กันยายน 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 5 - 11 กันยายน 2559


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานอะไรใหม่ๆ ที่ถูกอกถูกใจคุณเสียด้วย คนทำงานประจำมีความรู้สึกพึงพอใจกับผลงานของตัวเองในตอนนี้มาก ใครที่เพิ่งเริ่มงานการงานจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ที่รอคอยงานอยู่อาจจะได้รับข่าวดี จะโดดเด่นเป็นพิเศษกับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการบริการ เกี่ยวกับเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ

การเงิน : อาจมีสัญญาณทางการเงินบางอย่างเข้ามา ทำให้คุณเริ่มมีความกังวลใจ หรือไม่แน่ใจว่ารายรับกับรายจ่ายจะสมดุลกันหรือไม่ สำหรับคนที่รอคอยเรื่องการเงินอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ หรือเงินที่คาดว่าน่าจะได้ อาจจะต้องรอต่อไปอีกสักระยะ

ความรัก : คนมีคู่ระวังใจตนเองไปแอบรัก แอบชอบ หรือแอบกิ๊กกั๊กกับคนอื่น จนทำให้ความรักความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานกับคนรักเริ่มสั่นคลอน ระวังหากคนรักของคุณจับได้ อาจจะต้องจบความสัมพันธ์แบบไม่ทันตั้งตัวได้นะคะ กับบางคนจะเกิดความระแวงสงสัยคู่ของตนเอง เพราะรู้สึกได้ถึงความปิดบัง ซ่อนเร้น คนรักมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ ยังไงก็รอดูไปอีกสักพักดีกว่า อย่าเพิ่งแสดงอาการอะไรออกมา ส่วนคนโสดจะยังคงเก็บความรู้สึก แอบรักแอบชอบแอบมองไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าคนที่คุณแอบเล็งจะมีเจ้าของอยู่แล้วเนี่ยสิ

แนะนำ : อย่าปล่อยให้ตัวเองจิตตก ตกอยู่ในวังวนของความทุกข์ทรมานจนนานเกินไป ต้องพยายามดึงสติกลับมา เรื่องใดที่ยังหาทางออกไม่ได้ ก็ต้องปล่อยวางไปก่อน อย่าพยายามไปคิดหาวิธีการเพราะยิ่งคิดจะยิ่งทำให้เครียด ทางแก้ไขก็หาไม่เจอ จะยิ่งทำให้เรื่องมันแย่ และยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ ต้องอาศัยเวลาเป็นตัวคลี่คลาย เมื่อสติกลับมา ปัญญาเกิด ทุกอย่างจึงจะค่อยๆ เปิดโล่ง หมั่นเตือนตัวเองไว้ต้องใจเย็นคนเกิดวันจันทร์

การงาน : คนทำงานประจำ เริ่มเกิดความรู้สึกอิ่มตัวกับงานที่ทำอยู่ บางคนจะอยากแสวงหาอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิต แต่กับบางคนช่วงนี้อยากจะให้เพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างาน หันมาสนใจในผลงานที่ตนเองได้ทำไว้ อยากให้ทุกคนมาชื่นชมกับความสำเร็จที่ตนเองสร้างขึ้น จะโดดเด่นกับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย เปิดกิจการร้านค้าเป็นของตัวเอง ร้านขายของชำทั่วไป

การเงิน : ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ในช่วงนี้คงต้องแบกรับภาระทั้งหมดไว้เพียงผู้เดียว มองไปทางไหนก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของคนที่จะช่วยเหลือเราได้เลย แต่กับบางคนจะได้รับเงินชดเชยที่ยังคั่งค้างอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเงินเคลมประกันรถ หรือประกันสุขภาพ ส่วนใครที่รอคอยฟังข่าวเรื่องกู้เงิน จะได้รับข่าวคราวความคืบหน้าในช่วงนี้ค่ะ

ความรัก : สำหรับคนมีคู่ ให้ระวังเรื่องความขี้หึงมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นของตัวคุณเองหรือคนรัก เพราะจะทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกัน จนทำให้คิดอยากจะมีคนใหม่ บางคนที่ยังเฝ้ารอใครบางคน จะยังคงเฝ้ารออยู่อย่างนั้น แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ด้านคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ

แนะนำ : การไม่หลงลืมว่าตนเองก็เป็นคนที่มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี เฉกเช่นผู้อื่น ควรที่จะมีการไตร่ตรอง คิดให้รอบคอบก่อนที่จะให้ความช่วยเหลือ หรือหยิบยื่นน้ำใจให้แก่ใคร เพราะในบางครั้งน้ำใจของเราก็กลายเป็นสิ่งไร้ค่าสำหรับบางคน ดังนั้นเราจึงควรจะให้ค่า และให้ความสำคัญ กับคนที่เห็นค่า และมองว่าคุณเป็นคนสำคัญเช่นกันคนเกิดวันอังคาร

