สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 1 - 7 กันยายน 2557ฮัลโหลลลลลลล เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา มีอะไรที่เกิดขึ้นตามที่ DaraYan ได้ทำนายไปบ้างรึเปล่าเอ่ย???? คอมเมนท์กันมาได้เลยนะคะ DaraYan ยินดี และอยากรับฟังมากถึงมากที่สุดจ้าาาาาา ...สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงของคนส่วนใหญ่ค่อนข้างดีทีเดียว ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีิวตของเพื่อนๆ ทุกคนนะค้าาาา จุ๊บๆคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ช่วงสัปดาห์นี้ การงานต่างๆ เป็นไปด้วยความสงบราบเรียบ มีความพึงพอใจในงานที่ทำอยู่ในระดับนึง จะโดดเด่นสำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับงานบริการ พนักงานต้อนรับ  และใครที่กำลังรองานอยู่ก็จะได้รับข่าวดีที่รอคอย

การเงิน : เริ่มมองหาโอกาส ช่องทางใหม่ๆ ในการลงทุนเพื่อให้เงินที่มีอยู่นั้นงอกเงยมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่กำลังรอลุ้นเรื่องการกู้เงินอยู่จะได้รับการติดต่อกลับในเร็วๆ นี้

ความรัก : คนมีคู่ ควรหาเวลาไปทำกิจกรรมร่วมกันหรือไปพักผ่อนต่างจังหวัด หาเวลาโรแมนติกให้แก่กันบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์นอกจากนี้ยังทำให้หัวใจของคุณกลับมาคึกคักอีกครั้งด้วยด้านคนโสดหากคิดจะรักจะชอบใคร งานนี้คงต้องทุ่มเทแสดงให้ใครคนนั้นเห็นไปเลยว่าคุณคิดอย่างไร ผลตอบรักในทางที่ดีมีสูงทีเดียว

แนะนำ : เมื่อมีโอกาส จงรีบไขว่คว้ามา อย่ามัวแต่กลัว คิดวกไปวนมา เพราะโอกาสดีๆไม่ได้เข้ามากันบ่อยๆ และก็ไม่มีใครรับประกันว่า โอกาสจะเดินทางวนกลับมาหาคุณอีกขอเพียงทำทุกอย่างด้วยสติ และทำให้ดีที่สุด ทำให้สุดความสามารถส่วนผลที่ได้จะออกมาเป็นอย่างไรก็ค่อยว่ากันอีกที เพราะอย่างน้อยๆสิ่งที่คุณได้มาแล้วนั่นก็คือ “ประสบการณ์”ซึ่งบางทีมันอาจจะมีค่ามากกว่าผลที่ปลายทาง ก็เหมือนกับเวลาที่คุณไปสมัครงานคนที่พิจารณาส่วนใหญ่ดูที่ประสบการณ์ว่าคุณทำอะไรมาบ้าง มากกว่าคุณเคยได้รางวัลอะไรมาบ้างจากการทำงานคนเกิดวันจันทร์

การงาน : จะมีอารมณ์เบื่อหน่าย และเซ็งเป็นพิเศษในช่วงสัปดาห์นี้จนถึงขั้นอยากจะออกจากงาน อยากไปหาอะไรที่ดีกว่านี้ทำ คิดได้แต่ต้องยั้งใจไว้ก่อนหากยังไม่ได้ที่ใหม่ การลาออกจากงานน่ะง่ายนิดเดียวแต่การหางานใหม่ให้ได้นี่สิ ยากยิ่งนัก อาชีพที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ข้าราชการพนักงานรักษาความปลอดภัย คนในเครื่องแบบทหาร ตำรวจ

การเงิน : เป็นช่วงของการมีโชคมีลาภมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงินไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือเกณฑ์จะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยง

ความรัก : คนมีคู่มีเกณฑ์จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาบางอย่างรวมไปถึงจะมีการตัดสินใจร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการร่วมหุ้นซื้อบ้านซื้อรถ หรือกับบางคู่อาจมีการตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตรักที่เป็นอยู่ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนให้ถูกต้อง หรือแม้กระทั่งการจดทะเบียนหย่าแต่ทุกอย่างจะเป็นการตกลงกันได้ด้วยดี ด้านคนโสดจะได้พบเจอคนที่มีความตรงไปตรงมาผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก ไม่มีการมานั่งตามใจกันอย่างไม่มีเหตุผลจะเป็นความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจการดำเนินชีวิตที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน

