงๆควรจะพกยาติดตัว และเลี่ยงไปในแหล่งชุมชนแออัด หรือสถานที่ที่ชื้น อากาศไม่ถ่ายเทสถานที่สกปรกๆ ค่ะ


โชคลาภ : ปีนี้โชคลาภของคุณไม่ค่อยเด่นชัดนะคะหากอยากลงทุนสามารถทำได้ค่ะ แต่อย่าไปคาดหวังถึงเรื่องกำไรตอบแทนในปีนี้เลยรอพ้นปีนี้ไปน่าจะให้ผลที่ดีกว่าค่ะส่วนในเรื่องของการเสี่ยงโชคหากอยากเล่นพอเป็นกษัยก็สามารถเล่นได้ค่ะแต่หากคิดหวังจะรวยทางลัดเลยละก็ มีแนวโน้มว่าจะไม่สมหวังมากกว่าสมหวังค่ะ


แนะนำ : รักในสิ่งที่ทำทำในสิ่งที่รัก หากจำเป็นต้องทำสิ่งใด ก็ต้องพยายามเปิดใจยอมรับและรักในสิ่งที่ต้องทำ อย่าคิดว่ามันเป็นแค่หน้าที่แต่คุณต้องดึงเอาจิตวิญญาณของคุณใส่ลงไปในสิ่งที่ทำด้วยแล้วผลงานจะออกมาดีอย่างที่คุณไม่คิดจินตนาการไว้มาก่อน ปีนี้แนะนำให้คุณเปิดใจตัวเองให้กว้างๆพยายามอย่ามองอะไรด้านเดียว มองโลกให้กว้างขึ้นแล้วคุณจะมีความสุขกับชีวิตของคุณอีกโขเลยล่ะค่ะ

***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2558 20:01:44 น.
Counter : 2169 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<