การงาน : มีเกณฑ์ได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ จะมีความกระตือรือร้น ให้ความสนใจในงานที่ทำมากขึ้น อาจจะได้เข้าไปเป็นผู้ประสานงาน เป็นคนกลางในการทำงาน และจะเป็นช่วงจังหวะที่ดีของคนที่ต้องทำงานติดต่อกับต่างประเทศ หรือคนต่างชาติ จะได้รับผลการตอบรับที่ดีทีเดียว จะโดดเด่นเป็นพิเศษกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร นักประสานงาน พิธีกร นักแสดง งานวงการบันเทิง นักโหราศาสตร์

การเงิน : จะพบเจอช่องทาง โอกาสใหม่ๆ ในการเพิ่มรายได้ หากใครคิดจะลงทุนในช่วงนี้ ควรหาที่ปรึกษาที่ดีๆ ไว้ใจได้ในการขอคำแนะนำก่อนการลงทุน เพื่อลดความเสี่ยงก่อนการลงทุน

ความรัก : คนมีคู่ มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ แต่กับบางคู่อาจจะได้เริ่มต้นทำอะไรร่วมกัน ลงทุนร่วมกัน ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคต ส่วนคนโสดอาจจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป จับมือเดินเคียงข้างกันไปอย่างมั่นคง อาจจะมีการเสนอเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์ลงตัวมากยิ่งขึ้น และกับคนโสดบางคนเด็กๆ หรือคนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามาชาร์ตหัวใจ

แนะนำ : ในช่วงจังหวะชีวิตที่ดีขึ้น จงอย่าลำพอง และมั่นใจอะไรเกินไปนัก อย่าลืมว่าชีวิตคนเรามีขึ้นก็ต้องมีลง ทั้งในเรื่องอำนาจ วาสนา และยศถาบรรดาศักดิ์ อีกทั้งการทำสิ่งใด ต้องมีความละเอียดรอบคอบ และความใส่ใจให้มาก สิ่งๆ นั้นจึงจะประสบความสำเร็จสมดังที่ตั้งใจไว้คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : ต้องมีความละเอียด ใส่ใจในการทำงานมากขึ้น อย่าเฉื่อยชาเกินไปนัก แต่โดยรวมงานก็ยังคงเดินหน้าไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าหนักใจ หรือเป็นปัญหา จะโดดเด่นกับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับ แพทย์ พยาบาล แม่บ้าน นักสังคมสงเคราะห์ ครูอาจารย์

การเงิน : อาจมีสัญญาณทางการเงินบางอย่างเข้ามา ทำให้คุณเริ่มมีความกังวลใจ หรือไม่แน่ใจว่ารายรับกับรายจ่ายจะสมดุลกันหรือไม่ สำหรับคนที่รอคอยเรื่องการเงินอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ หรือเงินที่คาดว่าน่าจะได้ อาจจะต้องรอต่อไปอีกสักระยะ

ความรัก : คนมีคู่ เริ่มมีความวิตกกังวล หวาดระแวงต่อกัน ว่าคนรักของเราจะไปมีคนอื่น ถ้าเค้ายังทำตัวปกติ ยังดูแลเราดีเหมือนเดิม ก็อย่าเพิ่งไปแสดงอาการอะไรมาก เดี๋ยวเรื่องจะใหญ่กว่าที่คิด ส่วนคนโสดเกิดความน้อยอกน้อยใจวาสนาตัวเอง ไม่ดีอย่างนั้น ไม่สวยอย่างนี้ ขนาดตัวคุณเองยังประเมินค่าตัวเองต่ำขนาดนี้ แล้วใครที่ไหนจะไปมองเห็นคุณค่าของคุณ

แนะนำ : การตัดสินใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องใดๆ ก็ตาม เราควรจะมีความชัดเจนให้กับตนเองก่อน แล้วจึงค่อยตัดสินใจ เพราะหากแม้แต่ตนเองยังเกิดความลังเลไม่แน่ใจแล้ว แค่คิดว่าจะตัดสินใจก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความล้มเหลวได้ และหากได้ทำการตัดสินใจไปแล้ว ก็ต้องมั่นใจในการตัดสินใจของตนเอง และยอมรับผลที่จะเกิดขึ้นคนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : คนทำงานประจำมีความสุข ความพึงพอใจกับงานที่ทำอยู่ จะเป็นช่วงที่เกิดมุมมองใหม่ๆ มีไอเดียดีๆ ในการทำงานทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น และจะเป็นช่วงที่ได้รับผลตอบแทนจากการลงแรงทำงานมาอย่างหนัก อาจจะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งด้วย