แนะนำ : ไม่ควรคาดหวังในสิ่งใดมากจนเกินไปความสมบูรณ์แบบบนโลกใบนี้มันไม่มีอยู่จริงหรอก เพราะเมื่อถึงจุดๆ นึงคุณก็จะรู้สึกว่าสิ่งที่เคยสมบูรณ์แบบ มันไม่ใช่อีกต่อไปจงมีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ในมือ อยู่กับเวลา ณ ปัจจุบันจะดีกว่ามั้ย?ถ้าไม่อยากให้ชีวิตเป็นเหมือนเดิมนะ ก็ลองกลับไปคิด และปรับปรุงความคิดของตัวเองดูเผื่อจะมองเห็นอะไรดีๆ จากความธรรมดาสามัญบ้างคนเกิดวันอังคาร

การงาน : ต้องมีความละเอียด ใส่ใจในการทำงานมากขึ้นอย่าเฉื่อยชาเกินไปนัก แต่โดยรวมงานก็ยังคงเดินหน้าไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าหนักใจหรือเป็นปัญหา จะโดดเด่นกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับ แพทย์ พยาบาล แม่บ้านนักสังคมสงเคราะห์ ครูอาจารย์

การเงิน : หากใครที่รอคอยฟังข่าวเรื่องกู้เงินหรือรอคอยผลตอบแทนจากธุรกิจที่ได้ไปลงทุนไว้ก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีแต่ตัวเงินอาจจะต้องรอไปอีกสักพักถึงจะได้จับต้อง ส่วนใครที่ไม่ได้ไปลงทุนอะไรการเงินก็ยังอยู่ในแดนบวก มีกินใช้คล่องมือไม่ขัดสน

ความรัก : คนมีคู่ มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์แต่กับบางคู่อาจจะได้เริ่มต้นทำอะไรร่วมกัน ลงทุนร่วมกันก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคตส่วนคนโสดอาจจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปจับมือเดินเคียงข้างกันไปอย่างมั่นคง อาจจะมีการเสนอเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์ลงตัวมากยิ่งขึ้นและกับคนโสดบางคนเด็กๆ หรือคนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามาชาร์ตหัวใจ

แนะนำ : การผสมผสานนำข้อดี และข้อด้อยของตัวเองนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์เป็นสิ่งที่คุณควรทำในช่วงสัปดาห์นี้ มองข้อดีของตัวเองให้ออกนำมาเป็นตัวเอกเป็นแนวทางให้ตัวเองเดิน แล้วนำข้อด้อยมาสร้างความแตกต่างบางทีไอเดียเจ๋งๆ ก็ออกมาจากข้อด้อยนะลองมองตัวเองให้ออกว่าสิ่งไหนที่เราจะดึงออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้ตัวเองได้บ้างทุกอย่างมันอยู่ที่ใจของคุณเอง ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่คนอื่นจะวางมาตรฐานให้ลองมองมุมต่างดูนะคนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : ต้องนำความรู้เดิม และประสบการณ์ที่มีทั้งหมดนำมาประยุกต์ใช้กับงานที่ทำอยู่ให้ได้ อาจต้องไปเกี่ยวข้องกับสายงานเก่าที่เคยทำหรือต้องอาศัยไหว้วานบริวารเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกัน มาช่วยเหลืองานของคุณในช่วงนี้กับบางคนมีเกณฑ์อาจได้ย้ายกลับไปทำงานที่เดิม อาชีพที่โดดเด่นคืออาชีพที่เกี่ยวกับเด็ก เนอสเซอร์รี่ โรงเรียนอนุบาล นักโบราณคดี

การเงิน : เป็นช่วงที่มีความรู้สึกพึงพอใจในความมั่นคงที่ตนเองมีอยู่บางคนจะได้รับผลกำไรจากธุรกิจ หุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ได้ลงทุนไปก่อนหน้านี้ซึ่งผลที่ได้ก็ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจอย่างมากนอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของฝาก หรือลาภเล็กๆ น้อยๆ จากผู้หญิงที่มีอายุหรือความอาวุโสมากกว่าด้วย

ความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะมีภาระเรื่องการงานมากหรือมีเรื่องเครียดให้คิดหลายอย่าง จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเท่าใดนักระวังคนรักน้อยใจนะ ส่วนคนโสดจะได้พบเจอกับคนที่เคยมีใจให้กัน แต่ไม่ก้าวหน้ามาคราวนี้คุณและเค้าอาจจะกล้าเปิดใจ เผยความในใจ ลองคบหากันอย่างที่ใจปรารถนาแต่ยังไงก็ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์นะ

แนะนำ : คนที่จะยืนอยู่ในสังคมได้ ใช่ว่าจะต้องเอารัดเอาเปรียบและจ้องคอยเหยียบคนอื่นเพื่อขึ้นไปให้ถึงจุดหมายของตัวเองเสมอไปคนที่ไม่เบียดบังผู้อื่น รู้จักมีน้ำใจแบ่งปันต่างหากที่จะเป็นผู้ยืนอยู่ในสังคมได้อย่างแท้จริง และมั่นคงเพราะคุณจะห้อมล้อมไปด้วยคนที่คุณรัก และรักคุณ พวกเค้าจะคอยเป็นเกราะกำบังปกป้องคุณ โดยที่คุณไม่ต้องร้องขอใดๆ สิ่งนี้ต่างหากที่จะจีรังยั่งยืนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องมีการให้และรับที่เหมาะสม มิใช่ยอมให้ผู้อื่นมาเอาเปรียบและหลอกใช้อยู่ร่ำไปต้องเตือนตัวเองให้มีสติอยู่เสมอในทุกครั้งที่ได้ให้และรับไมตรีจากใครคนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : จะเป็นช่วงโดดเด่นของผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างภาษา การงานจะก้าวหน้าไปได้อย่างราบรื่นแต่ทั้งนี้ก็ยังมีเรื่องที่ต้องระวังนิดนึงคือ ความมั่นอกมั่นใจในตัวเองการเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงเกินพอดี อาจทำให้เรื่องที่ควรจะง่ายกลับยุ่งยากขึ้นมาได้ และหากมีปัญหาในเรื่องการงาน แนะนำให้ลองเข้าหาพูดคุยปรึกษาหัวหน้างานที่เป็นผู้ชาย หรือเพื่อนร่วมงานที่มีความอาวุโสกว่าที่เป็นผู้ชายคุณจะได้แนวทางที่ดีในการแก้ไขปัญหาค่ะ

การเงิน : เข้าขั้นวิกฤติ ที่มีอยู่เริ่มไม่พอใช้รายจ่ายบางอย่างต้องขอผัดผ่อน เลื่อนการชำระออกไปก่อนช่วงนี้พยายามอย่าก่อหนี้เพิ่มดีที่สุด แล้วจัดการบริหารการเงินรวมไปถึงหนี้สินที่มีเสียใหม่

ความรัก : คนมีคู่มีเกณฑ์จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาบางอย่างรวมไปถึงจะมีการตัดสินใจร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการร่วมหุ้นซื้อบ้านซื้อรถ หรือกับบางคู่อาจมีการตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตรักที่เป็นอยู่ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนให้ถูกต้อง หรือแม้กระทั่งการจดทะเบียนหย่าแต่ทุกอย่างจะเป็นการตกลงกันได้ด้วยดี ด้านคนโสดจะได้พบเจอคนที่มีความตรงไปตรงมาผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก ไม่มีการมานั่งตามใจกันอย่างไม่มีเหตุผลจะเป็นความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจการดำเนินชีวิตที่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน

แนะนำ : การมีคนมารักเราหลายคนเป็นเรื่องที่ดีแต่การที่เราจะรักใครหลายคนเป็นเรื่องที่ไม่สมควร เพราะนอกจากรักครั้งนี้จะนำพาความปวดหัวมาให้แล้วอาจจะทำให้ไม่มีใครสมหวังในรักเลยก็ได้แม้แต่ตัวคุณเอง ดังนั้นอย่าจับปลาสองมือต้องใช้ความเด็ดขาดปล่อยไปหนึ่งมือ และยอมรับผลในการตัดสินใจนั้นๆคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : มีความรู้สึกอยากออกไปแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตเกิดความเบื่อหน่ายในสถานที่ทำงานเดิมๆ เพื่อนร่วมงานเดิมๆเกิดภาวะถดถอยในการทำงาน บางคนมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลไปติดต่องานหรือได้งานที่ใหม่ที่ไกลกว่าเดิม