การเงิน : การเงินคุณตอนนี้ถือว่าค่อนข้างดีทีเดียว บางคนจะได้เงินมาง่ายๆ อาจจะมาจากงานพิเศษ หรือการไปรับจ๊อบเป็นนายหน้าคนกลางการซื้อขายของ จะมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาด้วย

ความรัก : คนมีคู่ ระวังเรื่องความคิดมาก คิดไปเองของคุณไว้ให้ดี อาจจะทำให้เกิดปัญหาบานปลายได้ กับบางคู่จะเกิดเรื่องราวไม่สบายใจ หรือเรื่องที่เคยคิดว่าอาจจะต้องเกิด และได้เกิดขึ้นจริงๆ แล้วในวันนี้ จนทำให้คุณต้องเครียด คิดหนัก และยังไม่สามารถหาทางแก้ไขอะไรได้ ต้องรอให้ผ่านอาทิตย์นี้ไปก่อน อย่าเพิ่งคิดตัดสินใจทำอะไร ส่วนคนโสดอยู่เย็นเป็นโสดไปก่อนจะดีกว่า เพราะคนที่เข้ามาในตอนนี้ มีแต่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

แนะนำ : ชีวิตคนเราตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน มีเรื่องเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน บางเรื่องที่เคยเกิดขึ้น อาจจะวนกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งใน หากช่วงชีวิตที่ผ่านมามีแต่เรื่องดีๆ ก็จงเตรียมใจพร้อมรับกับความทุกข์ที่จะหมุนวนกลับมาให้พบเจออีกครั้ง แต่หากใครในช่วงที่ผ่านมามีแต่เรื่องปวดหัว มีปัญหาประเดประดังเข้ามา หลังจากนี้ทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขอเพียงคุณต้องอดทน อย่าท้อถอย ชีวิตมันก็เป็นเช่นนี้อีก มีเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และก็ดับไป หมุนวนเช่นนี้ทุกเวลาคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คนทำงานประจำงานเริ่มนิ่งๆ ทรงตัว บางคนที่ทำงานหนักมาตลอดเริ่มรู้สึกอยากจะหยุดพักบ้าง หากเหนื่อยนักลาพักร้อนบ้างก็ดีนะคะ กับเรื่องที่ต้องตัดสินใจสัปดาห์นี้อาจจะต้องชะลอไปก่อน ต้องรอดูทิศทางต่างๆ ให้รอบด้าน อาชีพที่โดดเด่น จะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับหมอนวด นักกายภาพบำบัด สปา

การเงิน : ระวังเหตุฉกชิงวิ่งราว หรือโดนล้วงกระเป๋า ช่วงนี้จะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยอยู่ เงินทองรั่วไหลออกนอกกระเป๋าตลอด มีเหตุทำให้ต้องคิดมาก วิตกกังวลในเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก : ด้านความรักคนมีคู่ ถึงความสัมพันธ์ช่วงนี้จะไม่ได้หวานแหววมากมายนัก แต่ก็ยังมีความห่วงใย ใส่ใจสนใจกันดี ส่วนคนโสดแต่งตัวให้สวยๆ เข้าไว้ แต่งหน้าให้งาม ทำใจให้สดชื่นเบิกบาน แล้วใครคนนั้นจะเข้ามาหาคุณเอง

แนะนำ : หากจะริเริ่มทำอะไร ต้องดำเนินไปด้วยความรอบคอบ มีการไตร่ตรองให้ดี อย่ารีบร้อนทำอะไร เพราะอาจจะทำให้เสียใจในภายหลังได้คนเกิดวันศุกร์

การงาน : คนทำงานประจำงานเริ่มนิ่งๆ ทรงตัว บางคนที่ทำงานหนักมาตลอดเริ่มรู้สึกอยากจะหยุดพักบ้าง หากเหนื่อยนักลาพักร้อนบ้างก็ดีนะคะ กับเรื่องที่ต้องตัดสินใจสัปดาห์นี้อาจจะต้องชะลอไปก่อน ต้องรอดูทิศทางต่างๆ ให้รอบด้าน อาชีพที่โดดเด่น จะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับหมอนวด นักกายภาพบำบัด สปา

การเงิน : เป็นช่วงเวลาของการหมุนเงิน มีการโยกย้ายเงินจากบัญชีนั้น มาใส่บัญชีนี้ หรืออาจจะต้องนำเงินที่เก็บออกมาหมุนใช้ไปก่อน เพราะก่อนหน้านี้ยืมเงินในอนาคตมาใช้เยอะไปหน่อยนั่นเอง