การเงิน : ระวังความใจดีของตนเองจะเป็นเหตุให้ต้องเสียเงินเพื่อนผู้อื่นหรือมีเกณฑ์ที่จะต้องเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความสงสาร เห็นใจหากมีใช้ไม่เหลือบ่ากว่าแรง จะช่วยก็ถือว่าได้บุญ แต่หากคาดหวังว่าจะได้คืนคงจะยาก

ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่รักแล้วและที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน สัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะได้กลับมาคืนดีกันแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตัวคุณเองก็ต้องมีเหตุผลให้มากๆ พยายามอย่าใช้อารมณ์เข้าหากันเพียงเท่านี้ก็จะกลับมารักและเข้าใจกันดีเช่นเดิมค่ะ แต่กับบางคู่อาจจะต้องปวดหัวกับปัญหาเรื่องเดิมเรื่องเก่าที่ย้อนกลับมาให้คุณต้องแก้ไขอีกและดูท่าจะเป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ยากเสียด้วย ด้านคนโสดสัปดาห์นี้คนรักเก่าเพื่อนเก่า จะกลับเข้ามาในชีวิตคุณอีกครั้งและครั้งนี้ดูท่าใครคนนั้นจะมีอิทธิพลกับคุณมากเลยทีเดียว ถึงอย่างไรก็ใช้เวลาในการพิจารณาตัดสินใจให้ดีๆหากต้องการกลับมาคบหาคืนดีกันอีกครั้งค่ะ

แนะนำ : อย่ามัวแต่จมปลักกับการคิดวนไปวนมาในเรื่องเดิมๆ เพราะยิ่งคิด ก็ยิ่งวนหาทางออกไม่เจอ บางทีอาจจะต้องหยุดคิด แล้วกล้าที่จะเผชิญความจริงก้าวออกไปลองถูกลองผิด จะดีกว่าปิดตัวเองอยู่ในโลกของความกลัว เพราะการได้แต่คิดแต่ไม่เคยได้ลงมือทำอะไรเลย มันไม่สร้างประโยชน์ใดๆและไม่ทำให้ได้คำตอบกับสิ่งที่ติดอยู่ในใจด้วยคนเกิดวันศุกร์

การงาน : คนทำงานประจำงานมีความมั่นคงขึ้นสำหรับคนที่เพิ่งลงมือจะทำโปรเจคมาได้สักพัก ตอนนี้จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นหรือหากมีการวางแผนงานใดๆ ในช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้ถึงเวลาลงมือทำได้แล้ว อาชีพที่โดดเด่นคือสถาปนิกวิศวกร งานก่อสร้าง งานอาคารสถานที่

การเงิน : มีความต้องการที่มากกว่ารายได้ที่มีเกิดความอยากมีอยากได้มากกว่าปกติ บางคนจะไม่ค่อยพอใจกับรายได้ของตนเองในตอนนี้มีความรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่ตนเองมีอยู่

ความรัก : คนมีคู่เป็นช่วงที่มีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดีหากที่ผ่านมามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันก็จะกลับมาคืนดีกันดังเดิมส่วนคนโสดมีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมา และครั้งนี้จะมีการพูดคุยตกลงทำให้รักและเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนที่ไม่มีใครจริงๆจะได้เจอคนที่คุณรู้สึกว่าเค้าเข้าใจคุณ เข้ากันได้ดีจะพัฒนาความสัมพันธ์มาจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน

แนะนำ : การมีคนมารักเราหลายคนเป็นเรื่องที่ดีแต่การที่เราจะรักใครหลายคนเป็นเรื่องที่ไม่สมควร เพราะนอกจากรักครั้งนี้จะนำพาความปวดหัวมาให้แล้วอาจจะทำให้ไม่มีใครสมหวังในรักเลยก็ได้แม้แต่ตัวคุณเอง ดังนั้นอย่าจับปลาสองมือต้องใช้ความเด็ดขาดปล่อยไปหนึ่งมือ และยอมรับผลในการตัดสินใจนั้นๆคนเกิดวันเสาร์

การงาน : ใครที่อยากออกจากงาน อยากย้ายงานสัปดาห์นี้จะสมดังปรารถนา มีเกณฑ์สิ้นสุดลงกับงานบางอย่าง เพื่อไปเริ่มต้นกับบางสิ่งที่ดีกว่าบางคนที่นั่งปั้นโปรเจคมาอย่างยาวนาน จะถึงเวลาสิ้นสุดจบลงอย่างสวยงามเสียทีแต่ใครที่ไม่คิดจะโยกย้าย ก็มีความสุขสดชื่นในงานที่ทำดี รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจแฮปปี้อย่างบอกไม่ถูก

การเงิน : ใครที่รอคอยข่าวเรื่องการเงินจะได้รับคำตอบที่ดีทำให้ยิ้มออก บางคนจะได้รับการช่วยเหลือเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายที่ต้องเกี่ยวข้องกันจากการงานแต่ถึงจะได้ลาภมาก็อาจจะไม่พอใช้ได้ ต้องมีการจัดการบริหารการเงินให้ดีกว่าเดิมวางแผนการใช้เงินให้ดี

ความรัก : คนมีคู่ยังคงมีความเข้าอกเข้าใจกันดีบางคู่มีเกณฑ์จะได้เบบี๋ตัวน้อยมาเติมเต็มความอบอุ่นในครอบครัวด้วยสำหรับคนที่เพิ่งคบหาดูใจกัน รักครั้งนี้อาจจะยังไม่ชัดเจนนักยังบอกไม่ได้ว่าจะสมหวังลงเอยกันหรือไม่ ส่วนคนโสดมีคนที่คุณแอบสนใจเค้าและดูเค้าก็มีใจให้คุณ ลองให้โอกาสตัวเอง ทำความรู้จัก พูดคุยกันให้มากกว่าเดิมดีกว่าปล่อยโอกาสให้ผ่านไป หากใครยังโสดสนิทไม่มีใครในดวงใจจริงๆลองมองคนอายุน้อยกว่าเข้าไว้ ดวงกินหญ้าอ่อนมาแรงในช่วงนี้

แนะนำ : ไม่มีสิ่งใดบนโลกใบนี้ที่สมบูรณ์แบบ และได้ดั่งใจคุณไปทุกอย่างคนเรามีสิทธิ์เลือกเท่าเทียมกันทุกคน แต่หากมัวแต่เลือกมัวแต่หาสิ่งที่ดีกว่าไปเรื่อยๆ คุณก็จะไม่มีวันได้เจอสิ่งที่ดีอย่างที่คุณหวังไว้และอาจจะเสียสิ่งที่ดีที่สุดไปโดยไม่รู้ตัว***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 31 สิงหาคม 2557
Last Update : 31 สิงหาคม 2557 20:46:13 น.
Counter : 2628 Pageviews.

3 comments
  
Happy Happy มีความสุขกันมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะค้าาาาา เพื่อนๆ ทุกคน ...รักๆ จุ๊บๆ อิอิ
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:20:47:47 น.
  
จะมีเบบี๋ จริงๆหรออ
โดย: แหวว IP: 223.204.110.224 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:17:41:19 น.
  
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน : ช่วงสัปดาห์นี้ การงานต่างๆ เป็นไปด้วยความสงบราบเรียบ มีความพึงพอใจในงานที่ทำอยู่ในระดับนึง - อันนี้ค่อยข้างใช่เลยค่ะ สงบเงียบมีลุ้นบ้างตื่นเต้นบ้างแต่โดยรวมพอใจกับความก้าวหน้าค่า

การเงิน : เริ่มมองหาโอกาส ช่องทางใหม่ๆ ในการลงทุนเพื่อให้เงินที่มีอยู่นั้นงอกเงยมากยิ่งขึ้น - อันนี้ก็ใกล้เคียงค่ะ พอดีเอานิยายไปส่งต่อในเนต
ส่วนใครที่กำลังรอลุ้นเรื่องการกู้เงินอยู่จะได้รับการติดต่อกลับในเร็วๆ นี้ > ถือว่าใกล้เคียงได้ไหม กำลังรอติดต่อเรื่องทุนไม่รู้ว่าจะได้ไหมน่ะค่า

ความรัก : คนโสดหากคิดจะรักจะชอบใคร งานนี้คงต้องทุ่มเทแสดงให้ใครคนนั้นเห็นไปเลยว่าคุณคิดอย่างไร ผลตอบรักในทางที่ดีมีสูงทีเดียว - อันนี้...ไม่มีความเห็นค่ะ เหมือนเดิมอ่ะ โสดสนิท ฮิ้ววว

คำแนะนำครั้งนี้พิเศษมาก ขอบคุณมากเลยค่ะ
ขอบคุณที่ใจดีทำนายให้ฟรีๆทุกอาทิตย์นะคะ ขอให้คุณDaraYan มีความสุข มากๆนะคะ
โดย: miracle_rainyteddy วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:05:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<