ความรัก : คนมีคู่เกิดความรู้สึกเป็นทุกข์ อึดอัดใจ ต้องเสียสละบางอย่างเพื่อคนที่รัก แต่ก็จำเป็นต้องอดทนให้มาก เพราะไม่สามารถทำอะไรได้ บางคนจะเสียความรู้สึกกับการกระทำบางอย่างของคนที่รัก คนโสดถึงคราวที่ผิดหวัง เสียใจ เพราะคนที่เราแอบหมายปองไม่เป็นไปอย่างที่เราคิดไว้ แต่ก็ยังไม่สามารถตัดใจจากเค้าได้ ยังคงต้องแบกรับความรู้สึกหน้าชื่นอกตรมต่อไป

แนะนำ : ในแต่ละวันมีเรื่องมากมายให้เราต้องคิด ต้องตัดสินใจ เราจึงต้องมีวินัยในการจัดการ และจัดระเรียบความสำคัญของเรื่องที่เข้ามา ว่าเรื่องไหนสำคัญมากน้อยอย่างไร แล้วจัดการกับเรื่องที่สำคัญที่สุดก่อน อย่านำเรื่องทุกเรื่องในชีวิตมาปนเปกัน มิฉะนั้น คุณจะจัดการอะไรไม่ได้เลยสักอย่างเดียว จงตั้งสติให้ดีคนเกิดวันเสาร์

การงาน : มีเกณฑ์ต้องระวัง อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองภายในองค์กร เพราะจะมีการแบ่งพรรคเป็นฝักฝ่าย พยายามทำตัวเป็นกลางจะดีที่สุด การงานมีการหมุนเวียนเปลี่ยนผัน อาจจะได้ย้ายออฟฟิศใหม่ ได้ไปทำหน้าที่ใหม่ๆ ต้องมีสติตั้งรับพร้อมกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น สัปดาห์นี้ถึงแม้การงานไม่นิ่ง แต่ตัวคุณต้องนิ่ง มั่นคงเข้าไว้

การเงิน : มีความมั่นคงดี ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงิน เคยมีรายจ่ายเท่าใด ก็มีเท่านั้น ไม่มีเพิ่มเติมแบบให้ลุ้น

ความรัก : คนมีคู่แล้วเริ่มสร้างรากฐานมั่นคงให้กับครอบครัว มีการต่อเติมบ้าน สร้าง ขยายบ้าน ให้มีความมั่นคง และเหมาะสมกับสมาชิกในบ้านมากขึ้น ส่วนคนที่คบหากันมานาน คนรักอาจจะมาทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน อิอิน่าอิจฉาจัง ด้านคนโสดอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ เค้าคนนี้เป็นคนมั่นคง มีฐานะ ช่างเอาอกเอาใจ หากเค้าถูกใจคุณก็พร้อมยอมให้คุณได้ทุกอย่าง

แนะนำ : ควรมีสติ ควบคุมอารมณ์ตนเอง อย่าหวั่นไหวไปกับสิ่งใดง่ายๆ หากเมื่อใดที่คุณมีปัญหา หรือต้องการจะตัดสินใจทำสิ่งใด แนะนำให้เชื่อในลางสังหรณ์ ความรู้สึกของตัวคุณเองจะดีที่สุด ควรพยายามฝึกสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ จะยิ่งทำให้ลางสังหรณ์ของคุณแม่นยำมากขึ้น***รบกวนผู้ที่นำข้อความในบลอคไปเผยแพร่ที่อื่น กรุณาให้เครดิต//darayan.bloggang.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ***Create Date : 05 กันยายน 2559
Last Update : 5 กันยายน 2559 22:52:23 น.
Counter : 2634 Pageviews.

2 comments
  
แม่นค่ะ
โดย: สุดท้ายด้วยรัก วันที่: 6 กันยายน 2559 เวลา:16:30:27 น.
  
ขอบคุณค่าาา คุณสุดท้ายด้วยรัก
โดย: DaraYan (DaraYan23 ) วันที่: 11 กันยายน 2559 เวลา:12:43:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

DaraYan23
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ และขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาแวะชมบลอคของเรานะคะ..ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ และมีความสนใจในศาสตร์ของไพ่ยิปซี จึงหันไปศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง และก็อยากจะเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการดูดวงเช่นกัน ...โดยส่วนตัวแล้ว การทำนายดวงนั้น เป็นเพียงการคาดคะเนอนาคต ในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดังนั้น ขอให้ใช้การทำนายเป็นคำแนะนำในการดำเนินชีวิต แต่อย่าให้การทำนายเป็นการชี้นำชีวิต เพราะชีวิตของเรา เราลิขิต และเลือกเส้นทางเดินได้เองค่ะ! >U<